Tóm tắt (review) tập 11-16 phim Itaewon Class

Tóm tắt (review) tập 11-16 phim Itaewon Class

Ở phần tập 10 của siêu phẩm “Itaewon Class” Yi Seo đã lập được công lớn. Đó là giăng bẫy khiến Jang Geun Won sa lướt vô tình tiết lộ rằng hắn chính là kẻ gây ra cái chết cho bố của Sae Ro Yi. Vì thế mà Jang Geun Won lãnh án tù 7 năm. Từ đây, cuộc đấu chính – tà giữa DanBam và Jang Ga cũng sắp được hạ màn.

Chuyện tình tay ba giữa Sae Ro Yi, Soo Ah và “quái nữ” Yi Seo sẽ có kết quả như thế nào?.

Mời các bạn đón xem 6 tập cuối của bộ phim. Nếu bạn chỉ xem được vào “thời gian chết” thì gói cước 1 ngày Vinaphone là sự lựa chọn hữu ích. Còn nếu bạn quá bận rộn mà vẫn muốn biết kết thúc của “Tầng lớp Itaewon” thì hãy theo dõi bài viết này nhé. 

Có thể bạn đang quan tâm và cần xem nhanh, mời bạn truy cập vào đường dẫn này: Cách Đăng ký 3G Vina ngày

I. Tóm tắt xem phim “Itaewon Class” tập 11 đến tập 16

1. Review Itaewon Class (Tầng lớp Itaewon) tập 11: Quái nữ Yi Seo tỏ tình thất bại thảm hại

Sau biến cố của gia đình, Jang Geun Soo xin nghỉ việc ở DanBam. Nhưng lý do chính là vì chấp vào câu nói của Yi Seo “cậu vẫn còn cơ hội dành lấy mình đấy. Nếu muốn vậy cậu phải dành lấy Jang Ga”. Geun Soo bắt đầu trở thành bản sao độc ác của bố anh – chủ tịch Jang và đối đầu với DanBam. Anh trở về Jang Ga làm việc cho bố mình.

Còn Hyun Yi trở nên xinh đẹp sau khi phẩu thuật chuyển giới và bắt tay vào chuẩn bị món ăn cho cuộc thi “Quán nhậu tuyệt nhất” trên sóng truyền hình Quốc gia. Sau tin tức DanBam đứng vị trí số 1 và lọt vào vòng cuối của cuộc thi, ông chủ Sae Ro Yi nhận được lời mời đầu tư nhượng quyền thương hiệu từ tập đoàn JM Holdings.

Sau mấy lần nghe Yi Seo thuyết phục, Sae Ro Yi quyết định chập nhận lời mời này. Tranh thủ lúc chưa ký hợp đồng đầu tư, Sae Ro Yi đã đi dán tờ tơi giúp Toni – cậu bé người da màu tìm người bố Hàn Quốc. Nhờ vậy mà Toni đã tìm thấy bà nội của mình. Bà nội của Toni không ai xa lạ, chính là bà Kim Soon Rye ở cùng khu phố. Toni hội ngộ với bà nội nhưng không gặp lại được người bố thân yêu vì bà nội kể rằng bố cậu đã mất.

Về phía Jang Ga, sau khi về làm việc tại tập đoàn của bố, Jang Geun Soo được giao cho chức nhân viên tại phòng kế hoạch. Anh cùng với trưởng phòng Oh Soo Ah phụ trách chương trình “Quán nhậu tuyệt nhất”. Dù đã rất cố gắng để thể hiện tài năng với bố mình nhưng Jang Geun Soo vẫn bị bố chê bai và mắng chửi thậm tệ. Qua hai vòng thi, đầu bếp của Jang Ga vẫn đứng thứ 2 – xếp hạng sau Hyun Yi.

Chi tiết đọng lại nhiều cảm xúc nghẹn ngào nhất có lẻ là khi Yi Seo tỏ tình với ông chủ của mình nhưng chỉ nhận lại là lời xin lỗi từ Sae Ro Yi. Trước mặt các thành viên trong DanBam, Sae Ro Yi thừa nhận anh chỉ thích Soo Ah. Anh chưa bao giờ coi Yi Seo như một người phụ nữ. Sae Ro Yi chỉ biết nói lời xin lỗi với Yi Seo từ tận đáy lòng mình. Anh mong Yi Seo chấm dứt mối tình đơn phương này và coi anh như người anh trai, người đồng nghiệp thôi.

Vì tổn thương sâu sắc trước sự thẳng thắn đó của Sae Ro Yi mà Yi Seo bỏ chạy một mình trong làn nước mắt giữa trời tuyết rơi. Khán giả có thể xem tiếp tập 11 tại  phimmoizz.net.

2. Review Itaewon Class (Tầng lớp Itaewon) tập 12: Yi Seo nghỉ làm một thời gian để bình tâm lại thì phải quay về ngay vì DanBam gặp sóng gió lớn

Nghe lời khuyên của Hyun Yi, Yi Seo tạm xa Sae Ro Yi một thời gian để suy nghĩ lại tình cảm của mình. Nhưng một biến cố lớn đã xảy ra với DanBam khiến cô phải tức tốc trở về. Do không tìm hiểu kỹ về công ty JM Holding nên Sae Ro Yi bị công ty lừa gạt.

Sau khi DanBam chuẩn bị xong xuôi mọi kế hoạch để chuyển nhượng thương hiệu thì nhà đầu tư JM Holding rút hết vốn đầu tư. Lần lượt các công ty khác cũng rút sạch vốn đầu tư khiến cho Sae Ro Yi ôm một đống nợ khổng lồ và bị các chủ nhà hàng đến đập phá đòi quyền lợi.

Người đứng sau dàn dựng vở kịch này chính là nhà tài phiệt độc ác Jang Dae Hee. Ông này còn giao cho Soo Ah gửi đến Sae Ro Yi thông điệp rằng: “biết thân biết phận đi”. Khiến cho tình cảm của Soo Ah và Sae Ro Yi bị rạn nứt. Cô vì lo Sae Ro Yi bị tổn thương hết lần này đến lần khác nên khuyên Sae Ro Yi từ bỏ ý định trả thù Jang Ga. Nhưng, anh nói rằng phải đánh bại Jang Ga và trả mối thù mất cha thì mới sống hạnh phúc.

Trong lúc đang đau khổ chưa biết tìm ai cứu vớt thì Sae Ro Yi nhận được lời đề nghị đầu tư từ một bà trùm bất động sản. Một lần nữa, không xa lạ, người này chính là bà nội của Toni. Vì nợ anh một ân tình và tin tưởng vào con người Sae Ro Yi mà bà Kim Soon Rye rót vốn đầu tư vào DanBam.

Mới đầu, anh không chấp nhận lời đề nghị đầu tư này vì nghĩ rằng mình đang nhờ vào mối quan hệ thân thiết từ Toni để được bà Toni đầu tư. Nhưng vì thương nhân viên khổ sở mà anh bỏ qua lòng tự trọng và cầu mong bà Kim sẽ đầu tư vào quán nhậu DanBam. Cùng lúc đó, Yi Seo đã theo chân bà Kim đến tận nhà để thuyết phục bà Toni giúp đỡ.

Lần này, bà Kim có một điều kiện rằng DamBam phải chiến thắng cuộc thi “quán nhậu tuyệt nhất” thì mới xuống tay đầu tư vào đây. 

Những tưởng DamBam sẽ thẳng tiến giành ngôi quán quân chương trình “Quán nhậu tuyệt nhất”. Nhưng trước cuộc thi thì Hyun Yi bị mọi người chỉ chích vì là người đồng tính đã chuyển giới.

Cô rơi vào trạng thái sợ hãi và bất an, khó có thể đứng bếp. Người cung cấp thông tin Hyun Yi là người đồng tính không ai khác chính là người đồng nghiệp đã thân thiết đã từng làm chung quán nhậu DanBam Jang Geun Soo.

Vì muốn Jang Ga giành giải nhất cuộc thi mà cậu ta đã dùng thủ đoạn đê hèn để dìm DamBam trước khi cuộc thi bắt đầu. Xem tập 12 “Itaewon Class tại fimfast.com.

3. Review Itaewon Class (Tầng lớp Itaewon) tập 13: Công ty IC vươn lên lớn mạnh và quả báo đến với ông chủ Jang Ga

Nhưng nhờ sự động viên chân thành của Yi Seo và vì nghĩ đến tấm lòng của ông chủ mà Hyun Yi chấn tỉnh lại và trở nên mạnh mẽ hơn. Cô đối diện với công chúng, với sự thật một cách nhẹ nhàng. Cô đã cố gắng thể hiện bản thân mình xứng đáng được tôn trọng như những người bình thường. Qua việc, cô nấu những món ăn thật ngon cho mọi người thưởng thức. Kết quả giải nhất cuộc thi “Quán nhậu tuyệt nhất” đã thuộc về đầu bếp Hyun Yi của quán nhậu DanBam.

Khi thông tin Hyun Yi là người đồng tính được đăng trên mặt báo, Yi Seo là biết chắn chắc là do Jang Geun Soo tiết lộ. Cô vô cùng tức giận nên đã tặng cho Geun Soo một cái tát. Khi hỏi lý Yi Seo do tại sao Geun Soo lại làm điều này thì cậu ta trả lời đó là vì cô. Geun Soo muốn chiến thắng cuộc thi, hạ bệ anh Sae Ro Yi để Yi Seo về bên cạnh anh. Nhưng Yi Seo chỉ coi Geun Soo như một người bạn và không muốn cuộc đời anh bị hủy hoại. 

Sau khi nhận được nguồn vốn đầu tư của bà Kim và các đối tác khác công ty IC đã phát triển mạnh mẽ. Sau 4 năm hoạt động liên tục, IC đã có trụ sở riêng rất hoành tráng. Sae Ro Yi muốn triển khai các dự án nhượng quyền thương hiệu tại nhiều quốc gia khác như Trung Quốc chỉ không chỉ thực hiện ở phạm vi trong nước.

Yi Seo đã sát cánh cùng anh và tiếp tục đồng hành cùng anh đưa IC vươn ra tầm quốc tế. Còn Jang Geun Soo được bố chọn là người kế nhiệm chức chủ tịch tập đoàn Jang Ga và cho đi Mỹ công tác. Sau khi từ Mỹ trở về, Geun Soo càng thể hiện rõ con người lạnh lùng và độc ác.

Cũng thời gian này, Jang Geun Won được mãn hạn tù. Sau được tự do hắn đến bệnh viện thăm bố mình vì được tin ông phải nhập viện. Trên đường đi, Geun Won chạm trán với Geun Soo và nhận ra thằng em nhút nhát ngày nào giờ trở thành một phiên bản của bố: tham lam và độc ác.

Nhưng hắn ta cũng sẽ tiếp tục làm mọi cách để giành lấy chức chủ tịch tập đoàn Jang Ga từ bố mình. Dù biết bố bị ung thư ở giai đoạn cuối và chỉ có thể sống được trong vòng khoản 6 tháng nữa. Mời các bạn xem tập 13 tại phimhan.net.

 4. Review Itaewon Class (Tầng lớp Itaewon) tập 14: Sae Ro Yi từ chối tình đầu Soo Ah vì nhận ra tình cảm của mình dành cho Yi Seo

Bây giờ, Công ty IC đã trở nên lớn mạnh vượt bậc. Ông chủ Park Sae Ro Yi cùng đồng sự vạch kế hoạch bãi nhiệm giám đốc Yang Sang Un để giảm uy thế chủ tịch Jang Dae Hee. Tiếp theo đưa Yi Seo lên thay thế vị trí của Yang Sang Un. Yi Seo đã làm việc ngày đêm để chuẩn bị cho cuộc họp cổ đông sắp tới. 

Thời điểm này, Sae Ro Yi nhận ra vai trò quan trọng của Yi Seo đối với IC cũng như đối với anh. Dù nhiều lần Yi Seo không ngại tỏ tình với Sae Ro Yi là “tôi yêu anh”. Nhưng Sae Ro Yi đều thể hiện quan điểm rằng anh không xem cô như một người phụ nữ. Tình cảm của anh đối với cô chỉ như là người em gái và đồng sự. 

Sau đó, Sae Ro Yi hạn gặp Soo ah. Khi cô hỏi rằng “cậu vẫn thích tôi chứ, hãy nói là cậu thích tôi đi” thì Sae Ro Yi im lặng một hồi lâu. Anh đành phải từ chối Soo Ah do nhận ra tình cảm của mình đối với Yi Seo đã giống như một chàng trai với một cô gái. Những ký ức về Yi Seo trong suốt hành trình anh khởi nghiệp hiện về trong tâm trí anh. Anh đã khẳng định với Geum Soo “người phụ nữ này đáng để đánh đổi cả cuộc đời. Anh thích cô ấy. Anh sẽ không xin lỗi em đâu”. Yi Seo phải nhập viện do làm việc quá sức trong lúc cuộc họp cổ đông chuẩn bị bắt đầu. Đây là lúc tình cảm của Sae Ro Yi đối với Yi Seo bộc lộ rõ ràng nhất. 

Trong tập này, Yi Seo bị Jang Geun Won thuê người bắt cóc khi đang nằm trong bệnh viện. Sae Ro Yi và Geun Soon đã tức tốc đến giải cứu Yi Seo khỏi bọn bắt cóc. Khi đến nơi, Seun Soo bị ô tô lao tới ám sát. Sae Ro Yi đã cứu sống Geun Soo còn anh bị ngã lăn xuống núi. Trong lúc thập tử nhất sinh, hình ảnh người con gái hiện lên trong đầu anh là Yi Seo “làm theo trái tìm mình, là chính mình. Tôi đã sống một đời không hối tiếc”.

5. Review Itaewon Class tập 15: Sae Ro Yi giải cứu Yi Seo

Trước khi bị bọn đầu gấu đập đầu ngất xỉu và đưa lên xe cùng với Yi Seo, Geun Soo nhanh trí gọi cảnh sát đến hiện trường. Vì thế Sae Ro Yi được phát hiện và đưa đến bệnh viện. Trong lúc hôn mê ở bệnh viện, Sae Ro Yi đã mơ về người bố hiền từ của mình. Anh hỏi bố anh đưa anh đi đâu thế thì bố anh trả lời “đến một nơi mà con không phải đau khổ mỗi đên nữa”. Sau đó thì anh đã tỉnh lại và khóc nấc lên một hồi lâu trước mặt Soo Ah và Choi Seung-kwon. Vì cứu Yi Seo, Choi Seung Kwon đến gặp trùm xã hội đen năm xưa anh đi theo hắn ta phục vụ. Trong lúc này, Yi Seo đã tỉnh lại và cởi trói cho mình và Geun Soo. Cô nhanh trí bày mưu để thoát ra ngoài khỏi sự giam giữ của Jang Geun Won. 

Sau khi tỉnh táo, Sae Ro Yi đã rời bệnh viện và đi cứu Yi Seo mặc sự ngăn cản của Soo Ah. Lần này, anh nói rõ với cô rằng anh thích Yi Seo. Vì cứu Yi Seo mà anh hạ mình quỳ gối trước chủ tịch Jang để biết địa điểm đang giam giữ Yi Seo và Geun Soo. Mời bạn xem tình tiết gây cấn của bộ phim tại dongphim.net.

Sae Ro Yi hạ mình vì tình yêu với Yi Seo

6. Review Itaewon Class tập 16 – tập cuối – kết thúc siêu ngọt ngào

Sau màn quỳ gối, cuối cùng Park Sae Ro Yi cũng đã được chủ tịch Jang nói ra địa điểm giam giữ Yi Seo. Sae Ro Yi đã giao chiến với Jang Geun Won để cứu yi Seo. Dù bị thương khá nghiêm trọng nhưng anh vẫn kịp nói lời yêu sau rất nhiều sóng gió và sự từ chối phũ phàng. Sau khi giải cứu xong quái nữ Yi Seo, Park Sae Ro Yi chính thức xác nhập Jangga vào IC. Nhờ việc Soo Ah tố cáo tội ác chủ tịch Jang bằng tất cả bằng chứng cô thu thập được. Chủ tịch Jang Ga phải quỳ gối cầu xin  Sae Ro Yi dừng lại chuyện xác nhập. Dù thế nào thì tập đoàn Jang Ga vẫn là tất cả đối với chủ tịch Jang. 

Còn về Soo Ah, cô trở lại với nhịp sống bình dị. Rời khỏi Jang Ga, cô mở một cửa hàng nhỏ, từ bỏ Sae Ro Yi và kết duyên với chàng trai trẻ mới. Người mà cô say đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Jang Geun Won phải tiếp tục ngồi tù. Trong khi đó, các thành viên của Dan Bam vui vẻ ăn uống, trò chuyện. Họ cùng cạn ly chúc mừng vì cuối cùng mọi chuyện đã êm đẹp. Sae Ro Yi và Yi Seo ở bên nhau. Và Geun Seo hối lỗi vì những gì mình đã làm. Mời bạn xem tập cuối của siêu phẩm Itaewon Class (Tầng lớp Itaewon) tại luotphim.com.

II. Sử dụng các gói cước 1 ngày của Vinaphone để xem Iteawon Class như thế nào?

Bạn có thể xem Itaewon Class (Tầng lớp Itaewon) bằng sóng wifi hoặc các gói cước tháng Vinaphone. Tuy nhiên, trong trường hợp ở xa sóng wifi hay dữ liệu data gói cước tháng đã hết, có một sự lựa chọn hữu ích mà bạn có thể nghĩ tới đó là đăng ký gói cước 1 ngày Vinaphone. Vì sao lại hữu ích?. Đó là vì các lý do sau:

  • Gói cước 1 ngày của Vinaphone có cước phí thấp. Với cước phí từ 7.000 – 15.000 đồng bạn có 3 lựa chọn đó là D2, D7 và D15. Các gói cước này phù hợp với khách hàng mong muốn sử dụng data di động trong ngày. Thời gian khác, người dùng ưu tiên sử dụng sóng wifi.
  • Tốc độ truyền tải nhanh cho phép bạn xem phim mượt mà. Mỗi tập phim “Itaewon Class” (720p) xem trên phimmoi.net nặng 0,9Gb. Như vậy, đường truyền wifi phải khỏe thì xem phim mới mượt mà, không bị gián đoạn. Vì thế gói cước 1 ngày của Vinaphone là lựa chọn không tồi.

Gói cước D2 sẽ cung cấp cho người dùng 2Gb/ngày với cước phí là 10.000 đồng. Nếu bạn đang rảnh và muốn xem 2 tập phim “tầng lớp Itaewon” thì đây là gói cước phù hợp với bạn.

Gói cước D7 cung cấp 1,2Gb/ngày với cước phí là 7.000 đồng. Đây là gói cước phù hợp với những người tài khoản chỉ còn nhiều nhất là 7.000 đồng và chỉ muốn xem giải trí 1 tập phim “Itaewon Class” trong giờ giải lao. Ví dụ như: nghỉ trưa ở công ty, ngồi ở quán cafe.

Với những ai rất hâm mộ “Tầng lớp Itaewon” và muốn xem liên tiếp 4,5 tập phim thì Gói cước D15 là sự lựa chọn phù hợp. Bởi gói cước cung cấp đến 5Gb/ngày với cước phí 15.000 đồng.

Khi sử dụng 1 trong 3 gói cước 1 ngày Vinaphone này, bạn sẽ được xem phim ở bất cứ nơi đâu với cước phí thấp. Dù ở trên núi hay bãi biển, bạn vẫn có thể xem các tập cuối của “Tầng Lớp Itaewon” một cách mượt mà. 

III. Lời kết

Trên đây là bản tóm tắt từ tập 11 đến tập 16 của siêu phẩm “Itaewon Class”. Nếu bạn thấy phù hợp với các hoàn cảnh đã phân tích trên thì hãy lựa chọn một trong các gói cước 1 ngày của Vinaphone trên đây nhé. Đừng quên chia sẻ với chúng tôi cảm nhận của bạn khi xem hết bộ phim “Tầng lớp Itaewon” bằng cách comment dưới bài viết này nhé. Hãy thường xuyên truy cập vào website Vinaphone.Thegioigoicuoc.com để biết được các ưu đãi của Vinaphone cũng như các tin nóng hổi nhất!

Đăng ký 3G Vinaphone ngày có đủ để xem hết tập phim 2 tiếng không?

Xem lại Tóm tắt Tập 1 – 5, Xem lại Tóm tắt Tập 6 – 10

5/5 (1 Review)
Chia sẻ:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE