Top 7 ứng dụng học tiếng anh trực tuyến trong mùa Covid-19 - Vinaphone 3G/4G/5G

TOP 7 ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến trong mùa dịch Covid-19

Đại dịch virus Corona, hay COVID-19, khiến hàng loạt trường học và trung tâm ngôn ngữ đóng cửa, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến công cuộc học tập. Tình hình này đã mở ra một trào lưu mới: làm việc và học tập trực tuyến.

Đặc biệt, các ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến ngày càng được ưa chuộng. Hiện có vô vàn ứng dụng học ngoại ngữ Online khiến nhiều thuê bao Vinaphone thực sự phân vân: “Ứng dụng nào là hiệu quả nhất?”

Nắm bắt được nhu cầu này, Thegioigoicuoc.com sẽ đem đến cho bạn đọc danh sách TOP 7 ứng dụng học tiếng anh trực tuyến trong mùa dịch COVID-19 tốt nhất hiện nay.

Có thể bạn đang quan tâm và cần xem nhanh, mời bạn truy cập vào đường dẫn này: Đăng ký mạng Vina 1 ngày

I. Duolingo – Ứng dụng “vừa học vừa chơi” ngoại ngữ tốt nhất

Theo một khảo sát tại Mỹ, số người dùng Duolingo còn nhiều hơn cả số người đi học anh văn tại các trung tâm ngoại ngữ. Từng được vinh danh là Ứng dụng của năm trên 2013 và hiện có hơn 100 triệu lượt tải về trên Apple Store, đây chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo để bạn ôn tập ngoại ngữ trong mùa dịch này.

Ứng dụng có chức năng nhắc nhở lịch học, ghi nhận lại khối lượng học, đánh giá trình độ người dùng khiến việc học trở nên hiệu quả hơn.

Ứng dụng học ngoại ngữ này dễ “gây nghiện” bởi Duolingo biến các kiến thức tiếng Anh thành các trò chơi hấp dẫn, giúp bạn vừa học, vừa giải trí sau một ngày dài học tập hoặc làm việc.

Theo đánh giá của Thenomadicvegan.com, Duolingo sẽ hiệu quả nhất đối với những người dùng ở trình độ cơ bản hoặc trung bình. Hoặc nếu bạn muốn ôn tập lại ngữ pháp và từ vựng cơ bản, sử dụng ứng dụng cũng sẽ hữu ích.

Hãy xem video hướng dẫn sử dụng dưới đây nhé.

II. Hello English – Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí Hot nhất hiện nay

Ứng dụng Hello English là một lựa chọn không hề tồi để thuê bao Vinaphone học tiếng Anh trong mùa dịch COVID-19. Hello English by CultureAlley là một kho tàng ngôn ngữ gồm 475 bài học tương tác xoay quanh các chủ đề ngữ pháp, từ vựng, và hàng trăm bài tập luyện tập kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, dịch thuật đa dạng 100% miễn phí.

Ứng dụng Hello English miễn phí gồm nhiều tính năng (Nguồn: Androidtrunk)

Đặc biệt, giao diện của Hello English hỗ trợ kỹ năng nghe và nói cực kỳ hiệu quả. Ứng dụng cũng hỗ trợ người dùng vừa học vừa chơi thông qua các trò chơi tiếng Anh thú vị, hấp dẫn.

Theo Báo song ngữ, Hello English sẽ phù hợp hơn cả cho người dùng đã có sẵn nền tảng tiếng Anh tốt và muốn rèn luyện kỹ năng, từ vựng của mình.

III. Fun Easy English – Ứng dụng học từ vựng cho bé

Theo khảo sát của một trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội, từ vựng là nỗi ám ảnh của 76.8% các bé khi học tiếng Anh. Để giúp con vừa có thể học từ vựng tiếng Anh một cách dễ dàng và thú vị trong đợt nghỉ dịch virus Corona, phụ huynh có thể trải nghiệm ứng dụng Fun Easy English.

Fun Easy English là ứng dụng học tiếng anh dành cho các bé

Gồm 15 chủ đề lớn, hơn 140 chủ đề nhỏ, tổng cộng hơn 6000 từ vựng được thiết kế dưới dạng các trò chơi chính tả, tìm từ, nghe và chọn, nghe và viết, v.v. Fun Easy English sẽ khơi gợi được tinh thần ham học của trẻ. Website học tiếng anh x3English cũng tin tưởng ứng dụng Fun Easy English cho việc học từ vựng từ dễ đến nâng cao.

IV. StudyPhim – học tiếng Anh qua phim hiệu quả

Với StudyPhim, người dùng vừa nghiền ngẫm được những bộ phim mình yêu thích, vừa có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Phụ đề song ngữ Anh – Việt sẽ được chạy xuyên suốt bộ phim để người học – người xem có thể hiểu được lời thoại trong các ngữ cảnh khác nhau. Ngoài ra, các từ vựng hoặc câu thoại điển hình cũng sẽ được tập hợp riêng sang 1 bên, giúp người dùng ứng dụng dễ dàng theo trau dồi kiến thức hơn.

Học tiếng anh qua các bộ phim cùng với StudyPhim (Nguồn: StudyPhim.vn)

Ứng dụng có rất nhiều phản hồi tốt; bạn có thể tham khảo thêm về tính năng ứng dụng và Feedback người dùng trên Edu2review. Ứng dụng có các phiên bản trên di động, máy tính và website giúp người học chủ động hơn.

Và đừng quên sử dụng các gói cước mạng Vinaphone, tiêu biểu là gói cước ngày D2 Vinaphone, để duy trì Internet ổn định trong quá trình xem phim nhé!

V. Simple Learn American English – Học từ vựng đơn giản như Monkey, Elephant, Water, … và hơn thế nữa

Giao diện trên điện thoại của Simple Learn American English

Simple Learn American English có nghĩa là Học Anh Mỹ dễ dàng. Từ tên của ứng dụng, người dùng có thể đoán được rằng Simple Learn American English sẽ hỗ trợ người dùng học những từ vựng cơ bản nhất để lấy lại gốc tiếng Anh.

Phiên bản miễn phí của ứng dụng chỉ gồm khoảng 300 từ vựng, nhưng phiên bản trả phí sẽ có hơn 1000 từ vựng và hơn 30 chủ đề khác nhau. Ứng dụng có thể sử dụng Offline, có chức năng nhắc nhở học từ vựng, các trò chơi ôn tập kiến thức đã học, v.v.

Theo ICTNews, đây là ứng dụng cải thiện vốn từ vựng cho những người học tiếng Anh cơ bản tốt nhất cho bất cứ người học nào.

VI. Memrise – Một trong số các App học tiếng Anh số 1 trên Android

Bất cứ danh sách Top ứng dụng học ngoại ngữ nào cũng sẽ có sự xuất hiện của ứng dụng Memrise. Ứng dụng đã thành công trong việc tạo một Platform vừa học vừa chơi đầy logic và thú vị, kết nối người học với bài giảng tối ưu nhất để tạo một môi trường học tiếng Anh thoải mái mà vẫn học thuật.

Theo Trung tâm Anh ngữ Mrs Hoa, đây là một ứng dụng tối ưu hóa việc học từ vựng nâng cao.

Dưới đây là video hướng dẫn sử dụng nhé.

VII. Busuu – App học ngoại ngữ hiệu quả số 1 trên App Store

Người xưa đã có câu: “Học thầy không tày học bạn”. Điểm đặc biệt của Busuu nằm ở chỗ, ngoài việc tự học, ứng dụng cho phép người dùng kết nối với Network hơn 80 triệu người dùng khác để luyện tập với nhau.

Bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng sự tự tin và Internet ổn định để luyện tập tiếng Anh cùng với các bạn học của mình trên toàn thế giới. Và Vinaphone có thể hỗ trợ bạn một đường truyền mạng tốc độ cao để học tiếng anh với Busuu hiệu quả bằng gói cước ngày D2 Vinaphone. Trang tin tức của FPT Shop cũng đã gợi ý App học ngoại ngữ này cho người dùng của mình với những lời khen có cánh.

Busuu – App học ngoại ngữ hiệu quả số 1 trên App Store

Ngoài ra, Busuu còn có các tính năng sau:

  • Học tiếng Anh trực tuyến với người bản xứ
  • Tài liệu học tập dưới dạng video
  • Hàng trăm bài kiểm tra toàn diện kỹ năng và kiến thức

VIII. Sử dụng các ứng dụng học ngoại ngữ hiệu quả với gói cước ngày Vinaphone

Để sử dụng các App học tiếng Anh hiệu quả, bạn cần ghi nhớ một số nguyên tắc sau:

  • Truy cập ứng dụng định kỳ (1 lần/ngày, 1 lần/3 ngày), tránh việc luyện tập không thường xuyên
  • Mỗi lần chỉ luyện tập một kiến thức hoặc kỹ năng nhất định
  • Chủ động sử dụng nhiều hơn 1 ứng dụng để kết hợp các phương pháp học khác nhau

Dù có nhiều ứng dụng cho phép người học tiếp cận kho tàng kiến thức Offline, nhưng hầu hết các ứng dụng sẽ chạy hiệu quả hơn cả khi sử dụng Online. Các tính năng như chữa lỗi bài viết, tương tác với giáo viên bản xứ, tương tác với người học khác, v.v. đều phải được thực hiện trực tuyến.

Chính vì vậy, có thể thấy sự cần thiết của một gói cước Data 3G – 4G – 5G Vinaphone để duy trì một đường truyền Internet ổn định mỗi ngày học. Bạn sẽ không cần quá nhiều dung lượng để dùng cho cả tháng bởi việc học trực tuyến tính theo ngày.

Nhiều khi chăm đột xuất học nhiều, có khi cả tuần lại bỏ bê, đúng không nhỉ? Đối với những người sử dụng các App chỉ trong mùa COVID-19 để ôn tập tiếng Anh tạm thời, các gói cước tháng có thể sẽ khá tốn kém.

Với các tiêu chí như vậy, Gói cước ngày của Vinaphone sẽ phù hợp nhất cho việc học Online giá rẻ. Bạn có lựa chọn với gói cước 1 ngày, 3 ngày hoặc 7 ngày.
Nếu chỉ chọn hàng ngày, thì chỉ với 10.000 đồng cước, thuê bao sẽ sở hữu đến 2GB dung lượng tốc độ cao để thoải mái tra từ vựng, làm bài nghe nói, kết nối với giáo viên và bạn học Online,… Tính ra, chi phí việc tự học thông qua App trong mùa dịch COVID-19 còn tiết kiệm hơn nhiều so với thuê một giáo viên dạy Online hoặc ra tận trung tâm tiếng Anh để nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.

IX. Lời kết

Nếu bạn muốn trải nghiệm một ứng dụng học ngôn ngữ có hệ thống, nhiều Level khác nhau, học tiếng Anh nâng cao hiệu quả, Thegioigoicuoc.com xin gợi ý các ứng dụng Hello English, Simple Learn American English, Fun Easy English, v.v.

Còn với những người có trình độ tiếng Anh khá và giỏi, Busuu, Memrise, StudyPhim có thể là các ứng dụng học ngoại ngữ ưa thích hơn cả. Và đừng quên duy trì cho mình một đường truyền mạng thật tốt bằng các Gói cước 3G – 4G – 5G ngày D2, D3, D7, D15, DT20 để đảm bảo việc học tiếng Anh trực tuyến trong mùa dịch COVID-19 này đạt được hiệu quả tối đa.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE