Ứng tiền Vinaphone như thế nào? Điều kiện để ứng tiền Vinaphone

Ứng tiền Vinaphone như thế nào? Điều kiện để ứng tiền Vinaphone

Ứng tiền Vinaphone như thế nào? Điều kiện để ứng tiền Vinaphone

Ứng tiền Vinaphone như thế nào? Điều kiện để ứng tiền Vinaphone

Chị Quỳnh (Thành phố Hải Phòng – Hải Phòng): Tôi rất bực mình vì đang nói chuyện điện thoại lại hết tiền mà tôi không có mạng, không có cửa hàng bán sim điện thoại gần đó thì phải làm thế nào? Tôi có rất nhiều công việc gấp, tôi muốn ứng tiền mạng vinaphone thì phải làm như thế nào?

Cùng câu hỏi với chị Quỳnh, Anh Thắng (Nam Từ Liêm – Hà Nội): Vợ tôi thường xuyên gọi điện cho đối tác mà quên không nạp tiền, nhiều lúc đang gọi mà điện thoại lại bị ngắt rất ảnh hưởng đến công việc kinh doanh. Chúng tôi muốn hỏi điều kiện để ứng tiền trong trường hợp cần gọi điện gấp của mạng Vinaphone thì phải làm như thế nào?

Trả lời:

Chị Quỳnh, anh Thắng thân mến,

Cảm ơn anh chị đã liên hệ tới Tổng đài chăm sóc khách hàng của vinaphone.thegioigoicuoc.com. Chúng tôi xin phép cung cấp đầy đủ thông tin cho anh chị về việc ứng tiền Vinaphone và các điều kiện ứng tiền vinaphone như sau. Nếu anh chị cần hỗ trợ thêm bất cứ thông tin nào vui lòng liên hệ trực tiếp tới tổng đài của chúng tôi hoặc để lại thông tin trên Website hoặc Fanpage để được tư vấn trực tiếp.

1. Điều kiện để ứng tiền Vinaphone như thế nào?

Trước khi muốn đăng ký ứng tiền từ Vinaphone thì quý khách phải đáp ứng đầy đủ yêu cầu của nhà mạng Vinaphone trước. 

  • Đầu tiên, sim của bạn phải là sim trả trướccó thời gian hoạt động ít nhất 90 ngày kể từ thời điểm kích hoạt sim sử dụng
  • Thứ 2, bạn phải thỏa mãn điều kiện đã nạp tiền vào tài khoản 1 lần trên tháng với số tiền nhỏ nhất là 10.000 VNĐ trong 2 tháng trước đó với cước phí sử dụng trong một tháng gần nhất với mức tối thiểu là 15.000 VNĐ. 
  • Ngoài ra, nếu bạn đã từng ứng tiền của Vinaphone trước đó thì thuê bao của bạn đã tiến hành hoàn ứng xong những lần trước đó hoặc bạn nhận được tin nhắn về việc mời ứng tiền từ nhà mạng Vinaphone.

Nếu bạn thỏa mãn hết những điều kiện trên thì bạn hoàn toàn có thể tiến hành ứng tiền trước của Vinaphone rồi nhé.

2. Các bước đăng ký ứng tiền Vinaphone như thế nào?

Sim Vinaphone ứng tiền như thế nào? Ứng tiền Vinaphone như thế nào? Ứng tiền mạng Vinaphone kiểu gì? Vinaphone ứng tiền như thế nào là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất từ các chủ thuê bao Vinaphone. Bạn hoàn toàn có thể ứng tiền bằng một trong ba cách sau đây:

Cách 1: Khi điện thoại hết tiền, tổng đài chưa gửi tin nhắn thông báo đến, bạn có thể chủ động soạn cú pháp UT gửi 1576 hoặc bấm *1576#OK là có thể ứng tối đa 10.000 VND cho một lần ứng.

Cách 2: Nếu bạn muốn ứng nhiều lần liên tiếp (tối đa 5 lần) thì bạn có thể soạn cú pháp UTD gửi 1576, tổng đài sẽ tự động cộng tiền vào tài khoản cho bạn, nhưng cước phí của dịch vụ tạm ứng này khá cao khoảng 25% sẽ được trừ vào lần nạp tiếp theo của bạn

Cách 3: Trong trường hợp khẩn cấp, bạn vẫn muốn ứng nhưng chưa đủ điều kiện ứng tiền thì bạn có thể soạn cú pháp *911#OK để cộng thêm 3.000 VND vào tài khoản. Điều kiện tài khoản của bạn phải có dưới 300 VND và thuê bao hoạt động hơn 1 năm cả hai chiều.

Ngoài 3 cách ứng tiền thông dụng và phổ biến trên, hiện tại Vinaphone đang triển khai hệ thống ứng tiền qua Airtime Plus. Tổng đài sẽ tự động gửi tin nhắn mời ứng tiền qua tin nhắn, lời mờ có hiệu lực trong vòng 48h kể từ khi mời. Điểm đặc biệt của hình thức này là bạn có thể ứng tiền khi tài khoản có ít hơn 5.000 VND thay vì 300 VND như các hình thức đăng ký khác.

3. Ứng tiền mạng Vinaphone có mất nhiều phí không?

Phụ thuộc vào số tiền bạn ứng mà nhà mạng sẽ thu cước phí khác nhau giao động khoảng từ 10 – 30% số tiền mà bạn ứng. Thông báo cụ thể này sẽ được gửi đến tin nhắn sau khi bạn ứng tiền. Hệ thống sẽ tự động trừ tiền ứng và phí ứng khi bạn nạp thẻ điện thoại cho lần tiếp theo.

Trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp thắc mắc câu hỏi ứng tiền Vinaphone như thế nào? Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn, mong bạn có thể có thêm những thông tin hữu ích từ bài viết này.

Sau khi ứng tiền thành công, quý khách hãy đăng ký 3g vinaphone ngày hoặc gói cước Vinaphone để tiết kiệm chi phí khi cần truy cập Internet

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE