Xem ngay lịch khi nào Vinaphone khuyến mãi mới nhất

Xem ngay lịch khi nào Vinaphone khuyến mãi mới nhất

khi nào Vinaphone khuyến mãi

khi nào Vinaphone khuyến mãi

Với mỗi người dùng thuê bao Vinaphone, khách hàng đã quá quen thuộc với những chương trình khuyến mãi của nhà mạng. Với nhiều thuê bao, việc săn thông tin khuyến mãi là điều không thể thiếu để tiết kiệm, đồng thời còn được trải nghiệm những dịch vụ hấp dẫn. Thế Giới Gói Cước cũng không ngừng nhận được những câu hỏi từ khách hàng: khi nào Vinaphone khuyến mãi? Lịch khuyến mãi của Vinaphone như thế nào? Để trả lời cho những câu hỏi của khách hàng, vinaphone.thegioigoicuoc.com xin giải đáp tất cả trong bài viết sau.

1. Lịch Vinaphone khuyến mãi mới nhất

1.1. Khi nào Vinaphone khuyến mãi?

Em Cúc là sinh viên năm nhất trường đại học Hà Nội. Để tiết kiệm tối đa chi phí sinh hoạt và tiền điện thoại, em thường hay săn đón những mã khuyến mãi lớn của Vinaphone. Nhưng nhiều khi lịch khuyến mãi của Vinaphone không cố định, làm em bị lỡ nhiều cơ hội tham gia chương trình. Em muốn hỏi vinaphone.thegioigoicuoc.com xem khi nào Vinaphone khuyến mãi? Liệu có lịch trình cụ thể hay không?

Với câu hỏi của em Cúc, vinaphone.thegioigoicuoc.com xin giải đáp như sau. Nhà mạng Vinaphone khuyến mãi sẽ không cố định từng ngày. Những chương trình khuyến mãi sẽ được lên lịch theo tháng, mỗi tháng sẽ có những thay đổi riêng tùy thuộc vào nhà mạng. Chính vì vậy, mỗi tháng em cần truy cập vinaphone.thegioigoicuoc.com để cập nhật lịch khuyến mãi sao cho nhanh chóng và chính xác nhất.

1.2. Vinaphone khuyến mãi những gì?

Cùng thắc mắc với em Cúc, em Tường Vi ở Nghệ An cũng chưa rõ Vinaphone khi nào khuyến mãi, và khuyến mãi của Vinaphone gồm có những chương trình gì?

Tường Vi thân mến, nhà mạng Vinaphone thu hút người dùng chính vì những chính sách khuyến mại cực lớn, cực kỳ đa dạng. Những khuyến mãi của Vinaphone bao gồm:

 • Ưu đãi tặng 20%, 50% thẻ nạp Vinaphone trên toàn quốc.
 • Khuyến mãi dành cho thuê bao trả sau hòa mạng mới.
 • Chương trình ưu đãi Data khủng cho các thuê bao trả trước, trả sau.

2. Tài khoản khuyến mãi Vinaphone dùng làm gì?

2.1. Khuyến mãi DK2 của Vinaphone là gì?

Chú Bằng ở Huế khi kiểm tra số dư điện thoại thì thấy có tài khoản DK2 của Vinaphone. Chú không rõ khuyến mãi DK2 của Vinaphone là gì, cũng như không biết cách sử dụng như thế nào? Chính vì vậy, chú muốn hỏi vinaphone.thegioigoicuoc.com làm sao để tận dụng hiệu quả khuyến mãi DK2 của Vinaphone này?

Chú Bằng thân mến, vinaphone.thegioigoicuoc.com cho biết, tài khoản DK2 của Vinaphone hay còn gọi là tài khoản khuyến mãi định kỳ 2 của Vinaphone. Đây là khuyến mãi khi gọi và nhắn tin đến nội mạng Vinaphone và VNPT trong nước. Do đó, chú Bằng chỉ cần sử dụng gọi Thoại hoặc SMS đến thuê bao Vinaphone hoặc VNPT trong nước là đã sử dụng tài khoản DK2.

Chú Bằng thắc mắc thêm, vậy tài khoản khuyến mãi DK2 Vinaphone từ đâu mà có? Liệu có thể nạp tiền vào DK2 hay không?

Tài khoản khuyến mãi định kỳ DK2 Vinaphone là khuyến mãi mà nhà mạng Vinaphone dành cho những thuê bao trả trước mới hòa mạng. vinaphone.thegioigoicuoc.com có một số lưu ý dành cho chú Bằng về tài khoản này như sau:

 • Mỗi tháng, tài khoản DK2 được cộng 30.000 VNĐ.
 • Tùy vào tài khoản, thời gian khuyến mãi kéo dài từ 3 – 12 tháng.
 • Tài khoản DK2 khi không được sử dụng hết sẽ được cộng dồn vào tháng tiếp theo.
 • Thời hạn sử dụng của khuyến mãi DK2 Vinaphone trùng với thời hạn sử dụng tài khoản chính.
 • Tài khoản DK2 không dùng để đăng ký gói cước Data 3G, 4G.
 • Không thể nạp tiền vào tài khoản khuyến mãi DK2.

2.2. Tài khoản khuyến mãi 2 Vinaphone dùng để làm gì?

Giống như chú Bằng, anh Đô ở Đà Lạt khi kiểm tra tài khoản cũng thấy một tài khoản khuyến mãi là KM2. Vậy cách sử dụng tài khoản khuyến mãi 2 Vinaphone này là gì? Tài khoản KM2 có khác gì tài khoản DK2?

vinaphone.thegioigoicuoc.com xin được thông tin đến anh Đô được biết, tài khoản KM2 hay tài khoản khuyến mãi 2 của Vinaphone dùng để gọi Thoại và nhắn tin đến nội mạng Vinaphone và VNPT trong nước. Tài khoản KM2 khác tài khoản DK2 ở điểm sau:

 • Tài khoản KM2 có được khi thuê bao Vinaphone nạp tiền vào thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi của nhà mạng. Vì vậy, số tiền khuyến mãi sẽ phụ thuộc vào anh Đô nạp bao nhiêu tiền vào tài khoản chính và chính sách khuyến mãi (khuyến mãi 20%, khuyến mãi 50%)
 • Tiền khuyến mãi ở tài khoản KM2 được cộng dồn và có thời hạn sử dụng tương đương tài khoản chính.
 • Tài khoản KM2 không dùng để đăng ký gói cước Data 3G, 4G.
 • Thứ tự trừ tiền cước phí khi thực hiện cuộc gọi nội mạng Vinaphone hoặc VNPT là: DK2 – DK1 – KM2 – KM1 – Tài khoản chính.

3. Kết luận

Bài viết của vinaphone.thegioigoicuoc.com trên đã giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng liên quan đến khuyến mãi của Vinaphone. Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể trả lời cho câu hỏi khi nào Vinaphone khuyến mãi và các tài khoản khuyến mãi của Vinaphone. Chúc các bạn thành công.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
 • vinaphone khi nào khuyến mãi
 • tài khoản khuyến mãi vinaphone dùng làm gì
 • khuyến mãi dk2 của vinaphone là gì
 • tài khoản khuyến mãi 2 vinaphone để làm gì

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE