Cách mua sắm an toàn mùa dịch với gói cước 4G của Vinaphone theo ngày

“Tuyệt chiêu” mua sắm an toàn trong mùa dịch với gói cước 4G của Vinaphone theo ngày

Trong tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus SARS-CoV 2 gây ra đang hết sức phức tạp. Những người dân không chỉ ở Hà Nội mà ở các thành phố khác cũng vô cùng lo lắng về việc ra ngoài đi lại. Đặc biệt là vào các siêu thị hay chợ để mua sắm nhu yếu phẩm hằng ngày. 

Trong bài viết hôm nay, Thegioigoicuoc.com sẽ chia sẻ cho bạn 4 “tuyệt chiêu” mua sắm an toàn trong mùa dịch với gói cước 4G của Vinaphone theo ngày. 

Có thể bạn đang quan tâm và cần truy cập nhanh, mời bạn truy cập vào đường dẫn này: Đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone D7 1 ngày.

I. Mua sắm ở những địa điểm sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh

Bí kíp đầu tiên để mua sắm an toàn chính là cách lựa chọn địa điểm mua sắm. 

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, môi trường ẩm thấp, bẩn thỉu sẽ khiến cho vi khuẩn, virus phát triển. Chính vì vậy, trong thời điểm này, bạn cần hạn chế mua sắm ở những khu chợ truyền thống. Để tránh tiếp xúc với những vật dụng gây mất vệ sinh, những loại chất thải khiến bệnh dễ lây nhiễm. 

Mua sắm ở siêu thị sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh - thegioigoicuoc.com

Mua sắm ở siêu thị sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh

Nếu có thể, hãy mua sắm ở những siêu thị lớn, thoáng đãng, đảm bảo vệ sinh sạch. Điều này sẽ giúp giảm đáng kể sự lây nhiễm dịch bệnh. 

Nếu bạn đã quen mua sắm ở những khu chợ truyền thống, và không biết siêu thị nào được đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Bạn có thể sử dụng gói cước 4G một ngày của Vinaphone để tra cứu thông tin về các siêu thị. 

II. Thanh toán bằng thẻ thay vì tiền mặt

Tiền mặt có thể được xem là nguồn dễ lây lan dịch bệnh nhất. Bởi trên bề mặt của chúng chứa rất nhiều vi khuẩn, rất khó vệ sinh và kiểm soát được. Nhiều đất nước thậm chí đã phải cách ly tiền giấy cũ và đưa tiền mới vào lưu thông để tránh dịch. 

Thanh toán bằng thẻ thay vì tiền mặt - thegioigoicuoc.com

Thanh toán bằng thẻ thay vì tiền mặt

Chính vì vậy, giải pháp hiệu quả nhất để đảm bảo “an toàn” lúc này chính là bạn hãy hạn chế dùng tiền mặt. Thay vào đó hãy sử dụng thẻ hay các phương pháp thanh toán online. 

Có rất nhiều ví điện tử đã được ra đời để phục vụ việc thanh toán dễ dàng. Chỉ cần bạn đăng ký gói cước 4G của Vinaphone theo ngày là có thể truy cập Internet để thanh toán. 

III. Rửa tay sạch sẽ sau khi mua hàng

Khi mua sắm, bạn chắc chắn sẽ phải chạm tay vào rất nhiều đồ vật từ thực phẩm tươi sống đến đồ dùng hằng ngày. Chính vì vậy việc rửa tay sạch sẽ là vô cùng cần thiết. Bởi theo nghiên cứu trên tạp chí khoa học Journal of Hospital Infection, virus Covid 19 có thể tồn tại rất lâu. Cụ thể chúng có thể tồn tại đến 9 ngày trên các bề mặt, đồ dùng.

Rửa tay sạch sẽ sau khi mua hàng

Rửa tay sạch sẽ sau khi mua hàng

Tuy nhiên không phải rửa tay thế nào cũng được, mà bạn cần phải tuân thủ theo khuyến nghị rửa tay 6 bước của Bộ Y Tế. Nếu bạn vẫn chưa nắm chắc được 6 bước này. Vui lòng sử dụng gói cước 4G của Vinaphone theo ngày truy cập vào trang web của Bộ để nắm được thông tin.  

IV. Mua sắm trực tuyến thay vì ra cửa hàng

Dù có tuân thủ đúng quy tắc và biện pháp phòng tránh của Bộ đến đâu đi nữa, thì bạn vẫn có khả năng bị nhiễm bệnh. Chính vì vậy, biện pháp tốt nhất chính là mua sắm online, hạn chế tối đa việc ra đường. 

Sử dụng các giải pháp mua sắm trực tuyến

Sử dụng các giải pháp mua sắm trực tuyến

Có rất nhiều ứng dụng đã được tạo ra để bạn có thể mua hàng, thanh toán trực tuyến mà không cần bước chân ra khỏi nhà. Trong đó có thể kể đến như Scan & Go để mua đồ từ siêu thị Vinmart, ứng dụng Grab, GoViet để giao đồ ăn, Shopee, Lazada để mua hàng online. 

Với gói cước 4G của Vinaphone theo ngày bạn có thể dễ dàng truy cập mạng 4G để mua sắm và đặt hàng trên các ứng dụng. Thật đơn giản và dễ dàng. Bạn sẽ không còn lo lắng ra ngoài bị lây bệnh nữa. 

V. Kết luận

Trên đây là 4 “Tuyệt chiêu” giúp bạn mua sắm an toàn trong mùa dịch chỉ với gói cước 4G của Vinaphone theo ngày.

Chỉ với việc đăng ký gói cước ngày của Vinaphone, không cần wifi, bạn vẫn có thể mua sắm online, thanh toán trực tuyến dễ dàng. Ngoài ra bạn cũng có thể cập nhật thường xuyên những thông tin mới nhất về dịch bệnh của Bộ Y Tế. Thật là tiện lợi đúng không nào?  

Bạn có thể tham khảo hai gói cước theo ngày phổ biến nhất của Vinaphone chính là D2D7. Ngoài ra Thegioigoicuoc.com còn cung cấp thông tin về các gói cước khác ở bảng sau để bạn thoải mái lựa chọn. Hy vọng những thông tin vừa được cung cấp sẽ hữu ích cho bạn trong mùa dịch này. 

Đăng ký 4G Vina 1 ngày 7K có đủ mua sắm trực tuyến không?

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE