[2020] Đăng ký Gói cước 3G - 4G - 5G Vinaphone D7 1 ngày

Đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone D7 1 ngày

Mô tả gói cước D7 Vinaphone

Gói cước Vinaphone D7 là một trong số những gói cước Vinaphone được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Với đặc điểm sử dụng thời hạn sử dụng trong 1 ngày. Phù hợp với các thuê bao có nhu cầu tiêu thụ lượng Data bất thường trong thời gian ngắn.

Đăng ký gói cước 3G 4G 5G Vinaphone D7 1 ngày, bạn sẽ sở hữu ngay 1.2Gb Data tốc độ cao. Bạn thỏa sức truy cập Internet để cập nhật tin tức, Check mail, cày phim, chơi Game,… chỉ với 7.000đ. Do vậy, gói cước này còn được cư dân mạng gọi tắt là gói cước 4G 1 ngày 7k của Vinaphone. Khi hết dung lượng Data tốc độ cao, thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để đảm bảo tài khoản của bạn không mất bất kỳ cước phí phát sinh nào.

Việc ngắt kết nối ngay sau 1.2Gb tốc độ cao mang đến điểm mạnh cho gói cước 3G Vinaphone ngày D7 là giúp bạn có thể phối hợp với những gói cước Data khác như một sự bổ trợ đúng nghĩa.

Gói cước Vinaphone D7 được biết đến với chu kỳ gian hạn là 1 ngày, điều đó có nghĩa là hệ thống sẽ tự động gia hạn ngay sau khi hết thời gian 24h từ lần nạp đầu tiên. Do vậy, bạn cần phải chú ý, tránh việc phát sinh chi phí nhiều hơn dự kiến.

Đặc biệt lưu ý, gói D7 Vinaphone áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước của Vinaphone. Đồng thời khi đăng ký 4G Vinaphone D7 có thể đăng ký cùng lúc với gói Thoại và SMS.

Nội dung dưới đây cung cấp thông tin toàn diện về cách đăng ký gói cước Vinaphone D7. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm tới các gói cước theo ngày khác của Vinaphone, xin mời truy cập bài viết Đăng ký gói cước 3G 4G 5G Vinaphone ngày.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước D7 Vinaphone

Tên gói cước: D7
Dung lượng Data tốc độ cao: 1.2Gb
Giá cước: 7.000đ
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng duy trì kết nối Internet
Cú pháp đăng ký: ON D7 gửi 1543
Cú pháp tra cứu Data còn lại: DATA gửi 888
Cú pháp hủy: HUY D7 gửi 888
Thông tin thêm: Áp dụng tất cả TB
ON D7 gửi 1543

Hướng dẫn đăng ký gói cước D7 Vinaphone

 

1. Điều kiện đăng ký gói cước D7 Vinaphone

Để đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone với gói cước D7, thuê bao cần lưu ý những điều kiện cần thiết sau:

 • Áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước của Vinaphone.
 • Tài khoản chính cần có tối thiểu 7.000đ tại thời điểm đăng ký.
 • Gói cước này chỉ được đăng ký song hành với các gói cước Thoại và SMS cho cùng một thuê bao. Thuê bao đang không sử dụng một gói 3G – 4G – 5G nào khác.

Khi thuê bao của bạn đã đáp ứng tất cả các điều kiện trên. Bạn có thể tiến hành đăng ký gói cước D7 Vinaphone để sử dụng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ nhà mạng.

2. Hướng dẫn đăng ký Gói cước D7 Vinaphone

Nhận ngay 1.2Gb Data tốc độ cao chỉ trong chớp mắt khi đăng ký D7 Vinaphone. Soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

ON D7 gửi 1543

Trong đó:

 • ON: Mã dịch vụ để mở gói cước 4G – 5G Vinaphone D7.
 • D7: Tên gói cước bạn muốn đăng ký.
 • 1543: Tổng đài đăng ký 4G Vinaphone.

Tin nhắn đăng ký hoàn toàn miễn phí. Ngay khi gửi tin nhắn, nếu tài khoản chính của bạn đủ 7.000đ thì chỉ sau vài giây bạn sẽ nhận ngay tin nhắn thông báo đăng ký thành công gói cước được gửi từ nhà mạng Vinaphone.

3. Cú pháp hủy gói cước D7 Vinaphone

Gói cước D7 Vinaphone có chu kỳ gia hạn là 1 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công. Tại thời điểm đó, gói cước sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản chính của bạn đủ 7.000đ.  Tuy nhiên, nếu thời điểm gia hạn tài khoản chính của bạn không đủ để tiếp tục đăng ký, bạn cần phải mua thẻ hoặc nạp tiền cho tài khoản thuê bao của mình để có thể có được kết nối 3G 4G cho điện thoại di động.

Ngoài ra khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước D7 Vinaphone để chuyển sang mua một gói dài hạn hơn như gói tháng hoặc gói năm. Bạn đừng quên cú pháp để hủy gói cước là:

HUY D7 gửi 888

Sau khi hủy thành công D7 Vinaphone thành công, nếu bạn vẫn tiếp tục có được kết nối Internet, thì có nghĩa là trước đó thuê bao của bạn đã được mua một gói dịch vụ khác cũng có tính năng truy xuất Data. Trước khi hủy, bạn cần đặc biệt chú ý là những dữ liệu còn lại trong 1.2Gb đã mua từ D7 Vinaphone phải được tiêu thụ hết. Nếu không, chúng cũng bị hủy cùng gói cước, và gây nên sự lãng phí cho bạn.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước D7 Vinaphone

1. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước D7 Vinaphone

Nhiều khách hàng vẫn băn khoăn không biết thuê bao của mình thuê bao của mình có nằm trong danh  sách được đăng ký gói cước D7 Vinaphone hay không? Xin đừng lo lắng! Thegioigoicuoc.com xin mách bạn 2 cách sau:

Cách 1: Sử dụng ứng dụng My Vinaphone

  • Bước 1: Bạn tải ứng dụng My Vinaphone (miễn phí) từ Google Play – đối với điện thoại Android hoặc từ App store – đối với iPhone về máy.
  • Bước 2: Bạn Đăng nhập vào My Vinaphone bằng số thuê bao của mình. Nếu là lần đầu sử dụng, bạn chọn Đăng ký.
  • Bước 3: Ở giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn mục Gói cước với biểu tượng Gói quà ở bên dưới và chọn tab Data. Tại đây, bạn hãy kiểm tra xem có tên của Gói cước D7 hay không.

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài 18001091

Đây là cách nhiều khách hàng  hay áp dụng khi có mọi thắc mắc về thuê bao của mình. Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp tới số 18001091 – Hotline chuyên giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng của Vinaphone.

Mọi tư vấn đều hoàn toàn miễn phí, giúp cho khách hàng nắm được những thông tin cần thiết về các gói cước đang dùng và những gói cước mà thuê bao được đăng ký.

Chính vì vậy, khi có nhu cầu xem thuê bao có nằm trong danh sách khuyến mãi hay không khách hàng hãy liên hệ để được giải đáp thông tin một cách nhanh nhất nhé.

2. Kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng

Kiểm tra dung lượng là công đoạn cần thiết giúp cho thuê bao khi cân đối Data sử dụng và tránh lãng phí dung lượng. Đồng thời, bạn cũng có thể kiểm tra số dung lượng Data tốc độ cao còn lại để quyết định chuyển qua đăng ký gói cước mới.

Để kiểm tra dung lượng dữ liệu Data mà thuê bao đã sử dụng và còn lại khi sau một quãng thời gian truy cập Internet với gói cước D7 Vinaphone, bạn vui lòng soạn tin nhắn như sau:

DATA gửi 888

(Miễn phí cước gửi tin nhắn)

Chỉ với một bước soạn tin nhắn đơn giản như vậy. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo chi tiết cho bạn về số dung lượng Data còn lại. Quả là nhanh gọn và tiện lợi!

Các đặc điểm nổi bật của gói cước D7 Vinaphone

1. Đặc điểm của gói cước D7 Vinaphone

Một số khách hàng băng khoăn nên gọi tên đúng gói cước này là D7 Vinaphone, 3G Vinaphone D7 hay 4G Vinaphone D7. Thực ra D7 là mã của gói cước. Gói cước này có đặc tính tập trung là mang lại 1.2Gb truy cập tốc độ cao cho người dùng, hỗ trợ cả công nghệ 3G và 4G. Tuy nhiên, tốc độ truy cập này là thông số mở từ phía nhà mạng. Còn trải nghiệm thực tế còn phụ thuộc và SIM của thuê bao đang là loại SIM nào, điều chắc chắn là SIM 4G với công nghệ mới hơn mang lại tốc độ gấp nhiều lần SIM 3G đời cũ. Do vậy, tên gọi đơn giản của gói cước là D7 Vinaphone.

Với hạn dụng 1.2Gb Data được cung cấp, bạn dễ dàng sử dụng để phục vụ cho các nhu cầu: học tập, làm việc, giải trí,… Để biết thêm những thông tin cụ thể về việc đáp ứng các nhu cầu thường ngày của mình. Mời bạn cùng theo dõi bảng Tổng quan về sử dụng gói cước D7 Vinaphone theo hạng mục tiêu thụ và hạn mức trong mục tiếp theo.

2. Đặc điểm của gói cước D7 theo hành vi sử dụng

“Gói cước D7 Vinaphone có thể xem được bao nhiêu tập phim?”, “1.2Gb nghe được bao nhiêu bài hát trong một ngày?”, “Data của D7 tải game có lâu không?” là những câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc. Mời bạn cùng Thegioigoicuoc.com lập bảng tính để có câu trả lời.

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC D7 VINAPHONE

THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụ Trường hợp tham chiếu Dung lượng trung bình Gói cước có thể cung cấp (*) Thời gian tải
Âm thanh 01 bài nhạc mp3:”Ghen cô vy” trên website nhac.vn 4 Mb 307 bài hát 0,22 s
Hình ảnh Hình ảnh trên facebook 230 Kb 5.471 hình ảnh 0,01 s
Video 1 phút xem Video:”Khóc cùng em” của Siro chất lượng HD 720p trên Youtube.com 5 Mb 246 phút 0,28 s
Trang tin tức 1 trang tin của Dantri.com.vn 186 Kb 6.765 trang tin 0,01 s
Trò chơi 1 giờ chơi Game Online trên Mobile 50 Mb 25 giờ 2,78 s

(*) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của D7 Vinaphone có thời gian sử dụng 1 ngày là 1.2 Gb ~ 1.229 Mb ~ 1.258.291 Kb.

Dễ dàng nhận thấy rằng D7 Vinaphone đáp ứng được toàn bộ các nhu cầu cần thiết mỗi ngày từ làm việc tới giải trí. Cụ thể, Bạn lướt Facebook chiêm ngưỡng hàng nghìn bức ảnh của bạn bè, idol, gia đình,… vừa có thể nghe tới 307 bài hát mỗi ngày.

Với những tín đồ mê phim thì đây cũng là gói cước phù hợp. Gói D7 Vinaphone cung cấp 1.2Gb giúp bạn thỏa sức cày những tập phim lên đến 246 phút. Tương đương với hơn 4 tiếng đồ hồ liền một lúc. Chưa hết, vào ngày nghỉ bạn có thể đăng ký gói D7 để chơi game và gánh team cùng hội bạn. Với tốc độ tải chỉ 2,78s giúp bạn trải nghiệm những game mới một cách “mượt” nhất, không lo bị gián đoạn mạng hay giật lag nữa.

3. Đặc điểm của gói cước D7 theo đối tượng sử dụng

Để giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn trước khi đăng ký gói cước D7 Vinaphone. Thegioigoicuoc.com gửi tới bạn Bảng đánh giá về độ phù hợp của gói cước theo đối tượng sau. 

BẢNG ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC D7 VINAPHONE THEO ĐỐI TƯỢNG

Học sinh Sinh viên Nhân viên văn phòng Nhân viên kinh doanh Nhà quản lý Người hay di chuyển Người nội trợ Người về hưu Người kinh doanh online Chủ doanh nghiệp Nhân viên tiếp thị
5 6 6 8 9 7 6 6 9 9 7

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao).

Theo đánh giá từ khách hàng. Những đối tượng lựa chọn đăng ký gói cước D7 Vinaphone nhiều nhất là nhà quản lý, người kinh doanh Online và chủ doanh nghiệp.

Cùng lắng nghe một vài chia sẻ từ những người sử dụng. Anh Trần Hiếu thích thú chia sẻ “Tôi là quản lý cho một công ty nhỏ. Dù hàng ngày đều lên văn phòng làm việc nhưng tôi vẫn luôn chọn đăng ký D7 1 ngày Vinaphone. Bởi lẽ, công việc của tôi đều trao đổi trên các ứng dụng mạng, việc cập nhật tin tức, gửi mail, nhận tài liệu là rất quan trọng. Trong khi không phải nơi nào cũng cho truy cập Wifi miễn phí. Để đảm bảo công việc luôn được giải quyết một cách nhanh chóng nhất đây chắc chắn là lựa chọn phù hợp cho những ai phải làm việc nhiều trên nền tảng Internet”.

Người kinh doanh và chủ doanh nghiệp cũng vậy. Việc cập nhật tin tức về sản phẩm, thị trường cũng như các thông tin về đối thủ cạnh tranh là không thể thiếu. Với 1.2Gb được cung cấp từ việc đăng ký Gói cước D7 sẽ giúp họ không bỏ lỡ bất kỳ các thông tin nóng hổi nào.

Đến đây, nhiều bạn đọc sẽ đặt câu hỏi, tại sao những người làm việc chuyên nghiệp lại sử dụng gói cước 1 ngày, lại dùng nó thường xuyên thay vì mua một 1 gói cước cả tháng. Câu trả lời rất đơn giản là ở góc nhìn hành vi tiêu thụ dữ liệu. Đối với những người làm việc và có giao dịch thường xuyên, một ưu tiên hàng đầu là thời lượng thoại. Sau khi mua gói cước thời lượng thoại thì việc xác định một hạn mức Data để vào đọc báo cáo, gửi tài liệu sẽ được tính riêng. Và cơ hội của gói cước D7 Vinaphone nằm ở mức tương khớp với nhóm khách hàng này.

Trên đây là những thông tin chi tiết về các ưu đãi từ gói cước 3G 4G D7 Vinaphone. Nếu có bất cứ những thắc mắc nào về cách đăng ký hay các trải nghiệm về dịch vụ của Vinaphone hãy nhanh tay liên hệ cho Thegioigoicuoc.com bằng cách comment ngay dưới bài viết này.

Đ.Q.V.A

Thông tin thêm của gói cước D7 Vinaphone

Áp dụng tất cả TB

ON D7 gửi 1543
LOGO VINAPHONE