6 việc nên làm với Gói cước 4G Vinaphone rẻ nhất theo ngày trong mùa Covid

6 việc nên làm trong mùa nghỉ Covid 19 với gói cước 4G Vinaphone rẻ nhất theo ngày

Kể từ khi dịch viêm phổi Covid bùng nổ ở Vũ Hán và có xu hướng lan sang Việt Nam. Bộ giáo dục đã khuyến cáo các trường học hoãn ngày trở lại trường học của học sinh. Biến đây thành kỳ nghỉ tết dài nhất trong lịch sử. Có nhiều thời gian như vậy, trong “mùa nghỉ Covid 19”, chúng ta nên làm gì? 

Ngoài việc học online theo giáo trình của bộ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu 6 việc nên làm trong mùa nghỉ Covid 19 với gói cước 4G Vinaphone rẻ nhất theo ngày. 

Có thể bạn đang quan tâm và cần xem nhanh, mời bạn truy cập vào đường dẫn này: Đăng ký gói cước Thoại Data VD2K Vinaphone.

I. Gói cước 4G rẻ nhất theo ngày là gói nào

Trong tất cả các gói cước 4G theo ngày của Vinaphone, gói cước có mức cước phí rẻ nhất là Gói VD2K.

Đây là gói cước được tạo ra để phục vụ cho các thuê bao có nhu cầu gói Thoại và Data trong thời gian ngắn. Chỉ với 2.000 đồng cho một lần đăng ký, bạn sẽ sở hữu ngay cho mình gói cước 4G Vinaphone rẻ nhất theo ngày. Với 1Gb Data tốc độ cao, và miễn phí cước gọi cho tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. 

II. 6 việc nên làm với gói cước 4G rẻ nhất theo ngày

1. Đọc và tải sách chuyên ngành

Có thể bạn chưa biết openstax chính là website do Bill Gates và vợ thành lập ra gần đây. Với mục đích là cung cấp những đầu sách chuyên ngành miễn phí cho học sinh, sinh viên. 

Website tải sách của vợ chồng Bill Gate - thegioigoicuoc.com

Website tải sách của vợ chồng Bill Gate

Khi tham gia vào website này, bạn sẽ có thể tải về các tài liệu PDF sách hoàn toàn miễn phí. Sách bao gồm nhiều lĩnh vực như: toán học, khoa học, xã hội học, … và tất cả đều được viết bằng tiếng Anh. 

Với gói cước gói 4G Vinaphone rẻ nhất, bạn có thể thỏa thích tải về những tài liệu chuyên ngành. Và tranh thủ nghiên cứu nó trong kỳ nghỉ này. 

2. Truy cập vào hơn 500 bảo tàng, phòng tranh nổi tiếng

Nếu bạn là một người yêu thích nghệ thuật, đặc biệt là hội họa thì bạn không nên bỏ qua phần này. Với sự trợ giúp của Google Arts and Culture, bạn sẽ được thỏa thích tham quan những nơi trưng bày tranh nổi tiếng nhất. Từ những bảo tàng ở Mỹ, Úc, Ý, Tây Ban Nha đến những phòng tranh ở Nga, Pháp. 

Truy cập vào hơn 500 bảo tàng, phòng tranh nổi tiếng - thegioigoicuoc.com

Truy cập vào hơn 500 bảo tàng, phòng tranh nổi tiếng

Chỉ cần ở yên tại chỗ, đăng ký Gói cước VD2K là bạn có thể đem hết những bức tranh nổi tiếng trong bảo tàng về ngôi nhà thân yêu của mình. 

3. Nghe opera trực tiếp 

Nếu bạn là một người yêu thích nhạc opera, và đang buồn chán vì không được ra nhà hát lớn để nghe nhạc. Thì giờ đây bạn có thể nghe opera qua live stream của nhà hát The Metropolitan Opera tại New York. 

Nghe opera qua live stream của nhà hát The Metropolitan Opera

Nghe opera qua live stream của nhà hát The Metropolitan Opera

Bạn sẽ không cần phải trả bất kỳ một khoản phí nào để nghe cả. Và các buổi biểu diễn sẽ được chiếu ở chất lượng HD. Và sẽ bắt đầu vào lúc 7h30 tối theo múi giờ EST (Đông Mỹ). Bạn có thể đăng ký gói cước 4G Vinaphone rẻ nhất theo ngày để xem lịch trình các buổi biểu diễn tại website vulture.com

4. Học code tại nhà với Freecodecamp

Lập trình viên đang là một nghề rất “Hot” hiện nay với mức lương khởi điểm lên đến 15 triệu đồng. Vì vậy trong mùa dịch này, nếu bạn mong muốn học thêm kỹ năng lập trình. Cũng có thể tham gia vào khóa học lập trình code miễn phí của Freecodecamp.

Khóa học lập trình code miễn phí của Freecodecamp - thegioigoicuoc.com

Khóa học lập trình code miễn phí của Freecodecamp

Các bài học tại đây đều được sắp xếp theo thứ tự hợp lý từ dễ đến khó, ngoài lý thuyết còn có những bài tập thực hành cho bạn luyện tập. Vậy thì bạn còn chần chờ gì mà không học ngay để nâng cao thu nhập cho bản thân. 

5. Nghe sách nói trên Audible 

Nếu bạn đã chán ngán việc tự đọc sách một mình. Bạn có thể cân nhắc việc tải sách nói về máy để nghe. 

Có rất nhiều nguồn cung cấp sách nói chất lượng hiện nay. Tuy nhiên Thegioigoicuoc.com xin gợi ý cho bạn website Audible

Nghe sách nói trên Audible - thegioigoicuoc.com

Nghe sách nói trên Audible

Chỉ với việc đăng ký gói cước 4G Vinaphone rẻ nhất theo ngày bạn có thể dễ dàng tạo một tài khoản trên Audible. Sau đó, bạn sẽ được tải và nghe sách nói miễn phí trong vòng 30 ngày. Có vô số thể loại bạn có thể lựa chọn, từ tiểu thuyết đến sách dạy kỹ năng. Tin chắc rằng bạn sẽ không còn cảm thấy chán ngán với việc đọc sách nữa. 

6. Đọc những bài viết hữu ích của Thegioigoicuoc.com

Việc nên làm cuối cùng mà bạn không thể bỏ qua chính là theo dõi những bài viết mới nhất của Thegioigoicuoc.com

Đọc những bài viết hữu ích của Thegioigoicuoc.com

Đọc những bài viết hữu ích của Thegioigoicuoc.com

Đây là một việc làm khá thú vị trong mùa Covid 19. Bởi những bài viết của Thegioigoicuoc.com không chỉ cung cấp những kiến thức về gói cước 3G Vinaphone theo ngày rẻ nhất. Thay vào đó những bài viết khai thác tốt nhiều chủ đề như công nghệ, nghề nghiệp, đời sống, du lịch, … Chắc chắn bạn sẽ đọc được nhiều thông tin bổ ích.  

III. Kết luận

Trên đây là thông tin về 6 việc nên làm trong mùa nghỉ Covid 19 với gói cước 4G Vinaphone rẻ nhất theo ngày. Hy vọng những thông tin vừa được cung cấp sẽ giúp bạn vượt qua mùa dịch trong tâm trạng vui vẻ. 

Nếu bạn muốn biết thêm về các gói cước 4G Vinaphone giá rẻ, bạn có thể theo dõi bảng tổng hợp dưới đây nhé! 

Đăng ký 4G Vina rẻ nhất để làm việc trong mùa Covid như thế nào?

5/5 (1 Review)
Chia sẻ:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE