[2021] Gói cước 5GB 1 ngày Vinaphone là gói nào? Có nên đăng ký không?

Gói cước 5GB 1 ngày Vinaphone là gói nào? Có nên đăng ký không?

Bạn đang tìm kiếm một gói cước Vinaphone có dung lượng Data 1 ngày là 5GB? Đừng đi đâu xa, tại đây có câu trả lời chính xác nhất dành cho bạn.

Hiện nay, nhà mạng Vinaphone đang cho triển khai duy nhất 1 Gói cước 5GB 1 ngày Vinaphone, đó chính là D15 Vinaphone. Với hàng ngàn lượt đăng ký mỗi ngày, gói cước này đang được nhiều người săn đón và mong muốn sử dụng.

Trong bài viết này, vinaphone.thegioigoicuoc.com mang tới cho bạn thông tin chi tiết về gói cước D15 Vinaphone. Tuy nhiên, dưới đây là các gói cước ngày thịnh hành nhất, không cần điều kiện ràng buộc, dung lượng lớn, đăng ký thành công 100%, mời bạn tham khảo:

Bảng tra tóm tắt gói cước Vinaphone 1 ngày – 3 ngày – 7 ngày

Tên Gói Cách đăng ký Giá Tiền
D2

(1 ngày; hạn mức 2GB)

ON D2 gửi 1543 10.000đ
D7

(1 ngày; hạn mức 1.2GB)

ON D7 gửi 1543 7.000đ
D15

(1 ngày; hạn mức 5GB)

ON D15 gửi 1543 15.000đ
D3

(3 ngày; hạn mức 3GB)

ON D3 gửi 1543 15.000đ
DT30

(7 ngày; hạn mức 7GB)

ON DT30 gửi 1543 30.000đ

Nếu bạn vẫn muốn đăng ký các gói cước D15 Vinaphone, xin mời đọc thêm và Inbox bên dưới website để tư vấn viên hỗ trợ riêng cho bạn.

Có thể bạn đang quan tâm và cần truy cập ngay, mời bạn truy cập đường dẫn này: Đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone D15 1 ngày.

I. Gói cước 5GB 1 ngày Vinaphone là gói nào?

Gói cước 5GB 1 ngày Vinaphone được hiểu đơn giản là 5Gb là số dung lượng thuê bao Vinaphone được cung cấp để sử dụng trong 1 ngày. Bao gồm các gói chu kỳ ngắn ngày, 1 tháng và 6 tháng. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại các chuyên viên Vinaphone nhận thấy không có gói cước chu kỳ 1 tháng hay 6 tháng nào tương đồng. Và D15 Vinaphone chính là gói cước bạn đang tìm kiếm khi nhắc tới từ khóa này.

II. Bảng giá gói Gói cước 5GB 1 ngày Vinaphone

Gói D15 Vinaphone
Chu kỳ: 1 ngày
Ưu đãi: 5Gb
Sau khi hết Data tốc độ cao: Tiếp tục truy cập Internet với cước phí 75đ/50Kb
Giá cước: 15.000đ
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
Đăng ký: ON D15 gửi 1543

Với ưu điểm khá “thoáng” về điều kiện đăng ký, D15 Vinaphone được các thuê bao hòa mạng Vinaphone lựa chọn đăng ký nhiều. Đồng thời, họ đánh giá cao gói bởi dung lượng Data khủng, 5Gb có thể xem tới gần 90 tập phim có thời lượng 45 phút/tập cực net. Hoặc thưởng thức 1.600 bài hát mỗi ngày cho những tín đồ “nghiền” nhạc. Chưa hết, bạn không phải lo lắng về việc bị gián bị gián đoạn khi sử dụng hết dữ liệu di động tốc độ cao. Bởi hệ thống sẽ tự động chuyển sang data tính phí với giá là 75đ/50Kb.

III. Điều kiện đăng ký 3G 4G Vinaphone 5Gb 1 ngày

Những đối tượng phù hợp để đăng ký mạng Vina 1 ngày 5Gb với gói cước D15 Vinaphone bao gồm:

 • Là thuê bao hòa mạng Vinaphone. Trong tài khoản chính có ít nhất 15.000đ để có thể đăng ký gói cước thành công. ( Bạn nên lưu ý, bắt buộc tài khoản khi đăng ký phải là tài khoản chính. Dù cho tài khoản khuyến mại có nhiều nhưng nếu tài khoản chính của bạn ít hơn 15.000đ thì bạn không thể đăng ký gói cước data Vinaphone D15 đâu nhé).
 • Thuê bao không được đăng ký song song với các gói cước Data khác. Nếu như bạn đang sử dụng gói Data theo tháng nhưng đã hết dung lượng tốc độ cao. Bạn muốn gói cước D15 để có thêm 5GB truy cập tốc độ cao. Điều đầu tiên bạn phải làm đó là hủy gói cước đang sử dụng. Và sau đó mới có thể đăng ký được.
 • Đối với những thuê bao muốn biết chắc chắn mình có nằm trong danh sách được đăng ký hay không, vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp: CTKM gửi 900 hoặc *091# nhấn Gọi.

Nếu bạn đã đảm bảo đủ tất cả các điều kiện trên. Hãy nhanh tay chuyển tiếp xuống phần đăng ký ngay dưới đây nhé!

IV. Cách đăng ký 4G Vinaphone 5Gb theo ngày

Đây chắc chắn là điều mà nhiều khách hàng mong chờ đúng không nào? Để tham gia đăng ký sử dụng gói cước 3G Vina 5Gb 1 ngày, quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

ON D15 gửi 1543

(Miễn phí tin nhắn)

Ngay sau vài giây, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo cách đăng kí 3G Vinaphone ngày thành công cùng các thông tin cần thiết. Khi đó, bạn chỉ cật bật chế độ 3G 4G trên điện thoại là có thể trải nghiệm ngay tốc độ đường truyền siêu nhanh rồi!

V. Các cú pháp cần lưu ý khi sử dụng mạng Vina 1 ngày 5Gb

Khi đã đăng ký thành công gói cước 5GB 1 ngày Vinaphone, đừng quên thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại để cân đối việc sử dụng mạng trong ngày nhé!

Cú pháp cực đơn giản và dễ nhớ:

DATA gửi 888

(Miễn phí tin nhắn)

VI. Một số chia sẻ của người dùng về gói 3G Vinaphone 5Gb 1 ngày

D15 Vinaphonegói cước 3G Vinaphone 1 ngày có dung lượng Data tốc độ cao khủng nhất lên tới 5GB sử dụng trong vòng 24h kể từ khi có tin nhắn báo đăng ký thành công. Để có cái nhìn tổng quan hơn, hãy cũng theo dõi những chia sẻ từ phía người dùng nhé.

Bạn Minh Anh, người dùng tại Hải Phòng chia sẻ: ” Mạng là thứ rất cần thiết trong cuộc sống của mình, ngay cả khi ở nhà, công ty hay bất cứ đâu. Mình dễ dàng tra cứu mọi thứ, lướt web dễ dàng, giải trí qua những tập phim, làm vài trận game,… Để sử dụng mạng một cách thoải mái nhất. Mình đã tìm gói cước có dung lượng lớn nhất trong ngày và được nhân viên tư vấn của Vinaphone gợi ý tới D15. Mình đăng ký và sử dụng thấy rất “đi vào lòng người”. Ngoài việc dùng để tải các file tài liệu làm việc, mình còn cày được mấy chục tập phim và chơi game thả ga đến hết ngày và vẫn chưa hết data tốc độ cao. Giá cước cũng khá hợp lý.

Không chỉ riêng bạn Minh Anh mà nhiều người dùng khác cũng không khỏi thích thú khi nhắc đến gói cước này. Với ưu điểm về dung lượng Data lớn cùng việc không giới hạn đăng ký sử dụng, gói cước D15 Vinaphone chắc chắn sẽ là gói mạng lý tưởng với những ai có nhu cầu sử dụng mạng cao trong ngày.

VII. Kịch bản TVC “Gói cước 5GB 1 ngày Vinaphone” 

Tại một ngôi làng nọ, có 1 con quỷ khổng lồ đột nhiên xuất hiện và muốn ăn thịt tất cả người dân trong làng. Tuy nhiên con quỷ này có một câu hỏi, và trong vòng 3 ngày nếu người trong làng trả lời được, thì nó sẽ tha mạng cho tất cả mọi người.

Còn không, mỗi ngày nó sẽ bắt vài ba người và ăn thịt cho đến khi không còn ai nữa mới thôi. Phải nói thêm rằng con quỷ này đã xóa sổ sự sống ở tất cả các vùng đất nó đã đi qua.

Câu hỏi của nó thì ngắn gọn thôi, “Phụ nữ thực sự muốn gì?”

Tù trưởng của ngôi làng là một chiến binh khỏe mạnh, phong độ, tài năng và cũng luôn yêu thương mọi người. Chàng lo lắng lắm. Sức người làm sao thắng được quái vật. Chàng mời tất cả những bậc trí giả, những nhà thông thái, những người cao tuổi trong làng để cùng thảo luận tìm ra câu trả lời cho con quỷ.

Chàng đem câu hỏi đó đi hỏi từng người phụ nữ trong làng, nhưng nhận được vô vàn câu trả lời. Có người muốn có đồ ăn ngay khi đói, có người thích shopping mà không cần phải đi ra đường. Có người chỉ muốn ở nhà xem phim, lại có người chỉ mong tiết kiệm được nhiều tiền. Có người muốn cái này, có người lại muốn cái kia nên rốt cuộc chẳng có câu trả lời nào là hợp lý cả. Đã 3 ngày trôi qua, họ vẫn chưa tìm được câu trả lời. Tất cả đều rất bối rối và hoảng sợ. Bỗng một người đưa ý tưởng đến hỏi mụ phù thủy ở trong rừng già. Mụ phù thủy gớm ghiếc tà ma đã bị những người làng xua đuổi vào rừng sâu.

Khi tù trưởng cùng dân làng đến và đưa ra câu hỏi, mụ phù thủy cười thé lên và nói mụ ta biết câu trả lời. Mụ sẽ giải đáp câu hỏi của con quái vật nhưng với một điều kiện, người tù trưởng chiến binh phải ưng chịu lấy mụ phù thủy làm vợ và yêu thương mụ suốt đời. Cả dân làng nhìn về phía tù trưởng chờ sự đồng ý của chàng. Thật khó khi một người cao to, vạm vỡ và đẹp như một vị thần lại chịu lấy một bà già vừa gớm ghiếc vừa bẩn thỉu. Nhưng người tù trưởng đã ưng thuận, chàng rất thương người làng mình.

Mụ phù thủy hài lòng lắm. Mụ nói :Phụ nữ thực sự muốn gì ư, đó là 1 gói cước Data có thể đáp ứng toàn bộ những nhu cầu sử dụng mạng trong cuộc sống của mình. D15 Vinaphone là 1 ví dụ. Chỉ cần bỏ ra 15k mỗi ngày họ có thể xem phim cả ngày không hết data, gọi ship đồ ăn trong tích tắc hay shopping nhanh gọn qua các app mua sắm,…”

Chàng tù trưởng đem câu trả lời cho con quỷ. Tất nhiên đó là câu trả lời đúng. Con quỷ tức lắm nhưng vẫn phải bỏ đi và tha mạng cho tất cả người trong làng. Cả ngôi làng mở tiệc thoát khỏi bi kịch mất mạng, cũng để tổ chức tiệc cưới cho tù trưởng và mụ phù thủy. Bấy giờ mụ phù thủy đã biến hình thành một cô gái trẻ xinh đẹp tuyệt trần bởi cô sử dụng gói D2 để đăng ký các dịch vụ chăm sóc làm đẹp tại nhà, mua sắm những món đồ lộng lẫy qua mạng.

Sau đó, cô gái đến gặp tù trưởng, vì cảm động trước tấm lòng cao đẹp của chàng. Họ quyết định sống với nhau hạnh phúc đến cuối đời.

“Là con gái phải xinh và đăng ký D2 Vinaphone để thả ga làm những điều mình thích lại càng không thể thiếu!”

 

Vừa rồi là những lời giải đáp hữu ích cho câu hỏi “Gói cước 5GB 1 ngày Vinaphone là gói nào? Có nên đăng ký?”. D15 Vinaphone chính là gói cước bạn đang tìm kiếm với ưu đãi 5Gb/ngày cùng giá cước 15.000đ. Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào, đừng ngần ngại comment ngay dưới bài viết hoặc nhắn tin trực tiếp trên Website nhé!


Các bài viết liên quan đến:
Gói cước 5GB 1 ngày Vinaphone là gói nào? Có nên đăng ký?

Sim 4g vinaphone 120gb/tháng Sim 4g vinaphone 5gb/ngày trọn gói 1 năm
Gói cước 5GB 1 ngày Vinaphone Sim Data Vinaphone
Sim Vina 350k Sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm giá bao nhiêu
Gói cước 4G Vinaphone 1 ngày Sim 4G Vinaphone 2GB/ngày trọn gói 1 năm

 

5/5 (1 Review)
Chia sẻ:
 • Gói cước 5GB 1 ngày Vinaphone
 • Gói cước 3G Vina 5Gb 1 ngày
 • Đăng ký mạng Vina 1 ngày 5Gb
 • giá sim 4g vina mạng 5gb 1 ngày
 • gói cước 5gb 1 ngày của vinaphone
 • sim vinaphone 4g 5gb 1 ngày
 • gói d15 vinaphone
 • cách đăng ký gói cước 5gb 1 ngày vinaphone
 • gói cước 5gb ngày vinaphone

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE