Cách dùng gói cước gọi ngày Vinaphone thông thái. Bạn đã biết chưa?

Cách dùng gói cước gọi ngày Vinaphone thông thái. Bạn đã biết chưa?

Dạo này Wifi cứ bị làm sao mãi không “loading” được gì! Muốn gọi hỏi thăm người thân và “tám chuyện” cùng bạn bè cũng khó. Phải làm sao bây giờ?

Đừng lo vì đã có các Gói cước Combo của Vinaphone rồi. Tha hồ mà lựa cho mình một combo thật vừa ý để tỉ tê cùng mọi người nhé. Cơ mà đâu phải ngày nào cũng cần phải cho điện thoại lên và “nấu cháo” như thế nhỉ? Thế thì lúc này là lúc bạn nên sử dụng gói cước theo ngày rồi đó. Nào, hãy cùng chúng tôi “phá đảo” Thế giới gói cước gói ngày Vinaphone nhé! 

Bạn có thể đang quan tâm và cần truy cập nhanh, xin truy cập đường dẫn sau: Đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone ngày

I. Đâu là gói cước gọi nội mạng vinaphone trong ngày rẻ nhất?

Nếu ai hỏi gói cước gọi Vinaphone trong ngày nào là rẻ nhất thì đây, chính là nó đây ạ. Hỡi các thuê bao trả trước của Vinaphone, nếu điện thoại bạn chỉ còn 2.000đ mà vẫn muốn hàn huyên tâm sự chuyện nhỏ chuyện to với ai đó thì chắc chắn là phải dùng đến gói cước Gói cước VD2K của Vinaphone rồi.

Gói cước gì có 2.000đ? Liệu có “làm nên cơm cháo” gì không? 

VD2K thật sự “nhỏ mà có võ” đấy nhé. Gói cước này miễn phí tất cả cuộc gọi dưới 10 phút và tặng thêm 1Gb lưu lượng Data truy cập Internet

Nếu bạn là một xe ôm công nghệ hay một người giao hàng cho các trang thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Now,… Bạn phải gọi cho hàng chục khách hàng mỗi ngày để giao hàng, lại vừa phải cập nhật thông tin đơn hàng trên ứng dụng của mình thì đây là gói cước siêu tiết kiệm dành cho bạn đấy. Bạn biết rồi còn gì, mỗi cuộc điện thoại hẹn giao hàng của bạn cùng khách hàng đâu đến 10 phút đâu đúng không? Đã thế lại còn không phải đăng ký thêm gói 3G để truy cập Internet và cập nhật tình trạng đơn hàng nữa chứ. Thế thì VD2K đã giải quyết gọn nhẹ trong vòng “một nốt nhạc” vấn đề của bạn chưa nào?

Với số tiền 2.000đ mỗi ngày, công việc của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Xem chi tiết thể lệ và cách đăng ký gói cước tại đây rồi đăng ký ngay thôi. 

II. Gói cước gọi nội mạng Vinaphone trong ngày “dễ dãi” nhất là gói nào?

Bạn đang dùng thuê bao trả sau của Vinaphone? Hôm nay tự nhiên bạn nổi hứng muốn gọi điện hỏi thăm người thân hay tự nhiên có câu chuyện hay muốn kể ngay cho anh bạn hay cô bạn của mình. Hay là lại đăng ký gói cước VD2K như bên trên nhỉ? Ơ nhưng không được. VD2K chỉ dành cho thuê bao trả trước thôi.

Vậy thì phải làm cách nào? Đơn giản thôi, nếu là thuê bao trả sau thì Gói cước VMAX sẽ là gói thích hợp nhất cho bạn. Gói cước gọi ngày Vinaphone VMAX thì không có ưu đãi tặng 1Gb data như VD2K nhưng lại mở rộng hơn về đặc tính thuê bao.

Chỉ với 3.000đ, dù là thuê bao trả trước hay trả sau cũng có thể gọi điện thả ga cùng các thuê bao nội mạng khác rồi. Thế mới nói VMAXgói cước gọi Vinaphone trong ngày “dễ dãi” nhất mà.

Đăng ký ngay Gói cước VMAX thôi còn chờ gì nữa.

“Chữa cháy” điện thoại bằng gói cước gọi ngày của Vinaphone.

III. Gọi điện nhắn tin tưng bừng, không sợ ai la, chẳng cần nhìn giá

Bạn đang dùng thuê bao trả trước của Vinaphone? Có chuyện đột xuất muốn gọi cho nhân viên, cho sếp hay đối tác mà 2 gói cước trên chỉ miễn phí cho cuộc gọi dưới 10 phút. Như thế thật sự không ổn. Hoặc trường hợp đối phương bên kia của bạn đang nói dở câu chuyện với bạn nhưng lại phải đi học, đi làm, hay đêm khuya rồi không tiện gọi điện. Thế thì phải nhắn tin cho hết câu chuyện đi chứ đang nói dở mà phải dừng thì bức bối lắm. Mà nói hết câu chuyện bằng tin nhắn không hơi “xót” tiền đấy.

Rồi là muốn tâm sự với ai đó nhưng bây giờ đã qua 22 giờ đêm rồi. VD2K thì chỉ là có thể gọi trong ngày thôi, lỡ tám xuyên 24h thì lại phải đăng ký thêm ư?

Vậy có gói cước ngày của Vinaphone nào đáp ứng được hết những tình huống trên không? Với Vinaphone thì không gì là không thể. Không dùng được gói cước gọi ngày Vinaphone này thì ta lại bày sang gói cước khác. Tối ưu nhất với nhu cầu của bạn lúc này đó là Gói cước C50 Vinaphone.

Với gói cước ngày của Vinaphone là B thì bạn có ngay 50 phút gọi nội mạng cùng với 50 tin nhắn SMS sử dụng trong vòng 24h kể từ khi đăng ký. Thế là chỉ với 5.000đ, bạn có thể giải quyết được mọi thứ ổn thỏa. Quá “hời” đi ấy chứ!

IV. Người sành điệu thì “yêu” ngay Gói cước này!

Nếu bạn là người có nhu cầu sử dụng Internet cao, lại thường xuyên phải gọi điện thoại thì đây là gói cước gọi ngày Vinaphone dành cho bạn.

Nói là gói cước gọi ngày nhưng bên cạnh được miễn phí phút gọi, bạn còn có thêm 2Gb dung lượng data tốc độ cao để lướt Web thỏa thích. Với 2Gb này, đảm bảo dù bạn có “lướt” Facebook, chat Zalo, làm việc qua Skype hay xem Youtube cả ngày cũng không hết. 

Với tình hình dịch bệnh căng thẳng như hiện nay, việc học và làm việc Online đang trở thành xu thế. Nếu bạn là học sinh, sinh viên, hay những người đang làm việc “Remote” tại nhà, những người thường xuyên phải sử dụng Internet thì đây chính là “chân ái” của bạn. “Chân ái” này mang tên VD50.

Bật mí một chút là gói cước này đăng ký 1 lần dùng được nguyên 1 tuần, tính ra cũng chỉ khoảng 7.000đ/ngày. Hơn thế, gói cước này không những miễn phí phút gọi nội mạng Vinaphone mà còn có thêm 200 phút gọi đến cố định VNPT nữa đấy.

Vậy làm cách nào để sở hữu “chân ái” này. Hãy xem cách đăng ký gói cước gọi ngày Vinaphone siêu tiện ích tại đây nhé!

Nhắc đến gói cước di động, thì hẳn bạn cũng đang quan tâm tới các mẫu mã điện thoại trên thị trường. Bạn có thể có thêm thông tin về xu hướng điện thoại, khả năng kết nối 3G – 4G – 5G của các mẫu hiện nay qua Clip dưới đây.

V. Kết luận

Bây giờ bạn đã thấy được sự khác biệt của các gói cước và chọn cho mình gói cước hợp lý nhất rồi chứ? 

Tóm lại, nếu bạn là thuê bao trả trước có nhu cầu sử dụng Internet nhiều, lại thường xuyên phải gọi điện thoại thì cứ đăng ký ngay gói VD50.

Nếu bạn là thuê bao trả trước, chỉ muốn chữa cháy tạm thời vì wifi của bạn bị hỏng, hay muốn gọi điện “lai dai” với mọi người mà muốn bỏ ra chi phí nhỏ nhất thì dùng Gói cước VD2K.

Cũng là thuê bao trả trước nhưng không cần lướt web mà chỉ muốn gọi điện nhắn tin thì đăng ký ngay Gói cước C50.

Còn nếu đang sở hữu 1 thuê bao trả sau mà nhu cầu gọi điện nhiều thì đăng ký ngay Gói cước VMAX.

Nếu nhu cầu sử dụng của bạn cao hơn, thường xuyên hơn, thì thay vì dùng các gói cước gọi ngày Vinaphone, bạn có thể sử dụng các gói combo ưu đãi hơn tại đây.

Chúc các bạn “nấu cháo” điện thoại thành công cùng bạn bè và đối tác nhé. 

Ngoài các gói cước gọi ngày như trên thì Vinaphone cũng có rất nhiều các gói cước Combo Vinaphone khác theo ngày. Bạn có thể tham khảo nó tại bản dưới đây. Hãy đón đọc các bài viết tiếp theo từ Thegioigoicuoc.com nhé!


BẢNG GIÁ VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC THOẠI + DATA VINAPHONE
Gói cướcGiá tiềnThời hạn sử dụng    Cú pháp đăng kýDung lượngMiễn phí phút gọi nội mạng Miễn phí phút gọi ngoại mạng
VD2K

Xem gói cước VD2K

2.000đ1 ngàyON VD2K gửi 1543

ĐĂNG KÝ VD2K

1GbDưới 10 phút
VD50

Xem gói cước VD50

 

50.000đ7 ngàyON VD50 gửi 1543

ĐĂNG KÝ VD50

2Gb/ ngàyDưới 10 phút

200 phút gọi cố định VNPT

VD69

Xem gói cước VD69

 

69.000đ30 ngàyON VD69 gửi 1543

ĐĂNG KÝ VD69  

2.4GbDưới 10 phút30 phút
VD696T

Xem gói cước VD696T

 

345.000đ180 ngàyON VD696T gửi 1543

ĐĂNG KÝ VD696T

2.4Gb/thángDưới 10 phút30 phút/tháng
VD6912T

Xem gói cước VD6912T

 

690.000đ360 ngàyON VD6912T gửi 1543

ĐĂNG KÝ VD6912T

2.4GbDưới 10 phút30 phút/tháng
VD89

Xem gói cước VD89

 

 

89.000đ30 ngàyON VD89 gửi 1543

ĐĂNG KÝ VD89

2Gb/ngàyDưới 20 phút50 phút
VD89P

Xem gói cước VD89P

 

 

89.000đ30 ngàyON VD89P gửi 1543

ĐĂNG KÝ VD89P

4Gb/ngàyDưới 20 phút50 phút
VD896T

Xem gói cước VD896T

 

 

445.000đ180 ngàyON VD896T gửi 1543

ĐĂNG KÝ VD896T  

2Gb/ngàyDưới 20 phút50 phút/tháng
VD8912T

Xem gói cước VD8912T

 

 

890.000đ360 ngàyON VD8912T gửi 1543

ĐĂNG KÝ VD8912T

2Gb/ngàyDưới 20 phút50 phút/tháng
0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
  • Gói cước Combo của Vinaphone
  • gói cước gọi nội mạng vinaphone trong ngày
  • gói cước gọi ngày Vinaphone
  • gói cước thoại data vinaphone

Trò chuyện cùng chúng tôi
Bạn không thể sao chép nội dung của trang này.