[2021] Cách dùng gói cước gọi ngày Vinaphone thông thái. Bạn đã biết chưa?

Cách dùng gói cước gọi ngày Vinaphone thông thái. Bạn đã biết chưa?

Dạo này Wifi cứ bị làm sao mãi không “loading” được gì! Muốn gọi hỏi thăm người thân và “tám chuyện” cùng bạn bè cũng khó. Phải làm sao bây giờ?

Đừng lo vì đã có các Gói cước Combo của Vinaphone rồi. Tha hồ mà lựa cho mình một combo thật vừa ý để tỉ tê cùng mọi người nhé. Cơ mà đâu phải ngày nào cũng cần phải cho điện thoại lên và “nấu cháo” như thế nhỉ? Thế thì lúc này là lúc bạn nên sử dụng gói cước theo ngày rồi đó. Nào, hãy cùng chúng tôi “phá đảo” gói cước gọi ngày Vinaphone nhé! 

Bạn có thể đang quan tâm và cần truy cập nhanh, xin truy cập đường dẫn sau: Đăng ký 3G – 4G Vina 1 ngày 2k

I. Đâu là gói cước gọi nội mạng Vinaphone trong ngày rẻ nhất?

Nếu ai hỏi gói cước gọi Vinaphone trong ngày nào là rẻ nhất thì đây, chính là nó đây ạ. Hỡi các thuê bao trả trước của Vinaphone, nếu điện thoại bạn chỉ còn 2.000đ mà vẫn muốn hàn huyên tâm sự chuyện nhỏ chuyện to với ai đó thì chắc chắn là phải dùng đến gói cước VD2K rồi.

Vậy gói cước Vinaphone 1 ngày 2k có gì? Liệu có “làm nên cơm cháo” gì không?

VD2K Vinaphone thật sự “nhỏ mà có võ” đấy nhé. Gói cước này miễn phí tất cả cuộc gọi dưới 10 phút và tặng thêm 1Gb lưu lượng Data truy cập Internet. 

Nếu bạn là một xe ôm công nghệ hay một người giao hàng cho các trang thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Now,… Bạn phải gọi cho hàng chục khách hàng mỗi ngày để giao hàng, lại vừa phải cập nhật thông tin đơn hàng trên ứng dụng của mình thì đây là gói cước siêu tiết kiệm dành cho bạn đấy. Bạn biết rồi còn gì, mỗi cuộc điện thoại hẹn giao hàng của bạn cùng khách hàng đâu đến 10 phút đâu đúng không? Đã thế lại còn không phải đăng ký thêm gói 3G để truy cập Internet và cập nhật tình trạng đơn hàng nữa chứ. Thế thì VD2K đã giải quyết gọn nhẹ trong vòng “một nốt nhạc” vấn đề của bạn chưa nào?

II. Gói cước gọi nội mạng Vinaphone trong ngày “dễ dãi” nhất là gói nào?

Bạn đang dùng thuê bao trả sau của Vinaphone? Hôm nay tự nhiên bạn nổi hứng muốn gọi điện hỏi thăm người thân hay tự nhiên có câu chuyện hay muốn kể ngay cho anh bạn hay cô bạn của mình. Hay là lại đăng ký gói cước VD2K như bên trên nhỉ? Ơ nhưng không được. VD2K chỉ dành cho thuê bao trả trước thôi.

Vậy thì phải làm cách nào? Đơn giản thôi, nếu là thuê bao trả sau thì Gói cước VMAX Vinaphone sẽ là gói thích hợp nhất cho bạn. Gói cước gọi ngày VMAX thì không có ưu đãi tặng 1Gb data như VD2K nhưng lại mở rộng hơn về đặc tính thuê bao.

Chỉ với 3.000đ, dù là thuê bao trả trước hay trả sau cũng có thể gọi điện thả ga cùng các thuê bao nội mạng khác rồi. Thế mới nói VMAXgói cước gọi Vinaphone trong ngày “dễ dãi” nhất mà.

 

“Chữa cháy” điện thoại bằng gói cước gọi ngày của Vinaphone.

III. Gọi điện nhắn tin tưng bừng, không sợ ai la, chẳng cần nhìn giá

Bạn đang dùng thuê bao trả trước của Vinaphone? Có chuyện đột xuất muốn gọi cho nhân viên, cho sếp hay đối tác mà 2 gói cước trên chỉ miễn phí cho cuộc gọi dưới 10 phút. Như thế thật sự không ổn. Hoặc trường hợp đối phương bên kia của bạn đang nói dở câu chuyện với bạn nhưng lại phải đi học, đi làm, hay đêm khuya rồi không tiện gọi điện. Thế thì phải nhắn tin cho hết câu chuyện đi chứ đang nói dở mà phải dừng thì bức bối lắm. Mà nói hết câu chuyện bằng tin nhắn không hơi “xót” tiền đấy.

Rồi là muốn tâm sự với ai đó nhưng bây giờ đã qua 22 giờ đêm rồi. VD2K Vinaphone thì chỉ là có thể gọi trong ngày thôi, lỡ tám xuyên 24h thì lại phải đăng ký thêm ư?

Vậy có gói cước ngày của Vinaphone nào đáp ứng được hết những tình huống trên không? Với Vinaphone thì không gì là không thể. Không dùng được gói cước gọi ngày Vinaphone này thì ta lại bày sang gói cước khác. Tối ưu nhất với nhu cầu của bạn lúc này đó là C50 Vinaphone.

Với gói cước ngày của Vinaphone là B thì bạn có ngay 50 phút gọi nội mạng cùng với 50 tin nhắn SMS sử dụng trong vòng 24h kể từ khi đăng ký. Thế là chỉ với 5.000đ, bạn có thể giải quyết được mọi thứ ổn thỏa. Quá “hời” đi ấy chứ!

IV. Người sành điệu thì “yêu” ngay Gói cước này!

Nếu bạn là người có nhu cầu sử dụng Internet cao, lại thường xuyên phải gọi điện thoại thì đây là gói cước gọi ngày Vinaphone dành cho bạn.

Nói là gói cước gọi ngày nhưng bên cạnh được miễn phí phút gọi, bạn còn có thêm 2Gb dung lượng data tốc độ cao để lướt Web thỏa thích. Với 2Gb này, đảm bảo dù bạn có “lướt” Facebook, chat Zalo, làm việc qua Skype hay xem Youtube cả ngày cũng không hết. 

Với tình hình dịch bệnh căng thẳng như hiện nay, việc học và làm việc Online đang trở thành xu thế. Nếu bạn là học sinh, sinh viên, hay những người đang làm việc “Remote” tại nhà, những người thường xuyên phải sử dụng Internet thì đây chính là “chân ái” của bạn. “Chân ái” này mang tên VD50.

Bật mí một chút là gói cước này đăng ký 1 lần dùng được nguyên 1 tuần, tính ra cũng chỉ khoảng 7.000đ/ngày. Hơn thế, gói cước này không những miễn phí phút gọi nội mạng Vinaphone mà còn có thêm 200 phút gọi đến cố định VNPT nữa đấy.

Nhắc đến gói cước di động, thì hẳn bạn cũng đang quan tâm tới các mẫu mã điện thoại trên thị trường. Bạn có thể có thêm thông tin về xu hướng điện thoại, khả năng kết nối 3G – 4G – 5G của các mẫu hiện nay qua Clip dưới đây.

V. Kết luận

Bây giờ bạn đã thấy được sự khác biệt của các gói cước và chọn cho mình gói cước hợp lý nhất rồi chứ? 

Tóm lại, nếu bạn là thuê bao trả trước có nhu cầu sử dụng Internet nhiều, lại thường xuyên phải gọi điện thoại thì cứ đăng ký ngay gói VD50 Vinaphone

Nếu bạn là thuê bao trả trước, chỉ muốn chữa cháy tạm thời vì wifi của bạn bị hỏng, hay muốn gọi điện “lai dai” với mọi người mà muốn bỏ ra chi phí nhỏ nhất thì dùng gói VD2K Vinaphone

Cũng là thuê bao trả trước nhưng không cần lướt web mà chỉ muốn gọi điện nhắn tin thì đăng ký ngay gói C50 Vinaphone

Còn nếu đang sở hữu 1 thuê bao trả sau mà nhu cầu gọi điện nhiều thì đăng ký ngay gói VMAX Vinaphone

Chúc các bạn “nấu cháo” điện thoại thành công cùng bạn bè và đối tác nhé.

MỜI BẠN XEM BẢNG GIÁ VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC THOẠI + DATA VINAPHONE CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2020
5/5 (1 Review)
Chia sẻ:
  • Gói cước Combo của Vinaphone
  • gói cước gọi nội mạng vinaphone trong ngày
  • gói cước gọi ngày Vinaphone
  • gói cước thoại data vinaphone

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE