[2020] Đăng ký 3G - 4G Vina 1 ngày 2k nhận ưu đãi CỰC KHỦNG

Đăng ký 3G – 4G Vina 1 ngày 2k nhận ưu đãi CỰC KHỦNG

Doanh số các gói cước đăng ký 3G 4G Vina 1 ngày 2k được tiêu thụ trên toàn hệ thống mạng viễn thông của Vinaphone trong thời gian qua đang tăng đột biến. Điều này khẳng định những lợi ích và sự tiện dụng của các gói cước này trong bối cảnh nhiều người sử dụng Internet để giải quyết công việc, liên lạc, tìm kiếm thông tin.

Đối với nhu cầu tìm kiếm cách đăng ký 4G Vina 1 ngày 2k thì trên thị trường lúc này (năm 2020) chỉ có duy nhất một gói cước đáp ứng được yêu cầu, đó là gói cước VD2K Vinaphone. Gói cước này vừa giải quyết được vấn đề trước tiên đó tiết kiệm chi phí (với chỉ 2.000đ/ngày) lại đáp ứng được miễn phí với các cuộc gọi có thời lượng dưới 10 phút nội mạng. 

Vấn đề kết nối thông qua Internet đang cực kỳ cấp thiết hiện nay cũng được gói cước này đáp ứng tốt với 1Gb dung lượng Data tốc độ cao.

Để biết thêm chi viết về gói cước, xin truy cập bài viết Đăng ký Gói cước Thoại và Data Vinaphone VD2K 1 ngày. Hoặc bạn cũng có thể xem thêm danh sách gói cước 4G Vinaphone 1 ngày.

I. Gói 3G – 4G Vinaphone 1 ngày 2k là gói cước nào?

VD2K Vinaphone
Chu kỳ: 1 ngày
Ưu đãi: 1 Gb
Giá cước: 2.000đ
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng duy trì kết nối internet
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
Cú pháp đăng ký: ON VD2K gửi 1543 
ĐĂNG KÝ VD2K

1. 1 ngày 2k là gói cước rẻ nhất Vinaphone hiện nay

Gói cước VD2K Vinaphone đang là gói cước được khách hàng gọi tên nhiều nhất. Bởi chi phí quá rẻ mà ưu đãi lớn. Chỉ với 2.000đ, khách hàng vừa được gọi thoại miễn phí vừa được lướt Facebook cả ngày. Sau khi hết data tốc độ cao, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối internet. Bạn không cần lo sợ bị phát sinh thêm cước phí.

Gói cước thích hợp với những người muốn dùng Data tạm thời khi không có sóng wifi. Ví dụ như: nhân viên ngân hàng, kiểm toán kế toán, học sinh, sinh viên,…. Hoặc là những bạn bị thiếu data khi đang xem phim hay nhưng tài khoản đang không sẵn tiền.

2. Điều kiện để đăng ký 3G – 4G Vina 1 ngày 2k 

Gói 3G 4G Vinaphone 1 ngày 2k với gói cước VD2K này như một “vị cứu tinh” đối với những ai có tài khoản chỉ dưới 3k. Để đăng ký gói cước khuyến mãi lớn này, thuê bao khách hàng cần đáp ứng điều kiện sau:

 • Thuê bao trả trước và nhận được tin nhắn khuyến mãi từ Vinaphone.
 • Tài khoản gốc có tối thiểu 2.000 đồng.

Thuê bao bạn đang không sử dụng bất kỳ gói cước Thoại và Data nào. Nếu bạn đang sử dụng gói cước Thoại và Data nào đó thì bạn phải thực hiện cú pháp hủy. Sau đó, đăng ký VD2k.

3. Cách xác định thuê bao có đủ điều kiện để đăng ký 4G Vinaphone 2k 1 ngày VD2K

 • Cách 1: Nhắn tin về tổng đài để xác định thuê bao của bạn có được đăng ký Gói cước VD2k hay không. Bạn thực hiện cú pháp:

*091# rồi nhấn nút gọi

 • Cách 2: Sử dụng ứng dụng My Vinaphone
 • Bước 1: Bạn tải ứng dụng My Vinaphone qua Google play (đối với Android) và Appstore (đối với IOS). 
 • Bước 2: Bạn đăng nhập vào My Vinaphone bằng số thuê bao của mình. Nếu là lần đầu sử dụng, bạn chọn đăng ký.
 • Bước 3: Ở giao diện chính, bạn chọn mục Gói cước với biểu tượng Gói quà ở bên dưới. Sau đó chọn tab Thoại & Data. Tại đây, bạn hãy kiểm tra xem có tên gói cước VD2K không. Như vậy là bạn đã biết được thuê bao của mình có được đăng ký Gói cước VD2k không.
 • Cách 3: Gọi điện tới tổng đài 1800 1091

4. Gói cước 4G Vinaphone 1 ngày 2k – VD2k có tốt không?

Gói cước VD2K Vinaphone đang là gói cước Hot. Bởi tính tiện dụng và chi phí rẻ. Đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất của gói cước khuyến mãi này.

Bạn là người thường xuyên sử dụng Wifi để vào Internet. Nhưng cũng sẽ có lúc bạn có việc đi ra ngoài vùng sóng Wifi. Hay có lúc tài khoản gốc của bạn bị cạn kiệt, chỉ còn dưới 3.000đ. Trong những trường hợp ấy, VD2K Vinaphone là sự lựa chọn tuyệt vời. Chỉ 2.000đ bạn vừa được gọi thoại miễn phí vừa được lướt Web, vào Kênh 14 đọc tin sao Hàn Goo Hara, lướt Tiktok giải trí,…. Hiện tại, VD2K Vinaphone đang là gói cước ngày rẻ nhất của Vinaphone.

II. Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký 3G Vina ngày 2k

Muốn biết được thuê bao của mình có được đăng ký Gói cước VD2k không thì bạn thực hiện 1 trong các cách đã hướng dẫn trên. Còn để sở hữu gói cước ưu đãi lớn này, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

Soạn tin:

ON VD2K gửi 1543

(Miễn phí tin nhắn)

Trong đó:

ON là mã dịch vụ để mở gói cước 3G – 4G – 5G

VD2k là tên gói cước

1543 là tổng đài tiếp nhận dịch vụ

Chờ một lát, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài. Đăng ký thành công, bạn sẽ có ngày trong tài khoản 1Gb tốc độ cao. Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Bạn tha hồ tám chuyện với bạn bè, bố mẹ, người yêu. 

Sau khi đăng ký 3G – 4G – 5G cùng gói cước Vinaphone tại Thegioigoicuoc.com, bạn đã có thể thoải mái trọn vẹn tận hưởng các Clip trên Youtube. Đồng thời, qua đó đánh giá tốc độ của đường truyền. Dưới đây là một Clip thú vị để bạn trải nghiệm ngay.

Nếu bạn muốn đăng ký 4G Vina 1 ngày 2k thì VD2K Vinaphone là gói cước tuyệt vời hơn cả mong đợi. Tiện lợi cho bạn khi không có wifi và đang cần gấp dữ liệu di động để vào internet. Hãy đăng ký gói cước ngay hôm nay để không bỏ qua tin tức về dịch bệnh COVID19. Nếu có bất kỳ băn khoăn hoặc chia sẻ nào về việc sử dụng sản phẩm, xin gửi tới chúng tôi qua phần bình luận bên dưới.

Đ.Q.V.A

 

Các bài viết liên quan đến: “Đăng ký 3G 4G Vina 1 ngày 2k

Cách đăng ký 4G Vina 1 ngày 2kĐăng ký 4G Vina 1 ngày 3k
Cách đăng ký 4G Vina 1 ngày 5kĐăng ký 4G Vina 1 ngày 7k
Đăng ký 3G Vina 1 ngày 2kĐăng ký 3G Vinaphone 1 ngày
Đăng ký 4G Vina 1 ngày 10kCách đăng ký 4G Vina ngày

 

5/5 (1 Review)
Chia sẻ:
 • đăng ký 4g vina 1 ngày 2k
 • đăng ký 3g vina 1 ngày 2k
 • cách đăng ký 4g vina 1 ngày 2k
 • đăng ký 3g 2k vina
 • đăng ký mạng vina ngày 2k
 • gói 2k vinaphone
 • cách đăng ký 3g vina ngày 2k
 • đăng ký 3g vinaphone 1 ngày 2k
 • gói cước 4g vinaphone 1 ngày 2k
 • 3g vina ngày 2k

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi