Ứng dụng Tinder - Giới trẻ Việt Nam quên dần khái niệm “mai mối”

Ứng dụng Tinder – Giới trẻ Việt Nam quên dần khái niệm “mai mối”

Từ xưa đến nay, chuyện tình yêu vẫn luôn tốn nhiều giấy mực, được cho là phụ thuộc vào duyên số. Tuy nhiên cũng có nhiều người cho rằng việc mai mối sẽ dẫn tới kết hôn trong tương lai. Cũng bởi vậy mà Việt Nam ta có câu tục ngữ “ Cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy”. Nhưng chuyện ngày xưa là của ngày xưa. Với sự phát triển và bộn bề cuộc sống cùng tư tưởng được mở rộng. Mỗi bạn trẻ ngày nay đều có quyền được lựa chọn bạn đời cho riêng mình. Cùng với sự phổ biến của ứng dụng Tinder trong khoảng 3 năm trở lại đây. Những nam thanh – nữ tú chỉ cần ngồi nhà cùng chiếc điện thoại thông minh là có thể tìm kiếm, hẹn hò.

Có thể bạn đang quan tâm và cần xem nhanh, mời bạn truy cập vào đường dẫn này: Đăng ký gói cước Thoại và Data Vinaphone VD69 1 tháng.

Ứng dụng Tinder - Giới trẻ Việt Nam quên dần khái niệm “mai mối”.thegioigoicuoc.com

I. Ứng dụng Tinder là gì?

Tinder là ứng dụng di động tìm kiếm xã hội dựa trên vị trí và ứng dụng Web thường được sử dụng làm dịch vụ hẹn hò trực tuyến. Cho phép người dùng sử dụng chuyển động vuốt. Để thích (vuốt sang phải) hoặc không thích (vuốt sang trái). Và cho phép người dùng trò chuyện nếu cả hai bên đều thích nhau (“hợp nhau”). Thông tin có sẵn cho người dùng dựa trên hình ảnh, tiểu sử ngắn và tùy chọn. Tài khoản Instagram, Facebook hoặc Spotify được liên kết. Tinder ban đầu yêu cầu truy cập vào tài khoản Tinder thông qua tài khoản Facebook. Nhưng kể từ tháng 8 năm 2019, Tinder cho phép người dùng đăng ký bằng số điện thoại và không cần truy cập vào tài khoản Facebook”. Theo bài viết của Wikipedia Việt Nam

II. Đối tượng sử dụng Tinder tại Việt Nam

Với câu chuyện của những người cô đơn thật khó nói. Họ có thể là người dành quá nhiều thời gian trong công việc, những người khó tính trong tình yêu hoặc cũng có thể là thói quen làm bạn với Internet. Tuy nhiên điểm chung của họ đều đành rất nhiều thời gian lên mạng xã hội và đăng ký các gói cước sở hữu tính linh hoạt như Gói cước VD69.

Quay lại với việc dùng Tinder tại Việt Nam. Giới trẻ ngày nay có đến hơn 100 triệu lượt tải về từ cả 2 nguồn App Store và Google Play. Có thể thấy rằng cơn sốt hẹn hò trên Tinder đang ngày càng bùng nổ. Có đến hơn 80% người dùng nằm trong độ tuổi từ 20-30, số liệu này cho chúng ra thấy rằng mức độ tin tưởng, nghiêm túc của ứng dụng này tại thị trường đề cao vấn đề thuần phong mỹ tục như Châu Á.

Vậy Tinder sở hữu những ưu điểm gì mà nó lại trở thành ứng dụng hẹn hò được ưa chuộng nhất trên thế giới?

III. Vì sao Tinder lại trở thành ứng dụng hẹn hò hấp dẫn nhất hành tinh?

 • Không có chức năng gửi ảnh. Những kẻ có hành vi xấu dường như sẽ “không có đất diễn”. Và đây là lý do khiến người dùng an tâm hơn về ứng dụng vô cùng văn minh này. Bạn chỉ có thể gửi tin nhắn và biểu tượng trong kho Icon của Tinder.
 • Chúng ta chỉ có thể nhắn tin trò chuyện với những người “Match” mình. Hiểu đơn giản thì khi cả hai người cùng “quẹt phải”, tức là họ thấy sự thú vị từ đối phương, thì họ sẽ được ghép cặp.
 • Tại Tinder, bất cứ ai cũng có thể tìm thấy tình yêu
 • Có rất nhiều những thông báo “hay ho” được gửi về máy người dùng. Thậm chí Tinder còn cung cấp các mẹo nhằm làm hồ sơ của bạn nổi bật, làm cho nhiều người chú ý đến bạn hơn.

IV. Sử dụng Datting App như thế nào?

 • Trước hết bạn phải chuẩn bị cho mình một kết nối Internet ổn định. Có thể là Wifi hoặc tốt nhất là các gói cước có dung lượng Data lớn và ổn định.
 • Tải ứng dụng từ Apps Store hoặc Googe Play, cài đặt, tạo tài khoản và bắt đầu kết bạn.
 • Sau khi cảm thấy cả 2 đều hứng thú với nhau thì các bạn có thể nhắn tin tìm hiểu. Ngoài ra việc cho số điện thoại, gọi thoại đã chứng tỏ tình cảm đang đi theo chiều hướng tích cực.

 

Ngoài một gói cước có thể đáp ứng được nhu cầu về tốc độ truy cập, tải hình ảnh thì việc gọi điện truyền thống vẫn không thể thiếu.

Nhiều khi muốn gọi cho bạn ấy tâm sự sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Nhưng tín hiệu mạng bên đó lại cực kỳ tệ. Bắt buộc mình phải gọi qua số điện thoại di động. Mà điều này thực sự tốn kém!” – Một bạn nam giấu tên trong số 14.000 thành viên của Group Facebook mang tên Tinder Vietnam, Hà Nội chia sẻ. Cuộc thảo luận nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Nhưng phần lớn trong số đó là thông cảm với tình trạng mà hầu như ai cũng từng gặp phải này. Số khác đưa ra những giải pháp để giải quyết vấn đề. Trong số đó là đăng ký Gói cước VD69 của Vinaphone sẽ vừa có thể gọi thoại thả ga, vừa có đủ Data để truy cập Internet.

V. Gói cước VD69 Vinaphone

Gói cước VD69 của Vinaphone là gói cước đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về nghe – gọi và sử dụng Data:

 • Dung lượng Data tốc độ cao: 2.4 GB
 • Gọi nội mạng miễn phí cuộc gọi có thời lượng dưới 10 phút. Không giới hạn số cuộc gọi.
 • Có ngay 30 phút gọi ngoại mạng miễn phí
 • Sau khi dùng hết dung lượng dữ liệu di động khuyến mãi ngừng kết nối Internet
 • Chu kỳ sử dụng 30 ngày
 • Giá cước 69.000 đồng
 • Áp dụng cho thuê bao trả trước nhận được tin nhắn khuyến mại của Vinaphone

Gói cước cứu cánh cho những người không có thời gian gặp gỡ. Thay vì mất cả ngày để hẹn hò, tán tỉnh thì chỉ cần cầm điện thoại và chia sẻ những cảm xúc của mình. 

Hầu hết những người sử dụng ứng dụng Tinder đều phải mất một khoảng thời gian khá dài nói chuyện. Để chia sẻ về bản thân trước khi có thời gian và cảm thấy đủ tin tưởng để mặt đối mặt. Bởi vậy mà những cuộc trò chuyện kéo dài đến đêm khuya thường xuyên diễn ra.

Không những mang đến cho người dùng Combo thoại và Data. Gói cước VD69 còn không giới hạn số lượng cuộc gọi miễn phí. Để tiết kiệm hơn nữa, người dùng có thể thực hiện nhiều cuộc gọi ngắn thay cho 1 cuộc gọi dài tốn kém. Tuy nhiên, có thể điều này sẽ gây khó chịu cho đối phương của bạn. Nếu điều đó xảy ra bạn có thể khắc phục bằng cách gọi Facetime, Audio Call thông qua mạng 3G / 4G / 5G Vinaphone.

VI. Sự thịnh hành của Tinder có kéo dài mãi hay không?

Trong bài viết “ Forget Tinder, in South Korea blind dates are best for romance” trên trang báo điện tử South China Morning Post. Đăng vào dịp lễ tình nhân 14 tháng 02 năm 2020 có viết về vấn đề này. Dựa trên những thống kê thực tế tại Hàn Quốc. Tác giả cho rằng tại nước này Tinder đang dần bị loại bỏ. Trài ngược với Việt Nam, Tinder được giới trẻ Hàn Quốc biết đến sớm vào năm 2013.

Mặc dù đã thay đổi để hợp với văn hóa Á Đông. Nhưng sau từng ấy năm xuất hiện, càng ngày nó đã không còn được ưa chuộng như trước. Mọi người quay lại với việc “mai mối” hay còn gọi bằng 1 cái tên khác là “hẹn hò giấu mặt” nhiều hơn. Họ cho rằng, môi trường gặp gỡ trên Tinder không hoàn toàn “sạch”. Có nhiều nguy cơ có thể xảy ra từ ứng dụng.

Qua bài viết trên, các bạn có thể có cái nhìn toàn diện hơn về việc sử dụng ứng dụng hẹn hò này. Dù có sử dụng Tinder hay không thì bạn vẫn còn những Apps trò chuyện khác như: Zalo, Messenger, KakaoTalk,… Cùng sự tài trợ Data từ Gói cước VD69 của Vinaphone. Hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay!.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE