Đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone 3T60G - Vinaphone 3G/4G/5G

Đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone 3T60G

Mô tả gói cước 60G 3 tháng Vinaphone

Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone 3T60Ggói Data siêu ưa đãi dành cho khách hàng dùng Internet thường xuyên và liên tục. Đăng ký gói cước Data  Vinaphone tháng gói 60G 3 tháng, các bạn nhận được ưu đãi 2Gb/ngày, giúp bạn thoải mái sử dụng cả ngày mà không cần đến Wifi hay bất cứ gói cước nào thêm mới.

Khi thuê bao sử dụng hết 2Gb mỗi ngày, các bạn sẽ được hệ thống tự động ngắt kết nối Internet. Đây là tính năng của Vinaphone giúp bảo đảm số dư tài khoản của bạn không bị trừ bởi những chi phí phát sinh không mong muốn.

Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone 3T60G chỉ có giá là 150.000 đồng cho 90 ngày sử dụng. Đây là mức giá vô cùng tiết kiệm so với ưu đãi khủng mà các bạn nhận được. Tuy nhiên, gói cước 4G Vinaphone 3 tháng 60G chỉ tương thích với các thuê bao hòa mạng Vinaphone trả trước. Đồng thời, những thuê bao này phải nhận được tin nhắn mời tham gia 3T60G của nhà mạng Vinaphone.

Để tìm hiểu kỹ hơn về gói cước siêu ưu đãi này, các bạn hãy cùng Vinaphone.thegioigoicuoc.com theo dõi ngay bài viết sau nhé.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước 60G 3 tháng Vinaphone

Tên gói cước: 60G 3 tháng
Dung lượng Data tốc độ cao: 2Gb/ngày
Giá cước: 150.000đ
Chu kỳ gia hạn: 90 ngày
Cú pháp đăng ký: ON 3T60G gửi 1543
Cú pháp tra cứu Data còn lại: DATA gửi 888
Cú pháp hủy: HUY 3T60G gửi 900
Thông tin thêm: áp dụng cho các thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mại.
ON 3T60G gửi 1543

Hướng dẫn đăng ký gói cước 60G 3 tháng Vinaphone

1.Điều kiện Đăng ký gói cước  3T60G

Những khách hàng có nhu cầu gọi truy cập Internet tần suất lớn thì chắc chắn không thể bỏ qua gói cước  3T60G. Tuy nhiên, không phải thuê bao nào cũng đủ điều kiện đăng ký gói cước có ưu đãi khủng này. Một số tiêu chí đánh giá thuê bao cần thỏa mãn chính là:

  • Áp dụng cho các thuê bao Vinaphone trong nước hoạt động bình thường 2 chiều.
  • Gói cước 3G Vinaphone Data 3T60G chỉ áp dụng với những thuê bao trả trước. Chính vì vậy, những thuê bao trả sau không có cơ hội đăng ký gói này.
  • Chỉ những thuê bao nằm trong chương trình khuyến mại của nhà mạng, nhận được tin nhắn mời tham gia từ Vinaphone thì mới có thể tham gia.
  • Đáp ứng được những điều kiện trên, các thuê bao chỉ cần chuẩn bị đủ 150.000 đồng trong tài khoản chính để hệ thống trích thu ngay khi đăng ký thành công.
  • Các bạn còn nên chú ý thêm 1 điều nữa đó chính là không đăng ký thêm gói Data hay Thoại nào khác tại thời điểm đăng ký 4G Vina 3 tháng gói 3T60G.

2. Cách đăng ký Gói cước 3T60G của Vinaphone

Đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G 3 tháng gói 3T60G là mong muốn của rất nhiều thuê bao. Hiện thực hóa mong muốn này vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần soạn tin với cú pháp:

ON 3T60G gửi 1543

(tin nhắn miễn phí)

Trong cú pháp này có:

  • ON: Mã kích hoạt Gói cước 3T60G Vinaphone
  • 3T60G: Tên gói cước mà bạn đang muốn đăng ký
  • 1543: Đầu số tổng đài tiếp cận đăng ký gói cước của Vinaphone.

Rất nhanh chóng ngay khi thực hiện xong việc gửi cú pháp, hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi lại thông báo các bạn đã đăng ký thành công hoặc thất bại. Nếu thành công, các bạn có thể thoải mái sử dụng những ưu đãi của gói cước sau khi khởi động lại thiết bị di động. Nếu thất bại, các bạn hãy xem lại cú pháp hoặc đã thỏa mãn điều kiện của gói hay chưa.

3. Hướng dẫn cách hủy Gói cước 3T60G của Vinaphone

Chu kỳ gia hạn của Gói cước 3G Vinaphone Data 3T60G 90 ngày. Khi hết thời gian sử dụng, hệ thống sẽ tự động đăng ký lại gói 3T60G sau lần đăng ký đầu tiên nếu tài khoản của bạn còn đủ 150.000 đồng. Tuy nhiên, nếu đến thời điểm gia hạn nhưng tài khoản của khách hàng không còn đủ cước phí, hãy nạp ngay thẻ cào để có thể tiếp tục duy trì đăng ký gói 3T60G nhé!

Ngoài ra, khi không còn nhu cầu sử dụng gói hoặc muốn chuyển qua đăng ký một gói cước mới, bạn có thể  hủy 3T60G. Cách hủy gói cước 3T60G cũng không có gì quá khó khăn, chỉ cần soạn:

HUY 3T60G gửi 900

(tin nhắn miễn phí)

Những ưu đãi còn lại sau khi hủy gói sẽ không còn hiệu lực. Các bạn sẽ nhận được thông báo hủy gói thành công ngay khi soạn tin với cú pháp trên.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước 60G 3 tháng Vinaphone

1. Kiểm tra xem thuê bao có được đăng ký gói cước 3T60G Vinaphone hay không?

Sở hữu hạn mức Data khủng cùng với giá cước rẻ, 3T60G tất nhiên sẽ nằm trong những gói cước được khách hàng săn đón. Nhưng thuê bao có đủ điều kiện tham gia Đăng ký gói Data Vinaphone 3 tháng gói 3T60G  hay không là điều mà nhiều khách hàng vẫn chưa nắm bắt rõ. Để giải đáp thắc mắc này, các bạn có thể áp dụng 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước 18001091 của Vinaphone. Sau khi đặt câu hỏi, tư vấn viên sẽ trả lời một cách chính xác những thắc mắc của bạn.

Cách 2: Tra cứu trên ứng dụng My Vinaphone. Bạn chỉ cần vào phần “Gói cước” trên ứng dụng và kiểm tra gói 3T60G là đã có thể biết thuê bao có được đăng ký gói này hay không.

2. Tra cứu dung lượng tốc độ cao còn lại của Gói cước 3T60G Vinaphone

Chắc chắn rằng đây là công đoạn vô cùng quan trọng của nhiều khách hàng khi muốn cân đối dung lượng và tránh lãng phí. Đồng thời các bạn còn có thể tra cứu ưu đãi còn lại để quyết định có nên chuyển sang một gói cước mới hay không.

Để kiểm tra dung lượng Data còn lại, các bạn soạn:

DATA gửi 888

(tin nhắn miễn phí)

Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì các tin nhắn tra cứu đều hoàn toàn miễn phí. Do đó, các bạn có thể kiểm tra thường xuyên mà không lo tốn bất kỳ phí phát sinh nào.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước 60G 3 tháng Vinaphone

1. Những đặc điểm chung của nhóm gói cước 3G – 4G – 5G 60G Vinaphone

Bao gồm 3 gói 60G, 3T60G và 6T60G nhóm gói cước này đã và đang được nhiều khách hàng rất ưa thích đăng ký sử dụng. Ngay từ khi mới ra mắt, nhóm gói D60G này đã được người dùng đánh giá cao bởi những trải nghiệm tuyệt vời mà nó mang đến.

Với 2Gb mỗi khách, khách hàng khi sử dụng các gói cước thuộc nhóm 60G sẽ dễ dàng thực hiện những công việc mà mình cần tiếp tục. Đặc biệt trong thời đại công nghệ số, khách hàng nào cũng có nhu cầu sử dụng Internet nhiều giờ trong ngày để đáp ứng tính chất công việc cũng như giải trí sau những ngày dài mệt mỏi.

2. Đặc điểm riêng của Gói cước 3T60G của Vinaphone

Gói cước 3T60G của Vinaphone là gói cước Data siêu tốc độ với 2Gb mỗi ngày. Khi tham gia 3T60G, các bạn không chỉ có những phút giây thư giãn khi truy cập mạng Internet tốc độ nhanh chóng mà còn có thể làm việc một cách hiệu quả nhờ đường truyền mạng tốc độ cao

Trong 90 ngày sử dụng, các bạn còn nhận được tổng cộng 180Gb dung lượng dữ liệu di động tốc độ cao. Chia ra mỗi ngày, các bạn nhận 2Gb Data để thả ga truy cập mạng. Khi sử dụng hết 2Gb mỗi ngày, các bạn bị ngắt kết nối để đảm bảo số dư tài khoản còn nguyên vẹn. Các bạn còn có thể mua thêm Data nếu đã dùng hết dung lượng của ngày đó. Nếu không sử dụng hết, Data thừa sẽ bị hủy mà không được cộng dồn sang ngày tiếp theo. 

3. Đặc điểm của Gói cước 3T60G của Vinaphone theo hành vi sử dụng

Gói cước 3T60G của Vinaphone được người dùng đánh giá là gói cước 3G rẻ nhất. Bởi lợi ích kinh tế mà khi đăng ký 3T60G là không thể phủ nhận. 

Là gói cước phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet với tần suất lớn, gói cước 3T60G đã và đang mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho mỗi khách hàng đã và đang sử dụng nó.

Với 2Gb mỗi ngày, bạn có thể làm được những công việc gì: Học trực tuyến, Livestreams bán hàng, chơi điện tử nhiều giờ hay là tải tài liệu học tập theo từng giây… hãy theo dõi bảng tổng hợp ngay dưới đây để có thể biết gói mang đến những điều thú vị gì mỗi ngày nhé.

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC
Hạng mục tiêu thụ Trường hợp tham chiếu Dung lượng trung bình Gói cước có thể cung cấp(*) Thời gian tải
Âm nhạc 1 bài hát 3 phút trên nhacuatui.vn (Ví dụ: “Nói hoặc không nói”) 4Mb 512 bài hát 0,22s
Hình ảnh 1 hình ảnh trên Gapo 230Kb 9.118 hình ảnh 0,01s
Video  1 phút xem TikTok 5Mb 410 phút 0,28s
Trang tin tức 1 trang tin trên báo Tiền Phong 186 Kb 11.274 trang tin 0,01s
Trò chơi 1 giờ chơi “Liên quân” Online trên điện thoại 50Mb 40 giờ 2,78s

Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước 3T60G 2Gb/ngày tương đương với 2048Mb 2.097.152Kb.

Như đã thấy trong bảng, mọi nhu cầu truy cập Internet của khách hàng đều được đáp ứng một cách xuất sắc. Từ việc thưởng thức những hình ảnh với độ phân giải cao nhất tới việc chơi những Sever Game với tốc độ vượt trội. Tất cả đều được tải với tốc độ nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc. Các bạn sẽ không còn phải đau đầu về vấn đề mạng xoay vòng vòng vì tốc độ tải chậm chạp, chất lượng hình ảnh, âm thanh không được như mong muốn.

Gói cước 3T60G của Vinaphone là một lựa chọn sáng suốt để có những phút giây giải trí hoàn hảo nhất. Hàng trăm bài hát, hàng nghìn phút xem TikTok sẽ khiến bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khí sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

4. Đặc điểm của Gói cước 3T60G của Vinaphone theo đối tượng sử dụng:

Vinaphone.thegioigoicuoc.com đã tổng hợp bảng sau đây để các bạn có thể dễ dàng đánh giá mức độ phù hợp của Gói cước 3T60G của Vinaphone với nhu cầu của bản thân.

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG

Học sinh Sinh viên Nhân viên văn phòng Nhân viên kinh doanh Nhà quản lý Người hay di chuyển Người nội trợ Người về hưu Người kinh doanh online Chủ doanh nghiệp Nhân viên tiếp thị
8 9 8 8 8 9 7 6 9 8 8

( Thang điểm từ 1 đến 9 tương đương với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Dựa vào bảng tổng hợp trên, các bạn cũng thấy rằng chỉ có những người có nhu cầu truy cập mạng Internet tần suất lớn thì mới phù hợp với gói 3T60G. Gói cước 3G Vinaphone siêu ưu đãi Data chính là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trẻ tuổi, đặc biệt là những người cần sử dụng Internet hàng giờ liên tục. Không thể không khẳng định rằng, gói cước 3T60G ra đời đáp ứng đầy đủ nhu cầu có mọi khách hàng. Sinh viên có thể học tập trực tuyến hàng giờ mà không gặp tình trạng Lag hay nghẽn mạng. Bạn là nhân viên Livestreams bán hàng, bạn lo lắng với đường truyền mạng kém ổn định khiến cho việc tương tác với khách hàng trở nên chậm chễ, đừng lo bởi 3T60G chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Em Thiên Ngân là một trong những thuê bao di động đăng ký 3T60G của Vinaphone. Là một nhân viên Livestreams bán hàng bạn chia sẻ: “Công việc của em có thể kéo dài hàng tiếng liền, khách hàng sẽ liên tục tương tác vào bài viết của em chính vì thế một đường truyền mạng ổn định sẽ giúp quá trình làm việc của em trở nên dễ dàng hơn. Gói cước 3T60G đã đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của em, em dễ dàng xem được những bình luận cũng như đơn hàng mà khách chốt; chất lượng hình ảnh cũng trở nên rõ ràng và sắc nét hơn. Với mức giá 150.000 đồng cho 3 tháng, em thấy rằng đây là gói cước 3G giá rẻ nhất hiện nay.”

Gói cước 3T60Ggói cước Data siêu ưu đãi trên thị trường hiện nay, chỉ 1.600 đồng mỗi ngày bạn đã có thể lướt Web, chơi Games, Livestreams cả ngày mà không hề gặp tình trạng Lag hay nghẽn mạng khác. Đặc biệt, khi bạn dùng hết lưu lượng Data 2Gb, thuê bao sẽ tự ngắt kết nối giúp bạn tiết kiệm được các khoản chi phí, không hề phát sinh thêm chi phí bên ngoài.  

Trên đây là tất cả các thông tin mà các bạn cần nắm rõ về Gói cước 3T60G của Vinaphone. Nếu phát sinh bất kỳ vấn đề nào, đừng quên bình luận ngay dưới bài viết để được tư vấn miễn phí nhé.

Thông tin thêm của gói cước 60G 3 tháng Vinaphone

áp dụng cho các thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mại.

ON 3T60G gửi 1543
LOGO VINAPHONE