Đăng ký Gói cước 3G - 4G - 5G Vinaphone D15G 1 tháng - Vinaphone 3G/4G/5G

Đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone D15G 1 tháng

Mô tả gói cước D15G Vinaphone

Gói cước D15GGói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone 1 tháng. Chuyên đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet thường xuyên của các khách hàng như hiện nay. D15G Vinaphone còn có tên gọi khác là ĐỈNH 15G hay ĐỈNH 15G – gói cước mới được triển khai của Vinaphone. Chỉ với 70.000 đồng, các bạn sẽ nhận được ưu đãi siêu khủng. Mỗi ngày, các bạn sẽ nhận được 500Mb hỗ trợ truy cập Internet. Luôn ở tốc độ 3G, 4G, 5G tối ưu nhất liên tục trong 30 ngày. Tương đương trong 1 tháng, các bạn sẽ nhận được tổng cộng 15Gb. Chắc chắn rằng con số trên đều phù hợp với nhiều thuê bao có nhu cầu sử dụng các tính năng online cao. Để đáp ứng nhu cầu giải trí và công việc một cách hoàn hảo.

Với sự ưu đãi hấp dẫn và mức giá hợp túi tiền như vậy. Sự ra đời của gói cước Vina 1 tháng giá rẻ này đã thu hút hàng triệu người đăng ký. Tuy nhiên, không vì như vậy mà D15G giới hạn người sử dụng. Gói cước này dành cho tất cả các thuê bao. Gồm trả trướctrả sau hòa mạng Vinaphone áp dụng trên phạm vi toàn quốc. Tuy nhiên, khi đăng ký sử dụng dịch vụ của D15G. Các bạn không được đồng thời sử dụng một gói cước ưu đãi về Data nào khác.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký gói D15G của Vinaphone. Bởi khi thuê bao dùng hết 500Mb dung lượng Data tốc độ cao mỗi ngày. Hệ thống sẽ tự động hạ xuống tốc độ thường và miễn phí hoàn toàn cước phát sinh.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước D15G Vinaphone

Tên gói cước: D15G
Dung lượng Data tốc độ cao: 15Gb
Giá cước: 70.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường
Cú pháp đăng ký: gửi
Cú pháp tra cứu Data còn lại: DATA gửi 888
Cú pháp hủy: HUY D15G gửi 888
Thông tin thêm: Áp dụng cho thuê bao thuộc DSKM
gửi

Hướng dẫn đăng ký gói cước D15G Vinaphone

1. Điều kiện đăng ký gói D15G Vinaphone

Gói cước ĐỈNH 15G là gói mới nhất được Vinaphone triển khai và được đông đảo người tin dùng và sử dụng. Tuy không có bất kỳ ràng buộc nào về điều kiện nhưng để đăng ký thành công gói cước này, các bạn hãy chú ý một số điều sau:

  • Gói cước áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau hòa mạng mới Vinaphone.
  • Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc, không giới hạn vùng miền.
  • Đối với thuê bao trả trước: Trong tài khoản phải có đủ cước phí là 70.000 đồng thì mới có thể đăng ký thành công.
  • Đối với thuê bao trả sau: Cước phí sẽ được cộng dồn vào cuối tháng.
  • Tại thời điểm đăng ký gói Data Vinaphone theo tháng, các bạn hiện không sử dụng bất kỳ gói cước ưu đãi về Data nào khác của Vinaphone. Nếu bạn đang sử dụng một gói cước ưu đãi về Thoại và SMS thì các bạn vẫn có thể thực hiện thành công như bình thường.

2. Hướng dẫn đăng ký Gói D15G của Vinaphone chính xác

Với nguồn ưu đãi siêu hấp dẫn kèm giá gói cước cực rẻ như vậy, đây chắc hẳn là một gói cước vô cùng thu hút và hấp dẫn đối với các thuê bao có nhu cầu lướt Web thường xuyên. Nếu đã có nhu cầu như vậy thì các bạn còn ngần ngại gì mà không tìm hiểu cách đăng ký 4G mạng Vinaphone gói D15G phải không nào. Rất đơn giản và dễ dàng, các bạn thực hiện nhắn tin theo cú pháp:

ON D15G gửi 1543

(Miễn phí gửi tin nhắn)

Trong đó:

ON: mã dịch vụ để mở gói D15G

D15G: tên gói cước

1543: Tổng đài đăng ký 4G mạng Vinaphone.

Tin nhắn đăng ký Gói D15G Vinaphone hoàn toàn là miễn phí. Nếu đủ điều kiện, chỉ sau một vài giây các bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài thông báo bạn đã đăng ký thành công và được sử dụng những ưu đãi của gói cước.

3. Cú pháp hủy Gói cước D15G nhanh chóng

Gói cước D15G Vinaphone sẽ tự động gia hạn sau 1 tháng sử dụng đối với thuê bao trả trước và ngày cuối cùng của tháng đăng ký đối với thuê bao trả sau. Tuy nhiên, nếu bạn không còn có nhu cầu sử dụng gói cước này nữa, hãy chủ động hủy tính năng tự động gia hạn của hệ thống. Các bạn cần nắm rõ cách hủy gói D15G Vinaphone như sau: nhắn tin theo cú pháp:

HUY D15G gửi 888

( Tin nhắn miễn phí )

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước D15G Vinaphone

Đối với nhiều thuê bao khi sử dụng ưu đãi của gói cước Data, việc kiểm tra số dữ liệu di động còn lại mỗi ngày là vô cùng quan trọng. Mỗi ngày, các bạn đều được cộng vào tài khoản của mình là 500Mb tốc độ cao. Do đó để cân đối Data tốc độ cao sử dụng trong ngày tránh lãng phí tài nguyên, các bạn phải thường xuyên tra cứu số dung lượng còn lại. Các bạn vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp:

DATA gửi 888

Các bạn lưu ý rằng, tin nhắn này là hoàn toàn miễn phí. Chính vì vậy, các bạn yên tâm tra cứu data thường xuyên mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước D15G Vinaphone

1. Đặc điểm chung của nhóm Gói cước ĐỈNH Vinaphone

Đầu năm 2020, nhà mạng Vinaphone vừa ra mắt các gói cước Data ĐỈNH với dung lượng Data tốc độ cao hàng tháng vô cùng lớn kết hợp với hàng nghìn phút gọi nội mạng miễn phí. Nhóm gói cước này bao gồm 3 gói cước đó là ĐỈNH 60G, ĐỈNH 30G và ĐỈNH 15G. Trong đó, nổi bật nhất với những ưu đãi khủng nhất chính là gói cước ĐỈNH 60G, cung cấp tổng cộng 60G mỗi tháng chia làm 30 chu kỳ ( mỗi ngày 2Gb). Chưa hết gói cước này còn tích hợp cả ưu đãi gọi Thoại với 50 phút gọi ngoại mạng và 1.500 phút gọi nội mạng miễn phí mà không hề giới hạn thời lượng mỗi cuộc gọi. Tuy nhiều ưu đãi như vậy, tuy nhiên gói này lại có cước phí khá rẻ, chỉ 120.000 đồng/tháng để đăng ký sử dụng. 

Hai gói còn lại là ĐỈNH 30G và ĐỈNH 15G sẽ có ưu đãi dung lượng tốc độ cao lần lượt là 30G (1Gb/ngày) và 15G (500Mb/ngày) với giá cước tương ứng là 90.000 đồng70.000 đồng

Cả 3 gói ĐỈNH này đều có chu kỳ gia hạn là 30 ngày. Áp dụng với mọi thuê bao trả trước và trả sau hòa mạng mới Vinaphone mà không cần phải nằm trong danh sách khuyến mãi. Tuy nhiên, tại thời điểm đăng ký một trong các gói cước này, các bạn không thể đồng thời sử dụng một gói cước ưu đãi nào khác về Data của Vinaphone.

Một ưu đãi lớn đối với khách hàng đăng ký gói Data Vinaphone theo tháng đó chính là nếu các bạn sử dụng hết dung lượng Data tốc độ cao trong mỗi ngày, các bạn vẫn có thể truy cập Internet với tốc độ thường mà không hề phát sinh thêm chi phí ngoài mong muốn. 

2. Đặc điểm của Gói cước D15G Vinaphone

Mới ra mắt đầu năm 2020, Gói cước D15G này đã thu hút hàng triệu người đăng ký bởi số Data khủng mà nó mang lại. D15G là Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone 1 tháng có thời hạn sử dụng là 30 ngày. Chỉ với 70.000 đồng cho một lần đăng ký, mỗi ngày, các bạn sẽ được cộng vào tài khoản của mình 500Mb dung lượng Data truy cập Internet tốc độ cao. Tổng cộng một tháng bạn đã có 15Gb thả ga sử dụng các tính năng Online. Gói cước D15G sẽ tự động gia hạn ở tháng tiếp theo nếu trong tài khoản của quý khách còn đủ 200.000 đồng.

Khi các bạn đăng ký gói Data Vinaphone theo tháng, các bạn sẽ không cần phải băn khoăn liệu mình có nằm trong vùng miền hay danh sách được nhắn tin nhận khuyến mãi hay không. Bởi bất kỳ thuê bao dù trả trước hay trả sau hòa mạng mới Vinaphone hoạt động 2 chiều trên phạm vi cả nước đều có thể sử dụng gói cước này.

Chưa hết, một đặc điểm mà luôn luôn thu hút người dùng đó là các bạn sẽ không hề phải lo lắng về những vấn đề cước phát sinh ngoài mong muốn. Bởi khi thuê bao dùng hết Data dung lượng tốc độ cao, hệ thống sẽ tự động hạ xuống truy cập Internet tốc độ thường với cước phí phát sinh là 0 đồng. Ngoài cước phí đăng ký ra, các bạn sẽ không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào phát sinh thêm nữa.

2. Đặc điểm của Gói cước D15G Vinaphone theo hành vi sử dụng

Với Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone 1 tháng cụ thể D15G, các bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm vô cùng thoải mái khi lướt Web thả ga, xem phim, xem bóng đá với chất lượng siêu nét, đọc báo, xem tài liệu với tốc độ tải siêu nhanh, không hề có dấu hiệu bị tắc nghẽn mạng hay giật, lag, chất lượng kém,…

Để có thể hình dung được rõ nhất tốc độ tải siêu nhanh của Gói cước D15G, các bạn hãy cùng Vinaphone.Thegioigoicuoc.com theo dõi bảng sau đây:

  • Về chất lượng băng thông:
Chỉ tiêu Băng thông tốc độ cao Băng thông tốc độ thường
Tải xuống/Tải lên 18Mbps/2Mbps 32Kbps/16Kbps

Bên cạnh đó, bạn có thể quan sát những gì mà D15G mang lại bằng cách theo dõi bảng tổng quan về sử dụng gói cước Data theo hạng mục tiêu thụ và hạn mức:

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC
Hạng mục tiêu thụ Trường hợp tham chiếu Dung lượng trung bình Gói cước có thể cung cấp(*)
Âm thanh 1 bài hát trên nhaccuatui.vn ( Ví dụ “Lối Nhỏ” của Đen) 4Mb 125 bài hát
Hình ảnh 1 hình ảnh trên Instagram 230Kb 2,226 hình ảnh
Video 1 phút xem phim “Iteawon Class” chất lượng chuẩn HD trên Youtube 5Mb 100 phút
Trang tin tức 1 trang tin trên baomoi.com 186 Kb 2,752 trang tin
Trò chơi 1 giờ chơi “Liên quân Mobie” Online trên điện thoại 50Mb 10 giờ chơi

(*) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước D15G 1 ngày là 500Mb tương đương với 512.000Kb.

Như bảng tổng quan ở trên, các bạn có thể thấy mỗi ngày các bạn có thể sử dụng những tính năng Online như thế nào. Mỗi ngày, các bạn có thể nghe hơn hàng trăm bài hát với chất lượng âm nhạc tốt nhất. Nếu bạn có thói quen mỗi ngày chia sẻ hoặc xem những hình ảnh của bạn bè trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo,… thì đăng ký Gói D15G Vinaphone sẽ hoàn toàn có thể đáp ứng được điều đó. Các bạn có thể xem và chia sẻ hơn 2000 hình ảnh trên mạng xã hội, tải xuống những hình ảnh mạng đẹp nhất chỉ trong 1 nốt nhạc.

Mỗi ngày, việc nấu ăn là quá khó hoặc quá nhàm chán. Bạn có thể sử dụng Youtube làm công cụ hữu dụng trong việc xem cách làm món ăn mới, độc lạ cho các thành viên trong gia đình. Có lẽ bạn chưa cần đến 100 phút xem Youtube với chất lượng chuẩn HD để có thể học được cách chế biến món ăn đâu nhỉ? Do đó Gói cước D15G hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ giải trí cho đến công việc thường ngày.

  1. Đặc điểm nổi trội của Gói cước D15G đối với người dùng:

Các bạn hãy cùng Vinaphone.Thegioigoicuoc.com theo dõi bảng đánh giá độ phù hợp của gói cước theo từng đối tượng.

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG

Học sinh Sinh viên Nhân viên văn phòng Nhân viên kinh doanh Nhà quản lý Người hay di chuyển Người nội trợ Người về hưu Người kinh doanh online Chủ doanh nghiệp Nhân viên tiếp thị
8 9 8 8 8 9 8 7 8 7 8

( Thang điểm từ 1 – 10 tương đương với mức độ phù hợp từ thấp đến cao)

Do ưu đãi lớn 500Mb mỗi ngày, Gói cước D15G sẽ phù hợp với các bà nội trợ thường xuyên phải tra cứu các công thức nấu ăn, cách chăm sóc con đồng thời có thể vừa giải trí và xem phim trong các thời gian rảnh. 

Không chỉ như vậy, gói cước này là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng có tính chất công việc thường xuyên phải di chuyển, không thường xuyên ở một chỗ cố định có Wifi như nhân viên giao hàng, Graper,…Công việc sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều khi có sự giúp đỡ của Gói cước D15G. Bởi luôn cập nhật được đơn hàng một cách nhanh chóng, kết nối được với khách hàng một cách dễ dàng nhất.

Bên cạnh đó, đối tượng học sinh, sinh viên cũng rất phù hợp với gói cước này. Chị M (20 tuổi) là sinh viên đại học trên địa bàn Hà Nội đã đăng ký Gói D15G Vinaphone để phục vụ cho nhu cầu học tập và giải trí. Chị cho biết: “ Với cuộc sống sinh viên xa nhà, gặp khó khăn rất nhiều so với các bạn đồng trang lứa nên việc chi tiêu một cách tiết kiệm thì rất quan trọng. Em đã lựa chọn và tin dùng D15G trong mục đích học tập, tương tác với các bạn trên mạng xã hội và có thể liên lạc gọi video cho gia đình mà chi phí vô cùng rẻ.”

Vậy còn bạn thì sao? Bạn thấy Gói cước D15G như thế nào? Hãy chia sẻ kinh nghiệm dùng D15G cho Thegioigoicuoc.com và mọi người cùng biết bằng cách Comment dưới bài viết này nhé.

Thông tin thêm của gói cước D15G Vinaphone

Áp dụng cho thuê bao thuộc DSKM

gửi
LOGO VINAPHONE