Tổng quan gói cước 3G - 4G - 5G D30G Vinaphone

Đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone D30G 1 tháng

Mô tả gói cước D30G Vinaphone

Được lướt web thả ga suốt tháng là mong muốn của nhiều thuê bao di động. Hiểu được điều này, Vinaphone đã tiến hành triển khai nhóm gói cước ĐỈNH. Đây là nhóm gói cước hấp dẫn cả về số Data lẫn mức cước phí kèm theo. Gói cước D30G là một trong số đó.

Gói Data D30G của Vinaphone còn được gọi là Gói cước ĐỈNH 30G (DINH30G). Gói này là gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone 1 tháng. Sở hữu dung lượng Data cực khủng khi đem tới cho người dùng 30Gb cho 30 ngày sử dụng. Cụ thể, mỗi ngày gói cước sẽ tặng thuê bao 1Gb tốc độ cao 4G Vina. Khi trải nghiệm hết số ưu đãi này. Thuê bao vẫn có thể lướt web thoải mái với tốc độ thường. Để sử dụng gói cước, bạn chỉ cần bỏ ra 90.000 đồng – mức giá vô cùng phải chăng so với ưu đãi siêu khủng mà gói cước đem lại.

Gói cước D30G Vinaphone được áp dụng trên phạm vi toàn quốc. Và tương thích với cả thuê bao trả trước lẫn trả sau. Tuy nhiên, chỉ có những thuê bao hòa mạng mới Vinaphone mới có thể đăng ký gói cước này thành công.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước D30G Vinaphone

Tên gói cước: D30G
Dung lượng Data tốc độ cao: 1Gb/ngày
Giá cước: 90.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường
Cú pháp đăng ký: gửi
Cú pháp tra cứu Data còn lại: DATA gửi 888
Cú pháp hủy: HUY D30G gửi 888
Thông tin thêm: Áp dụng cho thuê bao thuộc DSKM
gửi

Hướng dẫn đăng ký gói cước D30G Vinaphone

1. Điều kiện đăng ký gói D30G Vinaphone

Những tín đồ mê phim ảnh, hay lướt Web, thích “chiến game” chắc chắn không thể bỏ qua một gói cước hấp dẫn như D30G. Tuy nhiên, nếu muốn đăng ký 3G Vina 1 tháng 90k thành công với gói cước này, bạn cần đáp ứng những điều kiện cần và đủ của nhà mạng. Những điều kiện này bao gồm:

  • Bạn là thuê bao trả trước hoặc trả sau hòa mạng mới của Vinaphone.
  • Với thuê bao trả trước, trong tài khoản chính của bạn cần có tối thiểu 90.000 đồng. Với thuê bao trả sau, cước phí của Gói D30G sẽ được cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng như bình thường.
  • Gói cước được áp dụng trên toàn lãnh thổ Việt Nam, chứ không hề bị giới hạn ở một số tỉnh thành như một số gói cước khác.

Bạn muốn đăng ký Gói D30G Vinaphone và đáp ứng đầy đủ các điều kiện ở trên? Hãy tham khảo hướng dẫn của Vinaphone.Thegioigoicuoc.com bên dưới, để biết cách đăng ký gói cước này chuẩn xác nhé.

2. Hướng dẫn đăng ký Gói D30G của Vinaphone chính xác

Đăng ký gói Data Vinaphone theo tháng với D30G là mong muốn của nhiều thuê bao. Để hiện thực hóa mong muốn này, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

ON D30G gửi 1543

(Miễn phí cước gửi tin)

Trong đó:

  • ON: Mã dịch vụ giúp mở ưu đãi khủng của D30G
  • D30G: Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone tháng
  • 1543: Tổng đài Vinaphone tiếp nhận yêu cầu đăng ký từ thuê bao

Sau khi áp dụng cách đăng ký 4G Vina D30G kể trên, nếu bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện của nhà mạng, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi thông báo đăng ký gói cước thành công từ hệ thống. Trước khi bắt đầu trải nghiệm số ưu đãi siêu hấp dẫn được D30G đem lại, bạn đừng quên tắt các ứng dụng Internet hoặc khởi động lại dế yêu nhé.

3. Cú pháp hủy Gói cước D30G nhanh chóng

Gói Data D30G của Vinaphone tự động gia hạn sau 30 ngày. Trong trường hợp bạn muốn trải nghiệm một gói cước Data khác của nhà mạng, hoặc cảm thấy ưu đãi của gói cước này không còn phù hợp với thói quen truy cập Internet của mình, bạn có thể tiến hành thao tác hủy gói cước.

Cú pháp tin nhắn hủy Gói cước D30G như sau:

HUY D30G gửi 888

Tin nhắn trên cũng không bị tính cước phí. Nếu hủy gói cước thành công, số Data tốc độ cao chưa được bạn dùng đến cũng không còn hiệu lực sử dụng. Đây chính là lý do bạn chỉ nên hủy D30G khi đến gần thời điểm gia hạn, hoặc khi bạn đã dùng hết ưu đãi mà gói cước cung cấp cho mình.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước D30G Vinaphone

1. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước D30G hay không

Sở hữu hạn mức Data lớn, lại được đi kèm với mức cước phí rẻ, D30G nghiễm nhiên trở thành gói cước mà nhiều thuê bao mong muốn được trải nghiệm. Tuy nhiên, không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký 4G Vina giá rẻ với D30G. Vì vậy, để biết mình có nằm trong danh sách những thuê bao được đăng ký Gói D30G hay không, bạn nên áp dụng 1 trong 2 cách đơn giản bên dưới:

Cách 1: Gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí

  • Bước 1: Bạn bấm số và gọi đến tổng đài 18001091. Đây là tổng đài hỗ trợ và tư vấn khách hàng miễn phí của Vinaphone.
  • Bước 2: Khi kết nối với tổng đài thành công, bạn đặt câu hỏi và cung cấp thông tin cho tư vấn viên. Ngay lập tức, bạn sẽ biết được thuê bao của mình có được đăng ký Gói D30G hay không.

Cách 2: Sử dụng mã USSD

  • Bước 1: Bạn mở giao diện số trên điện thoại. Bấm *091# rồi nhấn phím Gọi.
  • Bước 2: Hệ thống sẽ tự động kết nối và thông báo cho bạn những gói cước có thể đăng ký. Lúc này, bạn chỉ cần xem có tên Gói cước D30G xuất hiện hay không là được.

2. Kiểm tra số Data còn lại của thuê bao

Kiểm tra số Data còn lại của Gói cước D30G là thao tác quan trọng khi bạn trải nghiệm gói cước này. Bởi khi nắm rõ thông tin về số Data tốc độ cao còn lại, bạn mới có thể đưa ra kế hoạch trải nghiệm Internet sao cho phù hợp và hiệu quả.

Cách kiểm tra cũng dễ thực hiện với tất cả mọi người. Bạn chỉ cần soạn tin:

DATA gửi 888

Tin nhắn trên hoàn toàn miễn phí. Sau khi gửi, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi với thông tin về số Data còn lại của gói cước từ tổng đài của nhà mạng.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước D30G Vinaphone

1. Đặc điểm của Gói cước D30G Vinaphone

D30G là gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone 1 tháng được đi kèm với ưu đãi hấp dẫn và thiết thực, dành cho những thuê bao trả trước và trả sau hòa mạng mới của Vinaphone. Khi đăng ký gói cước này, thuê bao được nhận đều đặn 1Gb Data tốc độ cao 4G Vina mỗi ngày, tương đương 30Gb trong suốt 1 tháng. Mặc dù đem tới những ưu đãi khủng, nhưng cước phí của Gói D30G chỉ ở mức 90.000 đồng, nên phù hợp với khả năng tài chính của nhiều thuê bao khác nhau.

Sau khi sử dụng hết lưu lượng Data tốc độ cao được Gói cước D30G cung cấp, thuê bao vẫn có thể lướt web ở tốc độ thường mà không hề tồn thêm bất kỳ khoản phí nào. Đây chính là một ưu điểm nổi bật, giúp việc sử dụng mạng dữ liệu di động của người dùng không bị gián đoạn trong suốt thời gian trải nghiệm gói cước. Như vậy, một khi đăng ký 4G Vina giá rẻ với D30G, bạn sẽ sở hữu những phút giây sử dụng các tính năng online thoải mái và trọn vẹn.

2. Đặc điểm của Gói cước D30G Vinaphone theo hành vi sử dụng

Đăng ký gói Data Vinaphone theo tháng với D30G cung cấp cho bạn 1Gb/ngày. Vậy bạn có thể làm gì với 1Gb được cung cấp? Để hiểu rõ hơn về lợi ích của gói cước, bạn nên tham khảo bảng thông tin được Vinaphone.Thegioigoicuoc.com cung cấp bên dưới:

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠNG MỨC
Hạng mục tiêu thụ Trường hợp tham chiếu Dung lượng trung bình Gói cước có thể cung cấp (*) Thời gian tải
Âm thanh 1 bài hát dài 3 phút (Ví dụ bài hát “Truyền Thái Y” – Ngô Kiến Huy) trên Zing.mp3 4Mb 256 bài hát 0.22s
Hình ảnh 1 hình ảnh bất kỳ trên Twitter 230Kb 4.559 hình ảnh 0.01s
Video 1 phút xem phim “Khi hoa trà nở” trên Netflix 5Mb 204 phút 0.28s
Trang tin tức 1 trang tin của Afamily.vn 186Kb 5.637 trang tin 0.01s
Trò chơi 1 giờ chơi game Plants vs Zombies trên điện thoại 50Mb 20 giờ 2.78s

(*) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước D30G 1Gb/ngày, tương đương với 1.024Mb1.048.576Kb.

Một khi đăng ký Gói Data 30G của Vinaphone, bạn sẽ có ngay những giây phút lướt mạng thả ga trên các thiết bị di động của mình. Mỗi ngày, bạn có thể nghe và tải hàng trăm bài hát, xem và tải hàng ngàn bức ảnh đẹp trên Internet về điện thoại. Đồng thời, bạn cũng có thể tra cứu tài liệu, cập nhật tin tức từng giây từng phút mà không lo hết Data.

Trong trường hợp bạn là “Fan” của những bộ phim truyền hình Hàn Quốc lãng mạn, series phim trên Netflix gay cấn hay yêu thích những bộ phim điện ảnh kinh điển, bạn cũng sở hữu những giây phút xem phim mượt mà. Tương tự, nhu cầu chơi game cũng được đáp ứng, khi gói cước có thể đem tới cho bạn 20 giờ chơi các tựa game online nổi tiếng.

Tuy nhiên, nếu trong một ngày, bạn có nhu cầu sử dụng kết hợp nhiều tính năng online khác nhau, hoặc bạn mong muốn được xem nhiều tập phim, nhiều video trong ngày, 1Gb của Gói cước D30G có thể không đáp ứng được nhu cầu này của bạn. Vì thế khi đó, bạn nên cân nhắc đến việc đăng ký những gói cước đem tới số Data cao hơn.

3. Đặc điểm của Gói cước D30G theo đối tượng sử dụng

Mỗi gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone 1 tháng đều phù hợp với các nhóm đối tượng nhất định. Vậy với các đặc điểm như đã nêu ở trên, Gói D30G Vinaphone có thể đáp ứng nhu cầu của đối tượng nào một cách tốt nhất? Nếu đây cũng là vấn đề bạn quan tâm, bạn đừng quên bảng khảo sát và đánh giá sau:

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinh Sinh viên Nhân viên văn phòng Nhân viên kinh doanh Nhà quản lý Người hay di chuyển Người nội trợ Người về hưu Người kinh doanh online Chủ doanh nghiệp Nhân viên tiếp thị
7 9 6 8 7 9 6 6 7 6 8

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Sinh viên được coi là một đối tượng phù hợp để đăng ký 3G Vina 1 tháng 90k với D30G. Bởi đây là đối tượng truy cập mạng Internet mỗi ngày để tra cứu thông tin phục vụ nhu cầu học tập, lướt mạng xã hội để cập nhật tin tức và liên lạc với bạn bè. Đồng thời, họ cũng thường xuyên ủng hộ những bản nhạc mới nhất của thần tượng, và là người dẫn đầu xu hướng khi luôn xem những bộ phim hot nhất hoặc các video thịnh hành nhất ở từng thời điểm. Với 1Gb được Gói cước D30G cung cấp, nhu cầu này của các bạn sinh viên sẽ được đáp ứng hiệu quả.

Bạn An Nhiên – một sinh viên tại Hà Nội chia sẻ: “Mình mới hòa mạng Vinaphone và nhận được tin nhắn mời tham gia Gói cước D30G nên thử đăng ký luôn. Mỗi ngày gói cước đều tặng mình 1Gb, nên mình có thể lướt web và nghe nhạc mọi lúc mọi nơi thoải mái”.

Ngoài ra, những người thường xuyên di chuyển, làm việc ngoài văn phòng nên không điều kiện kết nối với Wifi cũng là một đối tượng phù hợp với những ưu đãi mà Gói cước D30G đem lại. Bởi ngay cả khi sử dụng hết 1Gb được cung cấp, họ vẫn có thể truy cập mạng ở tốc độ thường mà không tốn chi phí, giúp công việc có thể hoàn thành mà không hề bị gián đoạn, dù họ làm việc ở bất cứ nơi đâu.

Trên đây là cách đăng ký 4G Vina D30G cùng những thông tin bạn cần nắm rõ khi đăng ký Gói cước D30G của Vinaphone. Vinaphone.Thegioigoicuoc.com hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có được những giây phút trải nghiệm gói cước thật trọn vẹn.

Nếu phát sinh bất cứ vấn đề nào, đừng quên bình luận bên dưới để được tư vấn, giải đáp và hỗ trợ tận tình nhé!

Thông tin thêm của gói cước D30G Vinaphone

Áp dụng cho thuê bao thuộc DSKM

gửi
LOGO VINAPHONE