Gói cước 3G - 4G - 5G Vinaphone HEY TIIN

Đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone HEY TIIN 1 tháng

Mô tả gói cước HT Vinaphone

Các thuê bao học sinh – sinh viên là đối tượng được đăng ký nhiều gói cước Data 3G – 4G – 5G Vinaphone 1 tháng với các ưu đãi trong mơ. Trong đó phải kể đến Gói cước HEY TIIN Vinaphone. Đây là gói cước hấp dẫn, giúp thuê bao thoải mái online, truy cập Zalo và ứng dụng Zing MP3 cùng mức phí siêu rẻ.

Trong 12 tháng đầu tiên sử dụng gói cước, chỉ cần bỏ ra 25.000 đồng/tháng, các thuê bao sinh viên đã có thể đăng ký Gói HEY TIIN của Vinaphone. Khi đăng ký gói cước thành công. Bạn nhận ngay 2Gb lưu lượng Data tốc độ cao cho 30 ngày trải nghiệm. Từ tháng 13 trở đi, bạn cần bỏ ra 35.000 đồng/tháng để nhận về 4Gb Data tốc độ cao. Khi dùng hết số dung lượng được cung cấp, hệ thống tự động ngừng kết nối.

Ngoài ra, trong suốt thời gian trải nghiệm Gói cước HEY TIIN. Bạn còn được miễn phí Data truy cập vào ứng dụng Zalo. Giúp bạn nhắn tin và liên lạc với mọi người qua ứng dụng phổ biến này một cách thoải mái. Không dừng lại ở đó, bạn còn được nghe nhạc miễn phí trên Zing MP3. Để thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc bất tận của mình.

Gói cước HEY TIIIN được triển khai cho thuê bao học sinh – sinh viên của Vinaphone kích hoạt từ ngày 10/9/2018. Để biết cách đăng ký gói cước. Bạn chỉ cần tham khảo hướng dẫn bên dưới của Vinaphone.Thegioigoicuoc.com.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước HT Vinaphone

Tên gói cước: HT
Dung lượng Data tốc độ cao: 2Gb
Giá cước: 25.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng duy trì kết nối Internet
Cú pháp đăng ký: gửi
Cú pháp tra cứu Data còn lại: DATA gửi 888
Cú pháp hủy: HUY HT gửi 888
Thông tin thêm: Áp dụng cho thuê bao học sinh - sinh viên của Vinaphone kích hoạt từ ngày 10/9/2018.
gửi

Hướng dẫn đăng ký gói cước HT Vinaphone

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước HT Vinaphone

Các đặc điểm nổi bật của gói cước HT Vinaphone

Thông tin thêm của gói cước HT Vinaphone

Áp dụng cho thuê bao học sinh - sinh viên của Vinaphone kích hoạt từ ngày 10/9/2018.

gửi
LOGO VINAPHONE