[2021] Đăng ký Gói cước 3G - 4G - 5G Vinaphone MAX59V 1 tháng | 3 tháng

Đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone MAX59V 1 tháng | 3 tháng

Mô tả gói cước MAX59V Vinaphone

Gói cước Vinaphone MAX59V là sự thay thế cho gói MAXS vốn nổi tiếng và quen thuộc của khách hàng thời gian qua. Gói cước 4G Vinaphone 59k MAX59V là gói cước chuyên dùng cho nhu cầu truy cập Internet. Chủ yếu dành cho các thuê bao Vinaphone đăng ký sim học sinh, sinh viên

Gói cước 3G 4G 5G Vinaphone MAX59V có cước phí 59.000 đồng (gói cước MAX59V 1 tháng)177.000 đồng, với tổng dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao lên tới 24Gb

Bạn hoàn toàn yên tâm khi đăng ký 3G Vinaphone MAX59V mà không lo phát sinh thêm phí ngoài ý muốn. Bởi hệ thống sẽ không tính cước phí phát sinh. Đồng thời không giới hạn dung lượng truy cập Internet ở tốc độ thường… khi người dùng sử dụng hết dữ liệu tốc độ cao của gói cước.

Đặc biệt, là “bản tối ưu” hơn so với gói MAXS. Khi đăng ký gói cước 4G Vinaphone 1 tháng MAX59V và gói cước 4G Vinaphone 1 tháng MAX59V bạn sẽ hoàn toàn có thể truy cập miễn phí App MyTV với 140 kênh Truyền hình đặc sắc

Gói cước 3G 4G 5G Vinaphone MAX59V chỉ được đăng ký song hành với gói Thoại và SMS cho cùng một thuê bao. Không được phép đăng ký cùng bất kỳ gói cước tháng Vinaphone nào khác.

5/5 (1 Review)
ON MAX59V gửi 1543

Tóm lược bảng giá khuyến mãi gói cước MAX59V Vinaphone

Tên gói MAX59V 1 tháng MAX59V 3 tháng
Chu kỳ 1 tháng 3 tháng
Giá cước 59.000 VNĐ 177.000 VNĐ
Khuyến mãi Không Không
Dung lượng 8Gb tốc độ cao/tháng

Hết tốc độ cao truy cập Internet miễn phí

8Gb tốc độ cao/tháng

Hết tốc độ cao truy cập Internet miễn phí

Đăng ký ĐĂNG KÝ ĐĂNG KÝ
Cú pháp  ON MAX59V gửi 1543 ON 3TMAX59V gửi 1543

Điều kiện đăng ký gói cước MAX59V Vinaphone

Vinaphone.thegioigoicuoc.com cho biết một số điều kiện đăng ký gói MAX59V như sau:

 • Đầu tiên, chắc chắn bạn phải là thuê bao Vinaphone đang hoạt động bình thường trên 2 chiều.
 • Thứ hai, phạm vi có thể tham gia gói chính là tất cả các tỉnh thành trong nước, không có giới hạn một số tỉnh như nhiều gói cước khác.
 • Thứ ba, dù các bạn là thuê bao trả trước hay trả sau đều có thể tham gia đăng ký gói cước MAX59V. Chỉ cần thuê bao nằm trong danh sách khuyến mại, được thể hiện bằng việc nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ nhà mạng Vinaphone.
 • Nếu là thuê bao trả trước nằm trong danh sách, các bạn chỉ cần chuẩn bị thêm 59.000 đồng (gói cước MAX59V 1 tháng)177.000 đồng (gói cước MAX59V 3 tháng) trong tài khoản chính. Cước phí này sẽ bị trừ ngay khi đăng ký thành công.
 • Nếu là thuê bao trả sau, các bạn không cần chuẩn bị cước phí trước. Nhưng sẽ phải thanh toán cộng dồn vào hóa đơn cuối tháng.
 • Điều cuối cùng cũng rất quan trọng đó là: Tại thời điểm đăng ký MAX59V, các bạn không được sử dụng đồng thời bất kỳ gói cước ưu đãi Data nào khác. Nhưng nếu muốn kết hợp với một gói cước Thoại hoặc SMS thì hoàn toàn có thể.

Thông tin chi tiết gói cước MAX59V 1 tháng Vinaphone

4.1. Mô tả gói cước MAX59V 1 tháng Vinaphone

Gói cước MAX59V 1 tháng là gói cước chuyên dùng cho nhu cầu truy cập Internet. Chủ yếu dành cho các thuê bao đăng ký sim học sinh, sinh viên

Gói MAX59V có cước phí 59.000 đồng, sử dụng trong 30 ngày với tổng dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao lên tới 8Gb. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể sử dụng miễn phí MyTV trong suốt chu kỳ gói cước mà không hề tốn Data.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Gói MAX59V mà không lo phát sinh thêm phí ngoài ý muốn. Bởi hệ thống sẽ không tính cước phí phát sinh. Đồng thời không giới hạn dung lượng truy cập Internet ở tốc độ thường… khi người dùng sử dụng hết 8Gb dữ liệu tốc độ cao của gói cước.

4.2. Hướng dẫn đăng ký gói cước MAX59V 1 tháng Vinaphone

Bạn sẽ được sở hữu 8Gb dung lượng Data tốc độ cao cùng miễn phí truy cập MyTV 30 ngày khi đăng ký 3G – 4G – 5G Vina tháng 59k chỉ bằng một thao tác đơn giản. Soạn SMS theo cú pháp sau:

ON MAX59V gửi 1543

Trong đó:

 • ON: Mã dịch vụ để mở gói cước 4G MAXS Vinaphone.
 • MAX59V: Tên gói cước.
 • 1543: Tổng đài đăng ký 4G Vinaphone.

Bạn yên tâm là tin nhắn đăng ký hoàn toàn miễn phí. Ngay khi gửi tin nhắn, nếu tài khoản chính của bạn đủ 59.000 đồng thì chỉ sau vài giây bạn sẽ nhận ngay tin nhắn thông báo đăng ký thành công gói cước được gửi từ nhà mạng Vinaphone.

4.3. Cú pháp hủy Gói cước MAX59V Vinaphone

Chu kỳ gia hạn của Gói cước MAX59V Vinaphone 30 ngày. Khi đó gói cước sẽ tự động gia hạn sau lần đăng ký đầu tiên nếu tài khoản chính của bạn đủ 59.000 đồng. Tuy nhiên, nếu thời điểm gia hạn tài khoản chính của bạn không đủ để tiếp tục đăng ký, hãy mua thẻ Vinaphone để tiếp tục duy trì đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone tháng nhé!

Ngoài ra khi không còn nhu cầu sử dụng gói đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone tháng hoặc muốn chuyển qua đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G mới. Bạn có thể hủy đăng ký 3G – 4G – 5G Vina tháng 50k với Gói cước MAX59V. Soạn tin theo cú pháp:

HUY MAX59V gửi 888

Thông tin chi tiết gói cước MAX59V 3 tháng Vinaphone

5.1. Mô tả gói cước MAX59V 3 tháng

Gói cước 3TMAX59V Vinaphone là Gói cước ưu đãi Data không giới hạn giá siêu rẻ. 3TMAX59V đã và đang là lựa chọn hàng đầu của những thuê bao có nhu cầu sử dụng Internet thường xuyên. Cung cấp 8Gb dung lượng Data tốc độ cao mỗi tháng, các bạn có thể thả ga truy cập mạng lướt Facebook, chơi Game, tra cứu thông tin,…

Hết 8Gb tốc độ cao, các bạn vẫn có thể truy cập Internet với tốc độ thường mà nhà mạng cung cấp hoàn toàn miễn phí. Bước sang tháng mới, các bạn lại được cộng Data tốc độ cao, liên tiếp như vậy cho đến hết 3 tháng chu kỳ sử dụng. 

Chưa dừng lại ở đó, các tín đồ mê phim, xem kênh truyền hình trên MyTv cũng không thể bỏ lỡ gói này. Bởi khi đăng ký tham gia 3TMAX59V của Vinaphone, các bạn sẽ được miễn phí xem hơn 140 kênh chương trình trên ứng dụng MyTv trong suốt 90 ngày.

Tất cả những ưu đãi trên chỉ có khi đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone 3 tháng gói 3TMAX59V chỉ gói gọn trong 177.000 đồng. Đúng vậy, trung bình mỗi ngày, các bạn chỉ cần chi ra chưa đến 2.000 đồng để nhận được ưu đãi khủng trong suốt 90 ngày. Vậy thì còn chần chờ gì mà không tìm hiểu cách đăng ký gói cước 3TMAX59V Vinaphone ngay sau đây thôi nào!

5.2. Hướng dẫn đăng ký Gói cước 3TMAX59V Vinaphone

Để có được ưu đãi xem MyTv 3 tháng không hề tốn Data, các bạn nên đăng ký gói cước 3TMAX59V để tiết kiệm tối đa chi phí. Cách đăng ký gói cước 3TMAX59V Vinaphone cũng rất đơn giản, nhanh chóng chỉ trong vòng 1 nốt nhạc, soạn:

ON 3TMAX59V gửi 1543

(tin nhắn miễn phí)

Trong cú pháp đăng ký này có:

 • ON: Mã kích hoạt Gói cước 3TMAX59V Vinaphone
 • 3TMAX59V: Tên gói cước mà bạn đang muốn đăng ký
 • 1543: Đầu số tổng đài tiếp cận đăng ký gói cước của Vinaphone.

Cách đăng ký gói cước 3TMAX59V Vinaphone để nhận ưu đãi khủng quả là đơn giản phải không? Rất nhanh sau đó, các thuê bao sẽ nhận được tin nhắn xác nhận từ nhà mạng Vina. Trong tin nhắn sẽ thông báo tất cả những ưu đãi mà bạn nhận được bao gồm số dung lượng Data tốc độ caoxem chương trình trên MyTv miễn phí.

5.3. Cú pháp hủy gói cước MAX59V 3 tháng

Sau một thời gian dài sử dụng, bạn có thể thấy gói cước 3TMAX59V này chưa hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bản thân. Bạn muốn có nhiều dung lượng tốc độ cao hơn hoặc muốn đăng ký luôn cả gói Combo Thoại Data. Do đó, thuê bao xác định hủy gói và đăng ký một gói cước mới. Để thực hiện điều này, các bạn cần soạn:

HUY 3TMAX59V gửi 900

(tin nhắn miễn phí)

Các bạn nên lưu ý rằng, số Data tốc độ cao sẽ không được bảo lưu khi các bạn hủy gói. Đồng thời sau khi hủy gói, ưu đãi xem MyTv 3 tháng cũng không còn hiệu lực. Do đó, các bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn cách hủy gói cước 3TMAX59V 3 tháng để không lãng phí tài nguyên.

Hướng dẫn đăng ký Gói cước MAX59V Vinaphone

Tra cứu thông tin gói cước MAX59V Vinaphone

Chỉ có 8Gb dung lượng tốc độ cao mỗi tháng, hết dung lượng chỉ được sử dụng Internet tốc độ thường. Do đó có một kế hoạch sử dụng hợp lý thì không thể thiếu việc tra cứu Data thường xuyên. Để không bị rơi vào trường hợp phải sử dụng mạng tốc độ thường, hãy tra cứu dung lượng theo cú pháp quen thuộc sau:

DATA gửi 888

(tin nhắn miễn phí)

Tất cả những thông tin gói cước gồm tên, thời hạn sử dụng và số ưu đãi còn lại sẽ được thông báo đến bạn rất nhanh chóng chỉ sau một tin nhắn với cú pháp trên. Bên cạnh đó, tin nhắn này còn không bị tính cước phí, đảm bảo cho số dư trong tài khoản của bạn vẫn nguyên vẹn.

Đặc điểm nổi bật của gói cước MAX59V Vinaphone

7.1. Đặc điểm chung của nhóm gói cước 3G – 4G – 5G MAX59V Vinaphone

Nhóm gói 3G – 4G – 5G MAX59V Vinaphone là những gói cước ưu đãi Data không giới hạn. Bao gồm gói MAX59V gói cước 3TMAX59V.  

Với ưu điểm vượt trội là Data không giới hạn, tính đến thời điểm hiện tại, nhóm MAX59V đã thu về hàng triệu lượt đăng ký và con số này vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại. Truy cập Internet thả ga, nghe nhạc, chơi Game hàng giờ,…mang lại những giây phút thư giãn nhất là những gì mà nhóm MAX59V đã và đang mang đến cho các khách hàng.

Cộng 8Gb Data tốc độ cao mỗi tháng, cộng liên tiếp trong suốt chu kỳ sử dụng, Internet tốc độ thường không giới hạn là những ưu đãi mà MAX59V giữ chân khách hàng. 

Một điểm cộng nữa cho nhóm này, chính là người dùng có thể xem trực tuyến hơn 140 kênh MyTv mà không hề tốn dung lượng. Những khách hàng cuồng phim, đam mê đá bóng, các chương trình trên MyTv khác chắc chắn sẽ không thể bỏ qua nhóm gói cước này.

Dựa trên việc đăng ký gói cước 59k 1 tháng Vina, các bạn có thể đăng ký với giá cước rẻ hơn nhiều và chu kỳ lớn hơn. Với 3TMAX59V chỉ với 177.000 đồng cho 3 tháng bạn đã thể thoải mái sử dụng những ưu đãi vượt trội dành riêng cho thuê bao.

7.2. Đặc điểm riêng của Gói cước MAX59V Vinaphone 1 tháng

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao mà cước phí phù hợp với túi tiền của các bạn học sinh, sinh viên. Vinaphone đã cung cấp cho các bạn hiện đăng ký thuê bao SIM học sinh, sinh viên gói cước MAX59V.

Gói cước 3G – 4G – 5G MAX59V có cước 59.000 đồng và có thời hạn sử dụng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước, mức dung lượng dữ liệu Internet tốc độ cao các bạn có thể sử dụng là 8Gb

Sau khi các bạn sử dụng hết dung lượng dữ liệu tốc độ cao, hệ thống sẽ không ngừng truy cập Internet mà chuyển sang dữ liệu tốc độ thường hoàn toàn miễn phí và không giới hạn. Giờ đây, các bạn có thể trải nghiệm dịch vụ truy cập Internet tốc độ cao, thoải mái lướt web siêu nhanh, tải tài liệu và tương tác mạng xã hội mọi lúc, mọi nơi.

Đặc biệt, gói cước 3TMAX59V Vinaphone cũng có ưu đãi xem hơn 140 kênh chương trình trên ứng dụng MyTv. Các bạn cũng lưu ý rằng, 8Gb của gói cước MAX59V không bao gồm Data truy cập ứng dụng MyTv. Bên cạnh đó, khuyến mãi này chỉ áp dụng trên app MyTv. Các bạn nên tải ứng dụng này về thiết bị di động để có thể tận hưởng ưu đãi này một cách trọn vẹn nhất.

7.2.1. Đặc điểm của gói cước MAX59V theo hành vi sử dụng

Và để giúp bạn dễ hình dung về những gì gói cước MAX59V có thể mang lại, Thegioigoicuoc.com xin gửi đến bạn bảng tham chiếu dưới đây:

 • Chất lượng băng thông:
Chỉ tiêu Băng thông tốc độ cao Băng thông tốc độ thường
Tải xuống/tải lên 18 Mbps/2Mbps 32Kbps/16Kbps
 • Tổng quan về sử dụng gói cước Data theo hạng mục tiêu thụ và hạn mức
BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA

THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụ Trường hợp tham chiếu Dung lượng trung bình Gói cước có thể cung cấp (*) Thời gian tải
Âm thanh 01 bài nhạc mp3 trên website nhaccuatui.com 4 Mb 2.048 bài hát 0,22 s
Hình ảnh Hình ảnh trên Instagram 230 Kb 36.472 hình ảnh 0,01 s
Video 1 phút xem Video “Giọng ải giọng ai” chất lượng HD 720p trên Youtube.com 5 Mb 1.638 phút 0,28 s
Trang tin tức 1 trang tin về Corona của kenh14.vn 186 Kb 45.100 trang tin 0,01 s
Trò chơi 1 giờ chơi game “Adorable Home” online trên Mobile 45 Mb 182 giờ 2,78 s

(*) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước MAX59V có thời gian sử dụng 30 ngày8 Gb ~ 8.192 Mb ~ 8.388.608 Kb

Như bảng tham chiếu ở trên, với người dùng thích xem ảnh, sử dụng mạng xã hội chia sẻ các bức hình đẹp trên Instagram hay ưa thích Infographic của Pinterest thì có thể xem được tải về (Download) được tới hơn 36 nghìn file trong cả tháng.

Nếu bạn cũng quan tâm tới Video trên Youtube thì chúng ta cũng có gần 10.920 phút xem clip hài. Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên sử dụng mạng Internet để xem tin tức, đọc báo mạng thì bạn có thể xem tới hơn 45 nghìn trang tin trong cả tháng, đây thực sự không phải là một con số nhỏ.

Bạn cũng có thể thoải mái chơi game trên mobile với hơn giờ chơi với dữ liệu tốc độ cao, tương tự như vậy bạn hoàn toàn có thể ước lượng được nhu cầu sử dụng Internet của mình được đáp ứng đến đâu với Gói cước 3G – 4G – 5G MAX59V Vinaphone.

Các bạn hãy chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Gói cước MAX59V với chúng tôi chúng qua phần Comment bên dưới bài viết nhé.

7.2.2. Đặc điểm nổi trội của Gói cước MAX59V với người dùng

Với Gói cước MAX59V, các bạn học sinh, sinh viên có thể sử dụng Internet để giải trí sau những giờ học căng thẳng, các bạn có thể nghe nhạc, xem MV ca nhạc hoặc tương tác, kết nối với mọi người trên mạng xã hội, … Với nhiều bạn, Gói cước MAX59V còn giúp các bạn rất nhiều trong công việc học tập, các bạn có thể tải những tài liệu rất hay trên mạng về để tham khảo, hoặc chia sẻ với nhau những kiến thức hữu ích…

Chia sẻ với Thegioigoicuoc.com, nhóm bạn sinh viên của một trường Đại học trên địa bàn Hà Nội cho biết: “Cuộc sống sinh viên xa nhà, không có điều kiện như các bạn ở Hà Nội, nên việc chi tiêu tiết kiệm rất quan trọng, các bạn rất ưa chuộng gói cước MAX59V vì cước phí rất phù hợp mà ưu đãi về dữ liệu Internet tốc độ cao lên đến 8Gb/tháng, các bạn có thể thoải mái lên mạng tải tài liệu học tập, tương tác với bạn bè trên mạng xã hội hay gọi điện thoại Video Call về cho gia đình. Gói cước MAX59V giúp cho công việc học tập của các bạn trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

7.3. Đặc điểm riêng của Gói cước 3TMAX59V Vinaphone

Gói cước 3TMAX59V VinaphoneGói cước 3G Vinaphone rẻ nhất. Chỉ 177.000 đồng, các bạn đã có thể thả ga truy cập Internet miễn phí. Tính trung bình, mỗi ngày các bạn chỉ cần chi ra chưa đến 2.000 đồng giúp cho việc truy cập mạng mượt mà.

Đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone gói 3TMAX59V, các bạn có ngay 24Gb dung lượng Data tốc độ cao trong vòng 3 tháng. 24Gb này sẽ được chia ra thành 3 chu kỳ, mỗi tháng, các bạn được cộng 8 Gb và không được để dồn sang tháng tiếp theo. Hết dung lượng tốc độ cao mỗi tháng, các bạn vẫn có thể duy trì kết nối mạng với tốc độ thường. Điều này đảm bảo tiến độ công việc hoặc học tập, giải trí của bạn sẽ không bị gián đoạn, trì trệ.

Như các gói MAX59V khác, Gói cước 3TMAX59V Vinaphone cũng có ưu đãi xem hơn 140 kênh chương trình trên ứng dụng MyTv. Các bạn cũng lưu ý rằng, 8Gb của gói cước 3TMAX59V không bao gồm Data truy cập ứng dụng MyTv. Bên cạnh đó, khuyến mãi này chỉ áp dụng trên app MyTv. Các bạn nên tải ứng dụng này về thiết bị di động để có thể tận hưởng ưu đãi này một cách trọn vẹn nhất.

Gói cước ưu đãi Data không giới hạn 3TMAX59V chỉ áp dụng với những thuê bao nằm trong danh sách khuyến mại. Bên cạnh đó, hết chu kỳ 90 ngày, gói cước còn có tính năng sẽ tự động gia hạn. Do đó, các thuê bao trả trước nên nạp đủ 177.000 đồng vào tài khoản để luôn duy trì gói cước 3TMAX59V một cách ổn định.

7.3.1. Đặc điểm của Gói cước 3TMAX59V Vinaphone theo hành vi sử dụng

Gói cước 3TMAX59V Vinaphone mang đến cho khách hàng vô vàn lựa chọn truy cập Internet với các mục đích khác nhau. Cùng xem với 59.000 đồng cho 8Gb mỗi tháng, các bạn có thể làm gì với gói cước siêu tiết kiệm này nhé:

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC
Hạng mục tiêu thụ Trường hợp tham chiếu Dung lượng trung bình Gói cước có thể cung cấp(*) Thời gian tải
Âm nhạc 1 bài hát 3 phút trên nhacuatui.vn (Ví dụ: “Em bé”) 4Mb 2.048 bài hát 0,22s
Hình ảnh 1 hình ảnh trên Instagram 230Kb 36.472 hình ảnh 0,01s
Video  1 phút xem chương trình truyền hình “Running Man” trên Youtube 5Mb 1.640 phút 0,28s
Trang tin tức 1 trang tin trên báo Zing.vn 186 Kb 45.100 trang tin 0,01s
Trò chơi 1 giờ chơi “Gunny ” Online trên điện thoại 50Mb 163 giờ 2,78s

Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước 3TD99V 8Gb/tháng tương đương với 8.192Mb 8.388.608Kb.

Hàng nghìn Mb, hàng triệu Kb sẽ khiến bạn không khỏi ngạc nhiên khi truy cập mạng Internet. Với những bạn đam mê âm nhạc, hơn 2000 bài hát được cập nhật sẽ giúp bạn thực sự thích thú. Nếu bạn muốn tra cứu tài liệu học tập, bạn sẽ không thất vọng đâu bởi 3TMAX59V cung cấp hơn 45.000 trang tin trên Google với chất lượng tải nhanh chóng. Đăng ký gói cước 3TMAX59V siêu tiết kiệm nhưng ưu đãi mà nó mang đến lại không tiết kiệm chút nào phải không? 

7.3.2. Đặc điểm của Gói cước 3TMAX59V Vinaphone theo đối tượng sử dụng

Cùng nhìn vào bảng đánh giá độ phù hợp tượng và so sánh với bản thân xem thuê bao có nên đăng ký 3TMAX59V hay không nhé.

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinh Sinh viên Nhân viên văn phòng Nhân viên kinh doanh Nhà quản lý Người hay di chuyển Người nội trợ Người về hưu Người kinh doanh online Chủ doanh nghiệp Nhân viên tiếp thị
8 9 8 8 8 8 7 6 9 8 8

( Thang điểm từ 1 đến 9 tương đương với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Ưu đãi xem MyTv miễn phí của Gói cước 3TMAX59V Vinaphone rất phù hợp với những thanh niên trẻ tuổi. Là nam, các chương trình đá bóng hấp dẫn trên MyTv sao có thể bỏ qua. Là nữ, những bộ phim tình cảm Hàn Quốc trên ứng dụng được cập nhật thường xuyên sẽ khiến bạn có những phút giây giải trí vô cùng thư giãn.

Anh Nam Trung là một trong số những thuê bao may mắn được tham gia gói 3TMAX59V của Vinaphone. Anh chia sẻ: “Tôi rất đam mê xem bóng đá trên MyTv. Khi có mùa giải nào như Euro, Worldcup,.. là tôi đều đăng ký gói 3TMAX59V để xem miễn phí. Tôi còn có thể chơi Game, lướt Facebook,… thực sự rất tiện lợi mà còn rẻ nữa.”

Hy vọng với bài viết trên đây của Vinaphone.thegioigoicuoc.com sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về Gói cước 3TMAX59V Vinaphone. Đừng quên Comment ngay dưới bài viết này về những trải nghiệm riêng của bạn về gói cước này nhé.

Thông tin thêm của gói cước MAX59V Vinaphone

Áp dụng cho tất cả thuê bao

ON MAX59V gửi 1543
LOGO VINAPHONE