[2021] Đăng ký Gói cước 3G - 4G - 5G Vinaphone MAX59V 1 tháng

Đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone MAX59V 1 tháng

Mô tả gói cước MAX59V Vinaphone

Gói cước MAX59V là sự thay thế cho gói MAXS vốn nổi tiếng và quen thuộc của khách hàng thời gian qua. MAX59V là gói cước chuyên dùng cho nhu cầu truy cập Internet. Chủ yếu dành cho các thuê bao đăng ký sim học sinh, sinh viên. Gói MAX59V có cước phí 59.000 đồng, sử dụng trong 30 ngày với tổng dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao lên tới 8Gb. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Gói MAX59V mà không lo phát sinh thêm phí ngoài ý muốn. Bởi hệ thống sẽ không tính cước phí phát sinh. Đồng thời không giới hạn dung lượng truy cập Internet ở tốc độ thường… khi người dùng sử dụng hết 8Gb dữ liệu tốc độ cao của gói cước.

Gói MAX59V chỉ được đăng ký song hành với gói Thoại và SMS cho cùng một thuê bao. Không được phép đăng ký cùng bất kỳ gói cước dữ liệu (Data) Internet nào khác.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước MAX59V Vinaphone

Tên gói cước: MAX59V
Dung lượng Data tốc độ cao: 8Gb
Giá cước: 59.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường
Cú pháp đăng ký: ON MAX59V gửi 1543
Cú pháp tra cứu Data còn lại: DATA gửi 888
Cú pháp hủy: HUY MAX59V gửi 888
Thông tin thêm: Áp dụng cho tất cả thuê bao
ON MAX59V gửi 1543

Hướng dẫn đăng ký gói cước MAX59V Vinaphone

1. Tóm lược bảng giá khuyến mãi gói cước 3G 4G Vinaphone MAXS

BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI GÓI CƯỚC MAXS CHU KỲ NHIỀU THÁNG
Tên gói MAXS 1 tháng MAXS 6 tháng MAXS 12 tháng
Chu kỳ 1 tháng 6 tháng 12 tháng
Giá cước 50.000 VNĐ 250.000 VNĐ 500.000 VNĐ
Khuyến mãi Không Tặng 1 tháng

Tiết kiệm 50.000 VNĐ

Tặng 2 tháng

Tiết kiệm 100.000 VNĐ

Dung lượng 4Gb tốc độ cao/tháng

Hết tốc độ cao truy cập Internet miễn phí

4Gb tốc độ cao/tháng

Hết tốc độ cao truy cập Internet miễn phí

4Gb tốc độ cao/tháng

Hết tốc độ cao truy cập Internet miễn phí

Đăng ký ĐĂNG KÝ ĐĂNG KÝ ĐĂNG KÝ
Cú pháp  ON MAXS gửi 1543 ON 6TMAXS gửi 1543 ON 12TMAXS gửi 1543

2. Điều kiện đăng ký Gói cước MAXS Vinaphone

Tất cả thuê bao di động của Vinaphone đều có thể đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone tháng 50k  với gói cước MAXS. Tuy nhiên, thuê bao cần lưu ý những điều kiện sau:

  • Dành cho các thuê bao học sinh, sinh viên đang sử dụng Vinaphone.
  • Với thuê bao trả trước: tài khoản cần có tối thiểu 50.000đ trong tài khoản chính.
  • Với thuê bao trả sau: đang không nợ cước phí.
  • Gói cước này chỉ được đăng ký song hành với các gói cước Thoại và SMS cho cùng một thuê bao. Thuê bao đang không sử dụng một gói 3G – 4G – 5G nào khác.

3. Hướng dẫn đăng ký Gói cước MAXS Vinaphone

Bạn sẽ được sở hữu 4Gb dung lượng Data tốc độ cao khi đăng ký 3G – 4G – 5G Vina tháng 50k chỉ bằng một thao tác đơn giản. Soạn SMS theo cú pháp sau:

ON MAXS gửi 1543

Trong đó:

  • ON: Mã dịch vụ để mở gói cước 4G MAXS Vinaphone.
  • MAXS: Tên gói cước.
  • 1543: Tổng đài đăng ký 4G Vinaphone.

Bạn yên tâm là tin nhắn đăng ký hoàn toàn miễn phí. Ngay khi gửi tin nhắn, nếu tài khoản chính của bạn đủ 50.000đ thì chỉ sau vài giây bạn sẽ nhận ngay tin nhắn thông báo đăng ký thành công gói cước được gửi từ nhà mạng Vinaphone.

4. Cú pháp hủy Gói cước MAXS Vinaphone

Chu kỳ gia hạn của Gói cước MAXS Vinaphone 30 ngày. Khi đó gói cước sẽ tự động gia hạn sau lần đăng ký đầu tiên nếu tài khoản chính của bạn đủ 50.000đ. Tuy nhiên, nếu thời điểm gia hạn tài khoản chính của bạn không đủ để tiếp tục đăng ký, hãy mua thẻ Vinaphone để tiếp tục duy trì đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone tháng nhé!

Ngoài ra khi không còn nhu cầu sử dụng gói đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone tháng hoặc muốn chuyển qua đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G mới. Bạn có thể hủy đăng ký 3G – 4G – 5G Vina tháng 50k với Gói cước MAXS. Soạn tin theo cú pháp:

HUY MAXS gửi 888

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước MAX59V Vinaphone

1. Kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng

Chắc chắn nhiều chủ thuê bao đây luôn chú trọng công đoạn này. Bởi nó vô cùng quan trọng cho người dùng khi muốn cân đối Data và tránh lãng phí. Giúp bạn kiểm tra số dung lượng Data tốc độ cao còn lại để quyết định chuyển qua đăng ký gói cước mới.

Để kiểm tra dung lượng dữ liệu data mà thuê bao đã sử dụng và còn lại khi đăng ký 3G – 4G – 5G Vina 50k với gói cước MAXS, bạn vui lòng thực hiện soạn tin nhắn đơn giản như sau:

DATA gửi 888

(Miễn phí cước gửi tin nhắn)

Các đặc điểm nổi bật của gói cước MAX59V Vinaphone

1. Đặc điểm của Gói cước 3G/4G/5G MAX Vinaphone

Tính đến Quý I/2019, nhóm Gói cước 3G- 4G – 5G MAX của Vinaphone là một trong những nhóm gói cước dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao được nhiều khách hàng đăng ký sử dụng nhất. Để đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng, MAX mang đến nhiều lựa chọn cho người sử dụng, các gói cước có dung lượng dữ liệu truy cập Internet tốc độ cao từ 3,8 Gb/tháng lên đến 30 Gb/tháng và có thời hạn sử dụng từ 30 ngày đến 360 ngày.

So với các nhóm gói cước dữ liệu truy cập Internet tốc độ cao khác của Vinaphone như BIG, M, hay D thì nhóm gói cước MAX có nhiều ưu điểm vượt trội hơn đó là, các gói cước trong nhóm MAX được dành cho khách hàng thuê bao 3G – 4G – 5G trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều trên toàn quốc, khách hàng đăng ký sử dụng không cần phải nằm trong danh sách khuyến mại định kỳ của Vinaphone và đặc biệt, sau khi sử dụng hết dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao, khách hàng sẽ không bị ngắt kết nối mà vẫn có thể tiếp tục truy cập Internet ở tốc độ thường và không phát sinh cước phí. Khách hàng có thể an tâm hơn trong vấn đề kiểm soát chi tiêu cước điện thoại hàng tháng.

2. Đặc điểm riêng của Gói cước MAXS Vinaphone

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao mà cước phí phù hợp với túi tiền của các bạn học sinh, sinh viên. Vinaphone đã cung cấp cho các bạn hiện đăng ký thuê bao SIM học sinh, sinh viên gói cước MAXS.

Gói cước 3G – 4G – 5G MAXS có cước 50.000 đồng và có thời hạn sử dụng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước, mức dung lượng dữ liệu Internet tốc độ cao các bạn có thể sử dụng là 4Gb. Sau khi các bạn sử dụng hết dung lượng dữ liệu tốc độ cao, hệ thống sẽ không ngừng truy cập Internet mà chuyển sang dữ liệu tốc độ thường hoàn toàn miễn phí và không giới hạn. Giờ đây, các bạn có thể trải nghiệm dịch vụ truy cập Internet tốc độ cao, thoải mái lướt web siêu nhanh, tải tài liệu và tương tác mạng xã hội mọi lúc, mọi nơi.

Và để giúp bạn dễ hình dung về những gì gói cước MAXS có thể mang lại, Thegioigoicuoc.com xin gửi đến bạn bảng tham chiếu dưới đây:

  • Chất lượng băng thông:
Chỉ tiêu Băng thông tốc độ cao Băng thông tốc độ thường
Tải xuống/tải lên 18 Mbps/2Mbps 32Kbps/16Kbps
  • Tổng quan về sử dụng gói cước Data theo hạng mục tiêu thụ và hạn mức
BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA

THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụ Trường hợp tham chiếu Dung lượng trung bình Gói cước có thể cung cấp (*) Thời gian tải
Âm thanh 01 bài nhạc mp3 trên website nhaccuatui.com 4 Mb 1,024 bài hát 0,22 s
Hình ảnh Hình ảnh trên Instagram 230 Kb  16,777 hình ảnh 0,01 s
Video 1 phút xem Video “Giọng ải giọng ai” chất lượng HD 720p trên Youtube.com 5 Mb  819 phút 0,28 s
Trang tin tức 1 trang tin về Corona của kenh14.vn 186 Kb  22,075 trang tin 0,01 s
Trò chơi 1 giờ chơi game “Adorable Home” online trên Mobile 45 Mb  91 giờ 2,78 s

(*) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước MAXS có thời gian sử dụng 30 ngày4 Gb ~ 4.096 Mb ~ 4.194.304 Kb

Như bảng tham chiếu ở trên, với người dùng thích xem ảnh, sử dụng mạng xã hội chia sẻ các bức hình đẹp trên Instagram hay ưa thích Infographic của Pinterest thì có thể xem được tải về (Download) được tới hơn 18 nghìn file trong cả tháng.

Nếu bạn cũng quan tâm tới Video trên Youtube thì chúng ta cũng có gần 820 phút xem clip hài. Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên sử dụng mạng Internet để xem tin tức, đọc báo mạng thì bạn có thể xem tới hơn 22 nghìn trang tin trong cả tháng, đây thực sự không phải là một con số nhỏ.

Bạn cũng có thể thoải mái chơi game trên mobile với hơn giờ chơi với dữ liệu tốc độ cao, tương tự như vậy bạn hoàn toàn có thể ước lượng được nhu cầu sử dụng Internet của mình được đáp ứng đến đâu với Gói cước 3G – 4G – 5G MAXS Vinaphone.

Các bạn hãy chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Gói cước MAXS với chúng tôi chúng qua phần Comment bên dưới bài viết nhé.

3. Đặc điểm nổi trội của Gói cước MAXS với người dùng

Với Gói cước MAXS, các bạn học sinh, sinh viên có thể sử dụng Internet để giải trí sau những giờ học căng thẳng, các bạn có thể nghe nhạc, xem MV ca nhạc hoặc tương tác, kết nối với mọi người trên mạng xã hội, … Với nhiều bạn, Gói cước MAXS còn giúp các bạn rất nhiều trong công việc học tập, các bạn có thể tải những tài liệu rất hay trên mạng về để tham khảo, hoặc chia sẻ với nhau những kiến thức hữu ích…

Chia sẻ với Thegioigoicuoc.com, nhóm bạn sinh viên của một trường Đại học trên địa bàn Hà Nội cho biết: “ cuộc sống sinh viên xa nhà, không có điều kiện như các bạn ở Hà Nội, nên việc chi tiêu tiết kiệm rất quan trọng, các bạn rất ưa chuộng gói cước MAXS vì cước phí rất phù hợp mà ưu đãi về dữ liệu Internet tốc độ cao lên đến 4Gb/tháng, các bạn có thể thoải mái lên mạng tải tài liệu học tập, tương tác với bạn bè trên mạng xã hội hay gọi điện thoại Video Call về cho gia đình. Gói cước MAXS giúp cho công việc học tập của các bạn trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Thông tin thêm của gói cước MAX59V Vinaphone

Áp dụng cho tất cả thuê bao

ON MAX59V gửi 1543
Trò chuyện cùng chúng tôi