[2021] Đăng ký Gói cước 3G - 4G - 5G Vinaphone MAXSV2 1 tháng

Đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone MAXSV2 1 tháng

Mô tả gói cước MAXSV2 Vinaphone

Gói cước 3G- 4G – 5G MAXSV2 của Vinaphone là gói cước chuyên dùng cho nhu cầu truy cập Internet. Đặc biệt là các thuê bao đăng ký sim học sinh, sinh viên. Đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone 1 tháng với Gói MAXSV2 có cước phí 35.000 đồng. Sử dụng trong 30 ngày với tổng dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao lên tới 1,2Gb. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Gói cước MAXSV2 mà không lo phát sinh cước ngoài ý muốn. Bởi hệ thống không tính phí phát sinh và không giới hạn data truy cập Internet ở tốc độ thường. Khi người dùng sử dụng hết 1,2Gb dữ liệu tốc độ cao của gói cước.

Gói MAXSV2 chỉ được đăng ký song hành với gói cước Thoại và SMS cho cùng một thuê bao. Không được phép đăng ký cùng bất kỳ gói cước dữ liệu (Data) Internet nào khác.

Để có cái nhìn khác quan hơn về Gói MAXSV2 bạn theo dõi thông tin trong bài viết này nhé!

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước MAXSV2 Vinaphone

Tên gói cước: MAXSV2
Dung lượng Data tốc độ cao: 1.2 Gb
Giá cước: 35.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường
Cú pháp đăng ký: gửi
Cú pháp tra cứu Data còn lại: DATA gửi 888
Cú pháp hủy: HUY MAXSV2 gửi 888
Thông tin thêm: Áp dụng thuê bao HS HV
gửi

Hướng dẫn đăng ký gói cước MAXSV2 Vinaphone

1. Điều kiện đăng ký Gói cước MAXSV2 Vinaphone

Để đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone tháng 35k với gói cước MAXSV2, quý khách cần lưu ý những điều kiện sau đây:

  • Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao sinh viên – học sinh hòa mạng mới từ ngày 01/01/2016 đến hết ngày 31/12/2016 sẽ được được tham gia đăng ký sử dụng gói MAXSV2 Vinaphone.
  • Phạm vi áp dụng: Triển khai trên phạm vi cả nước.
  • Gói cước áp dụng cho thuê bao nhà mạng Vinaphone và tương thích với nền tảng mạng 3G – 4G – 5G Vinaphone.
  • Tài khoản khi đăng ký cần có tối thiểu 35.000 đồng.

Khi thuê bao của bạn đã có đủ tấc cả các điều kiện trên chắc chắn bạn sẽ đăng ký Gói cước MAXSV2 Vinaphone thành công.

2. Hướng dẫn đăng ký Gói cước MAXSV2 Vinaphone

Sở hữu ngay 1.2Gb tốc độ cao khi đăng ký MAXSV2 Vinaphone với cú pháp cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Cùng soạn tin nhắn như sau:

ON MAXSV2 gửi 1543

Ngay khi gửi tin nhắn bạn hãy chờ vài giây để tổng đài xác nhận đăng ký thành công cho bạn nhé!

3. Cú pháp hủy Gói cước M70 Vinaphone

Vì gói MAXSV2 Vinaphone có chu kỳ tự động gia hạn sau 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Nên đến thời điểm đó nếu bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước thì có thể hủy tính năng tự động gia hạn. Để hủy đăng ký 3G – 4G – 5G Vina theo tháng với Gói cước MAXSV2 bạn soạn tin theo cú pháp:

HUY MAXSV2 gửi 888

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước MAXSV2 Vinaphone

Chắc chắn rằng trong quá trình sử dụng sẽ có rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng “Không biết thuê bao của mình đã dùng hết bao nhiêu dung lượng Data tốc độ cao và còn lại bao nhiêu?”. Hiểu được điều này Thegioigoicuoc.com xin bật mí tới bạn cách kiểm tra dung lượng dữ liệu bạn đã sử dụng siêu nhanh sau.

DATA gửi 888

Đây là bước cực kỳ quan trọng với những thuê bao muốn cân đối lưu lượng data tốc độ cao trong 1 tháng. Giúp bạn. Đồng thời việc kiểm soát dữ liệu (Data) di động tiêu thụ sẽ giúp các bạn tháo bỏ được mối băn khoăn cũng như là những thắc mắc khi sử dụng lượng Data.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước MAXSV2 Vinaphone

1. Đặc điểm của Gói cước 3G/4G/5G MAX Vinaphone

Đến quý I/2019, nhóm Gói cước 3G – 4G – 5G MAX của Vinaphone là một trong những nhóm gói cước dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao được nhiều khách hàng đăng ký sử dụng nhất. Để đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng, MAX mang đến nhiều lựa chọn cho người sử dụng, các gói cước có dung lượng dữ liệu truy cập Internet tốc độ cao từ 3,8 Gb/tháng lên đến 30 Gb/tháng và có thời hạn sử dụng từ 30 ngày đến 360 ngày.

So với các nhóm gói cước dữ liệu truy cập Internet tốc độ cao khác của Vinaphone như BIG, M, hay D thì nhóm gói cước MAX có nhiều ưu điểm vượt trội hơn đó là, các gói cước trong nhóm MAX được dành cho khách hàng thuê bao 3G – 4G – 5G trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều trên toàn quốc, khách hàng đăng ký sử dụng không cần phải nằm trong danh sách khuyến mại định kỳ của Vinaphone và đặc biệt, sau khi sử dụng hết dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao, khách hàng sẽ không bị ngắt kết nối mà vẫn có thể tiếp tục truy cập Internet ở tốc độ thường và không phát sinh cước phí. Khách hàng có thể an tâm hơn trong vấn đề kiểm soát chi tiêu cước điện thoại hàng tháng.

2. Đặc điểm riêng của Gói cước MAXS

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao mà cước phí phù hợp với điều kiện kinh tế của các bạn học sinh, sinh viên. Vinaphone đã cung cấp cho các bạn hiện đăng ký thuê bao sim học sinh, sinh viên nhóm gói cước có tên gọi MAXS, 6TMAXS, 12TMAXSMAXSV2. Trong khuôn khổ bài viết này, Thegioigoicuoc.com xin giới thiệu đến cho bạn gói cước MAXSV2.

Gói cước MAXSV2 dành riêng cho các bạn đăng ký thuê bao học sinh, sinh viên có thời hạn sử dụng 30 ngày, tại thời điểm đăng ký gói cước thành công, các bạn sẽ được sử dụng 1,2Gb dữ liệu internet tốc độ cao, sau khi sử dụng hết dữ liệu tốc độ cao, các bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập Internet ở tốc độ thường. Gói cước MAXSV2 có cước phí 35.000 đồng. Kết thúc thời gian sử dụng gói cước, gói cước sẽ tự động gia hạn nếu như tài khoản điện thoại của bạn có tối thiểu 35.000 đồng.

Giờ đây, các bạn có thể trải nghiệm dịch vụ truy cập Internet tốc độ cao, thoải mái lướt web siêu nhanh, tải tài liệu và tương tác mạng xã hội mọi lúc, mọi nơi. Và để giúp bạn dễ hình dung về những gì gói cước MAXSV2 có thể mang lại, Thegioigoicuoc.com xin gửi đến bạn bảng tham chiếu dưới đây:

  • Chất lượng băng thông:
Chỉ tiêu Băng thông tốc độ cao Băng thông tốc độ thường
Tải xuống/tải lên 18 Mbps/2Mbps 32Kbps/16Kbps
  • Tổng quan về sử dụng gói cước Data theo hạng mục tiêu thụ và hạn mức
BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA

THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụ Trường hợp tham chiếu Dung lượng trung bình Gói cước có thể cung cấp (*) Thời gian tải
Âm thanh 01 bài nhạc “Có chàng trai viết lên cây” của Phan Mạnh Quỳnh mp3 trên website nhaccuatui.com 4 Mb                   307  bài hát 0,22 s
Hình ảnh Hình ảnh trên Instagram 230 Kb                5,471 hình ảnh 0,01 s
Video 1 phút xem Video chất lượng HD 720p trên Youtube.com 5 Mb                   246 phút 0,28 s
Trang tin tức 1 trang tin của kenh14.vn 186 Kb                6,765  trang 0,01 s
Trò chơi 1 giờ chơi game Liên quân Mobie trên Mobile 45 Mb                     25  giờ 2,78 s

(*) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước MAXSV2 với 1,2 Gb/30 ngày ~ 1.229 Mb ~ 1.258.291 Kb

Với người dùng thích xem ảnh, sử dụng mạng xã hội chia sẻ các bức hình đẹp trên Instagram hay ưa thích Infographic của Pinterest thì có thể xem được tải về (Download) được hơn 5 nghìn file trong cả tháng.

Nếu bạn có sở thích nghe nhạc, bạn có thể tải về những bài hát hot nhất hiện nay với hơn 300 bài hát, bạn sẽ có những giây phút giải trí tuyệt vời. Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên sử dụng mạng Internet để xem tin tức, đọc báo mạng thì bạn có thể xem tới hơn 6 nghìn trang tin trong cả tháng, đây thực sự không phải là một con số nhỏ. Tương tự như vậy bạn hoàn toàn có thể ước lượng được nhu cầu sử dụng Internet của mình được đáp ứng đến đâu với Gói cước 3G – 4G – 5G MAXSV2 Vinaphone.

Các bạn hãy chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Gói cước MAXSV2 với chúng tôi chúng qua phần Comment bên dưới bài viết nhé.

3. Đặc điểm nổi trội của Gói cước MAXSV2 với người dùng

Khi đăng ký và sử dụng Gói cước MAXSV2, các bạn học sinh, sinh viên có thể sử dụng Internet để giải trí sau những giờ học căng thẳng, các bạn có thể nghe nhạc, xem MV ca nhạc hoặc tương tác, kết nối với mọi người trên mạng xã hội, … Với nhiều bạn, Gói cước MAXSV2 còn giúp các bạn rất nhiều trong công việc học tập, các bạn có thể tải những tài liệu rất hay trên mạng về để tham khảo, hoặc chia sẻ với nhau những kiến thức hữu ích…

Với 1,2 Gb/tháng dữ liệu internet tốc độ cao, Gói cước MAXSV2 sẽ phù hợp với những bạn có tần suất sử dụng internet không nhiều, thường chỉ sử dụng đến mạng 3G ở những nơi không có kết nối Wifi như ở công viên, quán nước vỉa hè … các bạn có thể cập nhật tin tức mới nhất mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin thêm của gói cước MAXSV2 Vinaphone

Áp dụng thuê bao HS HV

gửi
LOGO VINAPHONE