[2021] Cách hủy Gói cước MAXS Vinaphone 6 tháng – So sánh các gói cước 6 tháng

Cách hủy Gói cước MAXS Vinaphone 6 tháng – So sánh các gói cước 6 tháng

Gói cước MAXS Vinaphone 6 tháng (còn được biết đến là Gói cước 6TMAXS) có nhiều ưu điểm vượt trội như giá cước siêu rẻ, khuyến mãi lớn,…. Tuy nhiên, có thể do nhu cầu dùng Internet tăng vượt mức hiện tại nên bạn cần thay đổi gói cước. Chính vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn hủy Gói cước 6TMAXS một cách đơn giản và nhanh chóng. Với những khách hàng chưa biết cách hủy gói cước 3G Vinaphone 6TMAXS xin mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Bạn có thể đang quan tâm và cần truy cập nhanh, xin truy cập đường dẫn sau: Đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone MAXS 6 tháng

I. Đặc điểm Gói cước MAXS 6 tháng

MAXS 6 Tháng Vinaphone
Chu kỳ: 6 tháng
Ưu đãi: 24Gb
Giá cước: 250.000đ
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập internet miễn phí
Điều kiện: Áp dụng thuê bao học sinh, sinh viên
Cú pháp đăng ký: ON 6TMAXS gửi 1543
ĐĂNG KÝ

Gói cước 6TMAXS là gói cước dài hạn dành cho các thuê bao hòa mạng Vinaphone mong muốn sở hữu Data tốc độ cao mức trung bình. Đăng ký Gói cước 6TMAXS bạn sẽ có ngay 24Gb tốc độ cao với cước phí là 250.000 đồng sử dụng trong 180 ngày (kể từ ngày đăng ký). Khi hết Data tốc độ cao, bạn vẫn được truy cập Internet bằng tốc độ thường. Hết chu kỳ 6 tháng, hệ thống sẽ tự động gia hạn tin nhắn đăng ký nếu bạn không hủy đăng ký gói cước. Bạn chỉ được đăng ký Gói cước 6TMAXS song hành với gói cước Thoại và SMS cùng một thuê bao. Không được đăng ký với bất kỳ gói cước Data nào khác.

II. Nguyên nhân hủy Gói cước 6TMAXS của Vinaphone

Có nhiều nguyên nhân khách quan, chủ quan dẫn đến việc người dùng không còn có nhu cầu sử dụng Gói cước 6TMAXS. Tìm hiểu các nguyên nhân hủy gói cước để khách hàng có phương cách thay đổi gói cước phù hợp.

 • Khách hàng muốn đổi sang gói cước có dung lượng Data lớn hơn 24Gb do nhu cầu dùng Internet thường xuyên hơn. Trường hợp này bạn hãy vào website: Vinaphone.thegioigoicuoc.com để tìm gói cước phù hợp với nhu cầu dùng Internet.
 • Thuê bao người dùng không đủ tiền cước phí trong tài khoản hoặc đang nợ tiền cước phí đối với thuê bao trả sau. Trường hợp này bạn không phải lo lắng. Bởi, hệ thống sẽ tự động hủy đăng ký gói cước.
 • Người dùng thay đổi nhu cầu sử dụng Data di động. Có thể hiện tại chỉ có nhu cầu dùng theo từng tháng hoặc không muốn dùng Data di động do chuyển sang dùng wifi. Trường hợp này, quý khách cần hủy đăng ký gói cước để không bị mất phí gia hạn.

III. Cách hủy Gói cước 6TMAXS Vinaphone

1. Cú pháp hủy gói cước

Khi không có nhu cầu sử dụng Gói cước 6TMAXS, bạn thực hiện cú pháp hủy như sau:

HUY 6TMAXS gửi 888

Sau khi hủy, hệ thống sẽ báo hủy thành công qua tin nhắn gửi về điện thoại di động của bạn. Nếu muốn đăng ký lại, bạn hãy tìm hiểu về các điều kiện đủ để đăng ký thành công gói cước. Sau đó thực hiện cú pháp đăng ký theo hướng dẫn sau:

Soạn tin:

ON 6TMAXS gửi 1543

ĐĂNG KÝ

ON: Mã đăng ký dịch vụ 3G – 4G – 5G Vinaphone
6TMAXS: Tên gói cước cần đăng ký
1543: Tổng đài đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone

Nếu như không chắc chắn về việc soạn tin trên di động, bạn có thể truy cập vào website Vinaphone.thegioigoicuoc.com để đăng ký như sau:
Bước 1: Truy cập vào đường link : vinaphone.thegioigoicuoc.com
Bước 2: Tìm kiếm gói cước theo 2 cách:

 • Gõ “ 6TMAXS“ trên thanh tìm kiếm → chọn xem chi tiết “ Tổng quan Gói cước 6TMAXS Vinaphone” → Chọn nút “ Đăng ký” → hệ thống sẽ tự động soạn cú pháp tự động trong giao diện SMS trên điện thoại của bạn. Chỉ cần chọn “Gửi” hoặc “OK” và đợi thông báo gửi tin nhắn thành công.
 • Chọn “ Gói cước 3G – 4G – 5G 6 tháng “ → Chọn xem chi tiết gói “ 6TMAXS” → Chọn nút “ Đăng ký” → hệ thống sẽ tự động soạn cú pháp tự động trong giao diện SMS trên điện thoại của bạn. Chỉ cần chọn “Gửi” hoặc “OK” và đợi thông báo gửi tin nhắn thành công.

Tuy nhiên, chắc chắn rằng bạn đang sử dụng thuê bao sim sinh viên của nhà mạng Vinaphone khi đăng ký gói cước này.

2. Lưu ý khi có ý định hủy Gói cước 6TMAXS

 • Kiểm tra dung lượng trước khi hủy

Bạn sẽ biết được trong tài khoản còn bao nhiêu dung lượng Data. Nếu chưa hết Data bạn hãy sử dụng hết rồi sau đó mới hủy. Tránh tình trạng lãng phí Data vì khi hủy gói cước dung lượng Data còn lại cũng bị mất. Bạn sẽ không thể xem thời sự nóng hôm nay, không thể tải tin tức trên Wikipedia.org khi ngoài vùng wifi mà hết dữ liệu di động.

 • Hủy trước khi hết chu kỳ sử dụng 6 tháng

Bạn cần hủy gói cước khi gần đến ngày hết hạn sử dụng gói cước để không bị gia hạn. Nếu bạn quên hủy gói cước khi không có nhu cầu sử dụng thì hệ thống sẽ gia hạn tin nhắn và bạn bị mất tiền cước phí trong tài khoản.

IV. So sánh Gói cước 6TMAXS

Cú pháp hủy Gói cước MAXS Vinaphone 6 tháng – So sánh Gói cước Vinaphone MAXS 6 tháng và Gói cước MAX200, BIG200 6 tháng.thegioigoicuoc.com

1. So sánh Gói cước 6TMAXS với Gói cước MAX200

So sánh Gói cước 6TMAXS với Gói cước MAX200 để bạn có cái nhìn cụ thể và giúp bạn dễ dàng có lựa chọn phù hợp.

 • Điểm chung:  Thuê bao đăng ký gói cước này chỉ được đăng ký song hành với gói cước Thoại và SMS. Khi hết Data tốc độ cao, thuê bao khách hàng vẫn được truy cập Internet tốc độ thường.
 • Điểm riêng:

Bảng so sánh Gói cước MAXS 6 tháng và Gói cước MAX200 1 tháng

MAXS 6 tháng
Chu kỳ: 180 ngày
Ưu đãi: 24Gb (4Gb/tháng)
Giá cước: 250.000đ
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập miễn phí
Điều kiện: Áp dụng thuê bao HS SV
Cú pháp: ON 6TMAXS gửi 1543    
ĐĂNG KÝ

MAX200 1 tháng
Chu kỳ: 30 ngày
Ưu đãi: 15Gb/tháng
Giá cước: 200.000đ
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập miễn phí
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
Cú pháp: ON MAX200 gửi 1543
ĐĂNG KÝ

Gói cước 6TMAXS và Gói cước MAX200 có dung lượng Data sử dụng hàng tháng chênh lệch khá lớn. Qua đây, bạn có thể thấy Gói cước MAX200 sẽ phù hợp với những ai có nhu cầu dùng Data di động mức độ thường xuyên và dùng trong nhiều giờ.

2. So sánh Gói cước MAXS 6 tháng với Gói cước BIG200 6 tháng

 • Điểm chung:  Thuê bao đăng ký gói cước này chỉ được đăng ký song hành với gói cước Thoại và SMS.
 • Điểm riêng:

Bảng so sánh Gói cước MAXS 6 tháng và Gói cước BIG200 6 tháng

MAXS 6 tháng
Chu kỳ: 180 ngày
Ưu đãi: 24Gb (4Gb/tháng)
Giá cước: 250.000đ
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập miễn phí
Điều kiện: Áp dụng thuê bao HS SV
Cú pháp: ON 6TMAXS gửi 1543    
ĐĂNG KÝ

BIG200 6 tháng
Chu kỳ: 6 tháng
Ưu đãi: 22Gb/tháng
Giá cước: 1.000.000 VNĐ
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng kết nối Internet
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
Cú pháp: ON 6TBIG200 gửi 1543
ĐĂNG KÝ

Gói cước 6TBIG200 có giá tiền cao hơn và dung lượng Data lớn gấp 5 lần so với Gói cước 6TMAXS. Vì thế, đây là gói cước dành cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet lớn hơn.

Sau khi đăng ký 3G – 4G – 5G cùng gói cước Vinaphone tại Thegioigoicuoc.com, bạn đã có thể thoải mái trọn vẹn tận hưởng các Clip trên Youtube. Đồng thời, qua đó đánh giá tốc độ của đường truyền. Dưới đây là một Clip thú vị để bạn trải nghiệm ngay.

V. Lời kết

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn cách hủy Gói cước 6TMAXS. Hơn nữa, bạn cũng được tham khảo thêm các gói cước khác qua phương pháp so sánh gói cước 3G Vinaphone 6TMAXS với các gói cước khác. Chúc bạn sử dụng thành tạo dịch vụ gói cước Vinaphone và có thêm nhiều niềm vui khi sử dụng dịch vụ Internet của chúng tôi.

MỜI BẠN XEM BẢNG GIÁ VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC 3G – 4G – 5G VINAPHONE 6 THÁNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2020
5/5 (1 Review)
Chia sẻ:
 • cách hủy gói cước 6TMAXS Vinaphone
 • Gói cước MAXS 6 tháng
 • hủy Gói cước 6TMAXS

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE