Thiếu vắng Táo Quân, xem gì - làm gì tối 30 Tết cùng gói cước 3G - 4G - 5G của Vinaphone?

Thiếu vắng Táo Quân, xem gì – làm gì tối 30 Tết cùng gói cước 3G – 4G – 5G của Vinaphone?

Trung tâm Sản xuất phim truyền hình – Đài THVN (VFC) chính thức ngừng sản xuất Táo quân sau 16 năm thực hiện. Đêm Giao thừa Tết âm lịch 2020 sắp tới, VTV sẽ gửi tới khán giả một chương trình nghệ thuật khác – đó là phiên bản mới của Gặp nhau cuối năm. Không chỉ đạo diễn Đỗ Thanh Hải mà hàng triệu khán giả vẫn đang lo lắng về sức hấp dẫn của chương trình mới này. Nhưng đó sẽ không trở thành vấn đề quá to tát nếu như bạn đăng ký ngay gói cước 3G – 4G – 5G của Vinaphone ngay hôm nay!

Có thể bạn đang quan tâm và cần xem nhanh, mời bạn truy cập vào đường dẫn này: Đăng ký gói cước COMBO Vinaphone. 

Thiếu vắng Táo Quân, xem gì - làm gì tối 30 Tết cùng gói cước 3G - 4G - 5G của Vinaphone?thegioigoicuoc.com

I. Táo quân đối với Tết Việt

Táo quân lần đầu xuất hiện vào 31/01/2003 (dương lịch) trong chương trình gặp nhau cuối năm. Đem đến cho khán giả tất cả các cung bậc cảm xúc bằng những vấn đề nhức nhối của xã hội trong suốt 1 năm. Phải dừng lại sau 16 năm gắn bó và thay vào đó là một chương trình mới khiến cho khán giả truyền hình Việt có đôi chút hụt hẫng.

“ Món ăn tinh thần “ – Táo quân mỗi buổi tối ngày 30 âm lịch đã trở thành 1 phần trong nét văn hóa của người dân Việt Nam. Chiều 30 Tết, gác lại mọi công việc còn dang dở. Thay vào đó là thời gian cho gia đình, mỗi người một việc, chung tay đón năm mới. Đúng 8h giờ tối, cả nhà quây quần bên nhau cùng xem Táo quân chờ khoảnh khắc giao thừa tới. Giờ đây, thay vào đó là chương trình Gặp nhau cuối năm mà thiếu vắng Táo quân. “Chúng tôi hy vọng chương trình này có đủ sức hấp dẫn để thỏa mãn sự kỳ vọng của công chúng”, ông Đỗ Thanh Hải thổ lộ. “Món ăn mới lạ” mà đạo diễn mang tới vẫn sẽ có sự xuất hiện của những nghệ sĩ gạo cội như: Xuân Bắc, Tự Long, Quốc Khánh, Vân Dung,… 

II. Táo Quân vi hành – Kẻ khen, người chê. Áp lực cho chương trình mới

Vào ngày 17/01/2020 (Tức ngày 23 tháng Chạp âm lịch), VTV đã phát sóng “Táo vi hành”. Chúng ta có thể xem lại chương trình trên VTV Go bằng gói cước 4G Vinaphone hoặc nếu muốn tốc độ mượt hơn nữa bạn có thể chọn gói cước 60GB của Vinaphone.Với nội dung chuyến vi hành của Táo Quân 2020 đã “phát hiện” ra quá nhiều vấn đề của cộng đồng người Việt tại châu Âu.

 

Tuy nhiên, khác với kỳ vọng, Táo vi hành lại nhận được quá nhiều ý kiến trái chiều. Đội ngũ diễn viên Táo quân đã “vi hành” thật sự. Họ sang châu Âu và diễn tại đây cho cộng đồng người Việt Nam xem. Khán giả dường như đã khó tính khi đánh giá chương trình khắt khe. Giữ phong cách đả kích những thói hư tật xấu. Táo quân vi hành tiếp tục tìm ra những vấn đề của xã hội người Việt tại châu Âu để châm biếm

Báo Tuổi Trẻ nhận định:”Khi “chuyển vùng” ra nước ngoài diễn cho cộng đồng người Việt sinh sống tại nước ngoài. Kịch bản Táo vi hành cho thấy đội ngũ biên kịch thiếu chất liệu. Đã dùng những hiểu biết rất đơn giản để đưa ra một cái nhìn sơ sài về cộng đồng người Việt tại nước ngoài.” Nhưng dù khen hay chê thì đó cũng là tác phẩm mang tâm huyết của các nghệ sĩ của chúng ta.

III. Đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G của vinaphone – chia sẻ niềm vui

Lúc mà tiếng pháo hoa rộn ràng cũng là khoảnh khắc giao thừa. Gia đình bên nhau nâng ly mừng cho năm mới bình an, may mắn. Thói quen nhấc điện thoại lên và trao nhau những lời chúc tốt đẹp. Vào thời buổi công nghệ phát triển, chúng ta không còn tốn cước điện thoại cho những cuộc gọi truyền thống. Thay vào đó là những cuộc gọi Facetime, Zalo Video, Messenger Video,… 

Tuy nhiên, vẫn có những cá nhân sử dụng di động không hỗ trợ gọi trên nền tảng Internet như: Nokia các phiên bản đen trắng, Vertu, Viettel dành cho người cao tuổi,… Bởi vậy nên các cuộc gọi thoại chúc nhau đêm giao thừa, sáng mùng 1 vẫn sẽ tồn tại. Những gói cước 3G – 4G – 5G của Vinaphone không thể thiếu trong những ngày Tết đang đến gần. Năm nay sẽ là năm đầu tiên không có Táo Quân, không thể tránh khỏi những hoài niệm, so sánh về cái đã cũ. Bạn hoàn toàn có thể xem lại các tập Táo Quân theo các năm trên VTV hoặc Youtube.com. Với những ưu đãi Combo Gọi thoại + SMS + Data, các gói cước 3G – 4G – 5G  sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu khách hàng cần.

Sau đây là cách đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G 1 ngày Vinaphone và các gói cước combo phù hợp phục vụ vào dịp Tết Nguyên Đán.

5/5 (1 Review)
Chia sẻ:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE