Tôi đã biết những thông tin cần thiết về dịch Viêm phổi cấp ở Vũ Hán nhờ liên tục duy trì kết nối Internet như thế nào?

Tôi đã biết những thông tin cần thiết về dịch Viêm phổi cấp ở Vũ Hán nhờ liên tục duy trì kết nối Internet như thế nào?

Thời gian gần đây cả thế giới đang hoang mang về bệnh dịch Viêm phổi cấp do Virus Corona gây ra. Vùng phát dịch là thành phố Vũ Hán, thuộc Hồ Bắc, Trung Quốc. Cùng Thegioigoicuoc.com tìm hiểu những thông tin cần phải biết để phòng tránh. Cũng như duy trì kết nối Internet để cập nhật tin tức xoay quanh đại dịch.

Có thể bạn đang quan tâm và cần xem nhanh, mời bạn truy cập vào đường dẫn này: Đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone D15 1 ngày.

Tôi đã biết những thông tin cần thiết về dịch Viêm phổi cấp ở Vũ Hán nhờ liên tục duy trì kết nối Internet như thế nào?.thegioigoicuoc.com

I. Tình hình diễn biến dịch bệnh tại Vũ Hán

Ủy ban Sức khỏe Vũ Hán hôm nay 30.1 xác nhận tính đến cuối ngày 29.1 có thêm 37 người chết vi viêm phổi Vũ Hán ở tỉnh Hồ Bắc và số ca nhiễm mới tăng thêm 1.032”, theo Reuters.

Những con số nói trên lần lượt nâng số ca tử vong vì viêm phổi Vũ Hán và ca nhiễm ở Hồ Bắc lần lượt lên 162 và 4.586. “Tính đến hết ngày 29.1, số người chết ở Trung Quốc là 170 và số ca nhiễm được biết chỉ trong nước này là 7.158, nâng tổng số ca nhiễm lên toàn cầu là 7.251, gần bằng tổng số ca mắc bệnh dịch Hội chứng hô hấp cấp tính nặng (SARS), vốn đã cướp đi sinh mạng của gần 650 người khắp Trung Quốc trong năm 2002-2003”, theo tờ South China Morning Post.

Ngoài con số trên, giới chức trách Trung Quốc cho biết có tới 9000 ca bệnh nghi ngờ nhiễm bệnh đang được cách ly và theo dõi. Mới chỉ bắt đầu xuất hiện vào cuối tháng 12 năm 2019 mà chỉ tới giữa tháng 01 năm 2020, n-CoV đã khiến thế giới phải khiếp sợ khi gây ra đại dịch Viêm phổi cấp lây lan nhanh chóng.

II. Tại sao phải duy trì Internet thường xuyên

Thời đại 4.0, thông tin đại chúng được cập nhật từng phút thậm chí từng giây trên Internet. Hơn thế nữa, khi chống chọi với “nỗi lo” mang tên đại dịch thì việc nắm bắt thông tin là cực kỳ quan trọng. Những trường hợp nhiễm bệnh đã vượt ra khỏi biên giới của Trung Quốc đại lục. Đến Hồng Kông, Macau, Đài Loan, Mỹ và nhiều nước khác. Trong đó có Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam, kể từ khi chính quyền Trung Quốc xác nhận ca nhiễm đầu tiên vào cuối tháng 12.2019.

Không còn là mạng lưới giải trí làm việc đơn thuần như trước. Internet còn trở thành công cụ giúp cho con người chống chọi lại với bệnh Viêm phổi cấp. 

  • Mọi người đã sử dụng gói cước 3G – 4G – 5G để tìm kiếm những thông tin về sức lây lan của bệnh để nâng cao ý thức về mức độ nghiêm trọng.
  • Dùng Internet để nghiên cứu, chia sẻ cho cộng đồng những cách phòng tránh Corona Virus hiệu quả nhất
  • Là công cụ hỗ trợ để đặt mua những vật dụng cần thiết như: Khẩu trang, nước rửa tay, dung dịch sát khuẩn,… mà không phải ra ngoài tiếp xúc trong những nơi đông người.

III. Duy trì Internet bằng cách nào hiệu quả nhất?

Cách mà số đông vào thời điểm hiện tại áp dụng đó chính là đăng ký gói cước 3G Vinaphone. Để nắm bắt “tin hot” một cách nhanh nhất. Câu hỏi đặt ra là “ Tại sao lại không dùng wifi thay cho việc phải đăng ký gói cước 3G Vinaphone?”. Bởi vì:

  • Khi đăng ký gói cước 3G Vinaphone. Quý khách sẽ được ưu đãi dung lượng dữ liệu di động tốc độ cao cực lớn. Giúp phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi với nền tảng 4G truy cập siêu nhanh
  • Sở hữu những gói cước 4G Vinaphone có Data khủng. Chẳng hạn như gói cước D15 hay còn gọi là gói cước 5GB 1 ngày Vinaphone sẽ không làm bạn phải thất vọng. Để đăng ký chỉ cần soạn tin:

ON D15 gửi 1543
ĐĂNG KÝ D15
(Miễn phí)

Trong đó:
ON: Mã đăng ký dịch vụ 3G – 4G – 5G Vinaphone
D15: Tên gói cước cần đăng ký
1543: Tổng đài đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone

Hoặc bạn cũng có thể đăng ký các gói cước phù hợp khác theo cú pháp:

ON [TÊN GÓI CƯỚC] gửi 1534

  • Không phải lúc nào bạn cũng có thể ngồi gần nơi có wifi liên tục suốt quá trình theo dõi thông tin. Nhưng khi đăng ký gói cước 3G Vinaphone, dù ở nhà hay tại công ty. Thậm chí khi dừng chân bên đường bạn vẫn có thể cập nhật những thông tin quan trọng không thể bỏ lỡ như: Giá khẩu trang hiện tại? Giá nước rửa tay khô? Số ca nhiễm Corona tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại?,…

IV. Kết luận

Việc cập nhật thông tin kịp thời là một lợi thế cho việc phòng chống đại dịch đang diễn ra rất nhanh như Viên phổi cấp. Hãy là người lựa chọn thông minh. Đúng đắn khi chọn lọc nguồn tin cũng như duy trì Internet một cách tối ưu nhất. Tham khảo các gói cước 5G của Vinaphone, cách đăng ký 5G Vinaphone, cách cài đặt 5G Vinaphone,… tại trang web Vinaphone.thegioigoicuoc.com.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE