9 sai lầm thuê bao Vinaphone mắc phải khi đăng ký 5G dịp Tết Canh Tý 2020

9 sai lầm thuê bao Vinaphone mắc phải khi đăng ký 5G dịp Tết Canh Tý 2020

Chỉ còn vài ngày nữa là đến dịp Tết cổ truyền dân tộc Canh Tý 2020. Nhà nhà người người đang nô nức sắm tết. Đối với người Việt Nam, Tết âm lịch là một dịp vô cùng quan trọng. Nó đánh dấu thời điểm khởi đầu năm mới. Do đó, mọi người luôn kỳ vọng, gửi gắm những hy vọng những tốt đẹp nhất về một tương lai may mắn, đầy ắp hạnh phúc trong dịp Tết đến Xuân về. Vào dịp Tết số lượng thuê bao đăng ký 3g – 4g – 5g tăng đột biến do nhu cầu sử dụng mạng tăng cao. Để sử dụng gói cước 1 cách hợp lý và tiết kiệm nhất, Thế giới gói cước xin giới thiệu đến bạn bài viết “9 sai lầm thuê bao Vinaphone mắc phải khi đăng ký 5G dịp Tết Canh Tý 2020

Có thể bạn đang quan tâm và cần xem nhanh, mời bạn truy cập vào đường dẫn này: Cách đăng ký 4G Vinaphone ngày

9 sai lầm thuê bao Vinaphone mắc phải khi đăng ký 5G dịp Tết Canh Tý 2020.thegioigoicuoc.com

I. Đăng ký các gói cước không phù hợp với nhu cầu sử dụng

Lịch nghỉ tết nguyên đán 2020 từ thứ 5 ngày 23/1/2020 tức ngày 29 tháng Chạp năm Kỷ Hợi đến hết thứ 4 ngày 29/1/2020 tức mùng 5 tháng Giêng năm Canh Tý. Đây là lịch nghỉ tết nguyên đán 2020 chính thức dành cho cán bộ, công chức và người lao động. Tuy nhiên, đối với học sinh, lịch nghỉ tết nguyên đán mỗi địa phương có khác nhau.

Chính vì thế bạn cần đăng ký gói cước phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu thường xuyên sử dụng 3G – 4G – 5G với tần suất cao, bạn nên đăng ký các gói cước tháng 3G – 4G – 5G Vinaphone, vừa tiết kiệm vừa được dùng thoải mái cả tháng.

Nếu không thường xuyên sử dụng Internet mà chỉ có nhu cầu đăng ký mạng 1 vài ngày nghỉ lễ thì bạn chỉ nên đăng ký các gói cước ngày Vinaphone. Data cao, giá thành rẻ với hạn dùng chỉ từ 1 đến 7 ngày. Nổi bật là Gói cước ngày D2 Vinaphone với 2Gb tốc độ cao, mà giá cước chỉ 10.000đ/ngày.

cách đăng ký 3g/4g/5g vinaphone ngày Gói cước 3g/4g/5g vinaphone gói cước ngày d2 thegioigoicuoc.com

Đăng ký ngay với cú pháp:

ON D2 gửi 1543

ĐĂNG KÝ D2

 

Trong đó:

ON là mã dịch vụ để các bạn mở gói cước 4G Vinaphone.

D2 là tên của gói cước.

1543 là tổng đài đăng ký của gói cước ngày D2 rẻ nhất hiện nay.

II. Không kiểm tra chính xác về cú pháp cũng như số tổng đài Vinaphone

Một sai lầm phổ biến ở các thuê bao khi đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone là không nắm rõ về cú pháp cũng như số điện thoại tổng đài Vinaphone. Dẫn tới việc đăng ký nhiều lần, hệ thống đều báo lại là sai cú pháp hoặc bị trừ tiền oan vì những lý do không đâu.

Bạn nên nhớ Vinaphone chỉ có duy nhất tổng đài đăng ký mạng 3G – 4G là 1543, đồng thời cú pháp đăng ký đơn giản nhất, nhanh nhất chính là:

ON <tên gói cước> gửi 1543

Rất nhiều khách hàng đã gọi lên tổng đài chăm sóc khách hàng cảu Vinaphone là 18001091 và thắc mắc tại sao không đăng ký được 3G – 4G, phần lớn là do sai cú pháp hoặc sai tổng đài đăng ký.

Đồng thời bạn cũng nên lưu ý, từ đầu năm 2019 đầu số đăng ký 4G của Vinaphone chính thức đổi từ 1544 thành 1543, hiện nay nếu đăng ký qua 1544 hệ thống sẽ báo là sai cú pháp.

Bên cạnh đó bạn lưu ý là không được đăng ký qua bất kỳ số tổng đài nào khác ngoài 1543, tránh trường hợp bị trừ tiền không rõ lý do như trên.

III. Không kiểm tra về số tiền trong tài khoản trước khi đăng ký

Một lỗi sai khá quen thuộc nhưng lại khá nhiều khách hàng mắc phải. Đó là quên không kiểm tra số tiền trong tài khoản của mình trước khi soạn tin đăng ký gói cước.

Đồng thời sau khi nạp thêm tiền vào tài khoản bạn cần nhắn tin lại với cú pháp tương ứng.

Chị Hương (Thanh Xuân – Hà Nội) 1 khách hàng thân thiết của Vinaphone chia sẻ: “Mình có soạn tin đăng ký 4G Vinaphone nhưng không kiểm tra tài khoản, lần thứ nhất soạn tin, hệ thống có gửi tin nhắn báo về là tài khoản chính không đủ. Sau khi nạp thêm tiền minh cứ đinh ninh là hệ thống sẽ tự động cập nhật gói cước. Mình có gọi lên tổng đài mới biết là cần phải nhắn tin đăng ký lại mới thành công

IV. Không kiểm tra danh sách các gói cước thuê bao được áp dụng

Các gói cước của Vinaphone có rất nhiều ưu đãi, tuy nhiên 1 số gói cước đặc biệt sẽ chỉ áp dụng cho khách hàng nhận được tin nhắn khuyến mại mời đăng ký từ tổng đài. Các thuê bao không nhận được tin nhắn sẽ không đăng ký được.

Ví dụ như các gói cước Combo Vinaphone Vd89, Vd89P, C89, C69, Big80,… Thuê bao đều cần nhận được tin nhắn mới đăng ký thành công. Nếu không nhận được tin nhắn thông báo khuyến mãi, khi soạn tin đăng ký, hệ thống sẽ báo lại: “thuê bao không đúng đối tượng đăng ký gói cước này”

Cách kiểm tra thông tin khuyến mãi cho thuê bao VinaPhone:
  1. Cách 1: Bạn soạn tin nhắn với cú pháp: CTKM gửi đến tổng đài 900.
  2. Cách 2: Bạn bấm trên bàn phím *091# sau đó bấm phím gọi.

để kiểm tra ngay xem thuê bao có nằm trong danh sách ưu đãi của các gói cước không.

Các gói cước tháng Vinaphone như nhóm gói cước BIG, nhóm gói cước MAX, gói combo B99,… thì áp dụng cho tất cả các thuê bao Vinaphone hoạt động 2 chiều.

Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập ngay vào trang gói cước Vinaphone để tìm hiểu chi tiết nhất.

V. Không đăng ký các gói thoại, gói combo

Dịp nghĩ lễ Tết Canh Tý 2020 khá là dài, khoảng 7-18 ngày tùy đối tượng. Do đó trong khoản thời gian này nhu cầu gọi điện, liên lạc, gặp gỡ bạn bè người thân tăng “chóng mặt”. Bạn có thể đăng ký các gói cước thoại tiết kiệm để có thể thoải mái tám chuyện cùng bạn bè, hoặc đăng ký các gói cước combo Data+ thoại nếu có nhu cầu sử dụng cả Data.

Bạn Huy (sinh viên năm 2 trường Bưu Chính-Viễn thông ) chia sẻ: “Tết Kỷ Hợi năm trước mình chủ quan cho rằng bây giờ mạng xã hội phát triển, gọi điện truyền thống chắc chả tốn là bao, nên không đăng ký gói cước thoại Vinaphone. Cuối cùng dịp tết năm đó mình gọi điện khá nhiều, hết hơn 200.000đ. Năm nay rút kinh nghiệm mình sẽ đăng ký gói cước thoại C69 của Vinaphone tiết kiệm rất nhiều

Gói cước combo C69 của Vinaphone giá cước chỉ 69.000đ/tháng có ngay 1.500 phút gọi nội mạng miễn phí, 30 phút ngoại mạng30 tin nhắn. Cực kỳ phù hợp để đăng ký trong dịp Tết Canh Tý năm 2020.

VI. Không tìm hiểu kỹ về tính năng của gói cước

Các gói cước của Vinaphone hiện nay đã có rất nhiều tính năng vượt trội. Ví dụ gói cước combo Thoại + SMS + Data Vinaphone B99 – gói cước phổ biến nhất hiện nay. Gói cước này giá cước chỉ 99.000đ/tháng bạn sẽ có ngay 600 Mb dung lượng tốc độ cao (hết tốc độ cao tiếp tục truy cập miễn phí, không giới hạn với tốc độ thường), miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút (gọi đến 10 phút bạn tắt đi gọi lại là không mất tiền) cộng thêm 30 phút ngoại mạng và 60 tin nhắn trong nước.

Nhiều khách hàng khi đăng ký sử dụng các gói cước mà không tìm hiểu kỹ nên không sử dụng hết khuyến mại dẫn đến lãng phí. Thường xuyên cập nhật các ưu đãi mới nhất của Vinaphone qua trang chủ Vinaphone nhé.

VII. Không tìm hiểu về các gói cước mới ưu đãi

Thế giới gói cước Vinaphone thường xuyên cập nhật các ưu đãi mới cũng như các gói cước mới nhất. Việc chỉ đăng ký 1 gói cước duy nhất khiến bạn bỏ lỡ rất nhiều gói cước khác giá rẻ hơn, khuyến mại hơn.

Ví dụ như Gói cước combo Vd89P của Vinaphone mới được triển khai gần đây. Giá cước chỉ 89.000đ/tháng. bạn sẽ nhận ngay 4Gb/ngày, miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, 50 phút ngoại mạng. Quả thật là gói cước siêu ưu đãi phải không nào.

Gói cước Vd89P của Vinaphone thực sự phù hợp cho những đối tượng khách hàng có nhu cầu cao trong việc sử dụng Data, gọi nội mạng và ngoại mạng.

VIII. Không tìm hiểu về cú pháp hủy gói cước

Song song với việc đăng ký sử dụng các gói cước 3g – 4g – 5g thì việc hủy gói cước cũng vô cùng quan trọng. Khi đăng ký gói cước bạn soạn theo cú pháp: ON <tên gói cước> gửi 1543

Thì khi không có nhu cầu sử dụng nữa, hoặc muốn chuyển sang gói cước khác, bạn cần hủy gói cước cũ theo cú pháp:

HUY <tên gói cước> gửi 888

(áp dụng cho các gói cước Data)

hoặc soạn tin:

 HUY <tên gói cước> gửi 900

(áp dụng cho các gói cước Combo hoặc thoại)

Rất nhiều khách hàng khi đăng ký gói cước mà không biết cú pháp hủy nên đến ngày gia hạn, gói cước tự động gia hạn, trừ thêm tiền trong tài khoản, rất lãng phí.

IX. Không tìm hiểu về cú pháp tra cứu gói cước

9.1 Đối với các gói cước Data

Khi đăng ký sử dụng các gói cước 3g – 4g – 5g Vinaphone, ngoài việc đúng cú pháp đăng ký, cú pháp hủy. Bạn cần nắm rõ cả cú pháp tra cứu khuyến mại của gói cước mà mình đang sử dụng.

Đối với các gói cước Data bạn soạn tin:

DATA gửi 888

để kiểm tra ngay số dung lượng còn lại của gói cước để có kế hoạch sử dụng phù hợp nhất.

9.2 Đối với các gói cước combo hoặc thoại

Các gói cước combo bao gồm Thoại, SMS, Data bạn cũng cần kiểm tra khuyến mại còn lại của gói cước để sử dụng thông thái hơn. Đối với các gói cước combo hoặc thoại bạn chỉ cần soạn tin:

TRACUU <tên gói cước> gửi 900

ngay lập tức hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn bao gồm số phút gọi nội mạng, ngoại mạng còn lại của gói cước, số tin nhắn nội mạng, ngoại mạng, số lượng Data tốc độ cao còn lại. Bạn sẽ nắm rõ hơn về gói cước cũng như mức tiêu dùng Data hay thoại của mình, để có thể đăng ký gói cước phù hợp nhất với nhu cầu.

Trên đây là bài viết “9 sai lầm thuê bao Vinaphone mắc phải khi đăng ký 5G dịp Tết Canh Tý 2020“. Thế giới gói cước Vinaphone hy vọng bạn sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm sau khi đọc bài viết này, để có thể sử dụng các gói cước Vinaphone 1 cách hiệu quả hơn.

Tết Canh Tý – Vạn sự như ý, Vinaphone kính chúc quý khách hàng có 1 năm mới an khang thịnh vượng bên gia đình, bạn bè và người thân.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE