Đăng ký Gói cước Thoại và SMS Vinaphone C69 1 tháng - Vinaphone 3G/4G/5G

Đăng ký Gói cước Thoại và SMS Vinaphone C69 1 tháng

Mô tả gói cước C69 Vinaphone

Gói cước Vinaphone C69 gói cước thoại SMS Vinaphone  “hot” nhất hiện nay. Đây là gói cước tích hợp cả dịch vụ nghe gọi và nhắn tin trong suốt 30 ngày. Những gói cước này có phút gọi khủng. Được nhiều thuê bao Vinaphone yêu thích lựa chọn.

Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng điện thoại của khách hàng. Vinaphone triển khai gói cước ưu đãi mới C69. Với giá cước chỉ 69.000đ/30 ngày bạn có thể yên tâm gọi điện nội mạng, ngoại mạng thoải mái mà không lo phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.

Cụ thể đăng ký Vinaphone Vombo thoại SMS C69, với cước phí chỉ 69.000đ bạn sẽ được miễn phí 1500 phút gọi nội mạng, 30 phút gọi ngoại mạng30 tin nhắn trong nước. 30 tin nhắn này bạn nhắn tin cả nội mạng và ngoại mạng đều được nhé. Gói cước này còn có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ. Sau khi sử dụng hết các phút gọi khuyến mãi nếu bạn gọi thêm. Hệ thống sẽ tính cước phí theo cước gọi quy định của nhà mạng.

Vinaphone thoại SMS C69 áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước. Nhưng thuê bao phải cần nằm trong danh sách khuyến mãi được lựa chọn ngẫu nhiên trên hệ thống. Hoặc phải nhận được tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài Vinaphone.

Lưu ý: Vinaphone Combo thoại SMS C69 chỉ đăng ký thành công khi thuê bao không đăng ký bất kỳ gói cước Thoại và SMS nào khác.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước C69 Vinaphone

Tên gói cước: C69
Giá cước: 69.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: 1500 phút
Thời lượng gọi ngoại mạng miễn phí: 30 phút
Số lượng SMS nội mạng miễn phí: 30 tin nhắn
Cú pháp đăng ký: ON C69 gửi 1543
Cú pháp tra cứu thời lượng gọi và SMS còn lại: TRACUU C69 gửi 900
Cú pháp hủy: HUY C69
Thông tin thêm: Áp dụng TB trả trước. Thuộc CTKM.
ON C69 gửi 1543

Hướng dẫn đăng ký gói cước C69 Vinaphone

1. Điều kiện đăng ký Gói cước C69 Vinaphone

Để đăng ký được gói cước Thoại vs SMS siêu khuyến mãi C69, thuê bao của bạn chỉ cần đảm bảo được 1 số điều kiện cơ bản sau:

 • Thuê bao trả trước của nhà mạng Vinaphone đang hoạt động 2 chiều
 • Thuê bao cần nhận được tin nhắn khuyến mãi của tổng đài Vinaphone
 • Trong tài khoản chính của bạn có đủ cước phí 69.000đ
 • Thuê bao hiện tại đang không đăng ký bất kỳ gói cước thoại và sms nào khác.

Khi thuê bao của bạn đã đáp ứng tất cả các điều kiện trên. Bạn có thể tiến hành đăng ký Gói cước C69 Vinaphone để sử dụng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ nhà mạng.

2. Hướng dẫn đăng ký Gói cước C69 Vinaphone

Bạn sẽ có ngay 1500 phút gọi nội mạng, 30 phút gọi ngoại mạng cùng với 30 tin nhắn trong nước khi soạn tin đăng ký với cú pháp cực kỳ đơn giản và nhanh chóng sau:

ON C69 gửi 1543

Trong đó:

 • C69 là tên gói cước bạn muốn đăng ký
 • ON là mã kích hoạt khuyến mãi cho bạn
 • 1543 là đầu số đăng ký dịch vụ của Vinaphone

Tin nhắn đến tổng đài 1543 hoàn toàn không bị tính phí. Đồng thời ngay khi gửi tin nhắn bạn hãy chờ vài giây để tổng đài xác nhận đăng ký thành công cho bạn nhé.

3. Hướng dẫn đăng ký gói cước C69 khi đang sử dụng 1 gói cước khác

Một trong những lỗi đăng ký thường gặp nhất khi đăng ký Gói cước C69 là do khách hàng đang sử dụng 1 gói cước thoại và sms khác. Nhà mạng Vinaphone quy định, mỗi thuê bao không thể đăng ký cùng 1 lúc 2 gói cước thoại và sms. Vì thế để đăng ký gói cước C69, bạn cần nhắn tin hủy gói cước đang dùng hiện tại.

Cú pháp kiểm tra gói cước thoại Vinaphone đang sử dụng

Cách đơn giản nhất để xem gói cước Vinaphone là nhắn tin về tổng đài. Khách hàng thao tác theo những bước sau để kiểm tra:

 • Bước 1: Mở màn hình số của điện thoại, bấm số *110#.
 • Bước 2: Nhấn phím gọi
 • Bước 3: Sau khi kết nối, tổng đài sẽ gửi tới khách hàng thông tin về các gói cước đang dùng.
Kiểm tra gói cước thoại đang sử dụng qua My Vinaphone

Để biết được gói cước VinaPhone bạn đang sử dụng. Bạn có thể kiểm tra thông qua website của Vinaphone. Khách hàng  vui lòng tiến hành theo những bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website: https://my.vinaphone.com.vn/
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký với VinaPhone, nếu quên hoặc không nhớ tài khoản, hãy liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của VinaPhone qua số điện thoại: 18001091.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập trên màn hình chọn mục gói cước – dịch vụ giá trị gia tăng (Gói cước – dịch vụ GTGT). Sau đó nhấp vào chọn gói cước. Rồi ấn vào chuyển trang và ấn vào tab cá nhân. Thông tin cần tra cứu sẽ hiện lên trên màn hình ngay lập tức. Khi này khách hàng đã có thể tra cứu được thông tin mình cần.

Sau khi kiểm tra, nếu thuê bao của bạn đang không đăng ký và sử dụng bất kỳ gói cước Thoại và Data nào, bạn có thể đăng ký ngay Gói cước C69 Vinaphone. Ngược lại, nếu bạn đang sử dụng một gói cước Thoại nào đó, bạn cần tiến hành hủy với cú pháp:

HUY tên gói cước gửi 900

Sau khi hủy thành công, là bạn đã có thể tiến hành đăng ký Gói cước C69 Vinaphone với cú pháp: ON C69 gửi 1543.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước C69 Vinaphone

1. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước C69 Vinaphone không

Nhiều khách hàng vẫn băn khoăn không biết thuê bao của mình thuê bao của mình có nằm trong danh sách được đăng ký Gói cước C69 hay không? Đừng lo! Thegioigoicuoc.com xin mách bạn 2 cách sau:

Cách 1: Sử dụng ứng dụng My Vinaphone

  • Bước 1: Bạn tải ứng dụng My Vinaphone (miễn phí) từ Google Play – đối với điện thoại Android hoặc từ App store – đối với iPhone về máy.
  • Bước 2: Bạn Đăng nhập vào My Vinaphone bằng số thuê bao của mình. Nếu là lần đầu sử dụng, bạn chọn Đăng ký.
  • Bước 3: Ở giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn mục Gói cước với biểu tượng Gói quà ở bên dưới và chọn tab Thoại & Data. Tại đây, bạn hãy kiểm tra xem có tên của Gói cước C69 hay không.

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài 18001091

Đây là cách nhiều khách hàng  hay áp dụng khi có mọi thắc mắc về thuê bao của mình. Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp tới số 18001091 – Hotline chuyên giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng của VinaPhone.

Mọi tư vấn đều hoàn toàn miễn phí, giúp cho khách hàng nắm được những thông tin cần thiết về các gói cước đang dùng và những gói cước mà thuê bao được đăng ký.

Chính vì vậy, khi có nhu cầu xem thuê bao có nằm trong danh sách khuyến mãi hay không, bạn hãy liên hệ tổng đài chính để được giải đáp thông tin một cách nhanh nhất nhé.

2. Tra cứu thông tin gói cước và thời lượng cuộc gọi của gói Thoại và Sms C69 Vinaphone

Thegioigoicuoc.com xin bật mí cho bạn 1 mẹo cực hữu ích để sử dụng Gói cước C69 Vinaphone hiệu quả hơn. Nhằm tránh tình trạng sử dụng vượt quá số phút gọi quy định dẫn tới mất cước phí phát sinh.Trong quá trình sử dụng bạn có thể thường xuyên nhắn tin kiểm tra số phút gọi và số tin nhắn còn lại của gói cước.

Cú pháp kiểm tra số lượng phút gọi, tin nhắn còn lại như sau:

TRACUU C69 gửi 900

Chỉ với một cú pháp đơn giản bạn có thể  nắm được đầy đủ thông tin về số lượng phút gọi và số tin nhắn còn lại của gói cước Thoại và Sms của mình. Đồng thời tin nhắn kiểm tra gửi đến tổng đài 900 là miễn phí. Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ nhé.

3. Hướng dẫn hủy Gói cước C69 Vinaphone

Khi bạn đã không còn nhu cầu sử dụng Gói cước C69 Vinaphone hoặc muốn chuyển qua đăng ký gói cước mới. Bạn cần tiến hành hủy gói cước theo cú pháp sau:

HUY C69 gửi 900

Sau khi soạn tin hủy, hệ thống tổng đài 900 sẽ gửi lại cho bạn 1 tin nhắn xác nhận hủy. Bạn soạn: Y gửi lại 900 là đã xác nhận hủy thành công.

Lưu ý: khi hủy Gói cước C69, những ưu đãi còn lại của gói cước sẽ không được bảo lưu. Do đó để tránh lãng phí, bạn chỉ nên hủy gói cước khi đã hết số phút gọi và tin nhắn hoặc không còn nhu cầu thoại tại thời điểm cuối chu kỳ gói cước.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước C69 Vinaphone

1. Đặc điểm của Gói cước C69 Vinaphone

Theo nghiên cứu của Thegioigoicuoc.com cho thấy hiện nay, hầu hết các thuê bao di động Vinaphone đều có nhu cầu gọi nội mạng với tần suất rất cao để liên lạc và giải quyết công việc.

Nắm bắt được nhu cầu này, Vinaphone đã cho triển khai rất nhiều gói cước ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Trong đó có Gói cước C69 – Gói cước giá siêu rẻ dành cho các thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng.

Gói cước có mức phí 69.000 đồng với chu kỳ sử dụng là 30 ngày. Sau khi đăng ký thành công, thuê bao sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

 • Mọi cuộc gọi cho thuê bao Vinaphone khác đều hoàn toàn miễn phí. Số phút gọi nội mạng miễn phí lên tới 1500 phút.
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng miễn phí.
 • Có ngay 30 tin nhắn nội mạng và ngoại mạng trong suốt 30 ngày.

Với Gói cước C69 bạn có thể thoải mái gọi nội mạng, ngoại mạng, thoải mái “buôn” chuyện cùng hội bạn thân hay gia đình mà không lo phát sinh thêm cước phí.

Tuy nhiên vì mức giá của gói cước và số phút gọi khuyến mãi đã quá ưu đãi nên gói cước này sẽ ko có phần dung lượng data. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể đăng ký kèm 1 Gói cước 4G Vinaphone khác. Lưu ý: gói cước đăng ký thêm này chỉ có data, mà không được kèm thêm thoại hay sms.

2. Đặc điểm của gói cước C69 theo hành vi sử dụng

Với 69.000 đồng cho việc gọi và nhắn tin nội mạng ngoại mạng, bạn sẽ làm được những gì? Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta chỉ cần làm 1 phép tính đơn giản.

Nếu bạn đang là thuê bao trả trước hòa mạng Vinacard với cước phí 1.180đ/phút nội mạng, gọi 1500 phút nội mạng bạn sẽ tốn 1.770.000 đồng. Đồng thời với cước phí 1.380đ/phút gọi ngoại mạng, gọi 30 phút bạn sẽ tốn 41.400 đồng. Chỉ tính riêng phút gọi nội mạng và ngoại mạng, thì gói cước C69 đã giúp bạn tiết kiệm 96.2% so với cách gọi thông thường.

Hoặc nếu bạn đang là thuê bao trả trước hòa mạng VinaXtra với cước phí 1.580đ/phút nội mạng, gọi 1500 phút nội mạng bạn sẽ tốn 2.370.000 đồng. Đồng thời với cước phí 1.780đ/phút gọi ngoại mạng, gọi 30 phút bạn sẽ tốn 53.400 đồng. Qua đó, chưa kể đến 30 tin nhắn trong nước, thì gói cước C69 đã giúp bạn tiết kiệm 97.2% so với cách gọi thông thường.

Như vậy với Gói cước C69 Vinaphone bạn chỉ cần bỏ ra 69.000 đồng để được sở hữu hàng ngàn phút gọi thoải mái trong cả tháng. Đây là 1 phương pháp tiết kiệm rất lớn dành cho những khách hàng có nhu cầu gọi điện nhiều.

3. Đặc điểm của Gói cước C69 Vinaphone theo đối tượng sử dụng

Gói cước C69 phù hợp nhất với những đối tượng nào? Đây cũng là băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Hãy tham khảo ngay bảng thông tin sau của Thegioigoicuoc.com để được giải đáp nhé:

BẢNG ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinh Sinh Viên Nhân viên văn phòng Nhân viên kinh doanh Nhà quản lý Người hay di chuyển Người nội trợ Người về hưu Người kinh doanh online Chủ doanh nghiệp Nhân viên tiếp thị

 

7 7 6 8 7 8 6 5 8 6 7

 (Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Gói cước C69 phục vụ nhu cầu gọi điện và nhắn tin nội mạng ngoại mạng cho các thuê bao. Vì vậy với những đối tượng có nhu cầu gọi điện nhắn tin thường xuyên như nhân viên kinh doanh, người kinh doanh online gói cước này sẽ tiết kiệm tối đa được chi phí sử dụng. Những người hay di chuyển nhiều ở ngoài như shiper hay grabbike,..cũng rất phù hợp với gói cước này, vì đặc thù công việc cần gọi điện nhiều.

Ngược lại những đối tượng như học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng lại chưa thật sự phù hợp với gói cước này. Bởi những người này sẽ thường xuyên liên lạc với mọi người bằng cách chat, gọi video call qua các nền tảng mạng xã hội, chứ ít khi gọi và nhắn tin theo cách truyền thống.

Gói cước C69 Vinaphone cũng là gói cước thoại và sms có mức giá rẻ nhất hiện nay. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm đăng ký gói cước nhé.

Bạn có thể tham khảo bảng thống kê trên, nếu vẫn băn khoăn Gói cước C69 có phù hợp với mình không.

Với những thông tin chi tiết về đặc điểm cũng như cách đăng ký gói cước C69 Vinaphone Thegioigoicuoc.com hi vọng có thể giúp bạn giải đáp những thắc mắc về gói cước này. Đồng thời đừng quên chia sẻ những cảm nhận riêng của bạn về gói cước Thoại và SMS C69 này nhé!

Thông tin thêm của gói cước C69 Vinaphone

Áp dụng TB trả trước. Thuộc CTKM.

ON C69 gửi 1543
LOGO VINAPHONE