[2020] Hướng dẫn đăng ký 4G Vina 10k 1 tháng mới nhất hiện nay

Hướng dẫn đăng ký 4G Vina 10k 1 tháng mới nhất hiện nay

Thời đại số lên ngôi, mọi người ngày càng tận dụng Internet để kinh doanh, làm việc, thông tin liên lạc,…. Nhu cầu đăng ký 3G/4G của khách hàng ngày càng nhiều để phục vụ cho công việc và cuộc sống hằng ngày. Hiểu được điều đó, Vinaphone phát hành đa dạng các gói cước chu kỳ và giá cước phù hợp theo nhu cầu của khách hàng. Đáp ứng nhu cầu truy cập Internet giá rẻ. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng đăng ký 4G Vinaphone 10k 1 tháng và giới thiệu về các ưu đãi của gói cước mang lại cho khách hàng.

Có thể bạn đang quan tâm và muốn xem nhanh bài viết: Đăng ký gói cước M10 Vinaphone 1 tháng

Hướng dẫn đăng ký 4G Vina 10k 1 tháng mới nhất hiện nay.thegioigoicuoc.com

I. Các gói cước 4G Vina 10k 1 tháng

Với mức cước phí 10k/tháng, Vinaphone có gói cước M10 Vinaphone đáp ứng nhu cầu truy cập Internet giá rẻ cho khách hàng. Đăng ký 4G Vinaphone 10k 1 tháng, khách hàng sẽ nhận được 200Mb tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày. Thông tin về gói cước cụ thể như sau:

M10 Vinaphone
Chu kỳ: 30 ngày
Ưu đãi: 200Mb/tháng
Giá cước: 10.000đ
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập với mức phí 25đ/50Kb
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
Cú pháp: ON M10 gửi 1543
ĐĂNG KÝ

Gói cước thích hợp cho khách hàng có nhu cầu vào mạng Internet bằng dữ liệu di động không thường xuyên. Khách hàng chỉ vào Facebook, Zalo, Google,… trong những trường hợp khẩn cấp ra khỏi vùng song wifi cố định. Ví dụ như nhân viên văn phòng, bà nội trợ,… Đây là gói cước hỗ trợ người dùng với chi phí rất rẻ, tiện lợi cho khách hàng cần data di động để truy cập Internet những thời điểm cấp bách. Gói cước giúp khách hàng tiết kiệm kinh phí chi tiêu cho dịch vụ 3G/4G.

Khách hàng có thể tham khảo thêm các gói cước 4G 1 tháng giá rẻ khác như: M25, HTK, M25 để phục vụ cho nhu cầu truy cập Internet.

II. Điều kiện đăng ký 4G Vina 10k 1 tháng

Đăng ký 4G Vinaphone 10k 1 tháng khách hàng nhận được 200Mb tốc độ cao chỉ với 10k trong 30 ngày. Bạn có thể thực hiện các nhu cầu như: xem phim, vào Youtube học tập, hoặc lướt Facebook thoải mái, nói chuyên với bạn bè, khách hàng qua Messenger. Tuy nhiên, với dung lượng 200Mb, bạn hạn chế xem video để tiết kiệm dung lượng data truy cập Internet vào những trường hợp khẩn cấp. Trước khi đăng ký, bạn cần đọc kỹ điều kiện đăng ký gói cước 1 tháng. Một số điều kiện chung áp dụng cho thuê bao trả trước và trả sau của Vinaphone khi đăng ký gói cước 10k 1 tháng như sau:

  • Là thuê bao trả trước hoạt động 2 chiều, tài khoản thuê bao có tối thiểu 10.000 đồng
  • Thuê bao trả sau không nợ cước phí, cước phí sẽ được cộng dồn vào hóa đơn cuối tháng.
  • Thuê bao chỉ được đăng ký gói cước M10 kèm với gói cước Thoại & SMS, không được đăng ký song hành với gói cước Data nào khác. 
  • Để biết chính xác thuê bao của mình có đủ điều kiện đăng ký gói cước M10 hay không, bạn thực hiện cú pháp: *091# bấm Gọi hoặc OK. Bạn cũng có thể gọi đến tổng đài 1800 1091 để nhờ tư vấn viên hỗ trợ.

III. Cú pháp cần nhớ khi đăng ký 4G Vina 10k 1 tháng

Gói M10 Vinaphone là gói cước tiết kiệm phù hợp với khách hàng không thường xuyên truy cập Internet bằng dữ liệu di động. Để đăng ký gói cước 4G Vina 10k 1 tháng với gói M10, bạn thực hiện theo cú pháp sau.

ON M10 gửi 1543

Cú pháp đăng ký vô cùng dễ nhớ và đơn giản. Khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi ngày vào tài khoản của khách hàng 200Mb tốc độ cao sử dụng trong 30 tháng. Khi cần hỗ trợ, bạn có thể gọi điện đến tổng đài để được giải đáp ngay lập tức.

Để kiểm tra dung lượng data còn lại, bạn thực hiện theo cú pháp sau:

DATA gửi 888

Khi bạn muốn hủy gói cước M10 để chuyển qua sử dụng gói cước mới, bạn thực hiện cú pháp hủy như sau:

HUY M10 gửi 888

Các tin nhắn dịch vụ đều được miễn phí. Sau khi hủy gói cước thành công, bạn vẫn có thể truy cập mạng Internet với cước phí 25k/50Kb.

IV. Những lưu ý khi đăng ký 4G Vina 10k 1 tháng

Khi đăng ký 4G Vina 10k 1 tháng, bạn nên lưu ý một số điều sau đây:

  • Xác định dung lượng Data cần thiết để sử dụng trong 1 tháng. Tránh tình trạng bạn hết Data trước tháng và phải đăng ký thêm gói cước khác dẫn đến tăng cước phí đăng ký Data.
  • Kiểm tra số tài khoản trong thuê bao. Tài khoản phải có tối thiểu 10.000 đồng. Nếu tài khoản không đủ điều kiện đăng ký, bạn cần phải nạp thêm tiền vào tài khoản.
  • Khi không có nhu cầu sử dụng gói cước M10, bạn cần thực hiện cú pháp hủy vào ngày cuối cùng của tháng để tránh bị gia hạn tin nhắn đăng ký.

V. Lời kết

Trên đây là các thông tin quan trọng cước Data 10k 1 tháng của nhà mạng Vinaphone. Cách đăng ký 4G Vina 10k 1 tháng rất đơn giản. Chúc bạn đăng ký thành công và có những giờ phút thoải mái khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone. Hãy thường xuyên truy cập vào website vinaphone.thegioigoicuoc.com để tìm kiếm được gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng và biết được các thông tin khuyến mãi từ nhà mạng.

5/5 (1 Review)
Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi