[2021] Gói cước 3G - 4G Vinaphone 1 tuần gồm các gói cước nào?

Gói cước 3G – 4G Vinaphone 1 tuần gồm các gói cước nào?

gói cước 3g vinaphone 1 tuần - Thegioigoicuoc.com

gói cước 3g vinaphone 1 tuần - Thegioigoicuoc.com

Ngoài sử dụng data di động 1 ngày, 3 ngày, nhiều thuê bao Vinaphone còn ưa chuộng đăng ký các gói cước có kỳ hạn 1 tuần. Để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, Vinaphone đã cho ra nhiều sản phẩm gói cước 3G Vinaphone 1 tuần

Hiện nay, nhà mạng đang triển khai 2 gói cước 1 tuần với siêu ưu đãi về dung lượng Data tốc độ cao. Bao gồm, Gói cước DT20DT30. Hãy cùng tìm hiểu về các gói cước 4G Vinaphone 1 tuần trong bài viết nhé!

Trong bài viết này, vinaphone.thegioigoicuoc.com  mang tới cho bạn thông tin chi tiết về gói cước với nhiều lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, dưới đây là gói cước ngày thịnh hành nhất, không cần điều kiện ràng buộc, dung lượng lớn, đăng ký thành công 100%:

Bảng tra tóm tắt gói cước Vinaphone 1 ngày – 3 ngày – 7 ngày

Tên Gói Cách đăng ký Giá Tiền
D2

(1 ngày; hạn mức 2GB)

ON D2 gửi 1543 10.000đ
D7

(1 ngày; hạn mức 1.2GB)

ON D7 gửi 1543 7.000đ
D15

(1 ngày; hạn mức 5GB)

ON D15 gửi 1543 15.000đ
D3

(3 ngày; hạn mức 3GB)

ON D3 gửi 1543 15.000đ
DT30

(7 ngày; hạn mức 7GB)

ON DT30 gửi 1543 30.000đ

Nếu bạn vẫn muốn đăng ký các gói cước trong bài viết dưới đây, xin mời đọc thêm và Inbox bên dưới website để tư vấn viên hỗ trợ riêng cho bạn.

Bạn có thể đang quan tâm và cần truy cập nhanh, xin truy cập đường dẫn sau: Đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone DT30 7 ngày

I. Các gói cước 3G – 4G Vinaphone 1 tuần và bảng giá

1 tuần 7 ngày không phải là khoảng thời gian quá ngắn, cũng không quá dài. Nếu sử dụng các gói cước 1 ngày, 3 ngày có thể sẽ bất tiện, còn sử dụng các gói cước tháng sẽ quá dư thừa. Vì vậy, Vinaphone đã cho ra mắt các gói cước 3G Vinaphone 1 tuần phục vụ đầy đủ nhu cầu của người dùng. Và đó là 2 gói cước DT30 VinaphoneDT20 Vinaphone. Cụ thể thông tin hai gói cước ở bảng sau: 

Gói DT20 Vinaphone
Chu kỳ: 7 ngày
Ưu đãi: 1Gb
Sau khi hết Data: Tiếp tục với cước phí 25đ/50KB
Giá cước: 20.000đ
Điều kiện: Áp dụng TB thuộc DSKM
 

INBOX

INBOX

Gói DT30 Vinaphone
Chu kỳ: 7 ngày
Ưu đãi: 7Gb
Sau khi hết Data: Ngưng kết nối Internet
Giá cước: 30.000đ
Điều kiện: Áp dụng tất cả các thuê bao
Đăng ký: ON DT30 gửi 1543

 

II. Đăng ký 3G – 4G Vinaphone 1 tuần và điều kiện 

1. Điều kiện đăng ký 3G Vinaphone 1 tuần

Đăng ký 3G Vinaphone 1 tuần sẽ phù hợp với nhu cầu của nhiều thuê bao, đặc biệt là các thuê bao thường xuyên đi xa, nhu cầu sử dụng 3G không thường xuyên, v.v. Để đăng ký gói cước DT20 Vinaphone 1 tuần, bạn cần thỏa mãn những yếu tố sau: 

 • Là thuê bao Vinaphone trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi
 • Có đủ 20.000đ cước phí trong tài khoản thanh toán

Để kiểm tra mình có thuộc đối tượng nằm trong danh sách khuyến mãi hay không, thuê bao có thể bấm phím *901# và nhấn gọi. Ngoài ra, thuê bao có thể gọi thẳng lên tổng đài của Vinaphone để yêu cầu nhân viên tư vấn tra cứu giúp mình. 

Trong khi đó, điều kiện đăng ký gói cước DT30 Vinaphone 1 tuần lại đơn giản hơn nhiều: 

 • Là thuê bao Vinaphone đang hoạt động 2 chiều
 • Có đủ 30.000đ trong tài khoản để thanh toán cước phí khi đăng ký

2. Cách đăng ký 4G Vinaphone 1 tuần

Tại sao lại ngày càng nhiều thuê bao lựa chọn các gói cước 3G Vinaphone theo tuần đến vậy? Ưu điểm của các gói cước có thời hạn 7 ngày chính là nhanh – gọn – lẹ. Từ đăng ký gói cước, cho đến thời hạn sử dụng, thanh toán trả trước, v.v. đều rất nhanh chóng và tiện lợi. Các gói cước này đặc biệt được ưa chuộng bởi những người thường xuyên đi du lịch, công tác xa, người làm công việc kinh doanh, hay có công việc phải thường xuyên di chuyển, không có WiFi cố định. Gói cước là bạn đồng hành hoàn hảo đến những miền đất mới, hoặc khi về thăm quê mà không có WiFi cố định. 

Có 2 gói cước 4G Vinaphone 1 tuần mà bạn có thể lựa chọn, gồm: 

2.1 Gói cước 3G – 4G Vinaphone DT20

Trong 7 ngày sử dụng DT20 Vinaphone, bạn sẽ nhận được 1GB data tốc độ cao sử dụng xuyên suốt. Chị Ngô Hoàng V. (35 tuổi, nội trợ) chia sẻ về trải nghiệm gói cước: “Mình cũng không thường xuyên sử dụng gói cước 3G lắm vì hay ở nhà, có WiFi. Nhưng cũng không tránh khỏi đôi lúc cần ra ngoài, đi chơi xa, cần Internet di động. Mình chọn gói cước DT20 bởi dù dung lượng ưu đãi không quá nhiều, nhưng thuận tiện, dễ đăng ký, cước phí vượt gói cũng ưu đãi.”

Bạn có thể xem clip hướng dẫn sau đây:

2.2 Gói cước 3G – 4G Vinaphone DT30 

Gói cước DT30 Vinaphone sẽ cho phép người dùng sử dụng đến 7GB data trong suốt 7 ngày sử dụng. Nếu sử dụng hết data trước thời hạn, thuê bao của bạn sẽ bị ngắt kết nối Internet. Điều này đảm bảo thuê bao không phải trả thêm chi phí phát sinh nào. Nếu muốn tiếp tục sử dụng 3G, bạn có thể đăng ký các gói cước mua thêm của Vinaphone. 

Để đăng ký gói DT30, thuê bao sử dụng cú pháp: 

ON DT30 gửi 1543

III. Cách kiểm tra gói cước 3G – 4G Vina 1 tuần 

Nếu không kiểm tra gói cước 3G Vinaphone thường xuyên, rất có thể bạn sẽ sử dụng quá mức data tốc độ cao có trong gói. Trong trường hợp sử dụng hết dung lượng trước thời hạn: 

Với gói DT30 Vinaphone, bạn sẽ không thể tiếp tục truy cập Internet. 

Với gói DT20 Vinaphone, bạn sẽ phải thanh toán thêm cước phí là 25đ/50kb

Vì vậy, hãy thường xuyên sử dụng cú pháp kiểm tra gói cước 3G Vina 1 tuần miễn phí sau đây: 

DATA gửi 888

IV. Cách hủy gói cước 3g – 4g Vinaphone 1 tuần 

Mỗi gói cước Vinaphone 1 tuần sẽ có cú pháp hủy khác nhau. Khi đã hết nhu cầu sử dụng các gói cước Vinaphone 7 ngày hoặc muốn đăng ký gói cước khác, thuê bao cần phải hủy đăng ký để đảm bảo không ảnh hưởng đến cước phí phải trả. Cú pháp hủy gói cước 3g vinaphone 1 tuần lần lượt là: 

Với DT30:

HUY DT30 gửi 888

Với DT20:

HUY DT20 gửi 888

V. 3 trường câu hỏi phổ biến khi tìm hiểu về 3G Vinaphone 7 ngày 

1. Xem phim 3G Vinaphone 1 tuần 

Nhiều người sử dụng các gói cước để xem phim khi đi du lịch. Với tận 7GB, gói cước DT30 Vinaphone sẽ phù hợp hơn cả cho nhu cầu của bạn. Nếu đã tiêu thụ hết data của gói cước, bạn hoàn toàn có thể mua thêm data ngoài để tiếp tục cuộc vui với giá thành cực tiết kiệm. 

2. Facebook 3G Vinaphone 1 tuần 

Thực tế, nhu cầu sử dụng Facebook 3G Vinaphone 1 tuần khi đi du lịch hoặc đi công tác xa trong 1 tuần là rất lớn. Và cả hai gói cước DT30 VinaphoneDT20 Vinaphone đều có thể giúp bạn cập nhật trạng thái trên Facebook, nhắn tin, video call qua Messenger Facebook, v.v. mà giá thành lại vô cùng rẻ. 

3. 3G Vinaphone 1 tuần du lịch 

Các gói cước ngắn hạn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến đi. Khi đi du lịch, bạn sẽ rất cần 3G Vinaphone để tìm đường, tìm địa chỉ, cập nhật MXH, chơi game, đăng ảnh, v.v. Và các gói cước 3G Vinaphone 1 tuần du lịch như DT20 hay DT30 đều là sự lựa chọn đáng cân nhắc. 

VI. 3 câu hỏi phổ biến khi tìm hiểu về 3G Vinaphone 1 tuần 

1. Gói 3G Vinaphone 1 tuần

Hiện chỉ có 2 gói cước DT20 và DT30 là gói cước 3G Vinaphone 7 ngày. Ngoài ra, có gói cước Thoại và Data DT30 Vinaphone cũng sử dụng trong vòng 1 tuần, nhưng bạn sẽ được thêm tối đa 10 phút gọi nội mạng kèm theo. 

2. 1 tuần 3G Vina

Để sử dụng 1 tuần 3G Vina với giá rẻ nhất, thuê bao cần đăng ký các gói cước Vinaphone 1 tuần. Trong 1 tuần này, bạn có thể thỏa thích sử dụng dung lượng tốc độ cao có sẵn trong gói cho hoạt động giải trí, học tập và làm việc mà chỉ tốn vài chục nghìn đồng.

3. Vina 3G theo tuần

1 tuần không phải là khoảng thời gian quá ngắn hay quá dài. Song, việc đăng ký các gói cước theo tháng hay theo năm có thể sẽ quá lãng phí và tốn thời gian với một số người dùng. Còn các gói cước 1 ngày hay 3 ngày lại quá ngắn. Vì vậy, Vinaphone đã cho ra mắt các gói cước Vina 3G theo tuần như DT20 và DT30 để đáp ứng đủ nhu cầu của tất cả các người dùng. 

IX. Kịch bản TVC “Gói cước 3G – 4G Vinaphone 1 tuần”

CẢNH GIÁC VỚI THỦ ĐOẠN THÁO TRỘM PHỤ TÙNG KHI GỬI XE QUANH HỒ HOÀN KIẾM, HÀ NỘI

Điểm nóng của tình trạng này thường xảy ra xung quanh khu vực cửa hàng kem Tràng Tiền. Nhiều nạn nhân đã đưa các bài viết cảnh báo lên mạng xã hội, tuy nhiên, tình trạng xe bị tháo trộm phụ tùng vẫn xảy ra mỗi đêm.

Mỗi chiếc xe sau khi bị tháo trộm dây của hệ thống khởi động sẽ bị các đối tượng trong đường dây theo dõi, khi nạn nhân lấy xe ra, không nổ được máy, các đối tượng liền tiếp cận và đề nghị gọi cứu hộ sửa giúp.

Mục tiêu của các đối tượng lừa đảo là các bạn nữ, đi những chiếc xe Honda Airblade. Với cấu tạo của Honda Airblade thì cục bô bin sườn cấp nguồn điện cao thế cho bugi nằm bên phía tay trái. Chỉ cần thao tác rất nhanh, thò tay vào bên trong khu vực này rút nhẹ, sợi dây điện của bô bin sườn sẽ tuột ra và chiếc xe không thể nào nổ máy được. Hay với xe Honda Vision, cục bô bin sườn nằm phía tay phải và chỉ cần rút ra là xe cũng không thể nổ máy.

Với thủ đoạn như vậy, rất nhiều người dân gửi xe ở phố đi bộ Hồ Gươm hay Tràng Tiền đã bị mất tiền cho các đối tượng lừa đảo.

Tình cờ, hôm nay tôi cùng chồng lên phố đi hộ Hồ Gươm dạo mát. Trên đường đi từ Hà Đông tôi để ý có 2 thanh niên cứ đi theo xe mình, ban đầu cứ nghĩ chỉ là trùng hợp thôi sau tôi cố tình bảo chồng đi theo đường ngõ khác xem sao. Ai ngờ xe đó vẫn đi theo chúng tôi thật. Tôi khá lo lắng những vẫn đi tiếp, tới gần điểm gửi xe gần Hồ, chúng tôi gửi xe và 2 thanh niên kia cũng vậy. Lấy hết can đảm, tôi tiến lại phía họ rồi hỏi “Hai cậu có ý đồ xấu đúng không? Sao cứ đi theo chúng tôi mãi vậy? Có tin tôi báo đội an ninh không?”

Lúc đó thấy 2 thanh niên đó khá bối rối, 1 cậu gãi đầu bảo tôi “ Nãy bọn em đi trên đường, cũng không để ý gì nhiều đâu nhưng sau thấy chị cứ xem phim miết mà chẳng thấy giật lag gì. Em tính phi lên hỏi chị dùng gói cước nào mà mượt thế để về đăng ký dùng xem phim với chơi game cho đã”

Tôi bật cười “Tưởng gì, dạo này đang có mấy vụ tháo trộm phụ tùng xe nên tôi khá cẩn trọng. Hiểu nhầm 2 cậu rồi. À, cậu đăng ký dùng gói DT30 Vinaphone ấy, có 7Gb 7 ngày tha hồ xem phim, cày game,… Lại không giới hạn đối tượng, ai cũng đăng ký được. Vậy nha! Tôi đi hóng gió đây!”

May cho chúng tôi hôm ấy không gặp phải đối tượng trộm cắp xấu, nhưng các vẫn nên cẩn thận nhé!

VIII. Lời kết

Với mỗi nhu cầu, thói quen sử dụng 3G khác nhau mà Vinaphone sẽ cho ra mắt các sản phẩm gói cước khác nhau như DT20 Vinaphone hay DT30 Vinaphone. Điều này đảm bảo bất cứ thuê bao nào cũng được sử dụng Internet di động 3g vinaphone 1 tuần với giá rẻ nhất.

Hãy tham khảo thêm các gói cước khác tại Vinaphone.Thegioigoicuoc.com để chọn cho mình một gói cước phù hợp nhé!

Các bài viết liên quan đến:Gói cước 3G – 4G Vinaphone 1 tuần gồm các gói cước nào?

Gói cước 4G Vinaphone 1 ngày Cách đăng ký 4G Vina 15 ngày
Cách đăng ký mạng Vina 20k 1 tuần Gói cước 4G Vinaphone 1 ngày 5k
Gói cước 4g vinaphone 2gb/ngày Các gói cước 4G Vinaphone
Dk 3G Vinaphone 1 ngày Sim 4g vinaphone 60gb/tháng 50k

 

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
 • gói cước 3G Vinaphone 1 tuần.
 • gói 3G Vinaphone 1 tuần
 • gói cước Vina 3G theo tuần
 • gói cước 4G Vinaphone 1 tuần
 • đăng ký 3G Vinaphone 1 tuần
 • cách đăng ký 4G Vinaphone 1 tuần
 • gói 4g 1 tuần vina
 • gói 4g vina 1 tuần
 • gói 4g vinaphone 1 tuần
 • gói cước 1 tuần vinaphone
 • gói cước 4g vinaphone 1 tuần
 • gói cước vinaphone 1 tuần
 • gói data vinaphone 1 tuần
 • gói mạng vina 1 tuần
 • 3g vinaphone 1 tuần
 • các gói 4g vinaphone 1 tuần
 • các gói đăng kí gói 4g vina không giới hạn 1 tuần
 • cách đăng ký 3g vinaphone 1 tuần
 • cách đăng ký 4g vina 1 tuần
 • cách đăng ký 4g vina trong 10k trong 1 tuần
 • cài tốc độ cao vina 7000 ₫ 1 tuần
 • đăng kí mạng vina 30000 1 tuần
 • đăng ký 3g vinaphone 1 tuần
 • đăng ký 4g vinaphone 1 tuần
 • đăng ký tốc độ cao vina 1 tuần

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE