[2021] Đăng ký Gói cước 3G - 4G - 5G Vinaphone DT20 7 ngày

Đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone DT20 7 ngày

Mô tả gói cước DT20 Vinaphone

Gói cước DT20 Vinaphone là gói cước 3G 4G 7 ngày (1 tuần) của Vinaphone được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Đây là gói cước có tốc độ truy cập Internet băng thông rộng liên tục cho người dùng. Khi mua gói cước này, người dùng sẽ có được 7 ngày không bị ngắt quãng khả năng duyệt Web, xem phim hay sử dụng các ứng dụng trên điện thoại di động.

Dịch vụ nền mà gói DT20 Vinaphone cung cấp cần được hiểu chính xác là bạn đang bỏ chi phí để mua khả năng truy cập tốc độ cao. Mức phí bạn chi trả là 20.000 đồng cho thời hạn 7 ngày (1 tuần) kể từ thời điểm gửi tin nhắn đăng ký thành công. Vinaphone tặng khuyến mãi bạn 1Gb truy cập ban đầu. Sau đó, bạn tiếp tục truy cập và sẽ bị trừ thêm phí theo thực tế sử dụng dữ liệu phát sinh. Mức phí của dữ liệu tiêu thụ là 25đ/50Kb với SIM 3G và chỉ 60đ/1Mb với SIM 4G.

Trong mắt khách hàng hiện nay, gói cước DT20 Vinaphone thường được truyền tai với tên gọi đầy tính mô tả là “gói cước Vinaphone tuần” hoặc “gói cước Vinaphone 7 ngày”.

Gói cước DT20 Vinaphone được áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước của Vinaphone trên toàn quốc. Nhưng thuê bao phải nằm trong danh sách ưu đãi trên hệ thống của nhà mạng. Hoặc thuê bao phải nhận được tin nhắn thông báo khuyến mãi của tổng đài Vinaphone.

Lưu ý: Gói cước DT20 Vinaphone không được đăng ký song hành cùng các gói Data kỳ hạn nhiều ngày, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng và 1 năm. Nhưng sẽ đăng ký kèm được các gói cước Thoại và SMS, hoặc các gói cước Data theo ngày. Lý do cho việc này sẽ được trình bày trong phần phân tích về gói cước 3G 4G này bên dưới.

Bạn cũng có thể xem ngay tại đường dẫn này danh sách đầy đủ năm 2020 của các gói cước 3G 4G Vinaphone ngày không kém phần hấp dẫn khác. Từ đó có được lựa chọn đúng cho riêng mình.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước DT20 Vinaphone

Tên gói cước: DT20
Dung lượng Data tốc độ cao: 1Gb
Giá cước: 20.000đ
Chu kỳ gia hạn: 07 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Tiếp tục tốc độ cao với cước phí 25đ/50Kb
Cú pháp đăng ký: gửi
Cú pháp tra cứu Data còn lại: DATA gửi 888
Cú pháp hủy: HUY DT20 gửi 888
Thông tin thêm: Áp dụng TB thuộc DSKM
gửi

Hướng dẫn đăng ký gói cước DT20 Vinaphone

 

1. Điều kiện đăng ký Gói cước DT20 Vinaphone 

Điều kiện đầu tiên để xác định thuê bao có thể đăng ký được gói cước DT20 Vinaphone không, thì cần phải xác định rõ:

 • DT20 thu phí ban đầu để cung cấp quyền truy cập Internet tốc độ cao
 • DT20 tặng 1Gb tiêu thụ
 • DT20 tiếp tục thu phí phát sinh để truy cập Internet sau khi 1Gb khuyến mãi được sử dụng hết

Do vậy, bạn sẽ không đăng ký DT20 Vinaphone được khi đang có bất cứ gói cước 3G 4G dài hạn nào trước đấy, trừ các gói cước có chu kỳ 1 ngày. Bởi gói cước có chu kỳ 1 ngày không bao giờ sở hữu đặc tính tiếp tục truy cập miễn phí Internet với tốc độ cao. Đây là nguyên tắc không trùng lặp thuộc tính của mọi nhà mạng viễn thông.

Các điều kiện khác cần phải chú ý và kiểm tra để có thể đăng ký thành công là:

 • Thuê bao của bạn đang hòa mạng trả trước của Vinaphone
 • Thuê bao cần có tối thiểu 20.000 đồng trong tài khoản chính tại thời điểm đăng ký
 • Thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone theo tuần.

Nếu bạn còn đang phân vấn không biết mình có nằm trong danh sách được đăng ký gói cước DT20 Vinaphone hay không. Hãy làm theo hướng dẫn sau đây:

 • Bấm cú pháp: *091# Bấm phím OK/Gọi
 • Hoặc gọi đến Tổng đài VinaPhone hay 18001091 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

2. Hướng dẫn đăng ký gói cước DT20 Vinaphone

Để sử dụng ngay gói cước DT20 Vinaphone. Bạn vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

ON DT20 gửi 1543

( Miễn phí tin nhắn, và nhận ngay thông báo đăng ký thành công )

Sau khi đăng ký thành công, thuê bao sẽ tính cước dịch vụ là 20.000 đồng. Thuê bao sẽ có tốc độ truy cập mạng vượt trội trong cả tuần. Tuy nhiên, với mức phí truy cập 25đ/50Kb (với 3G) hoặc 60đ/Mb (với 4G)thì người dùng phải hết sức tiết kiệm để tránh chi phí vượt ngoài dự kiến.

3. Cú pháp hủy Gói cước DT20 Vinaphone

Sau 1 tuần đăng ký gói cước 7 ngày DT20 Vinaphone, hệ thống sẽ tự động gia hạn khoản dư ngân sách của bạn đủ thanh toán chi phí gói cước. Do vậy, ngay khi bắt đầu sử dụng sản phẩm này, bạn cần tìm hiểu và biết trước cách làm thế nào để hủy được DT20 Vinaphone. Điều này là cần thiết khi bạn muốn ngừng sử dụng dịch vụ truy xuất tốc độ cao hoặc khi đã có được quyết định chuyển sạng dùng một lựa chọn khác.

Dưới đây là cú pháp để hủy gói cước DT20 Vinaphone:

HUY DT20 gửi 888

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước DT20 Vinaphone

1. Kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng

Bước kiểm tra dung lượng sau khi sau khi đăng ký sử dụng DT20 Vinaphone là một việc rất cần thiết. Giúp bạn nắm rõ thuê bao của mình còn bao nhiêu dung lượng và đã sử dụng hết bao nhiêu Data tốc độ cao. Đừng quên là bạn phải trả thêm cho chi phí sử dụng thực tế dữ liệu gói cước.

Để hạn chế tối đa các vấn đề phát sinh phí ngoài ý muốn hay tránh lãng phí tài nguyên gói, bạn nên kiểm tra dung lượng tốc độ cao của mình. Cú pháp kiểm tra dung lượng Data sau khi đăng ký gói cước Vinaphone theo tuần đã sử dụng như sau:

DATA gửi 888

Bước kiểm tra tra lưu lượng Data tốc độ cao cực nhanh mà hoàn toàn không lo mất phí. Khách hàng cũng đừng quên để ý tắt chế độ 3G – 4G – 5G trên di động. Tránh trường hợp dung lượng bị trừ do các ứng dụng vẫn đang ngầm chạy.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước DT20 Vinaphone

1. Đặc điểm của gói cước 3G – 4G – 5G DT20 Vinaphone

Gói cước 3G 4G Vinaphone 1 tuần DT20 có các thông số cơ bản như sau:

 • Cước phí: 20.000 đồng cho một lần đăng ký kích hoạt dịch vụ Internet tốc độ cao
 • Thời hạn: 7 ngày
 • Phí truy xuất Internet:
  • 25đ/50Kb cho SIM Vinaphone 3G
  • 60đ/Mb cho SIM Vinaphone 4G
 • Vinaphone khuyến mãi: 1Gb sử dụng đầu tiên
 • Tin nhắn cảnh báo: Có tin nhắn cảnh báo khi hết 1Gb dữ liệu khuyến mãi

Qua các thông tin cơ bản, đây là gói cước hướng tới một nhu cầu giữ năng lực về truyền tải dữ liệu tốc độ cao trong khoảng thời gian trung hạn. Đó có thể một cuộc gọi thoại cần hình ảnh bất cứ lúc nào, đó có thể là những Email có tài liệu đính kèm được gửi tới phải tải về,… Gói cước này rõ ràng hướng tới nhóm khách hàng sử dụng thế hệ SIM mới 4G khi mức phí truy cập chênh lệch rõ nét tới hàng chục lần. Giữa 25đ/50Kb và 60đ/Mb.

Thực sự gói cước này rất hợp lý với người dùng điện thoại đang sở hữu SIM hỗ trợ công nghệ 4G. Nếu bạn đang sử dụng 3G thì có thể bố trí tới các địa điểm của Vinaphone gần nhất. Việc chuyển đổi và thay thế SIM diễn ra chỉ khoảng 15 phút, không kể thời gian chờ đợi, lại hoàn toàn miễn phí.

 

Tính ưu việt của gói DT20 Vinaphone có thể thấy được trong bảng so sánh về tốc độ dưới đây:

Chỉ tiêu Băng thông tốc độ cao Băng thông tốc độ thường
Tải xuống/tải lên 18 Mbps/2Mbps 32Kbps/16Kbps

2. Đặc điểm của gói cước 3G – 4G – 5G DT20 Vinaphone theo hành vi sử dụng

Do thời hạn sử dụng dài tới 1 tuần, trong khi gói khuyến mãi lại chỉ có dung lượng 1 Gb. Nên xét về yếu tố hiệu quả của gói cước này chỉ mang tính tương đối nếu so cùng những sản phẩm khác. Tuy nhiên, việc không để phát sinh thêm chi phí nào cho 1 tuần kết nối này là câu hỏi nhiều người đăng ký mua sẽ đặt ra.

Trong bảng so sánh dưới đây Thegioigoicuoc.com xin gửi tới bạn bảng tổng quan về việc sử dụng 1Gb miễn phí của gói cước tuần này như thế nào:

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DT20 VINAPHONE

THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụ Trường hợp tham chiếu Dung lượng trung bình Gói cước có thể cung cấp (*)
Âm thanh Một bài hát 3 phút trên nhaccuatui (Ví dụ bài hát “Tặng anh cho cô ấy” – Hương Giang) 3,1Mb 330 bài hát
Hình ảnh Một bức ảnh kích thước 1200×900 định dạng JPG  230Kb 4.559 ảnh
Video Một tập phim “Sinh tử” dài 45 phút chất lượng HD siêu nét 58,6Mb 17 video
Trang tin tức Một trang tin trên báo Thanh niên  186Kb 5.637 trang
Tài liệu Một bộ truyện ngôn tình “Chọc tức vợ yêu – Mua một tặng một” 800 trang PDF 1.507Kb 695 truyện

(*) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của DT20 Vinaphone có thời gian sử dụng 07 ngày là 1 Gb ~ 1.024 Mb ~ 1.048.576 Kb.

Từ bảng thông tin ở trên, bạn có thể thấy rằng gói cước DT20 Vinaphone đáp ứng được tất cả nhu cầu đa dạng của người dùng . Từ đọc báo, nghe nhạc, gửi tài liệu, xem phim hay đọc truyện ngôn tình… Cụ thể, bạn có thể nghe tới 330 bài hát hot nhất trên bảng xếp hạng. hoặc vừa tải tài liệu mà vẫn có thể thưởng thức 17 tập phim ở chế độ HD siêu nét.

Không những vậy, 5.637 trang báo cũng sẽ được bạn đọc dễ dàng ở bất kỳ đâu khi có gói cước tuần này của  Vinaphone đồng hành.

3. Đặc điểm nổi trội của gói cước DT20 Vinaphone với người dùng

Với những đặc điểm nổi bật mà Thegioigoicuoc.com đã nêu ở trên, vậy gói cước DT20 Vinaphone sẽ phù hợp với những đối tượng khách hàng nào? Cùng theo dõi bảng so sánh dưới đây.

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DT20 VINAPHONE THEO ĐỐI TƯỢNG VÀ HÀNH VI
Học sinh Sinh viên Nhân viên văn phòng Nhân viên kinh doanh Nhà quản lý Người hay di chuyển Người nội trợ Người về hưu Người kinh doanh online Chủ doanh nghiệp
7 7 7 9 9 6 7 7 9 8

Với đối tượng nhân viên kinh doanh, nhà quản lý, và người kinh doanh online, một gói cước theo tuần như DT20 Vinaphone chính là lựa chọn phù hợp dành cho họ. Bởi lẽ, họ là những người thường xuyên sử dụng internet để gửi và Check tài liệu, cập nhật thông tin sản phẩm, dự án. Đồng thời đặc thù công việc khiến họ làm việc không cố định trong văn phòng. Để không bỏ lỡ công việc cũng như tiết kiệm chi phí truy cập mạng thì sử dụng một gói cước tuần là vô cùng hợp lý.

Với 1Gb được cung cấp trong 1 tuần, giúp bạn giải quyết nhanh các công việc của mình. Nếu như bạn có nhu cầu tham khảo thêm các gói cước có Data tốc độ cao lớn hơn thì có thể tham khảo tại đây.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết giới thiệu về gói cước 3G 4G DT20 Vinaphone hay còn biết đến là gói cước “Vinaphone 7 ngày” hay “Vinaphone 1 tuần”. Mời bạn đăng ký cùng trải nghiệm và chia sẻ mọi thắc mắc hay băn khoăn về sản phẩm tới Thegioigoicuoc.com ngay trong phần bình luận dưới đây.

Đ.Q.V.A

Thông tin thêm của gói cước DT20 Vinaphone

Áp dụng TB thuộc DSKM

gửi
LOGO VINAPHONE