[2021] Gói cước 3G Vinaphone xem Youtube nhanh và rẻ nhất là gói nào?

Gói cước 3G Vinaphone xem Youtube nhanh và rẻ nhất là gói nào?

Xem video trên YouTube đã trở thành hoạt động giải trí ưa thích của nhiều người. Đây cũng là hoạt động tiêu thụ data 3G của nhiều thuê bao. Vậy đâu sẽ là gói cước 3G Vinaphone xem Youtube hoàn hảo nhất? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn đọc ngay hôm nay. 

Hiện nay, Vinaphone đang cho triển khai rất nhiều gói cước ưu đãi. Nổi bật nhất là gói D2 Vinaphone D15 Vinaphone sử dụng trong một ngày, được nhiều người dùng đánh giá cao về dung lượng cùng giá cước hợp lý.

Bạn có thể đang quan tâm và cần truy cập nhanh, xin truy cập đường dẫn sau: Gói cước 5GB 1 ngày Vinaphone là gói nào? Có nên đăng ký không?

I. Các gói cước 3G Vinaphone xem Youtube và bảng giá

Để xem youtube hoặc phim ảnh, bạn sẽ cần đến một gói cước có lượng data khủng, ưu đãi ngập tràn mà vẫn có cước phí vô cùng tiết kiệm. Việc sử dụng các gói cước 3G Vinaphone xem Youtube thường chỉ phát sinh đột ngột, vì vậy các gói cước tháng hoặc năm sẽ không phải là lựa chọn phù hợp. 

Thay vào đó, các gói cước ngày 3G Vinaphone sẽ nổi trội hơn cả. Và có 2 gói cước Vinaphone ngày đáp ứng được nhu cầu xem YouTube của thuê bao, đó là D2 VinaphoneD15 Vinaphone. Thông tin cụ thể về gói cước trong bảng sau:

Chi tiết Gói D2 Vinaphone
Chu kỳ: 1 ngày
Ưu đãi: 2Gb
Sau khi hết Data tốc độ cao: Miễn phí data tốc độ thường không giới hạn
Giá cước: 10.000đ
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
ĐĂNG KÝ

Chi tiết Gói D15 Vinaphone
Chu kỳ: 1 ngày
Ưu đãi: 5Gb
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập Internet tốc độ cao với cước phí 75đ/50KB
Giá cước: 15.000đ
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
ĐĂNG KÝ

 

II. Đăng ký 3G Vinaphone xem Youtube và điều kiện 

1. Điều kiện đăng ký 3G Vinaphone xem Youtube

Nếu đang xem Youtube mà mất WiFi, các gói cước 3G Vinaphone sẽ là “cứu tinh” cho cuộc vui của bạn. Nhưng trước khi đăng ký 3G Vinaphone xem youtube, hãy cùng kiểm tra thuê bao của mình có đủ điều kiện đăng ký gói cước D2 VinaphoneD15 Vinaphone hay không nhé. 

Điều kiện để đăng ký gói cước D2 xem youtube gồm: 

 • Là thuê bao Vinaphone trả trước + trả sau đang hoạt động 2 chiều: 
  • Với thuê bao trả trước: có đủ 10.000đ cước phí trong tài khoản
  • Với thuê bao trả sau: đang không nợ cước phí 
 • Đang không sử dụng bất kỳ gói cước data nào khác

Điều kiện để đăng ký gói cước D15 xem youtube gồm: 

 • Là thuê bao đang hoạt động 2 chiều của Vinaphone
 • Có tối thiểu 15.000đ trong tài khoản khi đăng ký
 • Nằm trong danh sách khuyến mại của nhà mạng

Để kiểm tra mình có thuộc đối tượng đăng ký của gói D15 hay không, thuê bao có thể sử dụng 2 phương thức sau: 

 • Bấm phím *091# và nhấn gọi để nhận thông tin khuyến mãi liên quan
 • Gọi điện đến tổng đài Vinaphone để yêu cầu tư vấn viên hỗ trợ tra cứu

2. Đăng ký gói cước 3G Vinaphone xem Youtube 

Thông thường, việc xem youtube sử dụng các gói cước data không được phổ biến. Bởi hoạt động này tiêu thụ khá nhiều data tốc độ cao, khiến cước phí điện thoại leo thang vùn vụt. Vì vậy, nếu có, người dùng Vinaphone thường chọn đăng ký 3G Vinaphone xem Youtube khi mất điện, mất WiFi, …. 

Để xem được video, các gói cước cần phải đảm bảo có lượng data tốc độ cao miễn phí lớn. Và có 2 gói cước đáp ứng được điều đó:

2.1 Gói cước 3G 4G Vinaphone D2

Hẳn nhiều thuê bao đã gặp trường hợp công ty, trường học hoặc tại nhà bị mất WiFi nhưng lại đang xem phim, xem youtube dở. Nhu cầu sử dụng 3G lập tức xuất hiện, nhưng bạn sẽ chỉ sử dụng Internet di động tạm thời. Gói cước ngày D2 Vinaphone sẽ là cứu cánh hoàn hảo. 

Với 2GB data tốc độ cao và không giới hạn data tốc độ thường, bạn sẽ không bao giờ phải dừng xem youtube vì ngắt kết nối mạng. Cước phí D2 chỉ 10.000đ, cực ưu đãi dành cho tất cả các người dùng Vinaphone. 

Để đăng ký D2, thuê bao là theo hướng dẫn sau:

2.2. Gói cước 3G 4G Vinaphone D15

Gói D15 Vinaphone thuộc nhóm gói cước 5GB 1 ngày Vinaphone. Khi đăng ký gói này, thuê bao có thể xem youtube, chơi game thỏa thích mà không lo mất kết nối. Chị Chu Huyền T. (25 tuổi, nhân viên văn phòng) chia sẻ về trải nghiệm của mình: “Cơ quan tôi thi thoảng gặp vấn đề về WiFi, không thể xem youtube giải trí được. Những lúc đấy, mình lại đăng ký gói cước D15. Rất may mắn là mình thuộc danh sách khuyến mại được đăng ký, nhờ vậy mà vừa sở hữu lượng data đủ để xem phim giá rẻ. Thường WiFi mất 1-2 ngày là sửa xong, vì vậy mình cũng chỉ cần gói cước ngày Vinaphone như vậy thôi.”

Để đăng ký 3G 4G Vinaphone D15, thuê bao làm theo hướng dẫn sau:

III. Cú pháp kiểm tra gói cước 3G Vinaphone xem Youtube 

Vì các gói cước có giới hạn data tốc độ cao, bạn sẽ cần phải kiểm tra thật kỹ số data đã sử dụng. Với gói cước D15, nếu sử dụng hết 5GB data quá nhanh, thiết bị sẽ ngừng kết nối Internet. Vì vậy, đừng quên kiểm tra mình đã sử dụng hết bao nhiêu dung lượng để đảm bảo có kết nối Internet tốc độ cao cả ngày. Cách kiểm tra dung lượng data Vinaphone là :

DATA gửi 888

IV. Cú pháp hủy gói cước 3g vinaphone xem youtube 

Nếu không chủ động hủy đăng ký gói cước, gói cước sẽ tự động gia hạn tiếp. Vì vậy, nếu không còn nhu cầu sử dụng 3G Vinaphone để xem youtube, thuê bao hãy sử dụng cú pháp hủy sau dây: 

HUY tên gói cước gửi 888

V. 3 câu hỏi phổ biến khi tìm hiểu về gói cước 3G Vinaphone xem Youtube 

1. Chi phí 3G Vinaphone xem Youtube 

Thông thường, nhiều thuê bao cho rằng chi phí 3G Vinaphone xem youtube là rất lớn. Điều đó chỉ xảy ra nếu bạn không nhanh tay đăng ký các gói cước ngày data siêu khủng. Với gói cước như D2 và D15 của Vinaphone, bạn vừa xem được video HD, vừa tiết kiệm được cước phí tối đa. 

2. 3G Vinaphone xem Youtube chậm 

Nhiều thuê bao cho rằng sử dụng 3G Vinaphone xem youtube chậm, giật, không nhanh như WiFi. Thực tế, điều đó chỉ xảy ra nếu bạn sử dụng data tốc độ thường. Gói cước D15 Vinaphone cung cấp cho người dùng đến 5GB data để xem youtube thỏa thích ở tốc độ tối đa trong ngày. 

3. Đăng ký 3G Youtube Vinaphone

Việc đăng ký 3G Vinaphone xem Youtube là vô cùng đơn giản. Chỉ cần soạn cú pháp ON <tên gói cước> gửi 1543, bạn đã có thể đăng ký ngay gói cước D2 VinaphoneD15 Vinaphone để xem youtube thỏa thích cả ngày mà không lo về giá. 

VII. Lời kết

Xem youtube là sở thích của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ ngày nay. Hãy chủ động đăng ký gói cước 3G Vinaphone xem Youtube những lúc không có WiFi ổn định để đảm bảo không bỏ lỡ series nào trên YouTube. Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy tham khảo thông tin tại Vinaphone.thegioigoicuoc.com nhé!

 

MỜI BẠN XEM BẢNG GIÁ VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ 3G VINAPHONE  CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2022

 

5/5 (1 Review)
Chia sẻ:
 • Đăng ký 3G Vinaphone xem Youtube
 • Gói cước 3G Vinaphone xem Youtube
 • cách đăng ký youtube vinaphone
 • đăng ký 3g youtube vinaphone
 • đăng ký gói cước youtube vinaphone
 • đăng ký gói youtube vinaphone
 • đăng ký gói youtube vinaphone 2022
 • đăng ký xem youtube vinaphone
 • gói 3g vinaphone xem youtube
 • gói 3g youtube vinaphone
 • gói cước vinaphone youtube
 • gói cước xem youtube của vinaphone
 • gói cước xem youtube vinaphone
 • gói cước youtube vinaphone 2022
 • gói data youtube vinaphone
 • vinaphone youtube
 • youtube vinaphone
 • 3g vinaphone xem youtube
 • 3g vinaphone youtube

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE