Tìm hiểu ứng dụng họp trực tuyến TranS – Đừng quên thủ sẵn gói cước 1 ngày của Vinaphone

Tìm hiểu ứng dụng họp trực tuyến TranS – Đừng quên thủ sẵn gói cước 1 ngày của Vinaphone

Trong bản tin thời sự 19h ngày 03 tháng 03 năm 2020, VTV đã có đoạn phóng sự ngắn về sự hữu ích về trần mềm TranS – 1 trong những phần mềm họp trực tuyến có lượng tải về nhiều nhất hiện nay.

Trong bài viết ngày hôm nay, Thegioigoicuoc.com sẽ đưa ra những phân tích khách quan nhất.

Đặc biệt, cũng trong bài viết này. Bạn đọc đang sử dụng mạng di động sẽ biết thêm các gói cước 1 ngày của Vinaphone phù hợp để “thủ sẵn”. Nhằm loại bỏ gián đoạn sự tham gia của mình trong các cuộc họp – một điều đặc biệt phải tránh.

Có thể bạn đang quan tâm và cần xem nhanh, mời bạn truy cập vào đường dẫn này: Đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày

gói cước 3g 4g 5g vinaphone họp trực tuyến cùng ứng dụng trans và sự cần thiết của gói cước 1 ngày của vinaphone, thegioigoicuoc.com

I. TranS – ứng dụng họp trực tuyến- xu thế tất yếu thời đại 4.0

Việc họp trực tuyến thậm chí tuyển dụng trực tuyến đang là xu hướng mạnh mẽ. Vì vừa tiết kiệm hiệu quả vừa phù hợp với thời điểm dịch bệnh. Đặc biệt với công nghệ mới thì phòng tuyển dụng hay phòng họp có thể khởi tạo ở bất cứ đâu. Thậm chí là ngay cả khi chúng ta đang đi trên ô tô.

Chỉ cần 1 chiếc máy tính bảng có kết nối Internet cài phần mềm TranS. Tôi đã có thể thiết lập với các đầu cầu. Chỉ sau vài phút tôi đã thiết lập 1 cuộc họp trực tuyến ngay trên xe của tôi.với tất cả các đầu cầu, giải quyết công việc rất là hiệu quả.

Trong 1 tháng, Công ty dây và cáp điện Thượng Đình có khoảng 20 cuộc họp trực tuyến. Anh Vương thường phải đi công tác nhưng anh có thể họp trực tuyến bên ngoài công ty. Với phần mềm cài trên điện thoại mà không phải về công ty mẹ tại Hà Nội. Anh Vương chia sẻ thêm:

Những chiếc Smartphone như thế này rất là tiện dụng. Mỗi khi chúng tôi đi trên đường mà có cuộc họp bất thường, mà lãnh đạo liên hệ thì chúng tôi có thể kiếm ngay 1 quán cafe để chúng tôi ngồi họp. Thậm chí nếu đi trên đường và ngồi trên ô tô thì chúng tôi chỉ cần bật 3G lên và họp bình thường

Phần mềm trực tuyến TranS còn được sử dụng để tuyển dụng lao động trực tuyến. Giúp công ty tuyển dụng và người lao động tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức. Số lượng tuyển dụng trực tuyến cao gấp 5 lần so với tuyển dụng trực tiếp ở công ty này. “ Tuyển dụng online rất tiện lợi. Em sẽ sắp xếp phỏng vấn luôn không phải đi ra ngoài xe cộ và nhất là trong mùa dịch như thế này để đảm bảo sức khỏe”- chị Phạm Thu Hà – ứng viên tham gia phỏng vấn trực tuyến tại Hải Phòng.

Do kết nối thông minh có thể họp và tuyển dụng mọi lúc mọi nơi. Số người họp không hạn chế do ứng dụng công nghệ điện toán đám mây. “ Ứng dụng có khả năng tự sửa lỗi đường truyền cũng như là có khả năng tự động điều chỉnh độ phân giải video phù hợp với tốc độ đường truyền của điểm cầu đó. Vì vậy mà nó đảm bảo cho chất lượng âm thanh, hình ảnh ổn định hơn” – ông Trần Thanh Song – tác giải phần mềm TranS công ty Công nghệ và Dịch vụ viễn thông Nam Việt.

Cầu truyền hình, mục tiêu đầu tiên đó là gì?  Tiết kiệm , nhanh gọn thì tôi nghĩ rằng đây là 1 xu thế tất yếu.” – ông Bùi Thanh Hà – Phó giám đốc kinh doanh tổng Công ty bảo hiểm Bưu Điện PTI

Trong thời điểm dịch Covid-19, lượng người tải ứng dụng họp trực tuyến tăng đột biến. Chỉ riêng ứng dụng TranS trong 3 tuần qua đã tăng gấp 11 lần từ 900 lên 10.000 lượt tải. Khi mà nhiều hạng mục chi tiêu bị cắt giảm thì họp và tuyển dụng trực tuyến là xu hướng tất yếu. Tiết kiệm hàng tỷ đồng mỗi năm cho các đơn vị.

II. “Gói cước 1 ngày” là 1 trong 3 điều bạn cần phải biết khi dùng TranS

Đối với họp trực tuyến, sự liền mạch và tốc độ trao đổi nội dung nhanh là hai yếu tố được đề cao. Bạn có thể thoải mái về trang phục hoặc ngồi ở bất cứ đâu nhưng sẽ là điều tệ hại khi các thành viên tham gia gặp những vấn đề như không rõ âm thanh, vỡ hình, hoặc bỗng dưng một ai đó biến mất. 

gói cước 3g 4g 5g vinaphone họp trực tuyến cùng ứng dụng trans và sự cần thiết của gói cước 1 ngày của vinaphone minh họa, thegioigoicuoc.com

Để tránh điều này xảy ra, chúng hãy cùng truy nguyên những “đầu mối tiềm ẩn rủi ro” để sẵn sàng “bịt kín” nhé.

1. Về không gian khi họp online

Không phải quán Cafe nào bạn cũng có thể ghé vào để chuẩn bị cho cuộc họp Online của mình. Bạn sẽ vướng phải 1 số bất tiện. Không phải quán nào cũng có bài trí phù hợp cũng như giá cả hợp lý.

Không phải lúc nào cũng có 1 quan quen để chúng ta lui tới. Trong khoảng thời gian đi công tác nếu thiết bị không có sẵn kết nối 3G – 4G – 5G thì việc phải tìm 1 địa chỉ quán dùng “nhờ” Wifi cũng trở thành vấn đề nan giải. Sẽ không xét tới vấn đề chất lượng đồ uống, nhưng mức giá của việc dùng “nhờ” này sẽ khá đắt đỏ.

Trung bình bạn sẽ phải bỏ ra từ 50 ~ 100 nghìn đồng cho 1 lần họp online như vậy. Trong khi đó việc đăng ký gói cước 1 ngày của Vinaphone, bạn chỉ phải bỏ ra tối đa 10k cho 1 lần làm việc.

Sẽ không phải vội vàng tìm địa chỉ cung cấp wifi, sẽ không còn phải tốn kém như trước. Mà khi kết nối Internet bằng gói cước ngày Vinaphone, bạn có thể làm việc tại bất cứ không gian nào.

2. Thời điểm phù hợp để họp trực tuyến

Họp trực tuyến đâu có nghĩa là lúc nào cũng bất chợt. Bạn có thể chủ động lên lịch cùng Team. Vậy thời gian họp cố định nên là lúc nào? Ngoài việc họp với ban lãnh đạo, bạn còn có thể làm việc Teamwork qua TranS. Khi làm việc nhóm thì thời gian làm việc sẽ linh hoạt hơn. Có thể trao đổi thống nhất giữa các thành viên. 

Cùng thảo luận và cùng đưa ra thời gian phù hợp nhất với cả nhóm. Có thể là buổi tối, giờ hành chính hay bất cứ lúc nào. Cũng như trong phóng sự trên thì phóng viên Hòa Bình của VTV đã tổ chức 1 cuộc họp nhóm ngay trên ô tô trên đường làm việc. Tương tự với việc ứng viên có thể chủ động sắp xếp thời gian phỏng vấn của mình. 

3. Muốn cuộc họp đạt kết quả cao phải duy trì đường truyền tốt

Với tính chất dùng nhanh, giá cả tiết kiệm những gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone 1 ngày là gói cước thích hợp nhất. Việc bị thiếu thông tin trong cuộc họp khi đường truyền không ổn định là rất “nguy hiểm”. Khi đó 2 đầu cầu kết nối sẽ không thể hiểu ý nhau.

Vậy nên đường truyền ổn định là cái mà chúng ta hướng đến. Với băng thông 4G tốc độ cao xuyên suốt quá trình sử dụng. Chắc chắn rằng cuộc họp của bạn sẽ thành công tốt đẹp.

Với các gói cước Vinaphone theo ngày hiện nay, để đạt được đường truyền tốt nhất không bị gián đoạn. Bạn có thể lựa chọn các gói cước cung cấp dung lượng Data tốc độ cao lớn :

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Chu kỳ Ưu đãi nhận được Giá cước
D2 ON D2 gửi 1543

ĐĂNG KÝ D2

1 ngày Có ngay 2Gb Data tốc độ cao. Hết dung lượng khuyến mại vẫn truy cập Internet tốc độ thường. 10.000 VNĐ
D15 ON D15 gửi 1543

ĐĂNG KÝ D15

1 ngày Có ngay 5Gb tốc độ cao. Hết dung lương khuyến mãi truy cập Internet tốc độ cao với giá 75đ/50Kb 15.000 VNĐ

Trong trường hợp vấn đề không thể giải quyết trong 1 ngày. Để giải quyết dứt điểm có thể cuộc họp sẽ diễn ra trong nhiều ngày liên tiếp sau đó. Đừng quá lo lắng khi Vinaphone cung cấp các gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone 3 ngày, 7 ngày.

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Chu kỳ Ưu đãi nhận được Giá cước
D3 ON D3 gửi 1543

ĐĂNG KÝ D3

3 ngày Có ngay 3Gb tốc độ cao sử dụng trong 3 ngày. Hết dung lượng khuyến mãi tự động ngắt kết nối 15.000
DT20 ON DT20 gửi 1543

ĐĂNG KÝ DT20

7 ngày Có ngay 1Gb tốc độ cao sử dụng trong 7 ngày. Hết dung lượng khuyến mãi truy cập Internet tốc độ thường với giá 25đ/50Kb. 20.000

III. Kết luận

Có thể thấy trên khía cạnh người sử dụng phần mềm. Có 1 điều không thể thiếu đó chính là duy trì Internet tốc độ cao để bảo đảm đường truyền. Cũng như bảo đảm hiệu quả mà ứng dụng mang lại. Như VTV đã đưa ra, đối tượng chủ yếu sử dụng phần mềm TranS – họp trực tuyến đa phần là những người thường xuyên phải đi công tác xa. Hoặc những người lao động không sắp xếp thời gian đi phỏng vấn trực tiếp hợp lý. Đăng ký ngay gói cước 1 ngày của Vinaphone để đáp ứng cho công việc của bạn.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE