Hướng dẫn cách tăng tài lộc đêm giao thừa bằng gói cước 4G Vinaphone

Hướng dẫn cách tăng tài lộc đêm giao thừa bằng gói cước 4G Vinaphone

Tết Nguyên Đán là ngày lễ mang ý nghĩa nhân văn đặc biệt, đây là ngày để mọi người sum họp bên gia đình, trở về quê hương và nhớ về tổ tiên. Xuân Canh Tý đang tới gần, chắc chắn rằng ai cũng mong muốn một năm thật nhiều may mắn, nhiều tài lộc. Vậy, đầu năm mua gì, làm gì cho phát tài, sung túc cả năm? Hãy cùng Thegioigoicuoc.com tìm hiểu cách tăng tài lộc đêm giao thừa bằng gói cước 4G Vinaphone ngay thôi!

Có thể bạn đang quan tâm và cần xem nhanh, mời bạn truy cập vào đường dẫn này: Đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone MAX100 1 tháng.

I.  Đêm giao thừa mua gì?

1. Mua muối để xua đuổi tà ma

Dân gian có câu: “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”. Đó là quan niệm của người Việt xưa mong muốn may mắn và no đủ sẽ đến với gia đình trong năm mới. Bởi theo đó, muối là vật có thể xua đuổi tà ma, mang lại những điều tốt lành. Muối cũng thể hiện tình cảm mặn nồng  thắm thiết giữa các thành viên trong gia đình với nhau. Không chỉ thế, muối còn gắn kết trong quan hệ họ hàng, làng xóm, đối tác làm ăn. Vì vậy, những ngày đầu năm, nhiều người thường mua một túi muối nhỏ đêm về nhà vào đêm giao thừa.

2. Mua giấy xin chữ đầu xuân cầu học hành đỗ đạt

Đầu năm đi mua giấy, xin chữ là tục lệ giàu ý nghĩa văn hóa của người Việt. Thể hiện sự coi trọng tri thức, cũng theo đó gửi gắm hy vọng một năm học hành giỏi giang, thi cử đỗ đạt.

Người ta thường xin chữ của các nho sĩ, thầy đồ, thầy giáo, hiền tài đức độ, học rộng hiểu nhiều. Người xin chữ luôn mong muốn được phúc của người cho chữ, cũng là khẳng định lời quyết tâm phấn đấu chinh phục mục tiêu của mình.

3. Mua lửa cầu an lành

Người xưa cũng quan niệm rằng đầu năm mua lửa sẽ đem về những điều tốt lành cho gia đình. Lửa là những vật dụng như bật lửa, diêm, những đồ tạo ra lửa… Không ít người Việt cho rằng, đầu năm ai mua được lửa sẽ có một năm an lành và thành công. Vì thế, họ đi mua lửa vào đầu năm hy vọng năm mới mọi thứ sẽ suôn sẻ, thuận lợi hơn. Thông thường, bật lửa hay diêm được bán kèm theo túi muối, được bán rất nhiều trong đêm giao thừa.

4. Mua vàng ngày vía Thần Tài

Ngày mùng 10 Tết hàng là ngày vía Thần Tài. Theo quan niệm dân gian, người ta đi mua vàng để cầu may mắn đầu năm, để cả năm lộc lá dồi dào, buôn may bán đắt tiền bạc rủng rỉnh. 

Người Việt thường có tính tiết kiệm, lo xa nên đây cũng là một hình thức tiết kiệm được các cụ xưa truyền lại. Sau những ngày ăn chơi suốt dịp Tết, mua vàng ngày Thần Tài giúp cho gia chủ giữ được tiền bạc trong nhà, dù tháng Giêng là tháng ăn chơi nhưng gia đình vẫn có của ăn của để.

5. Mua gói gói cước 4G Vinaphone cầu tài lộc, may mắn

Những khách hàng đang sử dụng Data để lên mạng thì hãy rinh ngay một trong những gói cước 4G Vinaphone trong đầu năm mới nàyBởi rất nhiều người dùng xem đây là gói cước “phong thủy”. Khi sử dụng dịch vụ Data của Vinaphone giúp công việc suôn sẻ, chủ thuê bao gặp được nhiều may mắn, phát tài phát lộc trong năm mới.

II.   Vì sao nên đăng ký gói cước 4G Vinaphone vào đêm giao thừa?

  • Nhu cầu sử dụng mạng để làm việc của mọi người ngày tăng cao. Người dùng cần một gói cước Data để truy cập Internet giúp thuận tiện trong quá trình xử lý công việc. Các gói cước 4G Vinaphone hoàn toàn có thể đáp ứng được điều đó.
  • Gói cước 3G Vinaphone với đường truyền tốc độ cao, không lo nghẽn mạng hay giật lag. Cả thế giới sẽ hiện lên trước mắt chỉ một thao tác chạm nhẹ.
  • Các gói cước khuyến mãi của Vinaphone có giá cực kỳ ưu đãi. Giúp tiết kiệm chi phí, phù hợp với mọi lứa tuổi, ngành nghề.
  • Sử dụng gói cước 3G Vinaphone cho công việc giúp công việc thuận lợi, phát triển, dùng cho việc học tập giúp tra cứu tài liệu, học Online…
  • Có rất nhiều gói cước cho bạn thoải mái lựa chọn, từ gói cước Vinaphone ngày, đến các gói tháng. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà chọn cho mình gói data khác nhau. Thegioigoicuoc.com xin liệt kê một số gói cước được rất nhiều chủ thuê bao đăng ký :

MAX Vinaphone
Chu kỳ: 30 ngày
Ưu đãi: 3,8Gb/tháng
Giá cước: 70.000đ
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập miễn phí
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
Cú pháp: ON MAX gửi 1543
ĐĂNG KÝ

MAX100 Vinaphone
Chu kỳ: 30 ngày
Ưu đãi: 5,8Gb/tháng
Giá cước: 100.000đ
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập miễn phí
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
Cú pháp: ON MAX100 gửi 1543
ĐĂNG KÝ

BIG90 Vinaphone
Chu kỳ: 30 ngày
Ưu đãi: 7Gb/tháng
Giá cước: 90.000đ
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng truy cập
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
Cú pháp: ON BIG90 gửi 1543
ĐĂNG KÝ

BIG120 Vinaphone
Chu kỳ: 30 ngày
Ưu đãi: 12Gb/tháng
Giá cước: 120.000đ
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng truy cập
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
Cú pháp: ON BIG120 gửi 1543
ĐĂNG KÝ

 III.   Cách đăng ký gói cước 4G Vinaphone vào đêm giao thừa

Vào thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, hãy đăng ký gói cước Data của Vinaphone để mang tài lộc về mình chỉ với một cú pháp tin nhắn:

ON tên gói cước gửi 1543.

Tin nhắn hoàn toàn miễn phí. Nhanh tay để có thể sở hữu gói cước Vinaphone rẻ nhất hiện nay.Giao thừa này rinh tài lộc phú quý về nhà bằng cách chọn cho mình một gói cước 4G Vinaphone. Vừa phục vụ cho nhu cầu sử dụng trong những ngày Tết vừa làm phong thủy lấy may mắn.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE