Tóm tắt (Review) Tập 6 - 10 Iteawon Class: Cuộc chiến công lý đã hé mở nhiều điều tốt lành

Tóm tắt (Review) Tập 6 – 10 Iteawon Class: Cuộc chiến công lý đã hé mở nhiều điều tốt lành

Lần trước, chúng ta đã cùng nhau nhắc lại những dư vị trong 5 tập phim đầu tiên của siêu phẩm nổi đình đám trên toàn châu Á “Itaewon Class”. Lần này, Thế giới gói cước Vinaphone tiếp tục kể tiếp cho bạn nghe diễn biến câu chuyện khởi nghiệp và báo thù của chàng thanh niên đẹp trai Sae Ro Yi qua 5 tập phim tiếp theo.

Nếu như, bạn đang xem “Itaewon Class” bằng Data di động thì chắc chắn gợi ý dưới đây về các gói cước 1 ngày Vinaphone sẽ có ích cho bạn rất nhiều!.

Có thể bạn đang quan tâm và cần xem nhanh, mời bạn truy cập vào đường dẫn này: Đăng ký 4G Vinaphone ngày

I. Itaewon Class tập 6 đến tập 10: Tình cảm chân thành của Yi Seo và cuộc chiến thiện – ác dần hé mở 

1. Review ( tóm tắt )Tập 6: Màn đụng độ căng thẳng trong nhà vệ sinh giữa Yi Seo và tình địch

Sau khi nhận chức quản lý quán nhậu DanBam, Yi Seo đã làm việc bằng cả tâm huyết. Nhờ tài quan sát tinh tế và khả năng ngoại giao khéo léo, cô dần đưa thương hiệu quán nhậu đến gần với thực khách. Chỉ một tuần sau khi quán mở cửa trở lại, doanh thu không ngừng tăng lên và đông đảo giới trẻ biết đến. Vì thế mà ông chủ DanBam cùng nhân viên quyết định đi ăn mừng vì điều này. Bữa tiệc liên hoan có mặt cả Soo Ah do gặp trên đường đi.

Trong bữa tiệc, các thành viên của DanBam hứa rằng sẽ đồng lòng xây dựng DanBam trở thành một chuỗi thương hiệu nhượng quyền tranh cạnh với tập đoàn thực phẩm số 1 Hàn Quốc Jang Ga. Sau màn “bóp miệng” cấm cho hôn ông chủ của mình khiến người xem bật cười sảng khoái thì Yi Seo còn có màn đụng độ căng thẳng với Soo Ah trong nhà vệ sinh.

Trong khi Soo Ah đang cảm thấy tội lỗi vì không đủ bản lĩnh mà nhận sự đãi ngộ lớn từ kẻ thù của Sae Ro Yi thì Yi Seo tiến vào. Yi Seo tuyên bố: “Tôi thích ông chủ. Vậy nên không còn cách nào khác là tôi phải phá chị”. Soo Yi động viên Yi Seo “cố lên nhé” như một lời thách thức. Thế là từ nay, Soo Yi có một tình địch rất đáng gờm. 

Yi Seo bị mẹ đuổi ra khỏi nhà vì biết được cô không học đại học và vào làm việc tại một quán nhậu. Cô chấp nhận ra sống riêng và khẳng định với mẹ cô rằng cô đủ thông minh để giành lấy được cả tình yêu lẫn thành công trong sự nghiệp.

Cũng trong tập này, chủ tịch Jang Ga – kẻ thù của Sae Ro Yi bắt đầu “để ý” đến quán nhậu DanBam. Điều ông ta lo sợ từ 10 năm trước có thể xảy đến với tập đoàn họ Jang. Ngài chủ tịch dò hỏi tin tức của Sae Ro Yi từ Soo Yi và giao việc cho Soo Yi là đi theo dõi hoạt động của DanBam.

Khi biết được Sae Ro Yi góp 1,9 tỷ đóng cổ phần vào tập đoàn Jang Ga, ông ta đã phát ra một tiếng cười đáng sợ. Điều này cũng thể hiện được sự lo sợ, hốt hoảng của một kẻ độc ác. Sae Ro Yi kiên định nói với Soo Yi rằng: “Tôi sẽ tự tay gạ gục tập đoàn Jang Yi. Dù chậm dù nhanh tôi sẽ làm”.

Vì kinh doanh thuận lợi, quán đông khách nên DamBam có thêm một thành viên mới làm việc tại đây. Anh này tên là Kim Toni có bố là người Hàn mẹ là người Guinea. Anh thông tạo hai thứ tiếng là tiếng Hàn và tiếng Pháp. Vì nhầm tưởng Toni biết tiếng Anh nên Yi Seo đã nhận anh vào làm việc tại DanBam.

Chi tiết tạo được tiếng cười cho người xem trong tập phim này là cảnh Choi Seung-kwon bối rối, thẩn thờ bởi một cô gái xinh đẹp vào quán xin làm nhân viên tại DanBam. Nhưng lại không được Yi Seo nhận vào làm.

Các bạn không nên bỏ lỡ chi tiết hết sức đáng yêu này trong tập 6 của bộ phim tại motphim.net.

2. Review ( tóm tắt )Tập 7: Người bí ẩn – trợ thủ tài chính đắc lực của Sae Ro Yi trong 10 năm qua lộ diện

Khi biết Sae Ro Yi đóng cổ phần vào công ty Jang Ga, chủ tịch Jang Dae Hee phải trực tiếp đến DanBam xem xét tình hình. Một lần nữa, Sae Ro Yi quyết liệt khẳng định rằng sẽ không bao giờ từ bỏ, từng bước buộc ông chủ Jang Ga phải quỳ gối nhận tội. Cuộc chiến giữa Jang Ga và DanBam thực sự bắt đầu từ đây.

Trong khi Sae Ro Yi trở về quê cũ tìm gặp người cảnh sát ngày xưa phụ trách vụ án tai nạn của bố anh tên là Oh Byung Hun thì nhà tài phiệt họ Jang đã thu xếp dành lấy địa điểm thuê DanBam trong 6 tháng tới. 

Một sự an ủi lớn cho Sae Ro Yi trong hoàn cảnh gian khó này là anh có thêm một trợ thủ tài chính đắc lực. Đó là Ho-jin  – Giám đốc đầu tư và bạn thân của Sae-royi. Anh là bạn cùng lớp của Sae Ro Yi, Soo ah và Geun Won ở trường cấp 3 Gwangjin.

Trước đây, Sae Ro Yi đã đánh Geun Won để bảo vệ cho anh. Là nhân duyên khiến Sae Ro Yi bị đuổi học. Sau quảng thời gian dài chịu đựng sự bắt nạt nhục nhã liên tục từ Geun Won, anh đỗ vào một trường đại học danh tiếng của Hàn Quốc và học chuyên ngành Tài chính – Quản trị kinh doanh. Anh cùng với Sae Ro Yi âm thầm liên lạc và lên kế hoạch báo thù Geun Won và chủ tịch Jang trong suốt 10 năm qua. Giờ đây, khi đã đủ mạnh mẽ anh xuất hiện và sát cánh cùng Sae Ro Yi đánh bại Jang Ga.

Nhưng có lẽ, điều làm người xem thỏa mãn nhất ở tập này là Sae Ro Yi và Yi Seo đã có một đêm bên nhau. Khi họ cùng nhau về quê gặp lại người cảnh sát năm xưa. Yi Seo khóc nức nở khi được nghe về quá khứ đầy đau thương từ khi người bố thân yêu của Sae Ro Yi qua đời.

Cô thầm nghĩ: “Khi tôi cảm nhận được nỗi đau từ quá khứ của anh ấy. Tôi nhận ra cảm giác này, chính là tình yêu. Tôi không muốn anh ấy phải chịu khổ một mình nữa. Tôi yêu anh ấy, tôi rất yêu anh ấy,…”

Sae Ri Yi gặp người cảnh sát cũ và tha thiết mong muốn chú này sẽ quay lại làm chứng cho vụ tai nạn của bố mình. Liệu người cảnh sát này có đồng ý với mong ước của Sae Ri Yi hay không thì bạn hãy xem tập 7 bộ phim tại dongphim.net.

3. Review ( tóm tắt ) Tập 8: DanBam gặp sóng gió… 

Sự việc ông chủ Jang Ga mua tòa nhà DanBam đã khiến cho quán nhậu rơi vào tình thế lao đao “tiến thoái lưỡng nan”. Sae Ro Yi bị Ông chủ tập đoàn Jang Ga đe dọa rằng sẽ mua bất cứ địa điểm kinh doanh nào mà anh thuê.

Tình cảm giữa Yi Seo và Sae Ro Yi cùng các thành viên trong nhóm cũng bị khủng hoảng. Seo Yi vì lo cho Sae Ro Yi mà lớn tiếng với cậu bạn thân thiết của mình, cũng là con trai thứ 2 của chủ tịch Jang là Geun Soo. Yi Seo đã tiết lộ mối thù của ông chủ với Guen Soo làm cho Guen Soo cảm thấy vô cùng có lỗi với người anh cũng là ông chủ của mình. Cô đồng ý với quyết định xin nghỉ việc của Guen Soo và thương lượng với bố cậu ấy sẽ tha cho DanBam.

Điều này làm cho Sae Ri Yi rất tức giận Yi Seo. Anh đã tước lại thẻ nhân viên quản lý của cô. Anh quyết định mua một tòa nhà để bảo vệ toàn vẹn nhân viên của DanBam. Anh tâm niệm rằng kinh doanh không phải chỉ vì lợi nhuận cho bản thân mà còn vì những con người trong công ty.

Yi Seo tưởng rằng mình đã hiểu hết về ông chủ của mình nhưng Soo Ah mới là người hiểu Sae Ro Yi hơn. Soo Ah đã giúp cô suy nghĩ lại về con người Sae Ro Yi và đã đưa lời khuyên cho cô: “ Nếu muốn đồng hành cùng Park Sae Ro Yi thay vì vạch ra đường đi cho anh ấy thì hãy luôn đồng hành cùng anh ấy”. Sau đó, Yi Seo cảm thấy đã xin lỗi ông chủ và nhận được sự tha thứ của Sae Ro Yi ngay lập tức. Tình cảm của họ như “gương vỡ lại lành”.

Dù nhiều chuyện không vui đã xảy ra trong tập phim này. Nhưng người xem vẫn có những tràng cười thoải mái. Bởi tình huống đáng yêu của cậu nhân viên Toni. Vì bị phân biệt chủng tộc màu da mà cậu đã viết chữ bêu xấu những người kỳ thị sắc tộc ở ngoài tường quán nhậu DanBam. Để xem Yi Seo đã an ủi Toni như thế nào, bạn có thể xem tiếp tập 8 tại vtv16.info.

4. Review ( tóm tắt ) Tập 9: Yi Seo thông minh và si tình đã đưa sự thật cái chết của bố Sae Ro Yi ra ánh sáng

Tập 9 Itaewon Class đã xóa tan sự tò mò của người xem rằng tại sao yi Seo lại đến gặp ông chủ Jang Ga. Trong một buổi hội thảo của tập đoàn này, khi chủ tịch Jang đang phát biểu về những hoài bão của mình, Yi Seo đã bất ngờ xuất hiện. Cô mạnh mẽ đứng dậy và đưa ra câu hỏi cà khịa ngài chủ tịch rằng liệu có khi nào Jang Ga sẽ bị lật đổ bởi một quán nhậu nhỏ. Sau lần này, dù ông chủ Jang Ga tìm mọi cách để biến Yi Seo thành người Jang Ga. Nhưng đều bị cô từ chối. 

Ông chủ tập đoàn này còn tìm gặp người cảnh sát năm xưa điều tra vụ tai nạn của bố Sae Ro Yi là Oh Byung Hun. Ông ta muốn chặn đứng đường làm ăn của Sae Ro Yi nên yêu cầu vị cảnh sát này dừng liên quan đến Sae Ro Yi và chỉ cung cấp thực phẩm cho công ty mình.

Nhưng kế hoạch này của ông ta bị thất bại vì Oh Byung Hun từ chối. Sae Ri Yi đã nhận được sự đồng ý của vị cảnh sát này là lật lại vụ án tai nạn năm xưa để luận tội cha con họ Jang. Vị cảnh sát này cũng đã giúp giám đốc Kang Min Jung phát hiện ra chuyện mình đang bị chủ tịch Jang theo dõi.

Công ty IC (viết tắt của Itaewon Class) được thành lập sau khi quán nhậu mới bắt đầu đi vào hoạt động. Nhưng những ngày đầu quán nhậu DamBan kinh doanh gặp khó khăn. Do khu phố mà Sae Ro Yi chọn để mở quán là một nơi vắng người và đang tàn lụi. Sae Ro Yi đã quyết định bắt tay xây dựng lại cả khu phố này.

Có lẽ điều phấn khởi nhất trong tập phim này đó là việc Yi Seo nhanh trí lật tẩy Geun Won. Cô đã ghi âm lại cuộc hội thoại giữa cô và Geun Won khi anh ta hẹn gặp mặt thuyết phục cô về Jang Ga làm việc. Nhờ đó mà sự thật về cái chết của bố Sae Ro Yi và cả việc tại sao Sae Ro Yi phải đi tù đều được đưa ra ánh sáng. Bạn có thể xem tập 9 của Itaewon Class tại phimmoi.net.

5. Review ( tóm tắt ) Tập 10: Kẻ gây tội phải đền tội, Jang Geun Won đi tù….

Khi bị Yi Seo gài bẫy, Jang Geun Won vô cùng giận dữ.  Anh ta hành hung Yi Seo giữa đường dù xung quanh có nhiều người đi lại nhưng không ai quan tâm. Suýt nữa thì cô bị mất chiếc điện thoại ghi âm lại tội ác của Jang Geun Won. May nhờ Sae Ro Yi kịp thời đến giải cứu cô khỏi tên công tử họ Jang độc ác. 

Khi trở về, Yi Seo đã công bố với cảnh sát chuyện cô bị Jang Geun Won hành hung tàn bạo giữa đường. Nhờ sự trợ giúp của cảnh sát cũ Oh Byung Hun, Sae Ri Yi đã khởi tố lại vụ án tai nạn xe khiến bố mình qua đời vào 10 năm trước. Con trai cả của chủ tịch Jang Ga có khả năng cao phải ngồi tù.

Đồng thời giá cổ phiếu công ty Jang Ga bị sụt giảm. Đứng trước tình hình này, ông ta phải thực hiện một sự lựa chọn. Đó là một là bảo vệ con trai hay là bảo vệ công ty. Cuối cùng, ông ta đã để con trai ngồi tù 7 năm vì tội gây ra cái chết cho bố của Sae Ro Yi. Vì thế mà ông ta vẫn giữ được vị trí chức chủ tịch tập đoàn.

Tuy nhiên, Sae Ro Yi vẫn tiếp tục đối đầu với Jang Dae Hee tới khi mọi sự thật được đưa ra ánh sáng toàn hoàn. Đến đây, người xem cũng đã phần nào cảm thấy thỏa đáng vì cuối kẻ gây tội cũng phải đền tội, chiến thắng thuộc về lẽ phải. Để xem những đoạn phim kịch tính nhất trong tập 10, mời bạn xem tại luotphim.com.

II. Sử dụng gói cước ngày của Vinaphone như thế nào để xem Itaewon Class

Dù xem phim Itaewon Class bằng wifi bạn sẽ cảm thấy thoải mái vì có thể xem hàng giờ liền. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp người dùng không thể ngồi trong vùng phủ sóng wifi. Ví dụ như khi đi dạo với bạn ngoài công viên, đi shopping, ngồi quán trà đá, dã ngoại 1 ngày,… thì bạn sẽ không thể xem siêu phẩm Iteawon Class bằng sóng wifi.

Vì lý do này, các gói cước 1 ngày của Vinaphone ra đời nhằm cung cấp data cho người dùng với một mức phí rất thấp. 

1. Gói cước D7 và D2 Vinaphone

Gói cước D7 Vinaphone với dung lượng 1,2Gb/ngày có cước phí là 7.000 đồng sẽ giải tỏa tâm trạng khó chịu của bạn khi đang xem dở tập thứ 7 Itaewon Class. Đây là gói cước có cước phí thấp nhất trong tất cả các gói cước 1 ngày của Vinaphone. Người xem nên sử dụng Gói cước D7 trong trường hợp muốn xem tiếp 1 tập phim đang bỏ dở. 

Nếu như bạn muốn xem được 2 tập phim liên tiếp khi đang trên xe về quê nhà thì Gói cước D2 là lựa chọn tối ưu. Trong trường hợp bạn chỉ dùng tạm data di động trên đường di chuyển về quê. Gói cước cung cấp 2Gb/ngày với cước phí 10.000 đồng

2. Gói cước D15 Vinaphone

Vinaphone còn cho bạn một lựa chọn nữa nếu muốn đăng ký dữ liệu Data tạm thời trong 1 ngày. Đó là Gói cước D15 với ưu đãi 15.000 đồng cho 5Gb. Lợi thế của gói cước này là người dùng vừa có thể xem được liên tiếp 3,4 tập phim Itaewon Class vừa có đủ data truy cập internet để làm việc. Ví dụ như check email, chat inbox với khách hàng hay tìm đường trên Google map.

Thật là khó chịu khi bạn đang xem đến đoạn Yi Seo bị Jang Geun Won hành hung giữa đường nhưng mất điện và mất luôn sóng wifi. Trong hoàn cảnh đó, các gói cước 1 ngày Vinaphone với cước phí thấp như “vị cứu tinh” giúp bạn tiếp tục thưởng thức trọn vẹn tập phim.

Hãy lựa chọn cho mình gói cước 1 ngày Vinaphone thích hợp để xem tiếp tập phim gay cấn khi wifi nhà bạn gặp vấn đề. 

III. Hỏi đáp nhanh siêu phẩm Itaewon Class

Có thể bạn chưa xem được 5 tập đầu của siêu phẩm Itaewon Class hoặc tò mò về dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp của bộ phim này. Vì thế, Thế giới gói cước Vinaphone sẽ giúp bạn giải đáp những sự băn khoăn đó thông qua 5 câu hỏi đáp nhanh sau đây.

1. Itaewon Class nói về nội dung gì?

Itaewon Class (Tầng lớp Itaewon) kể về hành trình khởi nghiệp và báo thù của chàng thanh niên đẹp trai và tốt bụng Park Sea Ro Yi. Và tất nhiên không thể không nhắc đến chuyện tình tay ba, lãng mạn của anh với mối tình đầu 10 năm và cô gái đồng cam cộng khổ với anh suốt hành trình khởi nghiệp gian nan.

Bộ phim còn lồng ghép, khắc họa xã hội hiện thực Hàn Quốc khắc nghiệt. Đó là sự phân chia đẳng cấp kẻ giàu, người nghèo; cuộc chiến đấu vô cùng mệt mỏi của giới trẻ Hàn Quốc để khẳng định bản thân và có địa vị trong xã hội thông qua những câu thoại chiêm nghiệm về cuộc đời của nhân vật Jo Yi Seo.

2. Hoàn cảnh ra đời của bộ phim

Bộ phim chuyển thể từ Webtoon nổi tiếng cùng tên của Jo Gwang Jin.

3. Được khởi chiếu từ bao giờ, bao giờ kết thúc, bộ phim chiếu trên kênh nào, giờ nào, bao nhiêu tập phim?

Phim được khởi từ ngày 31/01/2020 đến ngày 21/03/2020 trên đài truyền hình JTBC của Hàn Quốc. Khán giả có thể xem tại Nitflix hoặc các website phim online như phimmoi.net. Phim chiếu vào lúc 21h (giờ Việt Nam) và có tổng tất cả là 16 tập.

4. Tên gọi Itaewon Class là gì, ở đâu?

Itaewon Class chính là tên khu phố Tây sầm uất thuộc thủ đô Seoul của Hàn Quốc. Chính là bối cảnh của bộ phim.

5. 3 nhân vật chính Park Sae Ro Yi, Jo Yi Seo và Oh Soo Ah sinh năm bao nhiêu?

Park Sae Ro Yi tên thật là Park Yong-gyu nổi tiếng với Drama “Thư ký kim sao thế”. Anh sinh năm 1988. Nhân vật Jo Yi Seo tên thật là Kim Da-mi sinh năm 1995. Còn Oh Soo Ah tên thật là Kwon Nara sinh năm 1991.

IV. Lời kết

Trên đây là bản tóm tắt từ tập 6 đến tập 10 của siêu phẩm “Itaewon Class”. Hi vọng rằng bạn đã có được những thông tin thú vị về 5 tập phim này và những thông tin chính xung quanh bộ phim Itaewon Class.

Nếu bạn đang ở ngoài sóng wifi mà muốn có Data với mức phí thấp nhất để thưởng thức những thước phim đắt giá này thì hãy lựa chọn 1 trong 3 gói cước ngày của Vinaphone được giới thiệu trên đây. 

Chúc bạn xem phim vui vẻ và đừng quên truy cập Vinaphone.thegioigoicuoc.com để xem tiếp review phần tiếp theo của siêu phẩm ăn khách này.

Đăng ký mạng Vina 4G có đủ xem tập phim dài 2 tiếng không?

Xem lại Tóm tắt Tập 1 – 5,  Xem tiếp Tóm tắt Tập 11 – 16

MỜI BẠN XEM BẢNG GIÁ VÀ CÁCH ĐĂNG KÝ 4G VINA 1 NGÀY CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2020.

 

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE