Vui xuân rộn ràng, nghe gọi ngập tràn cùng gói cước Combo Vinaphone

Vui xuân rộn ràng, nghe gọi ngập tràn cùng gói cước Combo Vinaphone

Tết Nguyên đán là những ngày trang trọng, vui tươi nhất của dân tộc ta. Cũng là dịp để mọi người có điều kiện thăm hỏi lẫn nhau: con cháu thăm hỏi cha mẹ, chú bác, ông bà; học trò thăm hỏi thầy cô; gặp mặt bạn bè chúc tụng… Ngày Tết là ngày hướng tới quê hương của những người con xa nhà. Cái Tết ngày nay dẫu có no nhưng phần nào thiếu đi hơi ấm quây quần. Nhưng bên cạnh đó là sự phát triển của công nghệ hiện đại, mọi khoảng cách sẽ được xóa bỏ khi bạn có trong tay các gói cước 3G – 4G – 5G ngày Tết. Đặc biệt là những gói cước Combo Vinaphone nghe gọi trong dịp lễ.

Có thể bạn đang quan tâm và cần xem nhanh, mời bạn truy cập vào đường dẫn này: Đăng ký gói cước Combo Vinaphone.

Vui xuân rộn ràng, nghe gọi ngập tràn cùng gói cước Combo Vinaphone.thegioigoicuoc.com

I. Nét đẹp chúc Tết đầu năm của người Việt

1. Nét văn hóa “Uống nước nhớ nguồn”

Sáng mồng Một Tết còn gọi là ngày Chính đán. Con cháu tụ họp ở nhà tộc trưởng để lễ tổ tiên và chúc Tết ông bà, các bậc huynh trưởng. Theo quan niệm, cứ năm mới tới, mỗi người tăng lên một tuổi. Bởi vậy ngày mồng Một Tết là ngày con cháu “chúc thọ” ông bà và các bậc cao niên

Về chúc Tết, trong ba ngày Tết, Ông bà chúng ta đã có câu: “Mùng 1 Tết Cha, mùng 2 Tết Mẹ, Mùng 3 Tết Thầy”. 03 ngày Tết là ngày để chúng ta gửi những câu chúc tốt đẹp nhất đến những người thân. Những người đã có công nuôi nấng, dạy dỗ chúng ta trưởng thành như ngày hôm nay. Với nét đẹp “ Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, “Uống nước nhớ nguồn”, người Việt Nam mang trong mình sự biết ơn vô hạn đối với người đã giúp đỡ mình. Dù là cùng dòng máu đỏ hay không, dù được cho nhiều hay ít thì công ơn ấy sẽ vẫn còn mãi.

2. Những câu chúc cho ngày Xuân thêm rực rỡ

Gửi những câu chúc đi xa trong năm 2020 thực sự đã quá đơn giản. Mặc cho thời tiết năm nay có mưa nặng hạt thì với gói cước Combo Vinaphone bạn chỉ việc cầm điện thoại lên và gửi những lời chúc tốt đẹp tới người thân bạn bè mà không còn lo tình trạng nghẽn mạng như trước đây nữa.

Sau đây là những câu chúc Bình An – An Khang – Thịnh Vượng:

  • Tống cựu nghênh tân – Vạn sự cát tường – Toàn gia an phúc.
  • Tết tới tấn tài Xuân sang đắc lộc, Gia đình hạnh phúc – Vạn sự cát tường.
  • Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho tròn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý, Hứng cho tròn An Khang, Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều Sung túc.
  • Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng
  • Cung Chúc Tân Xuân Phước Vĩnh cửu; Chúc Trong Gia Quyến Được An Khang; Tân Niên Lai Đáo Đa Phú Quí; Xuân Đến An Khang Vạn Thọ Tường.

Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua.

Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà.

Vài lời cung chúc tân niên mới.

Vạn sự an khang vạn sự lành

 

Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều.

Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu.

Gia đình hạnh phúc bè bạn quý.

Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

 

Đầu xuân năm mới chúc BÌNH AN,

Chúc luôn TUỔI TRẺ chúc AN KHANG.

Chúc sang năm mới nhiều TÀI LỘC,

Công thành danh toại chúc VINH QUANG.

II. Phương tiện chúc Tết thời đại 4.0

Khi công nghệ thông tin phát triển, thông qua các kênh giao tiếp như Facebook, Zalo, Viber, Skype… mọi người dễ dàng và nhanh chóng gửi đi một lời chúc cho hàng trăm người với chỉ vài giây. Điều này thật tiện lợi và hữu ích giữa lúc mưa to gió lớn như miền Bắc lúc này. Những nhà cung cấp dịch vụ cũng bắt kịp xu thế thời đại khi tung ra những mẫu thiệp online đẹp mắt. Những lời chúc đa dạng cùng hiệu ứng bắt mắt đáp ứng nhu cầu của người dùng. 

Tùy đối tượng tiếp nhận là ai, hoàn cảnh, tính cách, mối quan hệ như thế nào, người chúc sẽ viết nên những lời chúc phù hợp, đúng đắn. Người viết phải chọn lựa từ ngữ cô đúc mà hàm súc, ngắn gọn mà trọn đầy, khơi gợi cảm xúc hạnh phúc cho người nhận. Vì vậy, lời chúc là một nghệ thuật. Người ta phải thực sự quý mến nhau, có quan hệ gần gũi, thân thiết thì lời chúc tự nhiên sẽ chân thành, giàu ý nghĩa.

III. Những gói cước Combo Vinaphone đa dạng để gửi lời chúc đầu xuân

Một năm mới lại cận kề, giữa bộn bề công việc, người thân, bạn bè không thể quên gửi trao nhau những lời chúc thật đơn giản mà chân thành. Đó là món quà tinh thần đầu năm đem đến niềm vui, hạnh phúc khi người nhận cảm nhận được sự trân trọng, yêu thương trong từng lời chúc.

5/5 (1 Review)
Chia sẻ:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

LOGO VINAPHONE