[2021] Đăng ký Gói cước 3G - 4G - 5G Vinaphone VC5 1 ngày

Đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone VC5 1 ngày

Mô tả gói cước VC5 Vinaphone

Gói cước Vinaphone VC5 là một trong số những gói cước Data được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Với đặc điểm sử dụng thời hạn sử dụng trong 1 ngày. Phù hợp với các thuê bao có nhu cầu tiêu thụ lượng Data bất thường trong thời gian ngắn.

Đăng ký gói cước 3G 4G 5G Vinaphone VC5, bạn sẽ sở hữu ngay 1Gb Data tốc độ cao và 200MB sử dụng trình duyệt Cốc Cốc. Bạn thỏa sức truy cập Internet để cập nhật tin tức, Check mail, cày phim, chơi Game,… chỉ với 5.000đ. Do vậy, gói cước này còn được cư dân mạng gọi tắt là gói cước 4G 1 ngày 5k của Vinaphone. Khi hết dung lượng Data tốc độ cao, thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để đảm bảo tài khoản của bạn không mất bất kỳ cước phí phát sinh nào.

Gói cước 3G Vinaphone ngày VC5 được biết đến với chu kỳ gian hạn là 1 ngày, điều đó có nghĩa là hệ thống sẽ tự động gia hạn ngay sau khi hết thời gian 24h từ lần nạp đầu tiên. Do vậy, bạn cần phải chú ý, tránh việc phát sinh chi phí nhiều hơn dự kiến.

Đặc biệt lưu ý, gói Vinaphone VC5 áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước của Vinaphone. Đồng thời khi đăng ký 4G Vinaphone VC5 có thể đăng ký cùng lúc với gói Thoại và SMS Vinaphone.

Nội dung dưới đây cung cấp thông tin toàn diện về gói cước VC5 Vinaphone. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm tới các gói cước theo ngày khác của Vinaphone, xin mời truy cập bài viết Đăng ký gói cước 3G 4G 5G Vinaphone ngày.

0/5 (0 Reviews)

Chi tiết gói cước VC5 Vinaphone

Tên gói cước: VC5
Dung lượng Data tốc độ cao: 1Gb + 200MB truy cập Cốc Cốc
Giá cước: 5.000đ
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng duy trì kết nối Internet
Cú pháp đăng ký: ON VC5 gửi 1543
Cú pháp tra cứu Data còn lại: DATA gửi 888
Cú pháp hủy: HUY VC5 gửi 888
Thông tin thêm: Áp dụng tất cả các TB
ON VC5 gửi 1543

Hướng dẫn đăng ký gói cước VC5 Vinaphone

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước VC5 Vinaphone

Các đặc điểm nổi bật của gói cước VC5 Vinaphone

Thông tin thêm của gói cước VC5 Vinaphone

Áp dụng tất cả các TB

ON VC5 gửi 1543
LOGO VINAPHONE