Đăng ký Gói cước Combo Vinaphone B30 1 tháng - Vinaphone 3G/4G/5G

Đăng ký Gói cước Combo Vinaphone B30 1 tháng

Mô tả gói cước B30 Vinaphone

Gói cước Vinaphone Combo thoại SMS Data B30 là gói cước Vinaphone Thoại SMS Data 1 tháng siêu tiết kiệm. Và siêu tiện lợi dành riêng cho các khách hàng của nhà mạng Vinaphone. Trên thị trường hiện có rất ít các gói cước tích hợp mà giá thành rẻ đến vậy. Gói cước thoại SMS Data Vinaphone B30 này rất vinh dự là một trong số các gói cước rẻ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Vậy cụ thể các thông số của gói cước này là gì?  

Với cước phí 30.000 đồng khi đăng ký Vinaphone Combo thoại SMS Data B30. Thuê bao của bạn sẽ nhận được 100 phút gọi cùng 100 SMS nội mạng miễn phí… Thả ga liên lạc với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp. Chưa hết, cộng ngay 300Mb Data tốc độ cao giúp bạn thỏa sức truy cập internet để đọc báo, online facebook, check mail, tìm đường,… Mọi ưu đãi đều được sử dụng trong 30 ngày.

Lưu ý, gói cước thoại SMS Data Vinaphone 30k B30 chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước của nhà mạng Vinaphone. Đồng thời chỉ đăng ký thành công khi thuê bao đang không đăng ký bất kỳ gói cước Thoại, SMS và Data nào khác.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước B30 Vinaphone

Tên gói cước: B30
Dung lượng Data tốc độ cao: 300Mb/tháng
Giá cước: 30.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: tiếp tục tốc độ cao với cước phí 75đ/50Kb
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: 100 phút
Số lượng SMS nội mạng miễn phí: 100 tin nhắn
Cú pháp đăng ký: ON B30 gửi 1543
Cú pháp tra cứu Data còn lại: DATA gửi 888
Cú pháp tra cứu thời lượng gọi và SMS còn lại: TRACUU B30 gửi 900
Cú pháp hủy: HUY B30 gửi 900
Thông tin thêm: Áp dụng TB trả trước
ON B30 gửi 1543

Hướng dẫn đăng ký gói cước B30 Vinaphone

1. Điều kiện đăng ký Gói cước B30 Vinaphone

Với những lợi ích và ưu đãi combo, chắc hẳn khách hàng rất muốn trở thành một trong số các khách hàng được đăng ký gói B30 Vinaphone này. Để đăng đăng ký thành công mà không bị vướng bởi bất kỳ trở ngại nào, người dùng sẽ phải thỏa mãn các điều kiện như sau:

 • Sử dụng mạng 3G, 4G hoặc 5G: Vinaphone đã tạo điều kiện để tất cả các hình thức mạng có trên thị trường hiện nay có thể sử dụng gói cước viễn thông ưu đãi này. 
 • Sử dụng hình thức thanh toán trả trước: Hiện tại chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước của Vinaphone. Các khách hàng trả sau sẽ không thể đăng ký gói cước do các đặc thù riêng.
 • Thuê bao Vinaphone của khách hàng tham gia hoạt động hai chiều: hay nói cách khác, thuê bao của quý khách vẫn còn hoạt động, chưa bị khóa. 
 • Tài khoản chính của thuể bao phải có tối thiểu 30.000 đồng tại thời điểm đăng ký.
 • Nhận được tin nhắn thông báo mời đăng ký Gói cước B30 Vinaphone: Nếu khách hàng chưa nhận được tin nhắn thông báo có thể tiến hành kiểm tra ngay trong phần “Hướng dẫn kiểm tra”.

Ngoài ra, gói cước được đặc biệt khuyên dùng đối với những người dùng có nhu cầu liên lạc nhiều với những người có cùng nhà mạng Vinaphone. Khách hàng có thể thấy rõ ràng rằng gói cước thoại, sms và data 1 tháng B30 đưa ra khá nhiều ưu đãi miễn phí cho những cuộc gọi cùng nhà mạng. Vì vậy, những người hay liên lạc với người cùng sử dụng mạng Vinaphone được khuyên đăng ký gói cước này để tận dụng lợi ích tốt nhất của gói cước.

2. Hướng dẫn đăng ký Gói cước B30 Vinaphone

Để đăng ký gói cước rất đơn giản, khách hàng chỉ cần soạn:

ON B30 gửi 1543

(Miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo đăng ký thành công)

Trong đó:

 • ON: Mã dịch vụ để mở gói cước khuyến mại B30 Vinaphone.
 • B30:  Tên gói cước.
 • 1543: Tổng đài đăng ký dịch vụ Vinaphone.

Lưu ý rằng chỉ khi nào có tin nhắn thông báo đăng ký thành công thì khách hàng mới chính thức được sử dụng Gói cước B30 của Vina. 

Đối với những người dùng vô tình xóa tin nhắn thông báo hoặc đã chặn tổng đài SMS của Vinaphone, có thể sử dụng cú pháp *091#OK hoặc nhắn CTKM gửi đến 900 để được xác nhận tình trạng đăng ký gói cước. 

Cần ghi nhớ rằng khi đăng ký gói cước, trong tài khoản điện thoại của khách hàng phải có đủ 30.000 đồng để thanh toán gói cước trả trước này; nếu không, việc đăng ký gói cước sẽ không thành công. Gói cước có kỳ hạn trong vòng 1 tháng, sau đúng một tháng nếu khách hàng không có đủ 30.000 đồng trong tài khoản thì gói cước sẽ tự động bị hủy bỏ. Nếu khách hàng có đủ, gói cước sẽ tự động gia hạn. 

3. Hướng dẫn đăng ký Gói cước B30 khi đang sử dụng gói cước Vinaphone khác

Nếu bạn đang sử dụng một gói cước khác nhưng không thể nhớ ra là gói cước nào. Hãy tiến hành kiểm tra thông qua 2 cách phổ biến sau:

Cách 1: Gọi điện tới tổng đài

Đây là cách nhanh chóng và để xem gói cước Vinaphone mà thuê bao của bạn đang sử dụng. Làm theo các bước sau nhé!

 • Bước 1: Mở màn hình số của điện thoại, bấm số *110#.
 • Bước 2: Nhấn phím gọi
 • Bước 3: Sau khi kết nối, tổng đài sẽ gửi tới khách hàng thông tin về các gói cước đang dùng.
Cách 2: Dùng My Vinaphone

Nếu bạn không thể nhớ đươc số của tổng đài thì có thể áp dụng ngay cách này. Bạn có thể kiểm tra thông qua website của Vinaphone. Vui lòng tiến hành theo những bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website: https://my.vinaphone.com.vn/
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản => chọn Gói cước – dịch vụ GTGT => chọn gói cước. Rồi ấn vào chuyển trang và ấn vào tab cá nhân. Thông tin cần tra cứu sẽ hiện lên trên màn hình ngay lập tức. Khi này khách hàng đã có thể tra cứu được thông tin mình cần.

Sau khi kiểm tra, nếu thuê bao của bạn đang không đăng ký và sử dụng bất kỳ gói cước Thoại, SMS và Data nào, bạn có thể đăng ký ngay Gói cước B30 Vinaphone. Ngược lại, nếu bạn đang sử dụng một gói cước Thoại, SMS, Data nào đó, bạn cần tiến hành hủy với cú pháp:

HUY tên gói cước gửi 900

Sau khi hủy thành công, bạn cũng có thể tiến hành đăng ký Gói cước B30 Vinaphone với cú pháp ON B30 gửi 1543.

4. Cú pháp hủy Gói cước B30 Vinaphone

Trong quá trình sử dụng Gói cước B30 Vinaphone, nếu khách hàng cảm thấy gói cước không hề phù hợp với nhu cầu của mình; sử dụng gói cước không đem lại lợi ích thực tế cho quá trình sử dụng mạng Vinaphone bởi khách hàng thường xuyên vượt dung lượng gói cước. Khách hàng muốn hủy gói cước Combo Vinaphone tháng để đăng ký gói cước khác. Hay chỉ đơn giản là khách hàng muốn chấm dứt gói cước này, khách hàng có thể nhắn tin cho tổng đài để tự động hủy gói Vinaphone B30. 

Để hủy gói cước, người dùng soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY B30 gửi 900
(Cước phí tin nhắn miễn phí hoàn toàn)

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể duy trì tài khoản điện thoại của mình dưới 30.000 đồng, nếu đến kỳ hạn 1 tháng mà tài khoản khách hàng không có đủ tiền để trả gói cước thì gói cước sẽ tự động bị hủy. 

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước B30 Vinaphone

1. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước B30 Vinaphone không

Do Gói cước B30 Vinaphone chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước của Vinaphone và đang không đăng ký sử dụng một gói cước Thoại, sms và data nào khác. Do đó, khi bạn muốn đăng ký gói cước thoại, sms và data 1 tháng này thì nên kiểm tra thuê bao của mình có đăng ký được Gói cước B30 hay không. Thegioigoicuoc.com gợi ý cho bạn 2 cách kiểm tra mình có nằm trong danh sách được đăng ký Gói cước B30 Vinaphone sau:

Cách 1: Sử dụng ứng dụng My Vinaphone

  • Bước 1: Mở ứng dụng My Vinaphone.
  • Bước 2: Đăng nhập vào My Vinaphone bằng số thuê bao của mình. Nếu là lần đầu sử dụng, bạn chọn Đăng ký.
  • Bước 3: Ở giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn mục Gói cước với biểu tượng Gói quà ở bên dưới và chọn tab Thoại, SMS & Data. Tại đây, bạn hãy kiểm tra xem có tên của Gói cước B30 hay không.

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài 18001091

Bạn có thể gọi điện trực tiếp tới số 18001091 – Hotline chuyên giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng của VinaPhone. Mọi tư vấn đều hoàn toàn miễn phí, giúp cho khách hàng nắm được những thông tin cần thiết về các gói cước đang dùng và những gói cước mà thuê bao được đăng ký.

Tại đây, bạn có thể kiểm tả xem thuê bao của mình có được đăng ký gói B30 Vinaphone hay không nhé!

2. Kiểm tra số phút gọi, tin nhắn và dung lượng dữ liệu đã sử dụng

Khi gọi điện thoại, không phải ai cũng có thể đếm được số phút đã gọi. Một khi người dùng không kiểm soát chặt chẽ số phút đã gọi của mình, rất có thể khi đến kỳ thanh toán gói cước, bạn sẽ nhận ra số tiền phải trả cao hơn số tiền ước tính. Vì vậy, nếu người dùng băn khoăn xem mình đã gọi hết bao nhiêu số phút gọi điện thoại miễn phí trong gói cước thoại của mình, hãy sử dụng cú pháp sau:

Các thức tra cứu cực đơn giản với Gói cước B30 Vinaphone như sau, soạn:

TRACUU B30 gửi 900

(Miễn phí cước gửi tin nhắn)

Việc tra cứu vô cùng nhanh chóng và tiện lợi này sẽ giúp khách hàng theo dõi chi phí phải trả cho phí cước điện thoại tốt hơn. Do đó, trong suốt quá trình dùng bạn đừng bỏ quên bước kiểm tra Gói cước B30 Vinaphone nhé!

Các đặc điểm nổi bật của gói cước B30 Vinaphone

1. Đặc điểm của Gói cước B30 Vinaphone

Gói cước B30 Vinaphone là gói cước Thoại, SMS và Data 1 tháng sử dụng trong 30 ngày. Với mục đích đáp ứng toàn bộ nhu cầu về gọi điện, nhắn tin và truy cập internet của người dùng. Gói cước combo Vinaphone tháng được triển khai với ưu đãi cụ thể như sau:

 • Nhận ngay 100 phút gọi nội mạng miễn phí.
 • Tặng 100 SMS dùng cho nhắn tin nội mạng.
 • Được cung cấp 300Mb dung lượng data tốc độ cao. 

Toàn bộ ưu đãi trên đều có thời hạn sử dụng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công. Với cước phí cho gói cước này là 30.000 đồng, tương đương 1.000đ/ngày bạn đã có thể trải nghiệm mọi khuyến mại mà Gói cước B30 Vinaphone mang tới. Lưu ý, sau khi hết data tốc độ cao cước phí nếu bạn tiếp tục truy cập mạng là 75đ/50Kb (sim 3G) và 60đ/MB (sim 4G). Đồng thời Gói cước B30 chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước của nhà mạng Vinaphone đang không đăng ký sử dụng bất kỳ một gói cước thoại, sms và data nào khác.

Gói cước Combo Vinaphone tháng này có chu kỳ gia hạn tự động sẽ là 30 ngày. Do đó, nếu thấy nhu cầu của mình không còn phù hợp để đăng ký sử dụng gói cước nữa bạn nên tiến hành hủy. Tránh lãng phí tài nguyên và cước phí đăng ký.

Để dễ hiểu hơn, sau đây là một và đặc điểm chi tiết về Gói cước B30 VinaphoneGói cước thoại, sms và data 1 tháng:

Miễn phí gọi thoại nội mạng 

Hầu hết các gói cước của các nhà mạng đều sẽ có một số phút gọi nội mạng miễn phí nhất định. Nói cách khác, khi sử dụng gói cước, bạn có thể gọi cho người khác có cùng nhà mạng với phí cước thoại bằng 0. 

Khi đăng ký gói B30 Vinaphone, khách hàng sử dụng sẽ nhận được lên đến 100 phút gọi thoại nội mạng tối đa. Đây là một con số hoàn toàn phù hợp và có lợi cho khách hàng khi so sánh với giá của gói cước cùng với các ưu đãi khác mà khách hàng nhận được. 

Còn đối với gọi thoại ngoại mạng thì sao? Bởi gọi ngoại mạng sẽ phát sinh và yêu cầu nhiều chi phí hơn, hiện tại gói cước chưa miễn phí gọi ngoại mạng. Dù vậy, miễn phí đến 100 phút liên lạc với người thân có cùng nhà mạng cũng là một điểm lợi đáng kể. 

Nếu khách hàng gọi vượt số phút gọi thoại nội mạng miễn phí có trong gói cước này của Vinaphone, phí cước phải trả sẽ được tính như thông thường. 

Miễn phí Data tốc độ cao 

Nhu cầu sử dụng và kết nối mạng di động ở Việt Nam ngày càng tăng, từ đó kéo theo nhu cầu về giá data truy cập mạng rẻ. Đặc biệt hơn, Việt Nam là một trong số các đất nước có giá cước data truy cập mạng rẻ nhất thế giới. Vì vậy, có rất nhiều gói cước mạng viễn thông, bao gồm cả Gói cước B30 của Vinaphone, có dung lượng data tốc độ cao miễn phí. 

Với gói cước này, người dùng sẽ nhận được tối đa 300MB data kết nối internet tốc độ cao miễn phí. Data tốc độ cao sẽ giúp người dùng mạng có thể truy cập Internet mọi lúc, mọi nơi mà không hề bị gián đoạn. 

Nếu khách hàng sử dụng hết số data tốc độ cao miễn phí thì sao? Đừng lo, bởi Vinaphone sẽ tiếp tục cho phép người dùng sử dụng data tốc độ cao với mức giá “kinh tế” hơn bình thường. Cụ thể, đối với SIM 3G, mỗi 50KB sẽ chỉ có giá 75đ, trong khi với SIM 4G là 60đ mỗi 1MB.  

Miễn phí SMS 

Dù hiện nay người dùng thường sử dụng các ứng dụng nhắn tin nhiều hơn nhắn tin truyền thống, có một lượng SMS miễn phí cố định hàng tháng vẫn tiện lợi hơn bao giờ hết. Việc nhắn tin SMS có thể nhanh chóng hơn, không cần mạng Internet ổn định và đặc biệt hơn, với gói cước Combo Vinaphone tháng này, khách hàng sẽ có đến 100 SMS miễn phí. 

Các SMS miễn phí này không phân biệt được gửi đến người cùng sử dụng mạng Vinaphone hay người sử dụng mạng khác, vì vậy khách hàng có thể nhắn tin thỏa thích. Nếu khách hàng sử dụng quá 100 tin nhắn, kể từ tin nhắn thứ 101 sẽ tính giá cước nhắn tin như thông thường. 

Giá cước siêu tiết kiệm

Gói cước B30 của Vina là một gói cước combo Vinaphone tháng ưu đãi, bởi vậy chi phí phải trả để sử dụng gói cước này cũng ưu đãi không kém. Với hàng loạt các lợi ích miễn phí như trên, bạn sẽ chỉ phải trả mỗi tháng 30.000 đồng. Gói cước thoại, sms và data 1 tháng này thực sự đã đem lại nhiều lợi ích ở mức giá hời hơn rất nhiều so với việc sử dụng data, SMS hay gọi thoại thông thường. 

Bên cạnh đó, đối tượng khách hàng mà gói cước này chủ yếu phục vụ là các khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ cơ bản của nhà mạng vừa phải, không quá nhiều để đảm bảo hạn chế các chi phí vượt quá phát sinh không đáng có. Chính vì vậy, giá cước của B30 cũng ở mức vừa phải, tương ứng với nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Thời hạn của gói cước

Gói cước B30 có thời hạn sử dụng 1 tháng (30 ngày). Sau mỗi 30 ngày, khách hàng sẽ được gia hạn gói cước; số tiền gói cước là 30.000 đồng sẽ được tự động trừ vào tài khoản của khách hàng. Nếu khách hàng không có đủ tiền để trả gói cước, gói cước Vinaphone này sẽ tự động bị hủy. Vì vậy, nếu muốn tiếp tục gia hạn cho gói cước, người dùng mạng Vinaphone phải thường xuyên kiểm tra số dư tài khoản, đặc biệt khi gần đến hạn nộp tiền gói cước. 

2. Đặc điểm của gói cước B30 theo hành vi sử dụng

Say đây là Bảng tổng quan sử dụng Data theo hành vi sử dụng để giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về gói cước khi đăng ký Gói cước B30 Vinaphone.

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA

THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụ Trường hợp tham chiếu Dung lượng trung bình Gói cước có thể cung cấp (*) Thời gian tải
Âm thanh 01 bài nhạc mp3 trên website nhaccuatui.com (Ví dụ bài hát “Thuận theo ý trời – Bùi Anh Tuấn”) 4 Mb 75 bài hát 0,22 s
Hình ảnh Hình ảnh trên Instagram, Facebook 230 Kb 1.335 hình ảnh 0,01 s
Video 1 phút xem Video chất lượng HD 720p trên Youtube.com 5 Mb 60 phút 0,28 s
Trang tin tức 1 trang tin của vnexpress.com 186 Kb   1.651 trang tin 0,01 s
Trò chơi 1 giờ chơi game online trên Mobile 50 Mb                 6 giờ 2,78 s

(*) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet của Gói cước B30 Vinaphone trong chu kỳ sử dụng là 300MB/tháng, tương đương với 307.200Kb.

Với bảng thống kê chi tiết trên, Thegioigoicuoc.com chắc chắn rằng Gói cước B30 có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu cần thiết trong tháng của người dùng. Trên đây là một số nhu cầu cơ bản nhất như nghe nhạc, đăng ảnh, xem video, chơi game, đọc báo,… 

Chỉ việc bỏ ra 1.000 đồng mỗi ngày bạn có thể tìm hiểu và cập nhật tới 1.651 trang tin, đây là con số không hề nhỏ chút nào. Giúp bạn có thể cập nhật tin tức một cách nhanh nhất dù ở bất kỳ nơi đâu. 

Nếu bạn là một người thích chia sẻ những bức hình xinh xắn bên gia đình, bạn bè hay quảng bá sản phẩm thì đăng ký gói B30 Vinaphone là rất hợp lý. 1.335 hình ảnh đẹp nhất sẽ được bạn đăng tải dễ dàng trong một tháng.

Bên cạnh đó, ưu đãi về gọi thoại và sms là ưu điểm lớn nhất của Gói cước B30. Thông thường, để chi trả cho 100 phút gọi bạn sẽ mất tới 118.000 đồng (1.180đ/phút). Và thêm 20.000 đồng nếu sử dụng thêm 100 sms (200đ/sms). Tổng cộng số tiền chi trả là 138.000 đồng. Một con số tuy không lớn tuy nhiên bạn ngại gì không lựa chọn một gói cước có giá thành rẻ chỉ bằng ¼ giá cước thông thường. 

Với cước phí chỉ 30.000 đồng bạn đã có thể nhận được 100 phút gọi cùng 100 sms nội mạng miễn phí. Số tiền tiết kiệm được sẽ là 108.000 đồng/ tháng.  Đây chắc chắn là một giải pháp vừa tiết kiệm mà vừa giúp bạn linh động hơn trong gọi thoại, nhắn tin và truy cập internet. 

3. Đặc điểm của Gói cước B30 Vinaphone theo đối tượng sử dụng

Bạn phân vân không biết mình có phù hợp để đăng ký gói B30 Vinaphone? Hoặc đang thắc mắc về những đối tượng nên sử dụng Gói cước B30? Thegioigoicuoc.com xin gửi tới thông tin khách quan hơn qua Bảng đánh giá mức độ phù hợp của Gói cước B30 Vinaphone theo đối tượng sau:

BẢNG ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG

Học sinh Sinh viên Nhân viên văn phòng Nhân viên kinh doanh Nhà quản lý Người hay di chuyển Người nội trợ Người về hưu Người kinh doanh online Chủ doanh nghiệp Nhân viên tiếp thị
6 7 7 9 8 7 6 5 8 9 9

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao).

Qua bảng đánh giá được thu thập từ khảo sát người dùng. Chúng ta dễ nhận thấy Gói cước B30 Vinaphone phù hợp với đối tượng là Nhân viên kinh doanh và Nhân viên tiếp thị, chủ doanh nghiệp. Đây là một điều dễ hiểu, bởi họ là đối tượng thường xuyên liên lạc với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, cấp trên,… thông qua nhắn tin và gọi thoại. Đồng thời việc cập nhật tin tức, sản phẩm, check mail, làm việc trên web trực tuyến với internet cũng vô cùng cần thiết.

Đăng ký gói B30 Vinaphone cung cấp 300Mb data tốc độ cao, 100 phút gọi và 100 sms nội mạng giúp bạn giải quyết nhanh tất cả công việc của mình. Với mức độ đàm thoại và nhu cầu sử dụng internet trong công việc thì việc được cung cấp 300Mb/tháng và miễn phí 100 phút gọi nội mạng cũng như được cung cấp 100 sms mỗi tháng là hoàn toàn thoải mái và đáp ứng tốt cho các đối tượng này. 

Trên đây là tất cả các thông tin về Gói cước B30 đầy ưu đãi này. Nếu khách hàng nhận thấy đây chính là gói cước hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng mạng viễn thông của mình, đừng ngại ngần soạn tin nhắn đăng ký ngay. Nếu cần tư vấn thêm các thông tin khác về gói cước này cũng như các gói cước khác của Vinaphone, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Thegioigoicuoc.com – Đại lý cung cấp dịch vụ Vinaphone số 1 Việt Nam.

 

Thông tin thêm của gói cước B30 Vinaphone

Áp dụng TB trả trước

ON B30 gửi 1543
LOGO VINAPHONE