Đăng ký Gói cước Combo Vinaphone B50 1 tháng - Vinaphone 3G/4G/5G

Đăng ký Gói cước Combo Vinaphone B50 1 tháng

Mô tả gói cước B50 Vinaphone

Bạn đang tìm kiếm một gói cước có thể đáp ứng mọi nhu cầu từ gọi thoại, nhắn tin đến truy cập mạng. Tuy nhiên, giá cước vừa phải rẻ và tiết kiệm. Khi đó, Gói cước B50 Vinaphone chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Gói cước B50gói cước Vinaphone thoại sms data 1 tháng. Có chu kỳ sử dụng trong 30 ngày. Khi đăng ký gói cước combo thoại sms data vinaphone b50 này bạn sẽ được sở hữu: 250 phút gọi, 250 SMS nội mạng. Cộng thêm 600Mb Data tốc độ cao mỗi tháng. Sau khi sử dụng hết dung lượng dữ liệu được cung cấp bạn vẫn có thể truy câp internet ở tốc độ thường. Không lo bị mất bất kỳ cước phí phát sinh nào hết. Giá cước để trải nghiệm dịch vụ chỉ 50.000 đồng/tháng.

Ưu đãi từ gói cước này mang lại giúp bạn thoải mái liên lạc với gia đình. Thông qua nền tảng gọi điện nhắn tin truyền thống. Hoặc Facetime trên các ứng dụng mạng hot nhất như Facebook, zalo,… Hay giải trí, cập nhật thông tin trên nền tảng internet.

Theo thống kê, rất nhiều khách hàng đăng ký sử dụng gói cước này. Bởi đây là gói cước phổ biến và áp dụng cho các thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời đăng ký vinaphone thoại sms data b50. Đồng thời gói cước sẽ gia hạn theo chu kỳ 30 ngày. Trong thời điểm bạn đăng ký, các thuê bao đang sử dụng một gói cước Thoại, SMS và Data khác sẽ không đăng ký được Gói cước B50, bạn nên lưu ý nhé!

Cùng tìm hiểu ngay Gói cước B50 Vinaphone đầy ưu đãi này cùng vinaphone nào!

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước B50 Vinaphone

Tên gói cước: B50
Dung lượng Data tốc độ cao: 600Mb/tháng
Giá cước: 50.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: 250 phút
Số lượng SMS nội mạng miễn phí: 250 tin nhắn
Cú pháp đăng ký: ON B50 gửi 1543
Cú pháp tra cứu Data còn lại: DATA gửi 888
Cú pháp tra cứu thời lượng gọi và SMS còn lại: TRACUU B50 gửi 900
Cú pháp hủy: HUY B50 gửi 900
Thông tin thêm: Áp dụng TB trả trước. Thuộc CTKM
ON B50 gửi 1543

Hướng dẫn đăng ký gói cước B50 Vinaphone

1. Điều kiện đăng ký Gói cước B50 Vinaphone

“Thuê bao trả sau hay trước được đăng ký gói B50 Vinaphone?”, “Khi đang sử dụng gói cước combo khác liệu có đăng ký B50 đươc hay không?,… Đây đều là những câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất trên Google liên quan tới Gói cước B50 Vinaphone. Bởi lẽ nhu cầu lựa chọn một gói cước có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu đàm thoại, nhắn tin và lướt web với giá thành rẻ luôn được mọi người quan tâm. Gói cước B50 là một trong những gói cước nằm trong số đó.

Vậy điều kiện đăng ký gói B50 Vinaphone là gì? Cùng theo dõi ngay sau đây:

 • Thuê bao bắt buộc hòa mạng Vinaphone trả trước, đảm bảo hoạt động hai chiều.
 • Tài khoản chính tại thời điểm đăng ký cần có đủ 50.000 đồng.
 • Thuê bao đang không đăng ký bất kỳ gói cước Thoại, SMS và Data nào khác.
 • Cần nhận được tin nhắn mời đăng ký Gói cước B50 của Vina. Nếu chưa biết mình có thuộc đối tượng được đăng ký có thể kiểm tra theo hướng dẫn trong phần “Hướng dẫn kiểm tra” bên dưới.

Nếu bạn đã đủ các điều kiện đã nêu trên, cùng chuyển qua phần đăng ký chi tiết nhé!

2. Hướng dẫn đăng ký Gói cước B50 Vinaphone 

Đăng ký gói cước Combo Vinaphone tháng với B50 giúp bạn vừa có thể liên lạc để giải quyết công việc, hỏi han người thân, bạn bè,… Vừa có thể cập nhật tin tức, giải trí trên Mạng xã hội, báo điện tử,… Chính vì thế, bạn cần chú ý tới các bước đăng ký để có thể sở hữu ưu đãi từ Gói cước B50 Vina mà không bị vướng phải lỗi đăng ký.

Tin nhắn đăng ký Gói cước B50 theo cú pháp đơn giản như sau:

ON B50 gửi 1543

(Miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo đăng ký thành công)

Trong đó:

 • ON  là mã dịch vụ để mở gói cước khuyến mại B50 Vinaphone.
 • B50 là tên gói cước.
 • 1543 là tổng đài đăng ký dịch vụ Vinaphone.

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký nếu thuê bao của bạn đủ điều kiện hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo đăng ký thành công Gói cước Thoại, SMS và Data 1 tháng B50. Khi đó, tin nhắn sẽ hiển thị chi tiết thông tin về gói cước bạn vừa đăng ký và bạn có thể trải nghiệm ngay ưu đãi nhé!

Gói cước B50 Vinaphone là một trong số các gói cước có giá trị khuyến mại cao nhất hiện nay. Tuy nhiên, đối tượng sử dụng của gói cước chỉ bao gồm các khách hàng nhận được khuyến mại này. Vậy làm thế nào để nhận được khuyến mại của Vinaphone và sở hữu gói cước? Thực tế, thuê bao cần một chút may mắn, và càng là khách hàng thân thiết của Vinaphone bao lâu, cơ hội được đăng ký sử dụng gói cước thoại, sms và data Vina 1 tháng lại cao bấy nhiêu. 

Một vài trường hợp đăng ký Gói cước B50 nhưng hệ thống báo không đăng ký thành công. Đừng vội thất  vọng, có lẽ thuê bao của bạn đang đăng ký sử dụng một gói Combo Vina khác. Xem hướng dẫn kiểm tra cụ thể sau.

3. Hướng dẫn đăng ký Gói cước B50 khi đang sử dụng gói cước Vinaphone khác

Cách 1: Gọi tới tổng đài
 • Bước 1: Mở màn hình số của điện thoại, bấm số *110#.
 • Bước 2: Nhấn phím gọi
 • Bước 3: Sau khi kết nối, tổng đài sẽ gửi tới khách hàng thông tin về các gói cước đang dùng.

Đây là cách nhanh chóng và để xem gói cước Vinaphone mà thuê bao của bạn đang sử dụng. Tại đây bạn có thể kiểm tra xem mình có đang sử dụng Gói cước Combo nào không nhé!

Cách 2: Truy cập My Vinaphone

Nếu bạn không thể nhớ đươc số của tổng đài thì có thể áp dụng ngay cách này. Bạn có thể kiểm tra thông qua website của Vinaphone. Vui lòng tiến hành theo những bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website: https://my.vinaphone.com.vn/
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản => chọn Gói cước – dịch vụ GTGT => chọn gói cước. Rồi ấn vào chuyển trang và ấn vào tab cá nhân. Thông tin cần tra cứu sẽ hiện lên trên màn hình ngay lập tức. Khi này khách hàng đã có thể tra cứu được thông tin mình cần.

Sau khi kiểm tra, nếu thuê bao của bạn đang không đăng ký và sử dụng bất kỳ gói cước Thoại, SMS và Data nào, bạn có thể đăng ký ngay Gói cước B50 Vinaphone. Ngược lại, nếu bạn đang sử dụng một gói cước Thoại, SMS, Data nào đó, bạn cần tiến hành hủy với cú pháp:

HUY tên gói cước gửi 900

Sau khi hủy thành công, bạn cũng có thể tiến hành đăng ký Gói cước B50 Vinaphone với cú pháp ON B50 gửi 1543.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước B50 Vinaphone

1. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước B50 Vinaphone không

Như đã nêu ở phần điều kiên đăng ký Gói cước B50 Vinaphone, Gói cước này chỉ áp dụng cho những thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mại. Nếu thuê bao của bạn đã nhận được tin nhắn mời đăng ký gói B50 Vinaphone có thể bỏ qua bước dưới đây.

Đối với những thuê bao chưa nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký Gói cước B50, Thegioigoicuoc.com bật mí 2 cách:

Cách 1: Sử dụng ứng dụng My Vinaphone

  • Bước 1: Mở ứng dụng My Vinaphone.
  • Bước 2: Đăng nhập vào My Vinaphone bằng số thuê bao của mình. Nếu là lần đầu sử dụng, bạn chọn Đăng ký.
  • Bước 3: Ở giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn mục Gói cước với biểu tượng Gói quà ở bên dưới và chọn tab Thoại, SMS & Data. Tại đây, bạn hãy kiểm tra xem có tên của Gói cước B50  hay không.

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài 18001091

Bạn có thể gọi điện trực tiếp tới số 18001091 – Hotline chuyên giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng của VinaPhone. Mọi tư vấn đều hoàn toàn miễn phí, giúp cho khách hàng nắm được những thông tin cần thiết về các gói cước đang dùng và những gói cước mà thuê bao được đăng ký.

Tại đây, bạn có thể kiểm trả xem thuê bao của mình có được đăng ký gói B50 Vinaphone hay không.

2. Kiểm tra số phút gọi, tin nhắn và dung lượng dữ liệu đã sử dụng

Do B50 là gói cước Thoại, SMS và Data Vina 1 tháng nên trong quá trình sử dụng chúng ta cần kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước. Tránh trường hợp khách hàng thắc mắc tại sao tài khoản của mình bị trừ tiền dù đã đăng một gói cước combo 1 tháng. Theo quy định, chỉ truy cập internet sau khi hết Data tốc độ cao mới không mất phí. Còn lại là phút gọi và tin nhắn nội mạng nếu sử dụng vượt ưu đãi cung cấp bạn sẽ vấn mất cước phí phát sinh như bình thường.

Cú pháp tra cứu cực đơn giản với Gói cước B50 Vinaphone như sau, soạn:

TRACUU B50 gửi 900

(Miễn phí cước gửi tin nhắn)

Mọi tin nhắn tra cứu và kiểm tra đều không mất phí. Do đó đừng ngại bỏ ra và giây soạn tin nhắn để kiểm tra nhé!

3. Cú pháp hủy Gói cước B50 Vinaphone

Vào thời điểm gia hạn nhưng tài khoản của bạn không có đủ cước phí, hoặc bạn muốn chuyển qua đăng ký một gói cước rẻ hơn. Hãy tiến hành hủy đăng ký gói cước Combo Vinaphone tháng B50 theo cú pháp sau:

Soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY B50 gửi 900
(Cước phí tin nhắn miễn phí hoàn toàn)

Sau khi hủy gói cước thành công nếu thấy nhu cầu của mình vẫn muốn đăng ký sử dụng lại Gói cước B50 bạn có thể tiến hành đăng ký để trải nghiệm gói cước ưu đãi của Nhà mạng Vinaphone.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước B50 Vinaphone

1. Đặc điểm của Gói cước B50 Vinaphone

Những đặc điểm đặc trưng của Gói cước B50 Vinaphone sẽ làm chao đảo bất cứ khách hàng đang muốn tìm một gói cước vừa tiết kiệm tối đa chi phí, vừa tối đa hóa các dịch vụ mình được sử dụng miễn phí. 

Chỉ với 50.000đồng/30 ngày – một bữa ăn sáng cơ bản, thuê bao sẽ nhận được: 

 • 600MB data tốc độ cao.
 • Không giới hạn data tốc độ thường khi đã hết data tốc độ cao. 
 • 250 phút gọi nội mạng Vinaphone miễn phí.
 • 250 SMS miễn phí. 

Mặc dù không phải đối tượng nào cũng có thể đăng ký gói B50 Vinaphone đặc biệt này (thuê bao phải nằm trong danh sách khuyến mại), nhưng không thể phủ nhận những ưu đãi khổng lồ mà khách hàng nhận được nếu may mắn thuộc một trong số các thuê bao có trong danh sách khuyến mại. Điều này cũng cho thấy rằng Vinaphone đang nắm bắt thị hiếu của người sử dụng khéo léo và đảm bảo lợi ích của khách hàng mình một cách tối đa. 

2. Đặc điểm của gói cước B50 theo hành vi sử dụng

Bất kỳ gói cước nào của Vinaphone cũng đem đến những lợi ích không tưởng cho khách hàng, không loại trừ Gói cước B50. Hãy tưởng tượng nếu thuê bao có nhu cầu cao trong việc sử dụng data truy cập mạng và sử dụng nhiều phút gọi nội mạng cũng như nhiều tin nhắn SMS mà không đăng ký gói cước sẽ tổn thất biết bao. 

Sau đây là Bảng tổng quan về sử dụng data theo hạng mục tiêu thụ và hạn mức của gói cước thoại, sms và data Vina 1 thángB50.

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG DATA

THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC CỦA GÓI CƯỚC B50

Hạng mục tiêu thụ Trường hợp tham chiếu Dung lượng trung bình Gói cước có thể cung cấp (*) Thời gian tải
Âm thanh 01 bài nhạc mp3 trên website nhaccuatui.com (Ví dụ bài hát “Anh nghĩ anh là ai” – Midu”) 4 Mb                   154 bài hát 0,22 s
Hình ảnh Download hình ảnh trên Instagram, Facebook,… 230 Kb                2,735 hình ảnh 0,01 s
Video 1 phút xem Video chất lượng HD 720p trên Youtube.com 5 Mb                   123 phút 0,28 s
Trang tin tức 1 trang tin của Vietnamnet 186 Kb                3.383 trang tin 0,01 s
Trò chơi 1 giờ chơi game online trên Mobile 50 Mb                     12 giờ 2,78 s

(*) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước B50 có thời gian sử dụng 30 ngày600 Mb ~ 614.400 Kb.

Với 600Mb được cung cấp giúp bạn dễ dàng đọc hơn 3.000 trang báo mỗi tháng. Cập nhật mọi tin tức nóng hổi về xã hội, văn hóa, công nghệ,… Vào những lúc phiền muộn nhất, bạn có thể bật những bản nhạc nhẹ nhàng để thư giãn, chơi game, hay xem những clip vui nhộn trên Tiktok, Facebook,…

Đặc biệt hơn cả, khi khách hàng đã sử dụng hết 600MB tốc độ cao trước thời hạn của gói cước, khách hàng vẫn có thể truy cập mạng với tốc độ thường. So với một số gói cước rẻ khác thì đây là một lợi thế lớn; các gói cước khác khi hết dung lượng tốc độ cao sẽ bắt buộc phải mua thêm data, nếu không bạn sẽ không thể truy cập mạng được nữa.

Khi không đăng ký gói cước Combo Vinaphone tháng tương tự nào, thuê bao sẽ phải trả 1.580đồng/phút gọi nội mạng, 200đồng/SMS nội mạng, chưa kể nếu sử dụng data mạng liên tục, số tiền khách hàng phải trả sẽ lên đến hàng trăm, hàng triệu. Vậy tại sao không thể tối ưu hóa, tiết kiệm hóa hành vi sử dụng dịch vụ viễn thông của mình bằng gói cước của Vinaphone? 

3. Đặc điểm của Gói cước B50 Vinaphone theo đối tượng sử dụng

Cùng theo dõi Bảng đánh giá về độ phù hợp của gói cước theo đối tượng sử dụng nhé!

BẢNG ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG

Học sinh Sinh viên Nhân viên văn phòng Nhân viên kinh doanh Nhà quản lý Người hay di chuyển Người nội trợ Người về hưu Người kinh doanh online Chủ doanh nghiệp Nhân viên tiếp thị
8 8 7 7 7 7 8 8 7 7 7

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao).

Như đã đề cập ở trên, những đặc trưng có giá trị nhất của Gói cước B50 là ở giá tiền, số data truy cập mạng cả tốc độ cao lẫn tốc độ thường, thời lượng gọi nội mạng tính trên phút và số SMS miễn phí lên đến 250 từng cái, các khách hàng phù hợp với gói cước này nhất sẽ là:

 • Học sinh, sinh viên: có thói quen nhắn tin, gọi điện đều đặn cũng như thường xuyên sử dụng dịch vụ data để truy cập mạng nhanh chóng.
 • Người nội trợ: với số phút gọi nội mạng và số SMS miễn phí thỏa thích rất phù hợp để những người nội trợ kết nối với bạn bè, người thân cùng gia đình của mình
 • Người về hưu: theo thời gian, số người về hưu có xu hướng bắt kịp sự phát triển của mạng xã hội và sử dụng các trang báo điện tử ngày càng cao, và họ cũng là người thích giao du, trò chuyện và tâm sự cùng bạn bè cùng trang lứa ở xa. 
Hi vọng những thông tin chi tiết trên có thể giúp bạn đưa ra quyết định thông thái nhất khi lựa chọn đăng ký Gói cước B50Gói cước Thoại, SMS và Data Vina 1 tháng. Trong quá trình sử dụng nếu cần giải đáp hay tư vấn bất kỳ điều gì về dịch vụ của Vinaphone bạn có thể comment trực tiếp vào bài viết của Thegioigoicuoc.com nhé!

Thông tin thêm của gói cước B50 Vinaphone

Áp dụng TB trả trước. Thuộc CTKM

ON B50 gửi 1543
LOGO VINAPHONE