Đăng ký Gói cước Thoại + SMS + Data Vinaphone B99 1 tháng - Vinaphone 3G/4G/5G

Đăng ký Gói cước Thoại + SMS + Data Vinaphone B99 1 tháng

Mô tả gói cước B99 Vinaphone

Gói cước Combo thoại SMS Data Vinaphone B99gói cước Vinaphone Combo thoại SMS Data. Đây là một trong các gói cước tích hợp của Vinaphone mang lại cho bạn nhiều khuyến mãi siêu hot.

Đăng ký gói cước thoại SMS Data Vinaphone B99 theo tháng có cước phí chỉ với 99.000 đồng. Sử dụng trong 30 ngày với tổng dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao600MB. Sau khi hết lưu lượng Data tốc độ cao thuê bao được truy cập miễn phí ở tốc độ thường. Miễn phí toàn bộ cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Cộng thêm 30 phút ngoại mạng và 60 SMS trong một tháng.

Gói cước thoại SMS Data Vinaphone 99k B99 áp dụng cho thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi từ tổng đài Vinaphone. Và nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình đăng ký Vinaphone Combo thoại SMS Data b99 Vinaphone. Lưu ý, Vinaphone thoại SMS Data B99 chỉ đăng ký được khi thuê bao đang không sử dụng gói Thoại + SMS + Data nào khác.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu các bước đăng ký Vinaphone thoại SMS Data B99? Cùng theo dõi ngay bài viết sau đây nhé!

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước B99 Vinaphone

Tên gói cước: B99
Dung lượng Data tốc độ cao: 600Mb
Giá cước: 99.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: dưới 10 phút
Thời lượng gọi ngoại mạng miễn phí: 30 phút
Số lượng SMS nội mạng miễn phí: 60 tin nhắn
Cú pháp đăng ký: ON B99 gửi 1543
Cú pháp tra cứu Data còn lại: DATA gửi 888
Cú pháp tra cứu thời lượng gọi và SMS còn lại: TRACUU B99 gửi 900
Cú pháp hủy: HUY B99 gửi 900
Thông tin thêm: Áp dụng TB thuộc DSKM
ON B99 gửi 1543

Hướng dẫn đăng ký gói cước B99 Vinaphone

1. Điều kiện đăng ký Gói cước B99 Vinaphone

Với những ưu đãi siêu khủng về phút gọi, data và sms, B99 trở thành gói cước mà nhiều khách hàng muốn lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên để đăng ký sử dụng gói cước thoại + sms + data theo tháng với Gói cước B99 Vinaphone, bạn phải thỏa mãn một số điều kiện cần thiết sau:

 • Tài khoản cần có tối thiểu 99.000đ trong tài khoản chính tại thời điểm đăng ký.
 • Là thuê bao trả trước nhận được tin nhắn khuyến mại từ nhà mạng Vinaphone.
 • Thuê bao đang không đăng ký sử dụng gói Thoại + SMS + Data nào khác.
 • Áp dụng cho thuê bao Vinaphone sử dụng trong nước.

Chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện đơn giản trên là bạn có thể chuyển ngay qua phần đăng ký ngay sau đây rồi nhé!

2. Hướng dẫn đăng ký Gói cước B99 Vinaphone

Sở hữu ngay 600Mb dung lượng Data tốc độ cao. Miễn phí toàn bộ cuộc gọi dưới 10 phút. Cộng thêm 30 phút gọi ngoại mạng và 60 SMS sử dụng trong suốt 30 ngày. Bằng cách đăng ký gói cước thoại + sms + data theo tháng với Gói cước B99 Vinaphone. Bạn chưa cần tới 1 phút để tiến hành đăng ký, soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

ON B99 gửi 1543

Trong đó:

 • ON: Mã dịch vụ để mở gói cước khuyến mại B99 Vinaphone.
 • B99: Tên gói cước.
 • 1543: Tổng đài đăng ký dịch vụ Vinaphone.

Tin nhắn đăng ký hoàn toàn miễn phí. Ngay khi gửi tin nhắn, nếu tài khoản chính của bạn đủ 99.000đ thì chỉ sau vài giây bạn sẽ nhận ngay tin nhắn thông báo đăng ký thành công gói cước được gửi từ nhà mạng Vinaphone. Lưu ý, Sử dụng vượt số phút gọi, tin nhắn nội mạng thì sẽ bị tính cước theo cước hiện hành của VNPT.

3. Hướng dẫn đăng ký Gói cước B99 khi đang sử dụng gói cước Vinaphone khác

Rất nhiều thuê bao đăng ký không thành công Gói cước B99 Vinaphone vì đang sử dụng gói Thoại + SMS + Data khác. Do không thể sử dụng đồng thời hai gói cước này cùng lúc. Vì vậy, khi muốn đăng ký Gói cước B99 bạn nên hủy gói cước Thoại + SMS + Data hiện tại.

Cú pháp kiểm tra gói cước Vinaphone đang sử dụng

Cách đơn giản nhất để xem gói cước VinaPhone là nhắn tin về tổng đài. Khách hàng thao tác theo những bước sau để kiểm tra:

 • Bước 1: Mở màn hình số của điện thoại, bấm số *110#.
 • Bước 2: Nhấn phím gọi
 • Bước 3: Sau khi kết nối, tổng đài sẽ gửi tới khách hàng thông tin về các gói cước đang dùng.
Kiểm tra gói cước đang sử dụng qua My Vinaphone

Để biết được gói cước VinaPhone bạn đang sử dụng. Bạn có thể kiểm tra thông qua website của Vinaphone. Khách hàng  vui lòng tiến hành theo những bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website: https://my.vinaphone.com.vn/
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký với VinaPhone, nếu quên hoặc không nhớ tài khoản, hãy liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của VinaPhone qua số điện thoại: 18001091.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập trên màn hình chọn mục gói cước – dịch vụ giá trị gia tăng (Gói cước – dịch vụ GTGT). Sau đó nhấp vào chọn gói cước. Rồi ấn vào chuyển trang và ấn vào tab cá nhân. Thông tin cần tra cứu sẽ hiện lên trên màn hình ngay lập tức. Khi này khách hàng đã có thể tra cứu được thông tin mình cần.

Sau khi kiểm tra, nếu thuê bao của bạn đang không đăng ký và sử dụng bất kỳ gói cước Thoại, SMS và Data nào, bạn có thể đăng ký ngay Gói cước B99 Vinaphone. Ngược lại, nếu bạn đang sử dụng một gói cước Thoại, SMS, Data nào đó, bạn cần tiến hành hủy với cú pháp:

HUY tên gói cước gửi 900

Sau khi hủy thành công, bạn cũng có thể tiến hành đăng ký Gói cước B99 Vinaphone với cú pháp ON B99 gửi 1543.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước B99 Vinaphone

1. Kiểm tra dung lượng dữ liệu và số phút gọi đã sử dụng

Đây là bước vô cùng quan trọng cho thuê bao khi muốn cân đối data sử dụng và tránh lãng phí. Không những vậy, bạn cũng có thể kiểm tra số dung lượng Data tốc độ cao còn lại để quyết định chuyển qua đăng ký gói cước mới. Hoặc kiểm soát các cuộc gọi thoại tránh cước phí vượt quá thời lượng miễn phí.

Để kiểm tra dung lượng dữ liệu data và phút gọi mà thuê bao đã sử dụng và còn lại khi đăng ký gói cước Thoại + SMS + Data theo tháng với Gói cước B99. Quý khách vui lòng soạn tin nhắn như sau:

TRACUU B99 gửi 900

(Miễn phí cước gửi tin nhắn)

3. Cú pháp hủy Gói cước B99 Vinaphone

Với chu kỳ gia hạn là 30 ngày đối với Gói cước B99 Vinaphone. Khi đó gói cước sẽ tự động gia hạn sau lần đăng ký đầu tiên nếu tài khoản chính của bạn đủ 99.000đ. Tuy nhiên, nếu thời điểm gia hạn tài khoản chính của bạn không đủ để tiếp tục đăng ký, hãy mua thẻ Vinaphone để tiếp tục duy trì đăng ký gói cước thoại + sms + data theo tháng nhé!

Ngoài ra khi không còn nhu cầu sử dụng gói đăng ký gói cước B99 hoặc muốn chuyển qua đăng ký gói cước thoại + sms + data theo tháng mới. Bạn có thể hủy đăng ký gói cước B99 theo cú pháp:

HUY B99 gửi 900

Các đặc điểm nổi bật của gói cước B99 Vinaphone

1. Đặc điểm của Gói cước B99 Vinaphone

Nhu cầu gọi điện nội mạng, ngoại mạng, data và sms luôn là những nhu cầu cần thiết trong cuộc sống mỗi người hiện nay. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí cho những nhu cầu này thì lựa chọn một gói cước tích hợp giữa gọi nội mạng, ngoại mạng, data và sms là hoàn toàn hợp lý.

Hiểu được điều đó, Nhà mạng Vinaphone cho triển khai Gói cước B99 Vinaphone đáp ứng toàn bộ nhu cầu của các thuê bao.  Với mức cước phí chỉ 99.000 đồng, Gói cước B99 đem tới cho bạn những ưu đãi sau:

 • Mọi cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút đều không bị tính cước phí.
 • 30 phút gọi ngoại mạng miễn phí.
 • 60 tin nhắn SMS nội mạng miễn phí.
 • 600Mb tốc độ cao (sau khi sử dụng hết truy cập internet không giới hạn ở tốc độ thường).

Gói cước có chu kỳ sử dụng là 30 ngày và tự động được gia hạn sau khi chu kỳ kết thúc. Mặc dù có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng, nhưng Gói cước B99 Vinaphone chỉ dành cho một số đối tượng nhất định. Đó là những thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước B99 của Vinaphone.

2. Đặc điểm của Gói cước B99 Vinaphone theo hành vi sử dụng

Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về những ưu đãi nổi bật mà Gói cước B99 Vinaphonel đem lại khi sử dụng, hãy cùng làm phép tính nhỏ sau.

Khi bạn không đăng ký sử dụng gói cước khuyến mãi của nhà mạng Viettel, cước phí khi gọi nội mạng sẽ là 1.380đ/phút, còn khi gọi ngoại mạng là 1.580/phút. Vậy nếu tính đơn giản, 1 ngày bạn gọi hết 9 phút nội mạng sẽ có mức phí là 12.420đ, nếu gọi trong 30 ngày thì số tiền này sẽ là 372.600đ. Tiết kiệm 273.600 đồng/tháng. Đó mới tính là khi bạn gọi nội mạng, chưa tính thêm cước phí khi gọi ngoại mạng, nếu 1 tháng bạn gọi 30 phút ngoại mạng sẽ hết 47.400đồng. Tuy nhiên nếu bạn đăng ký sử dụng Gói cước B99 thì sẽ hoàn hoàn được miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng đó.

Chỉ với 99.000 đồng/tháng bạn sẽ được hưởng ưu đãi về các cuộc gọi về ngoại mạng và nội mạng. tiết kiệm tổng số tiền lên tới hơn 300.000 đồng mỗi tháng.

Chi phí nêu trên còn chưa tính đến cước phí cho việc truy cập mạng Internet, thế nhưng với Gói cước B99 Vinaphone những vấn đề trên của bạn đều được giải quyết hết. Vừa có đến 600Mb tốc độ cao để dùng, vừa không lo mất cước phí khi gọi nội mạng, ngoại mạng hay không còn lo lắng về cước phí phát sinh khi hết dung lượng data tốc độ cao. Ngoài ra bạn sẽ được cung cấp 60 SMS miễn phí để nhắn tin giải quyết các công việc của mình.

Gói cước B99 Vinaphone luôn là lựa chọn cho những thuê bao muốn trải nghiệm các ưu đãi khủng về phút gọi, data và cả sms với giá cước cực vừa túi trong tháng.

3. Đặc điểm của Gói cước B99 Vinaphone theo đối tượng sử dụng

Nhu cầu sử dụng về thời gian Thoại cũng như Data tốc độ cao, SMS của từng đối tượng sẽ là khác nhau. Tuy nhiên, với Gói cước B99 Vinaphone thì đều có thể đáp ứng được. Hãy cùng với Thegioigoicuoc.com tìm hiểu xem nhóm đối tượng nào dưới đây phù hợp nhất với Gói cước B99 qua bảng sau:

BẢNG ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Đối tượng Thang điểm

Học sinh

6
Sinh viên 6
Nhân viên văn phòng 7
Nhân viên kinh doanh 7
Nhà quản lý 8
Người hay di chuyển 8
Người nội trợ 6
Người về hưu 7
Người kinh doanh online 8
Nhân viên tiếp thị 9

Dựa trên khảo sát thu được từ bảng trên, bạn dễ dàng nhận thấy Gói cước B99 Vinaphone rất phù hợp với nhân viên tiếp thị. Bởi họ là những người thường xuyên phải làm việc với khách hàng và đối tác thông qua các cuộc đàm thoại và internet. Vì vậy các cuộc gọi nộ mạng dưới 10 phút, 30 phút ngoại mạng trong 1 tháng là hoàn toàn hoàn toàn phù hợp. Ngoài ra với 600Mb data tốc độ cao và truy cập miễn phí tốc độ thường khi hết giúp họ cập nhật tin tức, nghe nhạc và giải quyết nhanh chóng công việc của mình. Chưa kể thuê bao còn được cung cấp 60SMS để nhắn tin cho các số nội mạng.

Bên cạnh đó, Gói cước B99 Vinaphone còn có thể đáp ứng tốt cho đối tượng như nhà quản lý, người hay di chuyển và người kinh doanh online.

Trên đây là những thông tin chi tiết về Gói cước B99 Vinaphone và cách đăng ký gói cước thoại + sms + data theo tháng của B99. Nếu còn thắc mắc nào liên quan tới dịch vụ của Vinaphone hãy comment ngay dưới bài viết để Thegioigoicuoc.com cùng bạn giải đáp nhé!

Thông tin thêm của gói cước B99 Vinaphone

Áp dụng TB thuộc DSKM

ON B99 gửi 1543
LOGO VINAPHONE