[2021] Đăng ký Gói cước Combo Vinaphone VD100 7 ngày

Đăng ký Gói cước Combo Vinaphone VD100 7 ngày

Mô tả gói cước VD100 Vinaphone

Gói cước Vinaphone thoại SMS Data VD100gói cước Combo thoại SMS Data Vinaphone được ưa chuộng nhất hiện nay. Áp dụng cho tất cả các cả thuê bao trả trước của nhà mạng Vinaphone. Với đặc điểm tích hợp giữa 3 tính năng được sử dụng nhiều nhất của người dùng. Gói cước Combo thoại SMS Data Vinaphone VD100 mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn!
Chỉ với 100.000đ trong 7 ngày. Khi  đăng ký gói cước Combo Vinaphone ngày  bạn sẽ được tận hưởng dung lượng data lên đến 3GB/ngày. Ngoài ra Vinaphone còn tặng ngay ưu đãi miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.  Miễn phí thêm 500 phút gọi VNPT.  Kết hợp với việc cung cấp 100 SMS hoàn toàn không mất phí. Đây chắc chắn là con số hấp dẫn cho những khách hàng có nhu cầu gọi thoại, truy cập internet và nhắn tin cao trong 1 tuần.

Đăng ký gói VD100 Vinaphone bạn dễ dàng giải quyết các công việc. Thông qua mạng internet mà không phải phụ thuộc quá nhiều vào wifi. Khi stress hay căng thẳng hãy thư giãn bản thân bằng cách nghe nhạc, xem phim, đọc báo, chơi game,… Gói cước VD100 Vinaphone chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thoải mái và tuyệt vời nhất.
Cùng tham khảo những thông tin thú vị sau đây để xem cách đăng ký Vinaphone Combo thoại SMS Data VD100 Vinaphone có những ưu đãi khủng nào nhé!

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước VD100 Vinaphone

Tên gói cước: VD100
Dung lượng Data tốc độ cao: 3GB/ngày
Giá cước: 100.000đ
Chu kỳ gia hạn: 07 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng duy trì kết nối Internet
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: Dưới 10 phút
Số lượng SMS nội mạng miễn phí: 100 tin nhắn
Cú pháp đăng ký: ON VD100 gửi 1543
Cú pháp tra cứu Data còn lại: DATA gửi 888
Cú pháp tra cứu thời lượng gọi và SMS còn lại: TRACUU VD100 gửi 900
Cú pháp hủy: HUY VD100 gửi 900
Thông tin thêm: Miễn phí 500 phút gọi VNPT
ON VD100 gửi 1543

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD100 Vinaphone

1. Điều kiện đăng ký gói cước VD100 Vinaphone

Để đăng ký Gói cước VD100 Vinaphone thành công, bạn cần thỏa mãn một số điều kiện như sau:

 • Là thuê bao trả trước của nhà mạng Vinaphone.
 • Trong tài khoản chính có từ 100.000 đồng trở lên tại thời điểm đăng ký.
 • Thuê bao không sử dụng bất kỳ gói cước Thoại, SMS và Data nào khác ở thời điểm đăng ký.

Khi thuê bao của bạn đã đáp ứng 3 điều kiện nêu trên. Bạn có thể tiến hành đăng ký gói VD100 Vinaphone  để sử dụng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ nhà mạng.

2. Hướng dẫn đăng ký gói cước V100 Vinaphone

Với những khuyến mại siêu khủng và tiện lợi, VD100 Vinaphone luôn được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Vậy làm sao để đăng ký gói cước Thoại và Data vô vùng hấp dẫn này? Thegioigoicuoc.com bật mí cho bạn khi muốn sử dụng Gói cước VD100. Bạn cũng có thể tiến hành đăng ký một cách nhanh chóng bằng cách soạn 1 tin nhắn với cú pháp bên dưới:

ON VD100 gửi 1543

(Miễn phí tin nhắn đăng ký)

Trong đó:

 • VD100 là tên gói cước bạn muốn đăng ký
 • ON là mã kích hoạt khuyến mãi cho bạn
 • 1543 là đầu số đăng ký dịch vụ của Vinaphone.

Tin nhắn đăng ký hoàn toàn miễn phí. Sau khi gửi tin nhắn, nếu tài khoản chính của bạn đủ 100.000đ chỉ sau vài giây bạn sẽ có ngay tin nhắn thông báo đăng ký thành công được gửi từ nhà mạng Vinaphone. Lúc này, bạn chỉ cần khởi động lại điện thoại để bắt đầu tận hưởng dung lượng Data tốc độ cao và số phút gọi nội mạng miễn phí của mình.

3. Hướng dẫn đăng ký Gói cước VD100 khi đang sử dụng gói cước Vinaphone khác

Rất nhiều thuê bao đăng ký không thành công Gói cước VD100 Vinaphone vì đang sử dụng gói Thoại và Data khác. Do không thể sử dụng đồng thời hai gói cước Thoại, SMS và Data cùng lúc. Vì vậy, khi muốn đăng ký Gói cước VD100 bạn nên hủy gói cước Data và Thoại hiện tại.

3.1. Cú pháp kiểm tra gói cước thoại Vinaphone đang sử dụng

Cách đơn giản nhất để xem gói cước VinaPhone là nhắn tin về tổng đài. Khách hàng thao tác theo những bước sau để kiểm tra:

 • Bước 1: Mở màn hình số của điện thoại, bấm số *110#.
 • Bước 2: Nhấn phím gọi
 • Bước 3: Sau khi kết nối, tổng đài sẽ gửi tới khách hàng thông tin về các gói cước đang dùng.
3.2. Kiểm tra gói cước thoại đang sử dụng qua My Vinaphone

Để biết được gói cước VinaPhone bạn đang sử dụng. Bạn có thể kiểm tra thông qua website của Vinaphone. Khách hàng  vui lòng tiến hành theo những bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website: https://my.vinaphone.com.vn/
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký với VinaPhone, nếu quên hoặc không nhớ tài khoản, hãy liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của VinaPhone qua số điện thoại: 18001091.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập trên màn hình chọn mục gói cước – dịch vụ giá trị gia tăng (Gói cước – dịch vụ GTGT). Sau đó nhấp vào chọn gói cước. Rồi ấn vào chuyển trang và ấn vào tab cá nhân. Thông tin cần tra cứu sẽ hiện lên trên màn hình ngay lập tức. Khi này khách hàng đã có thể tra cứu được thông tin mình cần.

Sau khi kiểm tra, nếu thuê bao của bạn đang không đăng ký và sử dụng bất kỳ gói cước Thoại, SMS và Data nào, bạn có thể đăng ký ngay Gói cước VD100 Vinaphone. Ngược lại, nếu bạn đang sử dụng một gói cước Thoại nào đó, bạn cần tiến hành hủy với cú pháp:

HUY tên gói cước gửi 900

Sau khi hủy thành công, bạn cũng có thể tiến hành đăng ký Gói cước VD100 Vinaphone với cú pháp ON VD100 gửi 1543.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước VD100 Vinaphone

1. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước VD100 Vinaphone không

Nhiều khách hàng vẫn băn khoăn không biết thuê bao của mình có đăng ký Gói cước VD100 hay không? Đừng lo! Thegioigoicuoc.com xin mách bạn 2 cách sau:

Cách 1: Sử dụng ứng dụng My Vinaphone

  • Bước 1: Bạn tải ứng dụng My Vinaphone (miễn phí) từ Google Play – đối với điện thoại Android hoặc từ App store – đối với iPhone về máy.
  • Bước 2: Bạn Đăng nhập vào My Vinaphone bằng số thuê bao của mình. Nếu là lần đầu sử dụng, bạn chọn Đăng ký.
  • Bước 3: Ở giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn mục Gói cước với biểu tượng Gói quà ở bên dưới và chọn tab Thoại, SMS & Data. Tại đây, bạn hãy kiểm tra xem có tên của Gói cước VD100 hay không.

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài 18001091

Đây là cách nhiều khách hàng  hay áp dụng khi có mọi thắc mắc về thuê bao của mình. Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp tới số 18001091 – Hotline chuyên giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng của VinaPhone.

Mọi tư vấn đều hoàn toàn miễn phí, giúp cho khách hàng nắm được những thông tin cần thiết về các gói cước đang dùng và những gói cước mà thuê bao được đăng ký.

Chính vì vậy, khi có nhu cầu xem thuê bao có nằm trong danh sách khuyến mãi hay không khách hàng hãy liên hệ để được giải đáp thông tin một cách nhanh nhất nhé.

2. Tra cứu thông tin gói cước và thời lượng cuộc gọi của gói Thoại và Data VD100 Vinaphone

Thông thường, rất nhiều thuê bao không để ý tới công đoạn này. Tuy nhiên đây lại là công đoạn giúp họ nắm được thông tin chi tiết về gói cước mình đang sử dụng. Tránh tình trạng sử dụng vượt quá Data được cung cấp hoặc vượt quá số phút gọi quy định dẫn tới mất cước phí phát sinh.

Cú pháp kiểm tra thời lượng gọi và dung lượng Data của Gói cước VD100 Vinaphone còn lại như sau:

TRACUU VD100 gửi 900

Trong thời gian trải nghiệm và dử dụng gói cước, quý khách hàng cần tiến hành kiểm tra ưu đãi còn lại của mình thường xuyên, để kiểm soát mức độ sử dụng một cách hợp lý nhất. Chỉ với một cú pháp đơn giản bạn có thể  nắm được Data, SMS và thời lượng gọi còn lại của Gói cước VD100.

3. Hướng dẫn hủy Gói cước VD100 Vinaphone

Khi bạn đã không còn nhu cầu sử dụng Gói cước VD100 Vinaphone hoặc muốn chuyển qua đăng ký gói cước mới. Bạn cần tiến hành hủy gói cước theo cú pháp sau:

HUY VD100 gửi 900

Sau tin nhắn trên, hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn yêu cầu xác nhận. Bạn hãy soạn Y gửi lại 900 để hủy thành công gói cước này.

Sau khi hủy, những ưu đãi còn lại của gói cước sẽ không được bảo lưu. Do đó nếu không muốn lãng phí, bạn chỉ nên hủy gói cước khi đã hết Dung lượng Data tốc độ cao hoặc không còn nhu cầu thoại tại thời điểm cuối ngày.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước VD100 Vinaphone

1. Đặc điểm của Gói cước VD100 Vinaphone

Theo nghiên cứu của Thegioigoicuoc.com cho thấy hiện nay, hầu hết các thuê bao di động Vinaphone đều chú trọng tính năng nghe gọi, nhắn tin và truy cập mạng.

Hiểu được nhu cầu này, Vinaphone đã cho triển khai rất nhiều gói cước ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Trong đó có Gói cước VD100Gói cước thoại, sms và data Vina ngày.

Gói cước có mức phí 100.000 đồng với chu kỳ sử dụng là 7 ngày. Sau khi đăng ký thành công, thuê bao sẽ nhận được một số ưu đãi hấp dẫn như:

 • Mọi cuộc gọi cho thuê bao Vinaphone khác dưới 10 phút đều không bị tính cước phí.
 • Cộng 500 phút gọi đến cố định VNPT trên toàn quốc.
 • Tặng thêm 100 SMS miễn phí.
 • Sở hữu 3Gb dung lượng Data tốc độ cao 1 ngày. Tổng dung lượng Data miễn phí lên tới 21Gb.

Như vậy với Gói cước VD100 Vinaphone, thuê bao của bạn sẽ có được những phút giây trò chuyện thả ga không lo về thời lượng phút gọi, tin nhắn. Đồng thời giúp bạn giải quyết tất cả công việc trên nền tảng Internet, tha hồ lướt web và chơi game mỗi ngày.

2. Đặc điểm của Gói cước VD100 Vinaphone theo hành vi sử dụng

Với 3Gb/ngày được cung cấp từ Gói cước VD100 Vinaphone quý khách hàng có thể sử dụng chúng cho nhiều mục đích khác nhau. Để có cái nhìn tổng quan hơn Thegioigoicuoc.com xin gửi tới bạn bảng tổng quan về sử dụng gói cước data theo hạng mục tiêu thụ và hạn mức sau đây:

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC
Hạng mục tiêu thụ Trường hợp tham chiếu Dung lượng trung bình Gói cước có thể cung cấp (*) Thời gian tải
Âm thanh 01 bài nhạc mp3:”Lỗi của anh” của Ngô Kiến Huy dài 3 phút trên Nhaccuatui.com 4 Mb 768 bài hát 0,22 s
Hình ảnh Hình ảnh trên Facebook 230 Kb 13.677 hình ảnh 0,01 s
Video 1 phút xem Video:”Ơn giời cậu đây rồi” chất lượng HD 720p trên Phim 14.net 5 Mb 614 phút 0,28 s
Trang tin tức 1 trang tin “Thể thao” của Vnexpress.net 186 Kb 16.912 trang tin 0,01 s
Trò chơi 1 giờ chơi Game PUBG trên Mobile 50 Mb 61 giờ 2,78s

* Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước VD100 3GB/ngày, tương đương với 3072Mb3.145.728Kb.

Những gói cước Thoại, SMS và Data Vina ngày có thể đáp ứng nhu cầu truy cập mạng và liên lạc của các thuê bao trong thời gian dài. VD100 cũng là một gói cước như vậy. 

Ngoài những con số cụ thể trong hạng mục tiêu thụ và hạn mức từ Gói cước VD100 trên. Nếu sử dụng sim VinaCard bình thường, bạn sẽ phải bỏ ra 20.000 đồng cho 100 tin nhắn SMS nội mạng 118.000 đồng cho 100 phút gọi nội mạng. Khi bạn là người có nhu cầu gọi nội mạng cao, bạn có thể gọi đến 1000 phút mỗi tháng. Với số phút này, số tiền bạn cần thanh toán cũng lên đến 1.180.000 đồng. Tuy nhiên chỉ cần đăng ký Gói VD100 Vinaphone, trong vòng 7 ngày bạn sẽ tiết kiệm được số tiền trên. Bởi đây là gói cước miễn phí toàn bộ các cuộc gọi dưới 10 phút, chưa kể được tặng thêm 500 phút gọi VNPT hoàn toàn không mất phí. Rõ ràng, đây là một con số lớn với mọi thuê bao di động.

3. Đặc điểm của Gói cước VD100 Vinaphone theo đối tượng sử dụng

Với những đặc điểm như trên, Gói cước VD100 có thể hỗ trợ đối tượng nào tốt nhất? Để tìm thấy câu trả lời, bạn có thể tham khảo bảng thông tin được Thegioigoicuoc.com cung cấp dưới đây:

BẢNG ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG

Học sinh Sinh viên Nhân viên văn phòng Nhân viên kinh doanh Nhà quản lý Người hay di chuyển Người nội trợ Người về hưu Người kinh doanh online Chủ doanh nghiệp Nhân viên tiếp thị
6 7 6 8 8 6 6 6 9 7 7

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao).

Với mức độ truy cập mạng thường xuyên để tương tác mạng xã hội, sản xuất tin bài, nghe nhạc, gọi điện, nhắn tin… Người kinh doanh online luôn là đối tượng được Vinaphone quan tâm với giá cước ưu đãi chỉ 100.000đ. Bởi vậy đây cũng chính là những đối tượng phù hợp nhất để đăng ký gói cước Combo Vinaphone ngày – VD100.
Không chỉ riêng Người kinh doanh online mà Nhân viên kinh doanh và Nhà quản lý cũng là đối tượng lựa chọn sử dụng Gói cước VD100 Vina rất nhiều. Dù họ không có nhiều thời gian để xem phim, nghe nhạc nhưng việc tìm kiếm thông tin, check email và nhận/gửi tài liệu và gọi điện vẫn rất thường xuyên bởi đặc thù công việc.

Ngoài ra họ còn thường xuyên phải đi công tác, khảo sát thị trường mà không phải nơi đâu cũng có sẵn wifi. Để đảm bảo cho công việc thì đăng ký gói VD100 Vinaphone chắc chắn giải quyết nhanh chóng những công việc của đó.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về Gói cước VD100, hi vọng rằng bài viết này sẽ có ích cho bạn. Giúp bạn lựa chọn cho mình gói cước thoại, sms và data Vina ngày hợp lý nhất! Đừng quên chia sẻ những góp ý về trải nhiệm truy cập internet với Gói cước VD100 Vinaphone các bạn nhé.

Thông tin thêm của gói cước VD100 Vinaphone

Miễn phí 500 phút gọi VNPT

ON VD100 gửi 1543
LOGO VINAPHONE