[2021] Đăng ký Gói cước Combo Vinaphone C50 1 ngày

Đăng ký Gói cước Combo Vinaphone C50 1 ngày

Mô tả gói cước C50 Vinaphone

Bạn có nhu cầu gọi thoại cao trong ngày nhưng lại diễn ra không đều đặn. Hoặc không có nhu cầu đăng ký gói cước dài hạn vì mất nhiều chi phí. Khi đó, Gói cước Vinaphone  C50 chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Đăng ký gói cước Thoại SMS Vinaphone với C50. Quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi 2 trong 1 vừa có phút gọi vừa có SMS. Cụ thể, thuê bao sẽ được miễn phí đến 50 phút gọi nội mạng Vinaphone và tặng thêm 50 SMS sử dụng để nhắn tin trong 24 giờ tiếp theo. Cước phí cực phải chăng và tiết kiệm với 5.000 đồng/ngày

Những ưu đãi mà gói cước thoại SMS Vinaphone C50 đem lại vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng được vinaphone combo thoại SMS C50. Bởi gói cước chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký cùng lúc với gói cước 3G – 4G Vinaphone khác.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước C50 Vinaphone

Tên gói cước: C50
Giá cước: 5.000đ
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: 50 phút
Số lượng SMS nội mạng miễn phí: 50 tin nhắn
Cú pháp đăng ký: ON C50 gửi 1543
Cú pháp tra cứu thời lượng gọi và SMS còn lại: TRACUU C50 gửi 900
Cú pháp hủy: HUY C50 gửi 900
Thông tin thêm: Áp dụng TB trả trước. Thuộc CTKM
ON C50 gửi 1543

Hướng dẫn đăng ký gói cước C50 Vinaphone

1. Điều kiện đăng ký Gói cước C50 Vinaphone

Gói cước C50 có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu liên lạc thông qua thoại và sms. Tuy nhiên, để đăng ký được gói cước thoại và sms 1 ngày siêu khuyến mãi C50, thuê bao của bạn chỉ cần có đủ các điều kiện cơ bản sau:

 • Thuê bao trả trước của nhà mạng Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.
 • Thuê bao cần nằm trong danh sách khuyến mãi của tổng đài Vinaphone.
 • Tại thời điểm đăng ký, tài khoản chính của bạn cần có đủ cước phí 5.000 đồng.
 • Đang không đăng ký bất kỳ gói cước thoại và sms nào khác.

Khi đã đáp ứng các điều kiện trên, bạn có thể tiến hành đăng ký gói C50 Vinaphone ngay để sử dụng những ưu đãi hấp dẫn về phú gọi và sms từ nhà mạng Vinaphone nhé.

2. Hướng dẫn đăng ký Gói cước C50 Vinaphone

Các thuê bao Vinaphone muốn đăng ký gói cước thoại và sms 1 ngày với C50 của Vina. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

ON C50 gửi 1543

Trong đó:

 • C50 là tên gói cước bạn muốn đăng ký.
 • ON là mã kích hoạt khuyến mãi cho bạn.
 • 1543 là đầu số đăng ký dịch vụ của Vinaphone

Tin nhắn tới số 1543 là hoàn toàn miễn phí. Ngay khi gửi tin nhắn hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo đăng ký thành công nếu thuê bao của bạn có đủ cước phí thanh toán. Lưu ý, ưu đãi của Gói cước C50 dùng được trong 24 giờ kể từ thời điểm đăng ký thành công bạn nhé!

3. Hướng dẫn đăng ký Gói cước C50 khi đang sử dụng 1 gói cước khác

Nếu bạn đăng ký nhưng hệ thống báo đăng ký không thành công Gói cước C50 Vina thì chỉ có thể thuê bao của bạn đang đăng ký sử dụng một gói cước thoại và sms khác.

Khi đó, đừng bối rối nhé. Hãy kiểm tra ngay xem thuê bao của mình đang sử dụng gói cước nào của Vinaphone.

Cách 1: Gọi tới tổng đài
 • Bước 1: Bạn hãy mở màn hình số điện thoại của mình, bấm số *110#.
 • Bước 2: Nhấn phím gọi.
 • Bước 3: Sau khi kết nối, tổng đài sẽ gửi tới khách hàng thông tin về các gói cước đang dùng.

Với bước kiểm tra này, bạn có thể biết được mình đang đăng ký sử dụng gói cước Vinaphone nào. Nếu bạn muốn kiểm tra kỹ hơn, có thể chuyển qua cách dưới đây.

Cách 2: Kiểm tra qua My Vinaphone

Để biết được gói cước VinaPhone bạn đang sử dụng. Bạn có thể kiểm tra thông qua Website của Vinaphone. Khách hàng  vui lòng tiến hành theo những bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website: https://my.vinaphone.com.vn/
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký với Vinaphone, nếu quên hoặc không nhớ tài khoản, hãy liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone qua số điện thoại: 18001091.
 • Bước 3: Chọn mục gói cước – dịch vụ giá trị gia tăng. Sau đó nhấp vào chọn gói cước. Rồi chuyển trang và ấn vào tab cá nhân. Thông tin cần tra cứu sẽ hiện lên trên màn hình ngay lập tức. Khi này khách hàng đã có thể tra cứu được thông tin mình cần.

Sau khi kiểm tra, nếu thuê bao của bạn đang không đăng ký và sử dụng bất kỳ gói cước Thoại và SMS nào, bạn có thể đăng ký ngay Gói cước C50 Vinaphone. Ngược lại, nếu bạn đang sử dụng một gói cước Thoại và SMS nào đó, bạn cần tiến hành hủy với cú pháp:

HUY tên gói cước gửi 900

Sau khi hủy thành công, là bạn đã có thể tiến hành đăng ký Gói cước C50 Vinaphone với cú pháp: ON C50 gửi 1543.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước C50 Vinaphone

1. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước C50 Vinaphone không

Nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Làm cách nào để biết mình nằm trong danh sách được đăng ký gói C50 Vinaphone?” Thegioigoicuoc.com mách bạn 2 cách sau:

Cách 1: Sử dụng ứng dụng My Vinaphone

  • Bước 1: Mở App My Vinaphone trên điện thoại.
  • Bước 2: Bạn Đăng nhập vào My Vinaphone bằng số thuê bao của mình. Nếu là lần đầu sử dụng, bạn chọn Đăng ký.
  • Bước 3: Ở giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn mục Gói cước với biểu tượng Gói quà ở bên dưới và chọn tab Thoại & SMS. Tại đây, bạn hãy kiểm tra xem có tên của Gói cước C50 hay không.

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài 18001091

Đây là cách nhiều khách hàng lựa chọn khi có thắc mắc về thuê bao của mình. Gọi điện trực tiếp tới số 18001091 – Hotline chuyên giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng của Vinaphone.

Tại đây, mọi tư vấn đều miễn phí, giúp cho khách hàng nắm được những thông tin cần thiết về các gói cước đang dùng và những gói cước mà thuê bao được đăng ký. Chính vì vậy, khi có nhu cầu xem thuê bao có nằm trong danh sách khuyến mãi hay không, bạn hãy liên hệ tổng đài chính để được giải đáp thông tin một cách nhanh nhất nhé.

2. Tra cứu thông tin gói cước và thời lượng cuộc gọi của gói Thoại và SMS C50 Vinaphone

Thegioigoicuoc.com xin bật mí cho bạn 1 mẹo cực hữu ích để sử dụng Gói cước C50 Vinaphone hiệu quả hơn. Nhằm tránh tình trạng sử dụng vượt quá số phút gọi quy định dẫn tới mất cước phí phát sinh.Trong quá trình sử dụng bạn có thể thường xuyên nhắn tin kiểm tra số phút gọi và số tin nhắn còn lại của gói cước.

Cú pháp kiểm tra số lượng phút gọi, tin nhắn còn lại như sau:

TRACUU C50 gửi 900

Chỉ với một cú pháp đơn giản bạn có thể  nắm được đầy đủ thông tin về số lượng phút gọi và số tin nhắn còn lại của gói cước Thoại và Sms của mình. Đồng thời tin nhắn kiểm tra gửi đến tổng đài 900 là miễn phí. Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ nhé.

3. Hướng dẫn hủy Gói cước C50 Vinaphone

Khi bạn đã không còn nhu cầu sử dụng Gói cước C50 Vinaphone hoặc muốn chuyển qua đăng ký gói cước mới. Bạn cần tiến hành hủy gói cước theo cú pháp sau:

HUY C50 gửi 900

Sau khi soạn tin hủy, hệ thống tổng đài 900 sẽ gửi lại cho bạn 1 tin nhắn xác nhận hủy. Bạn soạn: Y gửi lại 900 là đã xác nhận hủy thành công.

Lưu ý: khi hủy Gói cước C50, những ưu đãi còn lại của gói cước sẽ không được bảo lưu. Do đó để tránh lãng phí, bạn chỉ nên hủy gói cước khi đã hết số phút gọi và tin nhắn hoặc không còn nhu cầu thoại tại thời điểm cuối chu kỳ gói cước.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước C50 Vinaphone

1. Đặc điểm của Gói cước C50 Vinaphone

Gói cước C50 là gói cước thoại và sms 1 ngày của Vinaphone. Đây là gói cước tiện lợi cho những khách hàng có nhu cầu phát sinh về gọi thoại và nhắn tin cao trong ngày. Giúp bạn tiết kiệm tối đa cước phí liên lạc. Ngay khi đăng ký thành công, thuê bao của bạn sẽ nhận được:
50 phút gọi nội mạng.
50 sms tin nhắn nội mạng Vinaphone.
Cả 2 ưu đãi trên đều được dùng trong 1 ngày với giá cước 5.000 đồng. Nếu hết một ngày, ưu đãi chưa sử dụng hết vẫn không được bảo lưu. Đồng thời, C50 là gói cước có chu kỳ sử dụng 1 ngày nên bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc hủy hay đăng ký lại mỗi khi có nhu cầu. Như vậy sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được cước phí cũng như kiểm soát được tài khoản thuê bao chặt chẽ hơn.
Điểm đặc biệt của Gói cước C50 Vinaphone là bạn có thể đăng ký trải nghiệm cùng lúc với 1 gói cước Data Vinaphone khác. Vừa có thể gọi thoại, nhắn tin thả ga và cập nhật tin tức, lướt web mọi lúc mọi nơi quả là thích đúng không nào!

2. Đặc điểm của gói cước C50 theo hành vi sử dụng

Với 5.000 đồng, thông thường bạn chỉ gọi được 4 phút với sim Vinacard (1.180đ/phút nội mạng) hoặc 3 phút đối với thuê bao trả trước hòa mạng VinaXtra (1.580đ/phút nội mạng).

Trong khi đó, nếu bạn bỏ ra 5.000 đồng để đăng ký gói C50 Vinaphone. ưu đãi nhận đước sẽ là 50 phút gọi nội mạng hoàn toàn miễn phí. Số phút gọi được tăng lên gấp 10 lần so với việc không đăng ký. Một con số thật hấp dẫn!

Chưa kể, bạn được tặng thêm 50 SMS miễn phí để nhắn tin nội mạng với bạn bè, người thân, đồng nghiệp.

Đây chắc chắn là gói cước được nhiều thuê bao Vinaphone săn đón để sử dụng. Tuy nhiên ai sẽ là đối tượng phù hợp nhất để sử dụng Gói cước C50 của Vina. Cùng tìm câu trả lời ngay sau đây!

3. Đặc điểm của Gói cước C50 Vinaphone theo đối tượng sử dụng

Rất nhiều người đăng ký sử dụng Gói cước C50 Vinaphone, tuy nhiên họ vẫn phân vân về mức độ phù hợp nhu cầu của họ khi dùng gói cước thoại và sms 1 ngày. Cùng Thegioigoicuoc.com làm rõ nhé!

BẢNG ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinh Sinh Viên Nhân viên văn phòng Nhân viên kinh doanh Nhà quản lý Người hay di chuyển Người nội trợ Người về hưu Người kinh doanh online Chủ doanh nghiệp Nhân viên tiếp thị

 

6 6 7 8 8 8 6 7 6 9 7

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao).

Chủ doanh nghiệp là đối tượng thường xuyên sử dụng gọi thoại để liên lạc với nhân viên, đối tác làm ăn, đồng nghiệp,… để không bị gián đoạn và giải quyết nhanh công việc thì lựa chọn cho mình một gói cước ưu đãi về gọi thoại là hoàn toàn hợp lý. Với cước phí chỉ 5.000 đồng/ngày được cung cấp 50 phút gọi nội mạng cùng 50 SMS miễn phí khi đăng ký gói C50 Vinaphone. Vừa tiết kiệm mà không lo lắng về thời gian gọi thoại nữa.

Không chỉ riêng chủ doanh nghiệp mà nhân viên kinh doanh, nhà quản lý và người hay di chuyển cũng rất phù hợp để đăng ký gói cước thoại và sms 1 ngày này.

“Goi cuoc C50 Vina”, “goi cuoc C50 cua Vinaphone”, “dang ky goi C50 Vina” là những từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trên Google, tuy nhiên để tránh lỗi viết không dấu của Unikey khiến kết quả tìm kiếm của bạn không được đáp ứng. Khi đó, truy cập trang website Thegioigoicuoc.com chính là phương pháp tối ưu nhất để bạn lựa chọn cho mình một gói cước ưu đãi. Hay giải đáp bất kỳ câu hỏi nào liên quan tới dịch vụ của Vinaphone.

Đừng quên, bài viết vừa rồi là những thông tin chi tiết về Gói cước C50 của Vinaphone. Hãy đăng ký ngay gói cước thoại và sms 1 ngày C50 để cùng trải nghiệm ưu đãi nhé!

 

Thông tin thêm của gói cước C50 Vinaphone

Áp dụng TB trả trước. Thuộc CTKM

ON C50 gửi 1543
LOGO VINAPHONE