Đăng ký Gói cước Combo Vinaphone C69 6 tháng - Vinaphone 3G/4G/5G

Đăng ký Gói cước Combo Vinaphone C69 6 tháng

Mô tả gói cước C69 6 tháng Vinaphone

Nhu cầu gọi thoại và nhắn tin với tần xuất cao và đều đặn. Khiến người dùng muốn tìm cho mình một gói cước tích hợp với giá cước phải chăng. Hiểu được điều đó, nhà mạng Vinaphone đã cho ra mắt nhiều gói cước ưu đãi. Có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu này. Trong đó không thể không kể đến Gói cước Combo Vinaphone Gó C69 6 tháng của Vinaphone (còn được biết đến là C696T)– Gói cước được nhiều khách hàng phản hồi tích cực nhất hiện nay.

Gói cước C69 6 tháng của Vinaphone là gói tích hợp ưu đãi giữa gọi thoại và nhắn tin trong 6 tháng. Cụ thể, khi đăng ký gói C69 6 tháng Vinaphone. Nhận ngay 1500 phút gọi nội mạng, 30 phút ngoại mạng30 tin nhắn mỗi tháng. Các ưu đãi của gói sẽ được cộng mỗi tháng 1 lần, cộng 6 lần trong chu kỳ sử dụng.

Chỉ với 345.000 đồng bạn có thể đăng ký sử dụng gói cước trong vòng 180 ngày. Thả ga liên lạc với những người bạn thân thiết. Hay giải quyết nhanh bất kỳ công việc nào. Lưu ý, Gói C696T của Vinaphone áp dụng cho các thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mại. Đồng thời Gói C696T Vina được đăng ký sử dụng song song với các gói cước 3G VinaPhone, gói 4G VinaPhone.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước C69 6 tháng Vinaphone

Tên gói cước: C69 6 tháng
Giá cước: 345.000đ
Chu kỳ gia hạn: 180 ngày
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: 1500 phút
Thời lượng gọi ngoại mạng miễn phí: 30 phút
Số lượng SMS nội mạng miễn phí: 30 tin nhắn
Cú pháp đăng ký: ON C696T gửi 1543
Cú pháp tra cứu thời lượng gọi và SMS còn lại: TRACUU C69 gửi 900
Cú pháp hủy: HUY C69 gửi 900
Thông tin thêm: Áp dụng TB trả trước. Thuộc CTKM
ON C696T gửi 1543

Hướng dẫn đăng ký gói cước C69 6 tháng Vinaphone

1. Điều kiện đăng ký gói cước C696T Vinaphone

Với ưu đãi tiện lợi cùng giá cước hợp lý, nhiều khách hàng quyết định đăng ký gói cước thoại và SMS 6 tháng C696T. Để đăng ký Gói cước C696T Vinaphone thành công, bạn cần đáp ứng một số điều kiện như sau:

 • Là thuê bao trả trước của nhà mạng Vinaphone.
 • Trong tài khoản chính có từ 345.000 đồng trở lên tại thời điểm đăng ký.
 • Là thuê bao nằm trong danh sách đăng ký Gói cước C696T được Vinaphone gửi tin nhắn .
 • Thuê bao không sử dụng bất kỳ gói cước Thoại và SMS nào khác ở thời điểm đăng ký.
 • Có thể đăng ký cùng lúc với gói Data Vinaphone khác.

Chỉ cần đáp ứng các điều kiện nêu trên. Bạn đã có thể tiến hành đăng ký gói C696T Vinaphone để sử dụng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ nhà mạng.

2. Hướng dẫn đăng ký gói cước C696T Vinaphone

Đăng ký gói C696T Vinaphone là cách để tiết kiệm chi phí liên lạc cho những khách hàng gọi điện nhiều. Bởi cước phí chi trả cho các cuộc gọi được thực hiện trong tháng khi không tham gia đăng ký bất kỳ gói cước khuyến mãi gọi nào sẽ luôn là nỗi ám ảnh của rất nhiều khách hàng hiện nay.

Với những khuyến mại siêu khủng và tiện lợi, C696T Vinaphone luôn được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Bạn có thể tiến hành đăng ký Gói cước C696T bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp bên dưới:

ON C696T gửi 1543

(Miễn phí tin nhắn đăng ký)

Trong đó:

 • C696T là tên gói cước bạn muốn đăng ký.
 • ON là mã kích hoạt khuyến mãi cho bạn.
 • 1543 là đầu số đăng ký dịch vụ của Vinaphone

Sau khi hệ thống gửi tin nhắn thông báo thành công. Bạn có thể bắt đầu sử dụng các ưu đãi siêu khủng từ gói cước Gói cước C696T Vinaphone này rồi nhé!

3. Hướng dẫn đăng ký Gói cước C696T khi đang sử dụng gói cước Vinaphone khác

Bạn đang phân vân không biết thuê bao của mình có đang sử dụng gói cước nào của Vinaphone? Bạn muốn kiểm tra nhưng không biết cách? Đừng lo! Thegioigoicuoc.com bật mí cho bạn 2 cách sau:

Cú pháp kiểm tra gói cước Vinaphone đang sử dụng

Cách đơn giản nhất để xem gói cước VinaPhone là nhắn tin về tổng đài. Khách hàng thao tác theo những bước sau để kiểm tra:

 • Bước 1: Mở màn hình số của điện thoại, bấm số *110#.
 • Bước 2: Nhấn phím gọi
 • Bước 3: Sau khi kết nối, tổng đài sẽ gửi tới khách hàng thông tin về các gói cước đang dùng.
Kiểm tra gói cước thoại đang sử dụng qua My Vinaphone

Để biết được gói cước VinaPhone bạn đang sử dụng. Bạn có thể kiểm tra thông qua website của Vinaphone. Khách hàng  vui lòng tiến hành theo những bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website: https://my.vinaphone.com.vn/
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký với VinaPhone, nếu quên hoặc không nhớ tài khoản, hãy liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của VinaPhone qua số điện thoại: 18001091.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập trên màn hình chọn mục gói cước – dịch vụ giá trị gia tăng (Gói cước – dịch vụ GTGT). Sau đó nhấp vào chọn gói cước. Rồi ấn vào chuyển trang và ấn vào tab cá nhân. Thông tin cần tra cứu sẽ hiện lên trên màn hình ngay lập tức. Khi này khách hàng đã có thể tra cứu được thông tin mình cần.

Sau khi kiểm tra, nếu thuê bao của bạn đang không đăng ký và sử dụng bất kỳ gói cước Thoại và SMS nào, bạn có thể đăng ký ngay Gói cước C696T của Vinaphone. Ngược lại, nếu bạn đang sử dụng một gói cước Thoại và SMS nào đó, bạn cần tiến hành hủy với cú pháp:

HUY tên gói cước gửi 900

Sau khi hủy thành công, bạn cũng có thể tiến hành đăng ký Gói C696T Vinaphone với cú pháp ON C696T gửi 1543.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước C69 6 tháng Vinaphone

1. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước C696T Vinaphone không

Bạn đang băn khoăn không biết thuê bao của mình thuê bao của mình có nằm trong danh sách được đăng ký Gói cước C696T hay không? Đừng lo!  Bạn có thể thực hiện kiểm tra theo 2 cách sau đây.

Cách 1: Sử dụng ứng dụng My Vinaphone

  • Bước 1: Bạn tải ứng dụng My Vinaphone (miễn phí) từ Google Play – đối với điện thoại Android hoặc từ App store – đối với iPhone về máy.
  • Bước 2: Bạn Đăng nhập vào My Vinaphone bằng số thuê bao của mình. Nếu là lần đầu sử dụng, bạn chọn Đăng ký.
  • Bước 3: Ở giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn mục Gói cước với biểu tượng Gói quà ở bên dưới và chọn tab Thoại & SMS. Tại đây, bạn hãy kiểm tra xem có tên của Gói cước C696T hay không.

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài 18001091

Nếu bạn không thể truy cập mạng thì gọi điện tới tổng đài trực tuyến 18001091 – Hotline chuyên giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng của VinaPhone là cách nhanh nhất.

Tại đây, bạn được tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp cho khách hàng giải đáp được toàn bộ các câu hỏi liên quan tới dịch vụ vủa Vinaphone hay Gói cước thoại và sms 6 tháng C696T.

2. Tra cứu thông tin gói cước và ưu đãi còn lại gói cước Thoại và SMS C696T Vinaphone

Trong quá trình sử dụng, bạn lo lắng mình sẽ sử dụng vượt ưu đãi khiến phát sinh cước phí. Khi đó, Thegioigoicuoc.com khuyên bạn nên kiểm tra thông tin gói cước mình đang sử dụng. Đây là công đoạn giúp chúng ta nắm chắc thông tin chi tiết về gói cước. Đồng thời tránh được tình trạng sử dụng vượt quá phút gọi và tin nhắn cung cấp.

Cú pháp kiểm tra thời lượng gọi và tin nhắn của Gói cước C696T Vinaphone còn lại như sau:

TRACUU C69 gửi 900

Trong thời gian trải nghiệm và dử dụng gói cước, quý khách hàng cần tiến hành kiểm tra ưu đãi còn lại của mình thường xuyên, để kiểm soát mức độ sử dụng một cách hợp lý nhất. Chỉ với một cú pháp đơn giản bạn có thể nắm được số phút gọi nội, ngoại mạng và tin nhắn còn lại của gói cước Thoại và SMS 6 tháng Vinaphone.

3. Hướng dẫn hủy Gói cước C696T Vinaphone

Gói cước tự động gia hạn khi đến chu kỳ 6 tháng, nên khách hàng cần lưu ý hủy Gói cước C696T Vinaphone  khi muốn chuyển qua đăng ký gói cước mới. Bạn cần thao tác soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY C69 gửi 900

Sau khi hủy, số phút gọi và tin nhắn khuyến mại sẽ không được bảo lưu. Do đó bạn nên sử dụng hết ưu đãi trước khi có ý định hủy để tránh lãng phí nhé!

Các đặc điểm nổi bật của gói cước C69 6 tháng Vinaphone

1. Đặc điểm của Gói cước C696T Vinaphone

Theo số liệu thống kê từ người dùng cho thấy, họ chú trọng ưu đãi về phút gọi và nhắn tin là nhiều nhất. Bởi đây là cách liên lạc nhanh nhất giúp họ kết nối trực tiếp với đối phương, giải đáp tất cả thắc mắc cũng như thể hiện sự quan tâm của mình với người thân, bạn bè.

Nhằm mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm tiện lợi với giá cước ưu đãi. Nhà mạng Vinaphone đã cho ra mắt Gói cước C696T Vinaphone – gói cước Thoại và SMS 6 tháng với giá cước 345.000 đồng. Sở hữu ngay:

 • Tặng ngay 1500 phút nội mạng mỗi tháng.
 • Nhận 30 phút ngoại mạng dùng trong tháng.
 • Thêm 30 SMS miễn phí/tháng dùng trong nhắn tin nội mạng Vinaphone.

Ưu đãi sẽ được cộng vào mỗi tháng 1 lần, cộng 6 lần trong chu kỳ sử dụng. Chắc chắn đây sẽ là gói cước có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu gọi thoại và nhắn tin trong thời gian dài của người dùng. Sau đây là một vài lưu ý khi đăng ký gói C696T Vinaphone:

 • Đối tượng tham gia: là thuê bao di động trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi của Vinaphone.
 • Gia hạn: Gói cước C696T của Vina có tính năng tự động gia hạn theo chu kỳ sử dụng. Bởi vậy, mỗi lần gia hạn thành công sẽ sử dụng gói trong vòng 6 tháng.
 • Cước phí: Sau khi thuê bao sử dụng hết 1.500 phút gọi, cước phí gọi vượt sẽ tính như cước phí bình thường. Tiền cước gọi vượt gói sẽ trừ vào tài khoản. Do đó, khách hàng cần lưu ý số phút gọi để tránh mất tiền
 • Không áp dụng cộng dồn số phút gọi, sms còn lại sang tháng kế tiếp.
 • Gói C696T Vina được đăng ký sử dụng song song với các gói cước 3G VinaPhone, gói 4G VinaPhone.

2. Đặc điểm của Gói cước C696T Vinaphone theo hành vi sử dụng

Với Gói cước C696T Vinaphone, các thuê bao  thường xuyên gọi điện có thể tiết kiệm một khoản tiền lớn so với thông thường. Chẳng hạn như nếu bạn đang là thuê bao Vinacard – thuê bao đại chúng và được nhiều người sử dụng nhất của Vinaphone, cước phí bạn cần bỏ ra cho 1500 phút gọi nội mạng là 1.681.000 đồng (1.180đ/phút nội mạng) và 30 phút gọi ngoại mạng là 53.700 đồng (1.790 đồng/phút). Tổng cộng, bạn sẽ tốn 1.734.700 đồng.

Trong khi đó với Gói cước C696T của Vinaphone, bạn được sở hữu số phút gọi nội và ngoại mạng tương tự chỉ với 345.000 đồng. Như vậy, bạn tiết kiệm được 1.389.700 đồng – một khoản tiền không nhỏ đối với mọi thuê bao di động hiện nay.

Chưa kể, khi đăng ký gói cước thoại và SMS 6 tháng với Gói cước C696T của Vina bạn còn được tặng thêm 30 SMS miễn phí mỗi tháng. Tiết kiệm thêm một khoản phí nhắn tin thường ngày hoặc phục vụ những công việc không thể gọi điện trực tiếp của bạn.

3. Đặc điểm của Gói cước C696T Vinaphone theo đối tượng sử dụng

Bạn đang thắc mắc không biết mình có là đối tượng phù hợp để đăng ký gói C696T Vinaphone?. Tham khảo ngay ngay bảng đánh giá về độ phù hợp của gói cước theo từng nhóm đối tượng sau của Thegioigoicuoc.com.

BẢNG ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinh Sinh viên Nhân viên văn phòng Nhân viên kinh doanh Nhà quản lý Người hay di chuyển Người nội trợ Người về hưu Người kinh doanh online Chủ doanh nghiệp Nhân viên tiếp thị
5 5 6 7 8 7 6 6 6 8 7

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao).

Nhà quản lý và Chủ doanh nghiệp là đối tượng được đánh giá là phù hợp nhất với Gói cước C696T của Vinaphone. Theo nghiên cứu thì họ là những đối tượng thường xuyên phải làm việc thông qua các cuộc gọi thoại như: liên hệ đối tác, bàn về kế hoạch đầu tư, cập nhật tình hình dự án, đôn đốc nhân viên, chăm sóc khách hàng,… Với 1500 phút gọi nội mạng, 30 phút ngoại mạng cùng 30 SMS được cung cấp mỗi tháng giúp họ giải quyết tối đa công việc và cập nhật tình hình một cách nhanh nhất. Điểm đặc biệt nữa là gói cước này có thể đăng ký cùng lúc với 1 gói Data khác, mang lại sự tiện lại cho khách hàng, vừa có thể gọi thoại, nhắn tin mà vừa có thể truy cập internet.

Ngược lại, học sinh và sinh viên là những đối tượng ít liên lạc thông qua gọi thoại và tin nhắn bởi họ thường sử dụng các ứng dụng mạng để liên lạc. Nên sẽ không phù hợp để đăng ký gói cước thoại và SMS 6 tháng với Gói cước C696T của Vinaphone.

Đôi khi khách hàng tìm kiếm thông tin về Gói cước C696T Vinaphone nhưng do UniKey bị lỗi nên chỉ gõ được “goi cuoc c696t” hay “goi cuoc c696t la gi“. Do đó kết quả tìm kiếm sẽ không mang lại hiệu quả cao.

Với sự tin tưởng và đánh giá cao của hàng vạn người dùng về dịch vụ của Thegioigoicuoc.com, nếu bạn có thắc mắc về bất cứ dịch vụ nào của Vinaphone có thể tham khảo thông tin chi tiết tại đây. Hoặc coment ngay dưới bài viết này. Bài viết trên mang tới những thông tin đầy đủ về Gói cước C696T của Vinaphone cũng như cách đăng ký gói cước thoại và SMS 6 tháng của gói cước này. Bạn là một người rất thích trải nghiệm những gói cước có ưu đãi khủng? Hãy đăng ký gói C696T Vinaphone để trải nghiệm ngay nhé!

 

Thông tin thêm của gói cước C69 6 tháng Vinaphone

Áp dụng TB trả trước. Thuộc CTKM

ON C696T gửi 1543
LOGO VINAPHONE