Gói cước Combo Vinaphone SM1

Đăng ký Gói cước Combo Vinaphone SM1 1 tháng

Mô tả gói cước SM1 Vinaphone

Gói cước Combo thoại SMS Data Vinaphone SM1 là gói SMART kết nối được Vinaphone triển khai để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thuê bao trả trước. Bao gồm nhu cầu gọi nội và ngoại mạng, nhắn tin nội mạng và truy cập Internet. Gói cước có thời gian sử dụng 1 tháng. Và được đi kèm với mức phí phải chăng, chỉ 109.000 đồng.

Khi đăng ký gói cước thoại SMS Data Vinaphone SM1, thuê bao được nhận 6Gb dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao. Bạn có thể sử dụng số Data này để thỏa mãn mọi nhu cầu trải nghiệm 3G – 4G – 5G của mình. Song song đó, bạn còn được miễn phí 25Gb Data. Để phục vụ nhu cầu truy cập Zalo, truyền hình MyTV Net: 176 kênh tin tức, giải trí, VOD Net Show,… Đây là ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Giúp nhu cầu giải trí của người dùng được thỏa mãn trọn vẹn.

Bên cạnh ưu đãi khủng về Data, gói cước thoại SMS Data Vinaphone 109k SM1 còn cung cấp cho thuê bao 20 phút gọi ngoại mạng.25 tin nhắn SMS nội mạng miễn phí. Đặc biệt, mọi cuộc gọi nội  mạng dưới 10 phút cũng không hề bị tính cước (tối đa 1.500 phút/tháng). Nhờ vậy, bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền lớn cho nhu cầu liên lạc bằng tin nhắn và gọi điện truyền thống.

Ngoài ra, tham khảo cách đăng ký Vinaphone Combo thoại SMS Data SM1 ngay bây giờ!

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước SM1 Vinaphone

Tên gói cước: SM1
Dung lượng Data tốc độ cao: 6GB
Giá cước: 109.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng duy trì kết nối Internet
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: Dưới 10 phút
Thời lượng gọi ngoại mạng miễn phí: 20 phút
Số lượng SMS nội mạng miễn phí: 25 tin nhắn
Cú pháp đăng ký: ON SM1 gửi 1543
Cú pháp tra cứu Data còn lại: DATA gửi 888
Cú pháp tra cứu thời lượng gọi và SMS còn lại: TRACUU SM1 gửi 900
Cú pháp hủy: HUY SM1 gửi 900
Thông tin thêm: Tặng thêm 25Gb tốc độ cao phục vụ nhu cầu truy cập Zalo, truyền hình MyTV Net: 176 kênh tin tức, giải trí, VOD Net Show,... Gói cước chỉ dành cho thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mại của Vinaphone.
ON SM1 gửi 1543

Hướng dẫn đăng ký gói cước SM1 Vinaphone

1. Điều kiện đăng ký Gói SM1 Vinaphone

Khi muốn sử dụng bất kỳ gói cước ưu đãi nào, thuê bao đều cần thỏa mãn những điều kiện từ nhà mạng. Đối với Gói SM1, bạn cần đáp ứng một vài tiêu chuẩn tương đối đơn giản sau đây:

 • Là thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động 2 chiều bình thường trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Trong tài khoản của thuê bao có tối thiểu 109.000 đồng để thanh toán cước phí.
 • Thuê bao đang không sử dụng bất kỳ gói cước Thoại, SMS, Data nào khác của Vinaphone.
 • Thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước của nhà mạng Vinaphone.

Chỉ cần thỏa mãn 4 điều kiện trên, bạn có thể đăng ký gói cước Combo Vinaphone 1 tháng với SM1 thành công. Để biết cách thức đăng ký, bạn nên tham khảo những thông tin tiết bên dưới.

2. Cú pháp đăng ký Gói cước SM1 chuẩn xác

Để đăng ký những gói cước ưu đãi của Vinaphone, các thuê bao chỉ cần thực hiện qua tin nhắn SMS. Đăng ký gói cước Thoại, SMS và Data Vina tháng với SM1 cũng không là ngoại lệ. Nếu muốn trải nghiệm những ưu đãi siêu khủng từ gói cước này, bạn hãy soạn tin theo cú pháp:

ON SM1 gửi 1543

(Miễn phí cước gửi tin)

Trong đó:

 • ON: Mã kích hoạt các ưu đãi của gói cước.
 • SM1: Tên gói cước Combo Thoại, SMS và Data bạn muốn đăng ký.
 • 1543: Tổng đài tiếp nhận yêu cầu đăng ký của thuê bao.

Nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện như đã nói ở trên, sau khi gửi tin nhắn đăng ký, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo đăng ký Gói SM1 thành công từ phía tổng đài. Lúc này, bạn có thể trải nghiệm những ưu đãi của gói cước ngay lập tức. Tuy nhiên trước đó, bạn vẫn nên khởi động lại thiết bị của mình, để hệ thống tính toán chính xác số SMS, phút Thoại và Data được sử dụng.

3. Cách đăng ký Gói cước SM1 khi đang sử dụng gói cước khác

Tại một thời điểm, bạn chỉ được sử dụng duy nhất một gói cước Thoại, SMS, Data. Vì vậy, nếu đang sử dụng một gói cước ưu đãi khác của nhà mạng, bạn sẽ không thể đăng ký Gói SM1 Vinaphone như mong muốn.

Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng nếu rơi vào trường hợp này. Bởi khi đó, bạn chỉ cần xác định tên gói cước đang sử dụng và tiến hành hủy gói cước. Sau đó, bạn vẫn có thể đăng ký Gói cước SM1 theo cú pháp ở trên.

Dưới đây là một vài cách xác định tên gói cước đang sử dụng đơn giản:

Cách 1: Sử dụng mã USSD

 • Bước 1: Bạn mở giao diện điện thoại, nhấn *110#.
 • Bước 2: Bạn nhấn phím Gọi. Ngay lập tức, tổng đài sẽ kết nối và cung cấp thông tin bạn cần nhanh chóng.

Cách 2: Gọi đến tổng đài hỗ trợ

 • Bước 1: Bạn nhấn số 1800 1091 và tiến hành gọi như bình thường.
 • Bước 2: Bạn cung cấp thông tin thuê bao và đặt câu hỏi về gói cước đang sử dụng. Tổng đài viên sẽ giải đáp thắc mắc của bạn nhanh chóng. Bạn có thể yên tâm sử dụng phương thức này, bởi cuộc gọi đến 1800 1091 hoàn toàn miễn phí.

Sau khi kiểm tra, bạn sẽ thuộc 1 trong 2 trường hợp sau đây:

 • Trường hợp 1: Bạn đang không sử dụng bất kỳ gói cước Thoại, SMS, Data nào khác của nhà mạng. Nếu vậy, bạn có thể đăng ký ngay gói cước gói cước Combo Vinaphone 1 tháng với SM1.
 • Trường hợp 2: Bạn đang sử dụng một gói cước ưu đãi khác của nhà mạng. Nếu vậy, trước hết bạn cần hủy gói cước này bằng cách soạn tin với cú pháp HUY tên gói cước gửi 900. Sau khi hủy thành công, bạn đăng ký SM1 với tin nhắn quen thuộc: ON SM1 gửi 1543.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước SM1 Vinaphone

1. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước SM1 hay không

Đem tới những ưu đãi thiết thực, đánh trúng nhu cầu của nhiều thuê bao di động, đăng ký gói cước Thoại, SMS và Data Vina tháng cùng SM1 cũng là mong muốn của đông đảo người dùng. Tuy nhiên, để chắc chắn, bạn vẫn nên kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong diện được sử dụng gói cước này hay không.

Tương tự như trên, bạn có thể gọi đến tổng đài 1800 1091 để được tư vấn miễn phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng mã USSD *091# và nhấn phím Gọi. Hệ thống sẽ gửi cho bạn thông tin về những gói cước bạn được tham gia. Bạn chỉ cần kiểm tra xem có Gói cước SM1 không là được.

2. Kiểm tra số Data tốc độ cao, SMS và số phút Thoại còn lại

Để kiểm soát tốt những ưu đãi của Gói SM1 và sử dụng gói cước này hiệu quả, bạn cần liên tục kiểm tra số Data, SMS, phút Thoại còn lại của gói cước. Thao tác này đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian để tiến hành.

Tin nhắn giúp bạn kiểm tra ưu đãi còn khả dụng của SM1 có cú pháp như sau:

TRACUU SM1 gửi 900

Tin nhắn trên không bị tính cước. Hệ thống sẽ tiếp nhận yêu cầu và gửi về thông tin bạn mong muốn qua tin nhắn ngay sau đó.

3. Hướng dẫn hủy Gói cước SM1

Bên cạnh đăng ký Gói cước SM1 Vinaphone, hủy gói cước này cũng là nhu cầu của nhiều thuê bao. Khi cảm thấy ưu đãi gói cước mang lại không còn phù hợp. Hoặc khi bạn cần chuyển sang sử dụng một gói cước khác, hủy Gói cước SM1 sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí gia hạn. 

Cú pháp hủy gói cước chuẩn xác và miễn phí như sau:

HUY SM1 gửi 900

Những ưu đãi của Gói SM1 cũng hoàn toàn bị vô hiệu sau khi bạn hủy gói cước này thành công. Để tránh lãng phí, tốt nhất bạn nên trải nghiệm hết số SMS, phút Thoại và Data của SM1 trước khi gửi tin nhắn trên.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước SM1 Vinaphone

1. Đặc điểm của Gói cước Combo Vinaphone SM1

Những gói cước Thoại, SMS và Data Vina tháng luôn đem tới nhiều lợi ích cho các thuê bao di động. Bởi không chỉ giúp việc liên lạc của thuê bao thêm tiết kiệm, những gói cước này còn giúp việc sử dụng 3G/4G/5G của người dùng được đảm bảo trọn vẹn. SM1 cũng là một gói cước như vậy.

Với mức cước phí 109.000 đồng cho 30 ngày trải nghiệm, Gói cước SM1 đem tới cho người dùng những ưu đãi sau:

 • 6Gb Data tốc độ cao dùng chung. Bạn có thể sử dụng số Data này cho tất cả nhu cầu cần đến Internet của mình.
 • 25Gb để truy cập Zalo, VOD Netshow, 176 kênh trên MyTV Net.
 • Miễn phí 20 phút gọi ngoại mạng, 25 tin nhắn SMS nội mạng. Mọi cuộc gọi cho các thuê bao Vinaphone dưới 10 phút đều không bị tính cước phí (tối đa 1.500 phút/tháng).

Bạn lưu ý đối với 6Gb tốc độ cao dùng chung được cung cấp, bạn sẽ bị ngưng kết nối Internet sau khi dùng hết số ưu đãi này. Gói SM1 tự động được gia hạn sau 30 ngày. Bạn cần đảm bảo tài khoản chính có đủ tiền để thanh toán cước phí gia hạn. Hoặc nếu không còn nhu cầu sử dụng, bạn cần hủy gói cước trước thời điểm gia hạn để tiết kiệm cước phí cho mình.

2. Đặc điểm của Gói cước SM1 Vinaphone theo hành vi sử dụng

Đăng ký gói cước Combo Vinaphone 1 tháng với SM1 đem tới cho bạn 25Gb Data để phục vụ nhu cầu dùng Zalo, 176 kênh tin tức, giải trí trên MyTV Net và VOD Netshow. Như vậy, bạn có thể sử dụng các dịch vụ nội dung, truyền hình di động được tích hợp sẵn trên dế yêu, giúp nhu cầu giải trí và cập nhật thông tin của mình được đáp ứng ở mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh đó, thuê bao còn sở hữu 6Gb lưu lượng Data tốc độ cao để truy cập mọi nội dung trên Internet. Để biết với số Data này, bạn có thể làm được gì, Thegioigoicuoc.com đã tổng hợp bảng thông tin hữu ích dưới đây:

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠNG MỨC
Hạng mục tiêu thụ Trường hợp tham chiếu Dung lượng trung bình Gói cước có thể cung cấp (*) Thời gian tải
Âm thanh 1 bài nhạc trên Zing mp3(Ví dụ bài hát “Any Song” – Zico 4Mb 1.536 bài hát 0.22s
Hình ảnh 1 hình ảnh trên Pinterest 230Kb 27.354 hình ảnh 0.01s
Video 1 phút xem video độ phân giải 720 trên Youtube 5Mb 1.228 phút 0.28s
Trang tin tức 1 trang tin của Kenh14.vn 186Kb 33.825 trang tin 0.01s
Trò chơi 1 giờ chơi game online trên điện thoại 50Mb 128 giờ 2.78s

Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước SM1 6Gb/tháng, tương đương với 6.144Mb6.291.456Kb.

Về cơ bản, với 6Gb Data tốc độ cao được Gói cước SM1 cung cấp, bạn có thể phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của mình. Từ nghe và tải nhạc về máy, xem video với độ phân giải cao, đọc báo, tải hình ảnh cho đến chơi game online. Tuy nhiên, nếu bạn xem video quá dài, chẳng hạn như xem phim truyền hình hoặc chơi game liên tục, 6Gb này sẽ nhanh chóng được dùng hết. Do vậy, bạn cần kiểm soát tốt thói quen sử dụng Internet của bản thân, nếu muốn trải nghiệm Gói SM1 hiệu quả.

Ngoài ra, đăng ký Gói SM1 Vinaphone còn giúp bạn được miễn phí những cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút (tối đa 1.500 phút). Làm một phép tính đơn giản, nếu bình thường bạn gọi 1.500 phút cho những thuê bao Vinaphone khác, bạn sẽ phải trả 1.770.000 đồng. Thế nhưng với SM1, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn số phút này, nếu như gọi dưới 10 phút mỗi cuộc. Không dừng lại ở đó, việc cung cấp 20 phút ngoại mạng cùng 25 SMS nội mạng cũng giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ cho bản thân.

3. Đặc điểm của Gói cước Combo Vinaphone SM1 theo đối tượng sử dụng

Dưới đây là bảng đánh giá giúp bạn biết được đâu là những đối tượng phù hợp nhất với Gói cước SM1 của Vinaphone:

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinh Sinh viên Nhân viên văn phòng Nhân viên kinh doanh Nhà quản lý Người hay di chuyển Người nội trợ Người về hưu Người kinh doanh online Chủ doanh nghiệp Nhân viên tiếp thị
6 9 8 9 8 7 6 6 7 7 8

Nhìn chung, Gói cước SM1 phù hợp với những ai vừa có nhu cầu gọi điện cao, vừa cần sử dụng Internet để cập nhật tin tức và giải trí. Do vậy, sinh viên, nhân viên kinh doanh được coi là đối tượng phù hợp nhất với gói cước này. Với sinh viên, đây là đối tượng đi đầu xu hướng giải trí online và cập nhật tin tức trực tuyến. Đồng thời, họ cũng thường xuyên cần gọi điện cho bố mẹ, bạn bè, người yêu,… nên các ưu đãi của SM1 có thể giúp họ tiết kiệm chi phí cho những nhu cầu quen thuộc.

Đối với nhân viên kinh doanh, họ thường xuyên phát sinh cuộc gọi cho khách hàng, đồng nghiệp, đối tác,… Bên cạnh đó, trong những giờ giải lao, họ cũng có thói quen thư giãn bằng cách xem truyền hình di động hoặc giải trí trên Internet. Vì thế, đăng ký gói cước Thoại, SMS và Data Vina tháng với SM1 cũng giúp họ có thể làm việc trơn tru và giải trí trọn vẹn.

Những thông tin chi tiết về Gói cước SM1 nêu trên sẽ giúp bạn biết cách đăng ký gói cước này chuẩn xác. Đồng thời, bạn cũng biết cách sử dụng gói cước hiệu quả, để có được những giây phút trải nghiệm tuyệt vời.

Bạn muốn đăng ký gói cước này nhưng vẫn còn chút phân vân? Đừng quên đặt câu hỏi bên dưới để được Thegioigoicuoc.com giải đáp nhé!

Thông tin thêm của gói cước SM1 Vinaphone

Tặng thêm 25Gb tốc độ cao phục vụ nhu cầu truy cập Zalo, truyền hình MyTV Net: 176 kênh tin tức, giải trí, VOD Net Show,... Gói cước chỉ dành cho thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mại của Vinaphone.

ON SM1 gửi 1543
LOGO VINAPHONE