Gói cước Combo Vinaphone SM2G

Đăng ký Gói cước Combo Vinaphone SM2G 1 tháng

Mô tả gói cước SM2G Vinaphone

Gói cước Combo thoại SMS Data Vinaphone SM2G là Gói cước SMART GAME được nhiều tín đồ mê game online vô cùng yêu thích. Nằm trong nhóm đăng ký gói cước thoại SMS Data Vinaphone được tìm kiếm nhiều nhất; đăng ký SM2G không chỉ thỏa mãn nhu cầu chơi game của người dùng. Mà bên cạnh đó, các nhu cầu quen thuộc khác. Chẳng hạn như truy cập 3G – 4G – 5G, gọi điện, nhắn tin cũng được đáp ứng bằng những ưu đãi cực khủng.

Có thời gian sử dụng trong 30 ngày, mức cước phí hấp dẫn chỉ 139.000 đồng. Đăng ký gói cước Combo thoại SMS Data Vinaphone SM2G nhanh chóng trở thành nhu cầu của nhiều đối tượng. Khi trải nghiệm gói cước này, bạn được miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng35 SMS nội mạng. Các cuộc gọi cho thuê bao cùng mạng Vinaphone dưới 10 phút cũng được miễn phí (tối đa 1.500 phút). Lúc này, những phút giây liên lạc của bạn trên dế yêu cũng trở nên vô cùng thoải mái.

Mặt khác, gói cước thoại SMS Data Vinaphone 139k SM2G còn được tích hợp với những ưu đãi lớn về Data. Cụ thể, thuê bao sẽ nhận được 8Gb Data tốc độ cao dùng chung. 30Gb Data để sử dụng Zalo, truyền hình MyTV Net: 84 kênh thể thao, giải trí, VOD: Net Sport, Net Show, game Liên quân Mobile kèm theo Code Game. Một khi đăng ký gói cước này, bạn sẽ nhanh chóng chìm đắm vào thế giới giải trí vô cùng thú vị.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước SM2G Vinaphone

Tên gói cước: SM2G
Dung lượng Data tốc độ cao: 8Gb
Giá cước: 139.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng duy trì kết nối Internet
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: Dưới 10 phút
Thời lượng gọi ngoại mạng miễn phí: 30 phút
Số lượng SMS nội mạng miễn phí: 35 tin nhắn
Cú pháp đăng ký: ON SM2G gửi 1543
Cú pháp tra cứu Data còn lại: DATA gửi 888
Cú pháp tra cứu thời lượng gọi và SMS còn lại: TRACUU SM2G gửi 900
Cú pháp hủy: HUY SM2G gửi 900
Thông tin thêm: Tặng thêm 30Gb Data để sử dụng Zalo, truyền hình MyTV Net: 84 kênh thể thao, giải trí, VOD: Net Sport, Net Show, game Liên quân Mobile kèm theo code game. Chỉ áp dụng cho những thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mại của Vinaphone.
ON SM2G gửi 1543

Hướng dẫn đăng ký gói cước SM2G Vinaphone

1. Điều kiện đăng ký gói cước Vinaphone SM2G

Những tín đồ mê game khó lòng bỏ qua một gói cước hấp dẫn như SM2G. Dù vậy, để đăng ký Gói SM2G Vinaphone thành công, bạn vẫn phải đáp ứng các điều kiện cần thiết sau đây:

 • Bạn là thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mại của nhà mạng Vinaphone, vẫn đang hoạt động ổn định 2 chiều.
 • Bạn còn ít nhất 139.000 đồng trong tài khoản chính. Cước phí của Gói SM2G sẽ được trừ trực tiếp trên tài khoản chính, chứ không liên quan đến tài khoản khuyến mãi. Bạn nên lưu ý điều này để có được sự chuẩn bị phù hợp.
 • Bạn không hề sử dụng gói cước Thoại, SMS và Data khác của Vinaphone khi đăng ký Gói SM2G hấp dẫn.

Khi đã đáp ứng các điều kiện và đủ như trên, bạn có thể tận hưởng ngay những ưu đãi khủng của Gói cước SM2G bằng cách đăng ký theo hướng dẫn bên dưới:

2. Hướng dẫn đăng ký Gói cước Combo Vinaphone SM2G

gói cước Thoại, SMS và Data Vina 1 tháng mang tính thực tiễn cao, khi không chỉ đem lại số Data lớn, mà còn miễn phí nhiều phút gọi nội và ngoại mạng cùng số lượng tin nhắn “free” vừa phải, SM2G nhanh chóng lọt vào “tầm ngắm” của nhiều thuê bao. Để đăng ký và trải nghiệm gói cước này, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức. Bởi tất cả những gì bạn cần làm chỉ là soạn tin nhắn:

ON SM2G gửi 1543

(Tin nhắn miễn phí)

Trong đó:

ON: Mã kích hoạt gói cước

SM2G: Tên gói cước SMART bạn có nhu cầu sử dụng.

1543: Đầu số tiếp nhận yêu cầu đăng ký gói Thoại, SMS và Data của Vinaphone.

Nếu bạn là đối tượng có thể trải nghiệm Gói cước SM2G, sau khi gửi tin nhắn trên, bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký gói cước thành công từ nhà mạng qua SMS.

3. Hướng dẫn đăng ký Gói cước SM2G khi đang sử dụng gói cước Vina khác

Một trong những điều kiện bạn cần tuân thủ khi muốn đăng ký Gói cước Combo Vinaphone tháng với SM2G là đang không sử dụng bất kỳ gói Thoại, SMS và Data nào khác. Nếu bạn đang sử dụng một gói cước như vậy thì sao? Những thao tác bạn cần thực hiện trong trường hợp này cũng không quá phức tạp. Bởi bạn chỉ cần biết chính xác tên gói cước này và tiến hành hủy gói cước. Tiếp theo, bạn có thể đăng ký SM2G như bình thường.

Dưới đây là 2 cách siêu đơn giản giúp bạn biết chính xác thuê bao của mình có đang sử dụng gói cước Thoại, SMS, Data nào không. Và nếu có thì tên gói cước này là gì:

Cách 1: Sử dụng app My Vinaphone

My Vinaphone là một ứng dụng hữu ích mà các thuê bao nên tải về điện thoại để tiện tra cứu thông tin. Khi muốn kiểm tra tên gói cước đang sử dụng bằng My Vinaphone, bạn cần làm theo những bước sau:

 • Bước 1: Tải và cài đặt app My Vinaphone từ kho ứng dụng của điện thoại (Appstore với iPhone và CH Play với điện thoại Android).
 • Bước 2: Nhấn chọn Đăng ký, nếu bạn chưa có tài khoản. Nhấn chọn Đăng nhập, nếu bạn đã đăng ký tài khoản bằng số thuê bao của mình trước đó.
 • Bước 3: Trên giao diện của ứng dụng, bạn chọn Thông tin tài khoản để kiểm tra tên gói cước đang sử dụng.

Cách 2: Sử dụng mã USSD

Phương thức này đơn giản và nhanh chóng nên được nhiều thuê bao yêu thích áp dụng:

 • Bước 1: Bạn nhấn mã USSD *110# quen thuộc rồi ấn phím Gọi.
 • Bước 2: Sau đó, hệ thống của nhà mạng sẽ tự động kết nối và cung cấp cho bạn thông tin về gói cước hiện tại.

Nếu bạn đang sử dụng một gói cước ưu đãi về Thoại, SMS và Data của Vinaphone, bạn hãy hủy gói cước này theo cú pháp: HUY tên gói cước gửi 900. Sau đó, bạn soạn ON SM2G gửi 1543 để đăng ký Gói cước SM2G như mong muốn.

Nếu bạn đang không sử dụng gói cước nào, bạn có thể bỏ qua bước hủy gói cước và tiến hành đăng ký SM2G ngay lập tức.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước SM2G Vinaphone

1. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước SM2G hay không

Bạn muốn sở hữu các ưu đãi của Gói SM2G? Trước hết, hãy kiểm tra xem thuê bao của mình có đăng ký được gói cước này hay không bằng những cách được gợi ý bên dưới:

Cách 1: Gửi tin nhắn cho 900

Với cách này, bạn chỉ cần soạn tin CTKM rồi gửi đến 900. Sau vài giây, nhà mạng sẽ gửi tin nhắn bao gồm thông tin về gói cước bạn có thể đăng ký. Hãy kiểm tra xem trong danh sách có tên Gói cước SM2G hay không.

Cách 2: Gọi điện cho tổng đài

Bạn gọi đến số 1800 1091 – tổng đài hỗ trợ của Vinaphone để được tư vấn viên giải đáp thắc mắc. Cuộc gọi này hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm và thoải mái khi gọi đến.

2. Kiểm tra số phút Thoại, SMS và Data tốc độ cao còn lại

Khi sử dụng Gói SM2G – gói cước Thoại, SMS và Data Vina 1 tháng nổi bật của Vinaphone, bạn cần kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước thường xuyên. Bởi bạn sẽ phải đối mặt với nhiều bất tiện, cũng như có nguy cơ bị phát sinh nhiều chi phí, nếu trải nghiệm quá số ưu đãi được cung cấp.

Cú pháp tin nhắn kiểm tra như sau:

TRACUU SM2G gửi 900

(Miễn phí cước gửi tin)

3. Hướng dẫn hủy Gói cước SM2G Vinaphone chuẩn xác

Khi các ưu đãi của Gói cước SM2G không còn phù hợp với nhu cầu trải nghiệm của bản thân, bạn nên tiến hành hủy gói cước này. Đây là thao tác không tốn phí, cũng không mất nhiều thời gian thực hiện. Tuy nhiên, bạn lưu ý khi hủy Gói SM2G thành công, các ưu đãi chưa được dùng hết cũng bị vô hiệu hoàn toàn.

Cú pháp hủy gói cước:

HUY SM2G gửi 900

(Tin nhắn miễn phí)

Các đặc điểm nổi bật của gói cước SM2G Vinaphone

1. Đặc điểm của Gói cước SM2G Vinaphone

Đăng ký gói cước Combo Vinaphone tháng với SM2G giúp nhu cầu đa dạng của người dùng được đáp ứng. Bạn có thể liên lạc bằng cách gọi điện, nhắn tin truyền thống hay qua Zalo một cách thoải mái. Việc trải nghiệm 3G – 4G – 5G cũng trở nên ổn định, khi bạn vừa được cung cấp Data dùng chung, vừa được cung cấp Data cho việc xem các kênh truyền hình thể thao, giải trí, chơi Liên quân,….

Cụ thể, Gói SM2G của Vinaphone đi kèm với mức cước phí 139.000 đồng cho 1 tháng trải nghiệm. Khi đăng ký, bạn sẽ nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn sau:

 • Miễn phí hoàn toàn những cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Số phút gọi tối đa trong tháng là 1.500 phút (50 phút/ngày) – một con số vô cùng lớn, kể cả với những người thường xuyên gọi điện.
 • Miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng35 SMS nội mạng, giúp bạn tiết kiệm chi phí khi phát sinh các nhu cầu này trong tháng.
 • 8Gb dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao, phục vụ cho mọi nhu cầu truy cập mạng. Khi sử dụng hết số Data này, kết nối Internet sẽ được ngừng tự động.
 • 30Gb Data phục vụ nhu cầu truy cập Zalo, chơi game Liên Quân Mobile (kèm code game), MyTV Net (84 kênh thể thao, giải trí), VOD: Net Sport, Net Show.

Như vậy, khi đăng ký Gói cước SM2G, nỗi lo về cước phí liên lạc lẫn sử dụng mạng dữ liệu di động của các thuê bao sẽ được giảm nhẹ rất nhiều.

2. Đặc điểm của Gói cước Combo Vinaphone SM2G theo hành vi sử dụng

Nếu trong 1 tháng, bạn gọi hết hơn 1.000 phút gọi nội mạng, số tiền bạn cần bỏ ra để  thanh toán cước phí cũng lên tới hơn 1 triệu đồng. Tuy nhiên, khi đăng ký Gói SM2G Vinaphone, bạn sẽ không phải trả khoản phí này, với điều kiện các cuộc gọi đều dưới 10 phút. Không chỉ vậy, bạn còn được tặng kèm miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng35 SMS nội mạng. Vì vậy, số tiền bạn tiết kiệm được cho nhu cầu liên lạc thiết yếu của mình cũng không hề nhỏ.

Nếu là người thích chơi game mobile, yêu thể thao hay thường xuyên sử dụng Zalo – nền tảng liên lạc phổ biến, 30Gb dùng riêng được Gói SM2G cung cấp cũng giúp bạn tối ưu những sự trải nghiệm này của mình. Vậy 8Gb lưu lượng Data tốc độ cao dùng riêng có thể đáp ứng các nhu cầu của thuê bao như thế nào? Bảng thông tin được Thegioigoicuoc.com cung cấp bên dưới sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn:

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠNG MỨC
Hạng mục tiêu thụ Trường hợp tham chiếu Dung lượng trung bình Gói cước có thể cung cấp (*) Thời gian tải
Âm thanh 1 bài hát trên Nhac.vn(Ví dụ bài hát “Lover – Taylor Swift  4Mb 2.048 bài hát 0.22s
Hình ảnh 1 hình ảnh JPG 1000 x 1000 trên Facebook 230Kb 36.472 hình ảnh 0.01s
Video 1 phút xem phim “Itaewon class” trên Netflix 5Mb 1.638 phút 0.28s
Trang tin tức 1 trang tin của Vnexpress.net 186Kb 45.100 trang tin 0.01s
Trò chơi 1 giờ chơi game Liên quân trên điện thoại 50Mb 160 giờ 2.78s

Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước SM2G 8Gb/30 ngày, tương đương với 8.192Mb8.388.608Kb.

Dù là người thư giãn bằng cách nghe nhạc, hay vốn là một tín đồ mê phim chính hiệu, Gói SM2G đều có thể đem tới cho bạn những phút giây giải trí thoải mái. Bên cạnh đó, bạn cũng được cập nhật tin tức nhanh chóng mỗi ngày, tải về thiết bị những hình ảnh đẹp hay chơi các tựa game online nổi tiếng với tốc độ ổn định, mượt mà.

3. Đặc điểm của Gói cước SM2G theo đối tượng sử dụng

Bạn muốn biết gói cước Thoại, SMS và Data Vina 1 tháng SM2G phù hợp nhất với đối tượng nào? Hãy thử tham khảo bảng thông tin bên dưới:

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinh Sinh viên Nhân viên văn phòng Nhân viên kinh doanh Nhà quản lý Người hay di chuyển Người nội trợ Người về hưu Người kinh doanh online Chủ doanh nghiệp Nhân viên tiếp thị
6 9 7 9 8 7 6 6 7 6 9

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Với các ưu đãi đa dạng của mình, Gói SM2G có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khác nhau, nhất là những đấng mày râu vừa yêu thích thể thao, vừa có niềm đam mê đặc biệt với game mobile, cụ thể là tựa game Liên Quân nổi tiếng.

Chính vì thế, Gói cước SM2G phù hợp với sinh viên – những người có nhiều thời gian rảnh để chơi game và xem truyền hình trực tuyến. Đồng thời, đây cũng là đối tượng thường xuyên sử dụng Zalo và có nhu cầu kết nối Internet mỗi ngày. 

Ngoài ra, nhân viên kinh doanh, nhân viên tiếp thị cũng phù hợp với ưu đãi mà Gói SM2G đem lại. Bởi công việc luôn yêu cầu họ phải gọi điện cho nhiều đối tượng khác nhau. Đồng thời trong thời gian rảnh, họ cũng có thể giải trí bằng cách chơi game, nghe nhạc và xem các kênh thể thao, giải trí,…

Để sử dụng hiệu quả một gói cước bất kỳ, bạn cần có đủ thông tin về gói cước đó. Với những thông tin cần thiết và hữu ích về Gói cước SM2G kể trên, hy vọng bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm gói cước này trọn vẹn như mong muốn.

Nếu cần tư vấn thêm, đừng quên liên hệ với Thegioigoicuoc.com qua phần bình luận bên dưới bài viết nhé!

Thông tin thêm của gói cước SM2G Vinaphone

Tặng thêm 30Gb Data để sử dụng Zalo, truyền hình MyTV Net: 84 kênh thể thao, giải trí, VOD: Net Sport, Net Show, game Liên quân Mobile kèm theo code game. Chỉ áp dụng cho những thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mại của Vinaphone.

ON SM2G gửi 1543
LOGO VINAPHONE