Gói cước Combo Vinaphone SM2S

Đăng ký Gói cước Combo Vinaphone SM2S 1 tháng

Mô tả gói cước SM2S Vinaphone

Gói cước Combo thoại SMS Data Vinaphone SM2S còn được gọi là Gói cước SMART Thể thao của Vinaphone. Về cơ bản, đây cũng là 1 gói cước Combo thoại SMS Data Vinaphone với nhiều ưu đãi thiết thực. Chỉ cần bỏ ra 139.000 đồng cho 30 ngày trải nghiệm. Thuê bao sẽ có những phút giây “buôn” chuyện trên điện thoại thả ga. Đồng thời, việc truy cập Internet để phục vụ nhu cầu cập nhật tin tức, giải trí, xem thể thao,… cũng trở nên thoải mái.

Khi đăng ký Gói SM2S, thuê bao Vinaphone nhận được 8Gb Data tốc độ cao. Ưu đãi này phục vụ nhu cầu kết nối Internet nói chung của người dùng. Không dừng lại ở đó, bạn còn được miễn phí 30Gb Data cho nhu cầu truy cập Zalo, MyTV Net (185 kênh tin tức, giải trí, thể thao), VOD: Net Sport. Việc truy cập các kênh truyền hình SCTV cũng được miễn phí hoàn toàn.

Bên cạnh ưu đãi khủng về lưu lượng Data tốc độ cao. Đăng ký gói cước Combo thoại SMS Data Vinaphone SM2S còn miễn phí những cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút (tối đa 1.500 phút). Ngoài ra, bạn cũng được gói cước cung cấp 30 phút gọi ngoại mạng. Và 35 SMS nội mạng miễn phí. 

Với nhiều ưu đãi khủng được tích hợp, đăng ký gói cước thoại SMS Data Vinaphone SM2S sẽ giúp các thuê bao tiết kiệm một khoản tiền lớn cho những nhu cầu cơ bản của mình.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước SM2S Vinaphone

Tên gói cước: SM2S
Dung lượng Data tốc độ cao: 8Gb
Giá cước: 139.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng duy trì kết nối Internet
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: Dưới 10 phút
Thời lượng gọi ngoại mạng miễn phí: 30 phút
Số lượng SMS nội mạng miễn phí: 35 tin nhắn
Cú pháp đăng ký: ON SM2S gửi 1543
Cú pháp tra cứu Data còn lại: DATA gửi 888
Cú pháp tra cứu thời lượng gọi và SMS còn lại: TRACUU SM2S gửi 900
Cú pháp hủy: HUY SM2S gửi 900
Thông tin thêm: Miễn phí 30Gb Data cho nhu cầu truy cập Zalo, MyTV Net (185 kênh tin tức, giải trí, thể thao), VOD: Net Sport và SCTV. Chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước nằm trong danh scahs khuyến mại của Vinaphone.
ON SM2S gửi 1543

Hướng dẫn đăng ký gói cước SM2S Vinaphone

1. Điều kiện cần đáp ứng khi đăng ký Gói cước SM2S Vinaphone

Các ưu đãi được đi kèm với Gói SM2S mang tính thực tế cao. Vì vậy, không quá khó hiểu khi đăng ký gói cước Combo Vina tháng với SMS2 cũng là mong muốn của nhiều đối tượng. Để mong muốn này được đáp ứng, trước hết bạn cần thỏa mãn một vài tiêu chí của Vinaphone:

 • Bạn đang là thuê bao trả trước hoạt động 2 chiều tại thời điểm đăng ký.
 • Trong tài khoản chính, thuê bao vẫn có ít nhất 139.000 đồng – mức cước phí mặc định của Gói SM2S.
 • Thuê bao đang không sử dụng bất kỳ gói cước Thoại, SMS và Data nào khác.
 • Phạm vi áp dụng của Gói cước SM2S là trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

2. Hướng dẫn đăng ký Gói cước SM2S nhanh chóng

Bạn chỉ cần chưa tới 1 phút để đăng ký Gói SM2S của Vinaphone. Bởi khi muốn sử dụng những ưu đãi siêu hấp dẫn của gói cước này, bạn chỉ cần soạn tin nhắn SMS với cú pháp:

ON SM2S gửi 1543

Trong đó:

ON: Mã kích hoạt gói cước cho bạn

SM2S: Tên gói cước SMART Thể Thao bạn muốn đăng ký

1543: Đầu số tiếp nhận yêu cầu đăng ký gói cước của Vinaphone

Việc đăng ký Gói SM2S Vinaphone qua tin nhắn hoàn toàn miễn phí. Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký thành công gói cước từ hệ thống của Vinaphone.

3. Cách đăng ký Gói SM2S khi sử dụng gói cước Thoại, SMS và Data khác

Theo quy định của nhà mạng, thuê bao không thể sử dụng đồng thời nhiều gói cước Thoại, SMS và Data tại một thời điểm. Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm Gói cước SM2S, nhưng lại đang sử dụng một gói cước khác, bạn cần làm theo những bước sau đây:

Bước 1: Xác định tên gói cước đang sử dụng

Có nhiều cách giúp bạn xác định nhanh chóng tên gói cước ưu đãi mà thuê bao của mình đang sử dụng. Dưới đây là 2 cách phổ biến và đơn giản nhất:

 • Cách 1: Bạn vào website https://my.vinaphone.com.vn/, đăng nhập bằng tài khoản của mình (nếu quên tài khoản, bạn chỉ cần liên hệ 1800 1091 để được hỗ trợ miễn phí. Trên giao diện của website, bạn chọn Giá cước – Dịch vụ GTGT => Gói cước. Cuối cùng, bạn nhấn chuyển trang và chọn tab cá nhân. Thông tin về gói cước đang sử dụng sẽ hiện lên ngay lập tức.
 • Cách 2: Bạn vào giao diện bấm số trên điện thoại, nhấn *110# rồi ấn tiếp phím Gọi. Nhà mạng sẽ tự động kết nối và cung cấp cho bạn thông tin về gói cước đang dùng.

Bước 2: Hủy gói cước đang sử dụng

Sau khi thực hiện hướng dẫn trên, thuê bao thường rơi vào 1 trong 2 trường hợp bên dưới:

 • Trường hợp 1: Bạn không hề sử dụng gói cước Thoại, SMS và Data khác của nhà mạng. Lúc này, bạn có thể đăng ký Gói SM2S Vinaphone ngay mà không cần thực hiện thêm thao tác hủy gói cước.
 • Trường hợp 2: Bạn đang sử dụng một gói cước ưu đãi về Thoại, SMS, Data nào đó. Trước hết, bạn cần hủy gói cước này theo cú pháp HUY tên gói cước gửi 900. Khi việc hủy gói cước hoàn tất, bạn cũng có thể đăng ký Gói SM2S theo cú pháp ở trên.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước SM2S Vinaphone

1. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước SM2S hay không

Việc xác nhận xem thuê bao của mình có được đăng ký gói cước Combo Vinaphone tháng với SM2S hay không khá đơn giản, chứ không hề phức tạp như suy nghĩ của nhiều thuê bao. Bạn có thể chọn 1 trong 2 phương pháp bên dưới để thực hiện thao tác này:

Cách 1: Sử dụng My Vinaphone

My Vinaphone là ứng dụng hữu ích dành cho mọi thuê bao của nhà mạng Vinaphone. Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng này về từ Appstore (đối với thiết bị iOS) hoặc từ CH Play (đối với thiết bị Android).

Sau khi tải ứng dụng về máy và hoàn tất việc cài đặt, bạn hãy tiến hành Đăng nhập bằng số thuê bao của mình. Trong trường hợp chưa có tài khoản, bạn chọn Đăng ký.

Cuối cùng, bạn lần lượt vào Gói cước (biểu tượng gói quà) => Thoại, SMS và Data. Tại đây, bạn cần kiểm tra xem có tên Gói cước SM2S xuất hiện hay không.

Cách 2: Gọi đến 1800 1091

1800 1091 là tổng đài tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí của Vinaphone. Vì vậy, khi muốn biết chắc chắn thuê bao của mình có được đăng ký Gói SM2S hay không, bạn chỉ cần gọi đến tổng đài này. Tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng.

2. Kiểm tra những ưu đãi còn lại của gói cước

Gói SMART Thể Thao SM2S của Vinaphone được tích hợp các ưu đãi khủng. Thế nhưng, các ưu đãi này không hề vô hạn. Nếu không muốn phát sinh chi phí cho số phút Thoại, SMS vượt quá ưu đãi. Hoặc nếu không muốn rơi vào tình trạng cần sử dụng 3G/4G/5G, nhưng lại bị ngưng kết nối Internet bởi đã dùng hết Data được cung cấp. Bạn nên kiểm tra số phút Thoại, SMS và Data còn lại của Gói SM2S thường xuyên.

Bạn cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

TRACUU SM2S gửi 900

(Tin nhắn không bị tính cước phí)

Hệ thống sẽ nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu kiểm tra của thuê bao. Sau đó, bạn sẽ nhận được tin nhắn chứa thông tin về các ưu đãi còn lại từ tổng đài.

3. Hướng dẫn hủy Gói cước SM2S Vinaphone

Gói cước SM2S tự động được gia hạn sau 30 ngày. Nếu bạn không có nhu cầu tiếp tục trải nghiệm gói cước, bạn nên tiến hành hủy SM2S để không lãng phí số tiền gia hạn. 

Giống như khi đăng ký, việc hủy Gói SMS2 cũng được miễn phí hoàn toàn. Cú pháp hủy như sau:

HUY SMS2 gửi 900

Khi SM2S được hủy thành công, bạn cũng không thể tiếp tục trải nghiệm các ưu đãi còn lại của gói cước. Đây là lý do bạn nên dùng hết số ưu đãi được Gói SM2S Vinaphone đem lại, trước khi quyết định hủy gói cước này.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước SM2S Vinaphone

1. Đặc điểm của Gói cước Combo Vinaphone SM2S

Nhu cầu truy cập Internet của người dùng ngày càng trở nên đa dạng. Không đơn thuần chỉ để cập nhật tin tức như trước kia, các thuê bao còn sử dụng 3G – 4G – 5G để lướt Facebook, Zalo và xem truyền hình trực tuyến. Bên cạnh đó, song song với sự phát triển của các nền tảng mạng xã hội, tình cần thiết của hình thức liên lạc truyền thống bằng gọi điện và nhắn tin vẫn chưa hề giảm sút. Nhiều gói cước Thoại, SMS và Data Vina 1 tháng được ra mắt cũng bởi lý do này. SM2S là một ví dụ nổi bật.

Gói SM2S của Vinaphone đi kèm với mức cước phí chỉ 139.000 đồng với thời hạn trải nghiệm 1 tháng. Các ưu đãi được tích hợp với gói cước bao gồm:

 • 1.500 phút gọi nội mạng miễn phí (chỉ áp dụng với những cuộc gọi dưới 10 phút).
 • Miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng 35 SMS nội mạng trong suốt thời gian sử dụng.
 • 8Gb dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao. Bạn có thể sử dụng số ưu đãi này cho mọi tính năng cần đến Internet trên thiết bị. Sau khi sử dụng hết 8Gb, việc truy cập Internet cũng bị ngừng tự động.
 • Không giới hạn Data truy cập các kênh truyền hình SCTV. Miễn phí 30Gb để truy cập và trải nghiệm MyTV Net (185 kênh tin tức, giải trí và thể thao), VOD: Net Sport và Zalo – một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện hàng đầu hiện nay.

2. Đặc điểm của Gói cước SM2S Vinaphone theo hành vi sử dụng

8Gb Data tốc độ cao dùng chung là một ưu đãi nổi bật của Gói cước SM2S. Nếu muốn hình dung lợi ích cụ thể của ưu đãi này, bạn nên tham khảo bảng thông tin  được Thegioigoicuoc.com cung cấp bên dưới:

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠNG MỨC
Hạng mục tiêu thụ Trường hợp tham chiếu Dung lượng trung bình Gói cước có thể cung cấp (*) Thời gian tải
Âm thanh 1 bài hát dài 3 phút trên Nhaccuatui(Ví dụ bài hát “Hơn cả yêu” – Đức Phúc 4Mb 2.048 bài hát 0.22s
Hình ảnh 1 hình ảnh PNG 600 x 400 trên Google 230Kb 36.472 hình ảnh 0.01s
Video 1 phút xem phim “Hạ cánh nơi anh” trên Phimnhanh.tv 5Mb 1.638 phút 0.28s
Trang tin tức 1 trang tin của Saostar.vn 186Kb 45.100 trang tin 0.01s
Trò chơi 1 giờ chơi game Dota 2 trên điện thoại 50Mb 160 giờ 2.78s

Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước SM2S 8Gb/30 ngày, tương đương với 8.192Mb8.388.608Kb.

Trong suốt 1 tháng, với 8Gb lưu lượng Data tốc độ cao của SM2S, người dùng có thể nghe hàng ngàn bản nhạc hay tải hàng chục ngàn hình ảnh chất lượng cao về máy. Việc cập nhật tin tức cũng trở nên dễ dàng và niềm đam mê với phim ảnh, game online cũng được đáp ứng ở một mức độ nhất định.

Bên cạnh đó, đăng ký Gói SM2S Vinaphone còn đem tới cho bạn 30Gb để thoải mái sử dụng Zalo cho nhu cầu nghe gọi – nhắn tin. Bạn có thể dùng số Data này để xem 185 kênh tin tức, giải trí, thể thao trên MyTV Net, VOD: Net Sport. Đặc biệc, việc truy cập các kênh truyền hình SCTV cũng hoàn toàn miễn phí.

Với nhu cầu gọi điện và nhắn tin truyền thống của thuê bao, Gói SM2S Vinaphone miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng, 35 SMS nội mạng và những cuộc gọi dưới 10 phút. Nếu là người có nhu cầu đàm thoại cao trên điện thoại, các ưu đãi này sẽ giúp bạn tiết kiệm số tiền lên tới hàng triệu đồng chỉ trong 1 tháng.

3. Đặc điểm của Gói cước SM2S Vinaphone theo đối tượng sử dụng

Mọi đối tượng khi đáp ứng tiêu chuẩn của Vinaphone đều có thể đăng ký và sử dụng những ưu đãi tuyệt vời của SM2S. Vậy trong số đó, đâu là đối tượng phù hợp nhất với gói cước này? Bạn nên tham khảo bảng thông tin hữu ích sau đây:

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinh Sinh viên Nhân viên văn phòng Nhân viên kinh doanh Nhà quản lý Người hay di chuyển Người nội trợ Người về hưu Người kinh doanh online Chủ doanh nghiệp Nhân viên tiếp thị
6 9 9 8 8 7 6 6 7 7 8

Đăng ký gói cước Combo Vinaphone tháng với SM2S phù hợp nhất với những ai vừa cần sử dụng 3G/4G/5G thường xuyên, vừa phát sinh nhiều cuộc gọi trong tháng. Đồng thời, gói cước còn đặc biệt phù hợp những đấng mày râu yêu thích thể thao hoặc những người có nhu cầu xem truyền hình di động để cập nhập tin tức hoặc giải trí.

Sinh viên và nhân viên văn phòng là những đối tượng phù hợp với SM2S. Bởi họ thường xuyên sử dụng Zalo, có nhu cầu truy cập Internet và gọi điện ở mức độ vừa phải. Đồng thời, sau những giờ làm việc căng thẳng, nhiều người cũng chọn xem các kênh truyền hình trực tuyến là hình thức giải trí của mình.

Một vài thông tin về Gói cước SM2S nêu trên sẽ giúp bạn tận dụng hiệu quả những ưu đãi mà gói cước đem lại. Bạn nên chú ý cách đăng ký, kiểm tra ưu đãi và hủy gói cước chuẩn xác, để không mất quá nhiều thời gian thực hiện những thao tác này.

Nếu có thông tin muốn chia sẻ hoặc thắc mắc cần giải đáp, bạn đừng quên bình luận bên dưới. Thegioigoicuoc.com sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng!

Thông tin thêm của gói cước SM2S Vinaphone

Miễn phí 30Gb Data cho nhu cầu truy cập Zalo, MyTV Net (185 kênh tin tức, giải trí, thể thao), VOD: Net Sport và SCTV. Chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước nằm trong danh scahs khuyến mại của Vinaphone.

ON SM2S gửi 1543
LOGO VINAPHONE