Gói cước Vinaphone SM3

Đăng ký Gói cước Combo Vinaphone SM3 1 tháng

Mô tả gói cước SM3 Vinaphone

Nhóm gói cước SMART của Vinaphone là nhóm gói cước Combo thoại SMS Data Vinaphone được nhiều người yêu thích. Trong đó phải kể đến SMART Giải trí – Gói cước Vinaphone thoại SMS Data SM3 với nhiều ưu đãi khủng đi kèm.

Để tận hưởng những lợi ích thiết thực của Gói SM3, bạn cần bỏ ra 199.000 đồng. Đổi lại, bạn sẽ không bị tính cước phí những cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút (tối đa 1.500 phút). 40 phút gọi ngoại mạng cùng 45 SMS nội mạng miễn phí cũng thuộc về sở hữu của bạn. Từ đó, đăng ký gói cước Combo thoại SMS Data Vinaphone SM3 sẽ đem tới cho bạn khoảng thời gian gọi điện thả ga và tiết kiệm.

Giống như tên gọi, Gói SM3 Vinaphone tập trung vào nhu cầu giải trí của người dùng. Vì vậy, gói cước đem tới cho các thuê bao đăng ký 14Gb Data tốc độ cao. Phục vụ cho mọi nhu cầu kết nối 3G – 4G – 5G. Không dừng lại ở đó, bạn còn nhận được 50Gb dung lượng dữ liệu (Data). Để sử dụng Zalo, MyTV Net: 84 kênh phim, giải trí. Và VOD: Net Film, Net Show, Net Music, Net Kid, Film+. Thời hạn sử dụng của gói cước là 30 ngày, kể từ thời điểm đăng ký.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước SM3 Vinaphone

Tên gói cước: SM3
Dung lượng Data tốc độ cao: 14Gb
Giá cước: 199.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng duy trì kết nối Internet
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: Dưới 10 phút
Thời lượng gọi ngoại mạng miễn phí: 40 phút
Số lượng SMS nội mạng miễn phí: 45 tin nhắn
Cú pháp đăng ký: ON SM3 gửi 1543
Cú pháp tra cứu Data còn lại: DATA gửi 888
Cú pháp tra cứu thời lượng gọi và SMS còn lại: TRACUU SM3 gửi 900
Cú pháp hủy: HUY SM3 gửi 900
Thông tin thêm: Tặng thêm 50Gb dung lượng dữ liệu để sử dụng Zalo, MyTV Net: 84 kênh phim, giải trí. Và VOD: Net Film, Net Show, Net Music, Net Kid, Film+ Chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mại của nhà mạng Vinaphone
ON SM3 gửi 1543

Hướng dẫn đăng ký gói cước SM3 Vinaphone

1. Điều kiện đăng ký Gói cước SM3 Vinaphone

Gọi điện, nhắn tin, truy cập Internet, xem các kênh truyền hình giải trí. Đây đều là các nhu cầu quen thuộc của đại đa số thuê bao di động hiện nay. Gói cước SM3 cũng vì thế mà trở thành sự lựa chọn của nhiều đối tượng.

Tuy nhiên, để sở hữu các ưu đãi từ gói cước này, bạn sẽ cần thỏa mãn một vài tiêu chí sau đây:

  • Bạn là thuê bao Vinaphone trả trước nằm trong danh sách khuyến mại. Đang hoạt động 2 chiều bình thường ở Việt Nam.
  • Trong tài khoản chính của thuê bao có từ 199.000 đồng trở lên – số tiền đủ để thanh toán cước phí của Gói SM3.
  • Thuê bao không sử dụng gói cước Thoại, SMS và Data nào khác. Bởi tại thời điểm đăng ký, bạn chỉ được sử dụng 1 gói cước Thoại, SMS và Data duy nhất.

2. Hướng dẫn đăng ký Gói cước SM3 Vinaphone

Bạn sẽ được “chìm đắm” vào những cuộc nói chuyện thả ga trên điện thoại. Bạn sẽ sở hữu những phút giây giải trí tuyệt vời cùng lượng Data ưu đãi cực khủng. Tất cả những lợi ích này sẽ là của bạn, khi đăng ký gói cước Combo Vinaphone 1 tháng với SM3 theo cú pháp sau:

ON SM3 gửi 1543

Trong đó:

ON: Mã kích hoạt các ưu đãi

SM3: Tên Gói cước SMART Giải trí bạn muốn trải nghiệm.

1543: Đầu số Vinaphone tiếp nhận yêu cầu đăng ký gói cước của bạn.

Thao tác gửi tin nhắn trên không hề bị tính cước phí. Sau khi gửi, bạn chỉ cần chờ SMS từ tổng đài về việc thông báo đăng ký gói cước thành công.

3. Hướng dẫn đăng ký Gói cước SM3 khi đang sử dụng gói cước Vina khác

Trong trường hợp bạn đang sử dụng một gói cước cũng sở hữu những ưu đãi về Thoại, SMS và Data khác của Vinaphone, bạn sẽ không thể đăng ký ngay Gói SM3 như mong muốn. Thay vào đó, bạn cần thực hiện thêm 2 thao tác. Đó là xác định và hủy gói cước đang sử dụng.

Bước 1: Xác định tên gói cước hiện tại

Có nhiều cách giúp bạn biết được tên gói cước mình đang dùng hiện tại là gì. Chẳng hạn, bạn có thể gọi đến tổng đài 1800 1091 – Hotline hỗ trợ và tư vấn miễn phí của Vinaphone. Hoặc bạn có thể truy cập vào trang web https://my.vinaphone.com.vn/, đăng nhập vào tài khoản của mình để tiến hành tra cứu.

Tuy nhiên, đơn giản nhất phải kể đến phương thức sử dụng mã USSD. Theo đó, bạn chỉ cần nhấn *110# trên điện thoại rồi nhấn phím Gọi. Hệ thống sẽ tự động kết nối và cung cấp thông tin cụ thể về gói cước cho bạn.

Bước 2: Tiến hành hủy gói cước

Để hủy gói cước hiện tại, bạn chỉ cần soạn tin: HUY tên gói cước gửi 900. Tin nhắn này cũng hoàn toàn miễn phí. Nếu sau khi kiểm tra, hệ thống thông báo bạn đang không sử dụng gói cước Thoại, SMS và Data nào khác, bạn có thể bỏ qua bước này.

Sau khi hủy thành công, bạn hãy tiến hành đăng ký Gói SM3 Vinaphone với cú pháp ON SM3 gửi 1543 như đã hướng dẫn ở trên.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước SM3 Vinaphone

1. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước SM3 hay không

Chỉ với một vài thao tác, bạn đã biết được thuê bao của mình có thể đăng ký Gói SM3 thành công hay không. Dưới đây là 2 cách giúp bạn thực hiện điều này nhanh chóng nhất.

Cách 1: Nhắn tin đến tổng đài

  • Bước 1: Bạn soạn tin theo cú pháp CTKM gửi 900.
  • Bước 2: Hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn đi kèm với những ưu đãi và gói cước bạn có thể đăng ký. Lúc này, bạn cần kiểm tra xem có tên của Gói cước SM3 không.

Cách 2: Sử dụng mã USSD

  • Bước 1: Bạn vào giao diện số của điện thoại, nhấn *091#Gọi.
  • Bước 2: Tương tự như trên, hệ thống sẽ tự động kết nối và thông báo cho bạn các gói cước có thể đăng ký. Bạn cần kiểm tra kỹ để xem Gói SM3 có xuất hiện trong danh sách này hay không.

2. Kiểm tra số phút Thoại, SMS và Data tốc độ cao còn lại

Gói SM3 đem tới những ưu đãi siêu khủng, nhất là về số phút Thoại và lưu lượng Data. Thế nhưng nếu bạn sử dụng gói cước này không kiểm soát, các ưu đãi có thể hết nhanh chóng, khiến bạn gặp phải một vài bất tiện khi không thể kết nối Internet hoặc một vài rắc rối khi phát sinh cước phí về sau.

Vì thế, nếu muốn điều chỉnh thói quen sử dụng gói cước Thoại, SMS và Data Vina tháng với SM3, bạn cần nắm rõ những ưu đãi còn lại của gói cước bằng cách nhắn tin:

TRACUU SM3 gửi 1543

(Miễn phí cước gửi tin)

3. Cú pháp hủy Gói cước Combo Vinaphone SM3

Hủy Gói cước SM3 là nhu cầu của nhiều đối tượng. Bạn nên áp dụng thao tác này khi muốn chuyển sang sử dụng gói cước khác, hoặc khi không còn nhu cầu trải nghiệm Gói SM3.  Sau khi hủy gói cước, mọi ưu đãi sẽ không còn bảo lưu. Do đó, bạn nên sử dụng hết số ưu đãi được cung cấp trước thời điểm gia hạn, hoặc trước thời điểm bạn tiến hành hủy gói cước này.

Để hủy Gói SM3 Vinaphone, bạn cần gửi tin nhắn với cú pháp:

HUY SM3 gửi 900

(Tin nhắn hoàn toàn miễn phí)

Các đặc điểm nổi bật của gói cước SM3 Vinaphone

1. Đặc điểm của Gói cước SM3 Vinaphone

Không phải tự dưng mà đăng ký Gói SM3 Vinaphone trở thành lựa chọn của nhiều người. Bởi đây là một gói cước hấp dẫn, cả về mức cước phí lẫn những ưu đãi kèm theo. Bạn chỉ cần bỏ ra 199.000 đồng để nhận được các ưu đãi sau trong suốt 30 ngày:

  • Những cuộc gọi cho các thuê bao cùng mạng Vinaphone dưới 10 phút không bị tính cước phí (tối đa 1.500 phút). Song song đó, 45 SMS nội mạng cùng 40 phút gọi ngoại mạng cũng được miễn phí hoàn toàn, giúp việc liên lạc của bạn trên dế yêu thêm thoải mái.
  • Cung cấp 14Gb dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao. Bạn có thể dùng số lưu lượng này để truy cập và sử dụng mọi tính năng trên Internet. Sau khi dùng hết, thuê bao sẽ bị ngưng kết nối mạng.
  • Miễn phí 50Gb cho việc sử dụng Zalo, giúp bạn thả ga kết nối với mọi người thông qua ứng dụng phổ biến này. Bên cạnh đó, đây cũng là ưu đãi phục vụ cho nhu cầu xem truyền hình MyTV Net: 84 kênh phim, giải trí, VOD: Net Show, Net Film, Net Kid, Net Music, Film+.

Với Gói SM3, nhu cầu liên lạc thiết yếu sẽ không còn khiến các thuê bao đau đầu về cước phí. Đồng thời, nhu cầu sử dụng 3G/4G/5G và giải trí bằng truyền hình trực tuyến cũng được thỏa mãn một cách trọn vẹn.

2. Đặc điểm của Gói cước SM3 theo hành vi sử dụng

14Gb Data tốc độ cao đi kèm với Gói SM3 là con số không hề nhỏ. Để giúp bạn hình dung rõ hơn về lợi ích của số ưu đãi này, Thegioigoicuoc.com xin gửi tới bạn bảng thông tin dưới đây:

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠNG MỨC
Hạng mục tiêu thụ Trường hợp tham chiếu Dung lượng trung bình Gói cước có thể cung cấp (*) Thời gian tải
Âm thanh 1 bài hát trên Zing mp3 (Ví dụ bài hát “Anh thanh niên” – HuyR 4Mb 3.484 bài hát 0.22s
Hình ảnh 1 hình ảnh được tải về từ Twitter 230Kb 68.826 hình ảnh 0.01s
Video 1 phút xem phim “Người thầy y đức” trên Dongphim.net 5Mb 2.867 phút 0.28s
Trang tin tức 1 trang tin của Tuổi trẻ online 186Kb 78.925 trang tin 0.01s
Trò chơi 1 giờ chơi game Pubg online trên điện thoại 50Mb 286 giờ 2.78s

Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước SM3 14Gb/30 ngày, tương đương với 14.366Mb 14.680.064Kb.

Dù bạn là một “fan” yêu âm nhạc hay một tín đồ mê phim ảnh, bạn đều có thể sử dụng những ưu đãi của Gói SM3 để thỏa mãn niềm đam mê của mình. Bởi bên cạnh 14Gb giúp bạn nghe hàng ngàn bản nhạc, đọc hàng chục ngàn trang tin, xem video hàng chục giờ,… bạn còn có thêm 50Gb để xem các kênh giải trí, âm nhạc, phim trên MyTV Net và VOD. Sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, đây là các ưu đãi giúp bạn thư giãn vô cùng hiệu quả.

Mặt khác, việc miễn phí 1.500 phút gọi nội mạng với điều kiện những cuộc gọi này đều dưới 10 phút, hay cộng thêm 40 phút gọi ngoại mạng, 45 SMS nội mạng miễn phí cũng giúp các thuê bao tiết kiệm một số tiền lớn. Nếu bạn tận dụng hết được các ưu đãi này, số tiền bạn tiết kiệm được trong 1 tháng cũng lên tới con số triệu đồng.

3. Đặc điểm của Gói cước SM3 theo đối tượng sử dụng

Đăng ký gói cước Combo Vinaphone tháng với SM3 phù hợp nhất với các đối tượng nào? Đây cũng là vấn đề được nhiều thuê bao quan tâm. Để được giải đáp, bạn nên tham khảo bảng đánh giá sau:

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinh Sinh viên Nhân viên văn phòng Nhân viên kinh doanh Nhà quản lý Người hay di chuyển Người nội trợ Người về hưu Người kinh doanh online Chủ doanh nghiệp Nhân viên tiếp thị
7 9 8 9 6 7 6 6 7 6 9

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Nếu bạn vừa là người có nhu cầu liên lạc ở mức cao, vừa cần dùng Internet để phục vụ các nhu cầu đa dạng của mình, nhất là nhu cầu giải trí như xem phim, chương trình âm nhạc,… bạn là người phù hợp với Gói cước SM3 hấp dẫn.

Chính vì vậy, sinh viên – những người có nhiều thời gian rảnh để “cày phim” và thư giãn bằng các kênh giải trí trên MyTV Net được coi là một trong những đối tượng phù hợp nhất với gói cước này. Bên cạnh đó, họ còn thường xuyên dùng Zalo để kết nối với bạn bè, và với những bạn sinh viên xa nhà, họ cũng có nhu cầu gọi điện cho bố mẹ hay người  thân,… Với những ưu đãi của gói cước Thoại, SMS và Data Vina tháng SM3, các nhu cầu này sẽ được đáp ứng trọn vẹn mà không làm tốn quá nhiều chi phí của các bạn sinh viên.

Tương tự, với những nhân viên kinh doanh và tiếp thị vốn phải gọi điện cho cấp trên, đồng nghiệp, khách hàng, đối tác mỗi ngày hay thường xuyên cần cập nhật tin tức qua mạng Internet, Gói cước SM3 cũng là một công cụ hỗ trợ hoàn hảo. Khi đăng ký gói cước này, họ còn được thư giãn thoải mái sau những giờ hết mình trong công việc bận rộn.

Gói cước SM3 đem tới nhiều lợi ích bằng các ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên để sử dụng gói cước này hiệu quả, bạn cần nắm rõ các thông tin liên quan như đã được cung cấp ở trên.

Nếu bạn quan tâm đến gói cước này hay các dịch vụ khác của Vinaphone và có vấn đề cần được giải đáp, hãy bình luận bên dưới bài viết. Thegioigoicuoc.com sẽ giải đáp cho bạn cụ thể, miễn phí và nhanh chóng!

Thông tin thêm của gói cước SM3 Vinaphone

Tặng thêm 50Gb dung lượng dữ liệu để sử dụng Zalo, MyTV Net: 84 kênh phim, giải trí. Và VOD: Net Film, Net Show, Net Music, Net Kid, Film+ Chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mại của nhà mạng Vinaphone

ON SM3 gửi 1543
LOGO VINAPHONE