[2020] Ưu điểm của "3G Vinaphone một ngày" so với gói cước tháng, năm

Ưu điểm của “3G Vinaphone một ngày” so với gói cước tháng, năm

Hiện nay, nhà mạng Vinaphone có triển khai rất nhiều gói cước 3G có chu kỳ sử dụng theo ngày, tháng và năm. So với các loại gói cước khác, các gói cước ngày có xu hướng được sử dụng nhiều hơn cả, đặc biệt đối với giới trẻ hiện nay. Vậy ưu điểm của gói cước 3G Vinaphone một ngày là gì? Thegioigoicuoc.com sẽ thay Google giải đáp cho bạn ngay sau đây.

Có thể bạn đang quan tâm và cần truy cập nhanh bài viết tại đường dẫn: Cách đăng ký 3G Vina 1 ngày

1. Ưu điểm của 3G Vinaphone một ngày

Các gói cước Data 1 ngày, 3 ngày hoặc 7 ngày của Vinaphone có các ưu điểm như sau:

  • Ưu đãi lớn trong thời gian sử dụng ngắn: Trong 1 ngày, bạn sẽ có tới đến 1GB, 2GB hoặc 3GB để nghe nhạc, xem phim, chơi game online cả ngày
  • Tiết kiệm cước phí phát sinh khi sử dụng Internet di động: bạn có thể mất đến hàng trăm, hàng triệu đồng nếu sử dụng mạng 3G theo giá thị trường. Với các gói cước ngày, bạn sẽ chỉ mất vài nghìn, hoặc vài chục nghìn đồng cho hàng GB Data tốc độ tối đa.
  • Có thể đăng ký bổ sung cho các gói cước Data chính (các gói Data theo tháng, quý, năm): sẽ có những lúc bạn sử dụng hết Data tốc độ cao của gói cước chính. Để có thể tiếp tục truy cập Internet không dây với tốc độ nhanh nhất, các gói cước ngày Vinaphone sẽ là lựa chọn hoàn hảo.
  • Đăng ký nhanh chóng: chỉ với một cú pháp, bạn đã có thể sở hữu ngay vài GB Data tốc độ cao để lướt web, xem phim, video call chém gió với bạn bè
  • Gói cước không tự động gia hạn: các gói cước ngày đều tự động gia hạn sau khi hết thời gian đăng ký. Nếu bạn không muốn sử dụng tiếp hãy soạn tin: HUY <tên gói cước> gửi 888
  • Đa dạng ưu đãi dành cho thuê bao: Có rất nhiều gói cước 3G Vinaphone ngày khác nhau cho thuê bao lựa chọn dựa trên nhu cầu sử dụng của chính bản thân

Với các ưu điểm như trên, gói cước 3g vinaphone một ngày đang ngày càng phổ biến giữa các thuê bao. Có rất nhiều trường hợp mà bạn sẽ thấy ưu điểm của các gói cước ngày sẽ được phát huy tối đa.
Ví dụ, nếu bạn đang đi du lịch và cần một gói cước Vinaphone để kết nối Internet 24/7 cho việc livestream, đăng ảnh lên MXH, nhắn tin, gọi điện, v.v. Và bạn hoàn toàn có thể du lịch tiết kiệm cùng gói cước ngày .Bạn sẽ vừa có 3Gb Data để sử dụng thỏa thích, mà vừa tiết kiệm cước phí để thoải mái đi du lịch cùng gia đình, bạn bè.

2. 3G Vinaphone mua thêm dung lượng

Một ưu điểm đặc biệt của các gói cước ngày là chúng có thể được sử dụng với tư cách một gói cước bổ sung. Hẳn nhiều người đã từng gõ trên Google từ khóa “3g vinaphone mua them dung luong” để tìm cách mua thêm dung lượng cho gói cước chính đã hết Data tốc độ cao. Việc đăng ký các gói cước mua thêm Vinaphone để nạp thêm dung lượng sử dụng cho đến khi gói cước chính được gia hạn sẽ là một giải pháp tiết kiệm tối ưu, thay thế gói cước chính một cách hữu ích để cuộc vui không bị gián đoạn.

3. 3G Vinaphone năm

So với các gói 3G Vinaphone năm, các gói Vinaphone ngày có ưu điểm nhất định. Một khi đăng ký và thanh toán cước phí các gói 3G Vinaphone theo năm, khách hàng sẽ khó mà thay đổi gói cước nếu nhu cầu sử dụng bất chợt thay đổi. Cước phí cũng sẽ cao hơn rất nhiều. Trong khi đó, các gói cước ngày Vinaphone sẽ linh hoạt theo từng thời điểm sử dụng Internet của người dùng hơn. Nếu bạn cần gấp Data tốc độ cao trong khi tài khoản lại hết tiền, các gói cước ngày chỉ với giá 2k, 5k hoặc 7k sẽ là phao cứu sinh của bạn.

gói cước 3g 4g 5g vinaphone gói cước 12tmax300 vinaphone cả năm thả ga internet, thegioigoicuoc.com

4. 3G Vinaphone ngày

Nếu bạn cần Internet không dây ngắn hạn; không thường xuyên sử dụng dữ liệu di động nhưng đôi lúc có việc gấp cần dùng; muốn mua thêm Data tốc độ cao vì gói cước chính đã hết Data ưu đãi, thì các gói cước 3G Vinaphone ngày không thể nào phù hợp hơn.

5. 3G Vinaphone ngày 10k

Bạn là một mọt phim, và đang rất cần một gói cước tạm thời để cày nốt bộ phim Itaewon Class đang hot gần đây? Chỉ với 10.000 đồng, bạn sẽ có được sở hữu được gói cước D2 – gói cước 3G Vinaphone một ngày 10k giúp bạn xem phim thỏa thích. Có rất nhiều thuê bao Vinaphone cũng đã chia sẻ trải nghiệm sử dụng gói cước D2 Vinaphone để cày phim Itaewon Class thỏa thích và trọn vẹn.

6. Cách đăng ký 3G Vina ngày

Để đăng ký một gói cước 3G Vina ngày hay bất kỳ gói ưu đãi vina nào. Thuê bao vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp:

ON tên gói cước gửi 1543 

(tin nhắn miễn phí)

Quý khách hàng lưu ý, tài khoản chính trong thuê bao cần đáp ứng số tiền cước phí! Đồng thời, sau khi hệ thống gửi tin nhắn thông báo đăng ký thành công, bạn cần bật chế độ 3G 4G trên thiết bị để bắt đầu trải nghiệm Internet nhé!

7. Lời kết

Sử dụng gói cước Vinaphone ngày có rất nhiều ưu điểm khiến người dùng ngày càng ưa chuộng. Đừng quên tham khảo thêm thông tin về các gói cước ngày trên Thegioigoicuoc.com và khuyến mãi trên trang chủ Vinaphone nhé

Các bài viết liên quan đến:Ưu điểm của “3G Vinaphone một ngày” so với gói cước tháng, năm”

Đăng ký mạng Vina 1 ngày 5k Đăng ký 3G Vina 1 ngày 1k
Đăng ký 3G Vina 1 ngày 3k Đăng ký 4G Vina 5k 1 ngày
Đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày Đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày
Đăng ký 4G Vina 1 ngày 2k Cách đăng ký 3G Vina 1 ngày
0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi