Gói cước nào là "4g liên quân vinaphone ngày"?

Gói cước nào là “4g liên quân vinaphone ngày”?

Chơi game online hẳn là hoạt động giải trí ưa thích của đa phần giới trẻ ngày nay. Để chơi các trò chơi trực tuyến như PUBG, Liên Quân Mobile, v.v., người dùng sẽ cần một đường truyền Internet cực kỳ ổn định. Tuy nhiên, sẽ có những ngày kết nối WiFi nhà bạn bị chậm, bị ngắt đột ngột, hoặc bạn phải di chuyển đến nơi không có WiFi, khiến cho việc chơi game online thật khó khăn. Trong số các gói cước của Vinaphone, gói cước nào chơi game online tốt nhất và tiết kiệm nhất? Gói cước nào là “4g liên quân vinaphone ngày“?

Có thể bạn muốn xem nhanh bài viết: Đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone ngày, xin mời truy cập tại đây

1. “4g gói ngày vina” hay “4g gói ngày vinaphone”

Tại sao để chơi game online thuê bao chỉ cần mua 4g gói ngày vina mà không sử dụng các gói 4G tháng, năm có dung lượng lớn hơn? Đơn giản vì để chơi game đồ họa trực tuyến mọi người thường sẽ sử dụng WiFi hơn cả bởi cần tốc độ băng thông Internet lớn và cực kỳ ổn định. Các gói cước chỉ là giải pháp mang tính chất tạm thời vì chơi game bằng dữ liệu di động rất dễ nóng và đơ máy. Chính vì vậy, các game thủ chuyên nghiệp thường chỉ đăng ký các gói ngày để sử dụng những lúc không có WiFi ổn định. 

Hiện có rất nhiều 4g gói ngày vinaphone để cho các thuê bao có thể chọn lựa. Bạn hãy truy cập chuyên mục “Đăng ký gói cước 3G/4G/5G ngày” để lựa chọn gói cước ngày nào phù hợp với bạn nhất nhé!

2. 4g liên quân vinaphone ngày

Liên quân Mobile hiện là một trong số các game online hot nhất hiện nay. Và có rất nhiều học sinh, sinh viên muốn tìm các gói 4G Vinaphone để có thể chơi liên quân mọi lúc, mọi nơi. Khi sử dụng từ khóa 4g liên quân vinaphone ngày, hẳn các gói cước ngày với Data tốc độ cao lớn như D7D2 sẽ được ưu tiên lựa chọn hơn cả. 

Khi sử dụng gói cước D2, bạn sẽ nhận được các ưu đãi như sau:

Gói D2 Vinaphone
Chu kỳ: 1 ngày
Ưu đãi: 2Gb
Giá cước: 10.000đ
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
Xem chi tiết
ĐĂNG KÍ

Với gói cước D7 Vinaphone, bạn sẽ sở hữu: 

Gói D7 Vinaphone
Chu kỳ: 1 ngày
Ưu đãi: 1,2Gb
Giá cước: 7.000đ
Điều kiện: Áp dụng cho TB trả trước
Xem chi tiết
ĐĂNG KÍ

Ước tính một trận Liên quân Mobile tiêu tốn khoảng từ 5MB – 10MB Data. Như vậy, với các gói cước D2 và D7 Vinaphone sử dụng theo ngày, game thủ có thể chơi ít nhất 204 trận game Liên quân cùng đối thủ (2GB=2048MB). Như vậy, có thể thấy những gói cước này hoàn toàn phù hợp với các game thủ để vững vàng leo rank cả ngày mà không sợ mất kết nối Internet. 

3. 4g cua vinaphone dang ky tron goi 1 ngay

Khi thuê bao sử dụng từ khóa “4g cua vinaphone dang ky tron goi 1 ngay”, sẽ có thông tin về rất nhiều gói cước ngày. Tuy nhiên, không phải gói cước nào cũng phù hợp để thuê bao có thể tiếp tục trận đấu còn dang dở với bạn bè trong game online. Mời bạn xem chi tiết phân tích các gói cước ngày tại bài viết “Tổng hợp đăng ký các gói cước ngày Vinaphone” trên Thegioigoicuoc.com hiểu thêm về các ưu đãi gói cước.

4. Lời kết

Đừng để những trận game của bạn bị gián đoạn bởi Internet chậm và yếu. Hãy đăng ký ngay các gói cước ngày Vinaphone để có thể giữ vững cuộc vui với Internet tốc độ cao siêu tiết kiệm. Thegioigoicuoc.comVinaphone luôn đồng hành cùng bạn trên những cuộc vui!

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
  • 4g liên quân vinaphone ngày
  • 4g gói ngày vina
  • 4g gói ngày vinaphone

Trò chuyện cùng chúng tôi
Bạn không thể sao chép nội dung của trang này.