Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 21/07/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 21/07/2021

  • VNPT triển khai hạ tầng phục vụ kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khoá XV

Sáng ngày 20/7/2021, kỳ họp đầu tiên của Quốc hội khóa XV đã chính được khai mạc. Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT tiếp tục được lựa chọn là đơn vị triển khai hạ tầng kỹ thuật phục vụ kỳ họp.

Kỳ họp thứ nhất Quốc hội khoá XV diễn ra trong tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp. Vì vậy, hạ tầng mạng lưới VT-CNTT phục vụ cho Kỳ họp phải đảm bảo thông tin thông suốt, an toàn bảo mật, hoạt động ổn định trong suốt thời gian Kỳ họp diễn ra, đồng thời phải có các phương án dự phòng phù hợp, kịp thời khi có các yêu cầu phát sinh.

Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm liền được đảm nhận triển khai các nhiệm vụ quan trọng trong kết nối thông tin liên lạc phục vụ các sự kiện lớn của Đảng, Chính phủ, Quốc hội, ngay sau khi nhận nhiệm vụ, VNPT đã tập trung mọi nguồn lực về thiết bị, cán bộ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm để phối hợp với các đơn vị thuộc: Bộ Công an, Bộ Thông tin và Truyền thông, Văn phòng Quốc hội gấp rút triển khai đảm bảo tiến độ.

Tại kỳ họp này, theo dự kiến chương trình, Quốc hội sẽ họp tập trung trong thời gian 11,5 ngày (dự kiến bế mạc vào ngày 31/7).

(vinaphone.com.vn, 21/07/2021)

Hướng dẫn đăng ký gói cước 4G Vinaphone 1 ngày đơn giản, giá rẻ.

  • Khuyến mại 50% cho khách hàng nạp game Free Fire qua kênh SMS/OTP Viettel

Từ 10h00 ngày 19/07 đến hết ngày 22/07/2021, các khách hàng nạp game Free Fire bằng tài khoản di động Viettel sẽ nhận được khuyến mãi cực khủng lên đến 50% giá trị kim cương và được tặng thêm đến 2,5GB Data khi nạp tại https://napthe.vn/info/viettel

Để tiến hành nạp game Free Fire bằng SMS Viettel, các bạn vui lòng theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang web https://napthe.vn

Bước 2: Đăng nhập tài khoản muốn nạp và chọn game bạn đang chơi.

Bước 3: Chọn game Free Fire.

Bước 4: Chọn kênh Viettel SMS => gói cần nạp và chọn Thanh Toán. Hệ thống sẽ tạo một cú pháp nhắn tin và tồn tại trong 15 phút.

Bước 5: Nhập toàn bộ cú pháp vào tin nhắn hoặc quét mã QR code, hệ thống sẽ tự nhập cú pháp vào tin nhắn và gửi đến tổng đài 9029.

Để tiến hành nạp game Free Fire bằng OTP Viettel, các bạn vui lòng theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang web https://napthe.vn

Bước 2: Đăng nhập tài khoản muốn nạp và chọn game bạn đang chơi.

Bước 3: Chọn Viettel và chọn mệnh giá bạn muốn thanh toán.

Bước 4: Chọn hình thức nạp thẻ bằng OTP và nhập Số thuê bao của bạn. Viettel sẽ gửi về số thuê bao một mã OTP thông qua tin nhắn.

Bước 5: Nhập mã OTP mới nhận được và chờ xác nhận thông báo giao dịch thành công.

*Lưu ý:

– Chỉ áp dụng với các thuê bao trả trước của Viettel, hạn mức nạp tối đa 2.000.000VNĐ/ngày.

– Khuyến mại chỉ áp dụng 1 lần duy nhất cho 1 khách hàng trong thời gian diễn ra sự kiện.

(vietteltelecom.vn, 21/07/2021)

Bạn có thể quan tâm: Các bước đăng ký 3G Vinaphone nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

  • Từ 21/7, thêm hình thức đăng ký, khai báo xe Online

Từ ngày 21/7, người dân không chỉ có thể đăng ký xe theo hình thức trực tuyến mà còn có thể khai báo các thông tin về phương tiện như báo mất xe, mất giấy tờ, biển số,… hoàn toàn online qua Cổng thông tin của Cục CSGT.

Cục CSGT (Bộ Công an) vừa thông tin, để thực hiện cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực đăng ký xe, đặc biệt trong thời gian diễn ra dịch bệnh Covid-19 và đảm bảo các biện pháp phòng dịch bệnh theo quy định của Chính phủ, Cục CSGT đã mở chuyên mục “Đăng ký, khai báo phương tiện” trên Cổng thông tin điện tử của Cục tại địa chỉ www.csgt.vn.

Người dân khi đăng nhập chuyên mục “Đăng ký, khai báo phương tiện” sẽ được hướng dẫn đầy đủ chi tiết quá trình các bước thực hiện đăng ký xe bao gồm hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ giấy tờ cho các hình thức như: Đăng ký xe lần đầu/đăng ký sang tên/đăng ký tạm thời/đổi, cấp lại giấy chứng nhận đăng ký xe, biển số xe/thu hồi giấy chứng nhận đăng ký, biển số xe.

(vietnamnet.vn, 21/07/2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi