Apple có thể trở thành công ty 2.000 tỷ USD đầu tiên trên thế giới

Apple có thể trở thành công ty 2.000 tỷ USD đầu tiên trên thế giới

Hãng công nghệ Mỹ Apple được dự báo sẽ sớm lập kỷ lục vốn hóa 2.000 tỷ USD vào năm 2021, từ mức 1.500 tỷ USD hiện tại. Cùng với Thegioigoicuoc tìm hiểu ngay tại bài viết này.

Nếu bạn đang vội và cần xem ngay bảng tổng hợp các gói cước 1 ngày của Vinaphone thì xin mời xem tại đây hoặc cũng có thể xem danh sách riêng các gói cước chỉ Data theo đường dẫn 3G – 4G – 5G vinaphone 1 ngày.

I. Nhận định cổ phiếu Apple:

Hãng đầu tư và dịch vụ tài chính Wedbush, một công ty lâu đời trên Phố Wall, mới đây dự báo giá cổ phiếu Apple sẽ còn tăng nữa và thậm chí lập mốc kỷ lục vốn hoá tiếp theo vào năm tới

Ngày 24/6, Wedbush đã nâng mức giá mục tiêu của cổ phiếu hãng công nghệ Apple từ 375 USD lên 425 USD với nhận định lạc quan về nhu cầu tiêu dùng phục hồi sau đại dịch và điện thoại 5G. Giá mục tiêu mới đồng nghĩa với mức tăng 18% từ mức giá đóng cửa phiên giao dịch 24/6 của cổ phiếu này. Tính từ đầu năm 2020 đến nay, giá cổ phiếu Apple đã tăng gần 23%.

Wedbush đã nâng mức giá mục tiêu của cổ phiếu hãng công nghệ Apple từ 375 USD lên 425 USD. Ảnh: TechCrunch.

 

II. Báo cáo từ phía Wedbush

“Chúng tôi tin rằng năm 2021, Apple có khả năng cao sẽ trở thành công ty vốn hóa 2.000 tỷ USD đầu tiên nhờ điện thoại 5G cùng tiềm năng của các dịch vụ liên quan trong những năm tới”, nhà phân tích Daniel Ives của Wedbush cho biết trong một báo cáo ngày 24/6. Hiện tại, hãng công nghệ Mỹ có vốn hoá khoảng 1.500 tỷ USD.

Wedbush tiếp tục duy trì đánh giá “khả quan” đối với Apple và nhận định giá cổ phiếu này có thể đạt đỉnh 500 USD/cổ phiếu. Cổ phiếu Apple đóng cửa phiên giao dịch ngày 25/6 với mức giá 364,84 USD, tăng 1,33%.

Cổ phiếu Apple đóng cửa phiên giao dịch ngày 25/6 tăng 1,33%. Nguồn: Business Insider.

Trong báo cáo, Wedbush chỉ ra rằng có nhiều dấu hiệu có thấy “sự phục hồi nhu cầu tiêu dùng liên tục” tại Trung Quốc tạo tiền đề cho iPhone 12 trở lại vào mùa thu năm nay. Đây là điều quan trọng bởi Trung Quốc là thị trường chủ chốt của Apple, dự kiến đóng góp gần 20% doanh thu các dòng điện thoại iPhone mới trong năm sau, theo ước tính của Wedbush.

III. Tổng Kết:

Wedbush ước tính khoảng 350 triệu trong tổng số 950 triệu iPhone trên toàn cầu có thể sẽ được nâng đời – yếu tố tối quan trọng đối với “chiến lược dài hạn và điện thoại 5G của Apple trong 12 – 18 tháng tới”. Thegioigoicuoc hi vọng nhờ những thông tin hữu ích này, bạn sẽ nắm bắt nhanh chóng các thông tin mới nhất. 

Để cập nhập, không bị ngắt quãng các tin tức mới nhất, Vinaphone cung cấp các gói cước ngày siêu rẻ, chỉ từ 7.000 đồng có ngay 1.2Gb dung lượng với tốc độ cao. Bạn sẽ không cần lo lắng thông tin bị ngắt quãng trong quá trình di chuyển, làm việc vì kết nối yếu.

Hãy đón đọc các bài viết tiếp theo từ Thegioigoicuoc và tin tức khuyến mãi trên trang chủ Vinaphone nhé!

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi