Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 04/10/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 04/10/2021

  • Google dừng dự án tích hợp thanh toán di động vào ứng dụng Google Pay

Google đã quyết định ngừng dự án tích hợp tính năng thanh toán di động vào ứng dụng Google Pay dù thị trường dịch vụ tài chính online đang “rất nóng.”

Người phát ngôn Google ngày 1/10 xác nhận một báo cáo trên tờ The Wall Street Journal, cho biết công ty công nghệ của Mỹ này đã ngừng dự án Plex, nhưng tiếp tục nghiên cứu cách thức kết hợp các dịch vụ tài chính.

Plex – một loại tài khoản ngân hàng trên điện thoại di động tích hợp trong nền tảng Google Pay – được thiết kế để cho phép ứng dụng Google Pay hoạt động như một giao diện cho các ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng, cho phép người dùng truy cập tiền tiết kiệm và kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình.

Goolge phát triển dự án này khi một loạt các công ty mạng, từ Amazon, PayPal đến Square và Robinhood, đều đang chạy theo xu hướng cung cấp các công cụ tài chính để mua sắm, vay nợ hoặc đầu tư Online.

(vietnamplus.vn, 04.10.2021)

Bạn có thể quan tâm: 23  gói 4g vinaphone đang được ưu đãi tặng 50% dung lượng Data

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bàn phím bền hơn cả điện thoại cục gạch Nokia thì Filco vừa đưa ra một sự lựa chọn dành cho bạn. Chiếc bàn phím mang tên Filco Majestouch 2S Metal SUS này được đặt trong khung thép không gỉ SUS304HL với độ dài từ 1,6 đến 2mm. Trong đó, HL là viết tắt của Hairline Finish với ý nghĩa là bề mặt của thép không gỉ sẽ có vân giống như mái tóc của con người.

Thiết kế đặc biệt của Majestouch 2S Metal SUS khiến trọng lượng của nó lên tới 4,4kg, đã bao gồm cả trọng lượng của phần nghỉ cổ tay rộng rãi. Phía dưới bàn phím là các chân điều chỉnh độ cao. Nếu vẫn cảm thấy chưa đủ, bạn có thể gắn thêm một bộ kit tùy chọn để tăng thêm chiều cao.

Tuy nhiên, để sở hữu chiếc bàn phím “full sát thương” này bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ. Cả phiên bản layout Mỹ và Nhật đều được bán với giá 336 USD (tương đương 7,64 triệu đồng).

(quantrimang.com, 04.10.2021)

  • Netflix bị kiện vì Squid Game ngốn băng thông

Báo cáo của SK cho thấy, nhờ thành công của một số series phim Hàn Quốc như Squid Game, D.P., lưu lượng dữ liệu phát sinh từ Netflix đã tăng 24 lần lên 1,2 nghìn tỷ bit dữ liệu được xử lý mỗi giây.

Trong khi Amazon, Apple và Facebook đều trả tiền cho lượng truy cập phát sinh, hai nền tảng YouTube và Netflix lại không trả phí này.

Netflix cho biết sẽ xem xét yêu cầu bồi thường của SK, đồng thời tìm kiếm sự hợp tác với nhà mạng này nhằm đảm bảo khách hàng không bị ảnh hưởng.

SK đã đệ đơn kiện Netflix vì không trả phí sử dụng mạng kể từ khi dịch vụ này bắt đầu sử dụng đường truyền chuyên dụng của hãng vào năm 2018 để phục vụ người xem ở Hàn Quốc từ các máy chủ đặt tại Nhật Bản và Hong Kong.

(vnxpress.net, 04.10.2021)

Cách đăng ký mạng Vinaphone đơn giản và tiết kiệm nhất

  • Thêm tính năng tìm kiếm ảnh trên Google

Với sự trợ giúp của hệ thống AI tiên tiến như MUM, Google Search đã được thiết kế lại kết hợp nhiều tính năng mới giúp mang đến trải nghiệm tìm kiếm tự nhiên và dễ dàng hơn.

Thông qua AI, khi người dùng tìm kiếm một chủ đề, họ có thể thấy tất cả các chủ đề khác nhau mà mọi người thường tìm kiếm và chọn được cái phù hợp với mình. Với sự hỗ trợ của MUM, nó sẽ mở ra những thông tin chi tiết hơn mà người dùng có thể chưa biết để tìm kiếm.

(vnmedia.vn, 04.10.2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi