Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 05/09/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 05/09/2021

  • Apple bị chỉ trích vì theo dõi dữ liệu nhân viên

Ngay trong tuần đầu làm việc tại Apple, nhân viên được yêu cầu liên kết Apple ID cá nhân với tài khoản công việc, khiến họ thấy kỳ quặc.

Trong khi cam kết bảo vệ dữ liệu người dùng một cách mạnh mẽ, Apple được cho là không coi trọng quyền riêng tư cá nhân của nhân viên.

Giống như bất kỳ ai sở hữu sản phẩm Apple, Apple ID của các nhân viên gắn liền với dữ liệu cá nhân riêng tư. Làm sao bạn có thể chắc chắn các tin nhắn và tài liệu cá nhân của mình sẽ không bị công ty theo dõi? Tuy nhiên, cảm giác phấn khích về công việc mới tại một trong những công ty hàng đầu thế giới khiến họ quên đi nguy cơ và chấp nhận liên kết tài khoản.

(Vnexpress.net, 05/09/2021)

Gói data Vinaphone phù hợp với nhu cầu học trực tuyến của học sinh, sinh viên.

Theo Android Police, nhà mạng Mỹ AT&T sẽ chính thức ngừng dịch vụ 3G vào tháng 2/2022 để tiếp tục triển khai mạng 5G. Vì thế, những khách hàng dùng thiết bị đời cũ, không tương thích mạng 4G sẽ không thể truy cập Internet được nữa.

Vì vậy, AT&T đã tặng những chiếc smartphone hoàn toàn miễn phí, nhằm hỗ trợ người dùng trong quá trình chuyển đổi. Cụ thể, những người sở hữu điện thoại nắp gập sẽ nhận được điện thoại nắp gập mới. Điều này cũng tương tự với khách hàng đang dùng iPhone đời cũ, họ sẽ được nâng cấp lên iPhone SE 2020.

(zingnews.vn, 05/09/2021)

  • Ứng dụng của Google khiến nhiều người bức xúc: Trẻ em trễ học, người lớn mất việc

Thời gian gần đây, một ứng dụng tương đối phổ biến của Google trên nền tảng Android chính là Đồng hồ (Google Clock) đã nhận về hàng loạt đánh giá 1 sao từ phía người người dùng trên kho ứng dụng Play Store bởi sự cố hy hữu.

Cụ thể, Google Clock được cho là không thể kích hoạt báo thức mà nhiều người đã đặt trước đó. Một số trường hợp khác khi tới thời điểm báo thức, điện thoại chỉ rung nhẹ rồi sau đó tắt hẳn dù người dùng chưa tắt hay tạm dừng báo thức.

Điều này đã ảnh hưởng tới rất nhiều người dùng, phổ biến nhất là những ai sử dụng Pixel, OPPO, OnePlus và nhiều người sử dụng smartphone thương hiệu Trung Quốc khác.

(saostar.vn, 05/09/2021)

Bạn có thể quan tâm: cách đăng ký 4g vinaphone nhanh chóng nhất hiện nay.

  • Hé lộ thời điểm người dùng được cập nhật Windows 11

Theo thông báo chính thức từ trang chủ của Microsoft thì Windows 11 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 5 tháng 10 năm 2021.

Theo đó, bản Windows 11 miễn phí sẽ bắt đầu được cập nhật trên các máy tính đang chạy Windows 10 đủ điều kiện và các máy tính được tích hợp sẵn Windows 11 cũng sẽ bắt đầu được bán trên thị trường. Windows 11 hứa hẹn mang đến một trải nghiệm Windows hoàn toàn mới, giúp người dùng dễ dàng truy cập những tiện ích mà họ yêu thích.

(danviet.vn, 05/09/2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi