Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 06/07/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 06/07/2021

  • Thành phố tiếp tục giãn cách theo Chỉ thị 10, kiểm soát chặt người ra vào

Thành phố Hồ Chí Minh sẽ triển khai các hệ thống để kiểm soát và người dân phải được xét nghiệm trước khi đến hoặc rời thành phố. Kết quả xét nghiệm và tiêm Vaccine của người dân sẽ được tích hợp vào mã QR cá nhân. Các điểm kiểm soát sẽ sử dụng phương tiện điện tử để quét mã QR.

(Zingnews.vn, 06/07/2021)

Hướng dẫn đăng ký 3G Vina với gói cước ngày và tháng phổ biến hiện nay.

  • Ngày 07/07/2021, lô Vaccine Pfizer đầu tiên sẽ về Việt Nam

Theo  Tuổi Trẻ Online cho hay ngày 07/07 tới, lô Vaccine Pfizer đầu tiên trong hợp đồng mua vắc xin Pfizer của Chính phủ sẽ về đến Việt Nam. Lô Vaccine này có số lượng 97.000 liều, ngay sau khi tới sân bay Nội Bài sẽ được chuyển tới Viện Vệ sinh dịch tễ trung ương để bảo quản.

Sau lô đầu tiên, dự kiến vắc xin Pfizer sẽ được chuyển về Việt Nam hằng tuần, để đảm bảo trong quý 3 đủ 3 triệu liều, sang quý 4.2021 Việt Nam sẽ nhận 28 triệu liều Pfizer, đảm bảo tổng số lượng 31 triệu liều mà Việt Nam đã đàm phán và đặt mua.

Đây là loại vắc xin ngừa COVID-19 thứ 3 được chuyển về Việt Nam, sau vắc xin của AstraZeneca và Sinopharm, nhưng có yêu cầu bảo quản đặc biệt (bảo quản ở nhiệt độ âm sâu từ -75 đến -85 độ C).

(tuoitre.vn, 06/07/2021)

Có thể bạn đang quan tâm: Hướng dẫn đăng ký 4G Vina 1 ngày giá rẻ, tiết kiệm hơn.

  • Dòng iPhone 13 sẽ có tính năng sạc ngược, thỏa lòng iFan

Nguồn tin đến từ Filip Koroy và Max Weinbach mới đây đã tung thêm một số thông tin cực “Hot” về dòng iPhone 13. Trước đó, Weinbach dự đoán iPhone 2021 sẽ được trang bị sạc MagSafe mạnh hơn và giờ đây, nguồn tin đã khẳng định dòng iPhone 13 sẽ có khả năng sạc không dây ngược.

MagSafe là một công nghệ từ tính để gắn iPhone 12 với các phụ kiện khác nhau như bộ sạc không dây và ví. Nhiều người dùng đã phản ánh về việc sạc MagSafe không đủ mạnh để giữ các thiết bị một cách an toàn và đây có thể là lý do cho việc dòng iPhone mới sẽ có nam châm mạnh hơn. Và có lẽ, để đảm bảo cuộn dây sạc hoạt động tốt với nam châm mới, Apple sẽ mở rộng kích thước của nó.

(24h.com.vn, 06/07/2021)

  • Laptop chạy Windows 11 buộc phải trang bị Webcam từ năm 2023

Microsoft sẽ bắt buộc cài đặt Webcam trên tất cả các máy tính xách tay từ năm 2023. Tuy nhiên, điều này chỉ liên quan đến các máy tính mới chạy Windows 11. Máy tính văn phòng  (máy tính để bàn) sẽ không bị ảnh hưởng.

Nhận diện khuôn mặt chính là điều kiện tiên quyết trong hệ sinh thái của Windows, với Windows Hello người dùng có thể tự nhận diện bằng cách để khuôn mặt của mình trước máy ảnh.

Microsoft áp đặt các quy tắc rất nghiêm ngặt trong lĩnh vực này, với Webcam đảm bảo chất lượng Video độ phân giải cao và bắt buộc phải trang bị hệ thống điều chỉnh độ phơi sáng, cân bằng trắng tự động.

Windows 11 sẽ được tung ra vào cuối năm nay. Do đó, điều kiện không phải sẽ ngay lập tức được thực hiện, có nghĩa là các máy tính mới chạy Windows 11 được phân phối sẽ không có Webcam cho đến ngày 1/1/2023.

(vov.vn, 06/07/2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi