Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 10/08/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 10/08/2021

  • Viettel đồng hành cùng người dân trong mùa dịch

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, từ ngày 05/08/2021 và liên tiếp trong vòng 3 tháng, Viettel đa và đang triển khai nhiều chương trình hỗ trợ người dân. Theo đó:

  • Tặng 50% dung lượng Data với giá không đổi cho tất cả các thuê bao đang sử dụng mọi gói cước.
  • Riêng các gói Data VX3, VX7 đồng hành cũng quỹ Vaccine, khách hàng sẽ được giảm 50% và tặng thêm 3GB. Giữ nguyên chính sách gửi tặng 5.000 đồng với mỗi gói VX3, VX7 gia hạn thành công vào quỹ Vaccine
  • Tặng 50 phút gọi nội mạng cho mọi thuê bao đang thuộc các địa phương đang thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16.
  • Đặc biệt, đáp ứng nhu cầu làm việc và học tập Online của khách hàng, Viettel tăng gấp đôi băng thông cho dịch vụ Internet cáp quang với giá không đổi.

Ngày 04/08, trên diễn đàn R*forums, một tài khoản “chunxong” đã đăng tải bài viết khẳng định mình đã Hack và lấy cắp mã nguồn sản phẩm của BKAV. Dựa theo mail mà người này để lại, đã có người liên hệ ngỏ lời mua lại dữ liệu trên và được báo giá 290.000USD toàn bộ dữ liệu của BKAV.

Về phía BKAV, đại diện công ty xác nhận rằng mã nguồn do “chunxong” đăng tải chính là mã nguồn một số mô-đun thành phần trong các sản phẩm của công ty, nhưng đây là những mô-đun cũ và không gây ảnh hưởng đến khách hàng cũng như các sản phẩm hiện tại của công ty.

Bạn có thể quan tâm: Các bước đăng ký 3G Vina nhanh chóng và tiết kiệm nhất

  • MoMo – Tiêu trước trả sau thông qua sản phẩm Ví trả sau

Ngày 10.8.2021, MoMo cùng ngân hàng TP Bank cho ra mắt sản phẩm “Ví Trả Sau”. Việc “Dùng trước – trả sau” đang là một  xu hướng tiêu dùng nổi bật trong vài năm trở lại đây tại các nước và phát triển bởi các công ty Fintech.

Hiện tại Ví trả sau đến từ MoMo đang có 3 hạng mức: 1 triệu; 3 triệu và 5 triệu đồng; tương ứng với mỗi hạn mức, kỳ hạn thanh toán sẽ tương ứng ngày 5, ngày 10, ngày 15 của tháng liền kề.

Lãi phạt của Ví Trả Sau MoMo được tính dựa trên số tiền vay thực tế và số ngày trả chậm. Các khách hàng được sử dụng dịch vụ này là khách hàng của Ví MoMo, đã xác thực (hoàn tất việc cung cấp hình ảnh CMND/CCCD cho MoMo) và liên kết tài khoản ngân hàng.

Các gói cước Vinaphone 4G được đăng ký nhiều nhất trong đầu tháng 8

  • Sử dụng mạng 5G của Huawei, Mỹ tiếp tục cảnh cáo Brazil

Trong chuyến thăm Brazil vào tuần trước, Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ Jake Sullivan đã đưa ra cảnh báo và bày tỏ quan ngại về việc Brazil vẫn sử dụng mạng 5G của Huawei.

Trước đó, Mỹ cũng đã phản đối việc Brazil sử dụng thiết bị của Huawei trong mạng viễn thông vì lý do an ninh quốc gia. (mặc dù các công ty viễn thông Brazil đã xây dựng mạng lưới của họ phần lớn bằng các linh kiện của Trung Quốc.)

Huawei bị đưa vào danh sách đen xuất khẩu của Mỹ vào năm 2019 và bị cấm tiếp cận công nghệ quan trọng có nguồn gốc từ Mỹ, ảnh hưởng đến khả năng thiết kế chip và nguồn linh kiện từ các nhà cung cấp bên ngoài.

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi